Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ngươi là ai ? – Gia Nội Đế hoảng sợ quát to một tiếng , hắn rõ ràng cảm nhận được , người sau lưng tùy thời đều có thể lầy mạng hắn .

- Nơi này là Mễ lan học viện . Giống ngươi , ta cũng là đệ tử , các ngươi muốn khi dễ bạn cùng phòng của ta , có phải là nên hỏi ta đồng ý hay không đồng ý . – Thân ảnh nhỏ bé kia không phải ai khác , đúng là bạn cùng phòng của Diệp Âm Trúc , Tô Lạp .

Mồ hôi lạnh chảy dài trên trán Gia Nội Đế , hắn đã đoán được người sau lưng nhất định là thích khách hệ . Tại khu chiến sĩ bên kia , bất luận là chiến sĩ cường đại cỡ nào , cũng không muốn đối nghịch với thích khách hệ . Thích khách vô ảnh vô tung , ai cũng không hy vọng mình bị một gã sát thủ để ý đến . Gia Nội Đế luôn tự tin vào thực lực của mình , nhưng lúc này bị Tô Lạp đột nhiên mò tới phía sau mà không có chút hay biết , có thể thấy được , thích khách sau lưng hắn không có khả năng đối phó . Cho dù là đang ở trong học viện , cũng sẽ không có người hoài nghi sự tàn nhẫn của thích khách . Thích khách hệ là đệ nhất khóa , bất kể là địch nhân nào , cũng đều có thể xuất hiện , uy hiếp tới tính mạng . Cho nên trong Mễ lan học viện vẫn lưu truyền một câu nói thế này : nếu có gan trêu chọc sư phụ , cũng đừng chọc đến một gã thích khách đệ tử .

- Cái này , cái này , vị đại ca , ta biết sai rồi . Không biết Diệp Âm Trúc là bạn cùng phòng của ngài . Bỏ qua cho ta đi , chúng ta lập tức rời đi . – Gia Nội Đế âm thanh đã có chút run rẩy , bởi vì hắc chủy thủy như đang cọ xát với da cổ hắn .

- Lần sau mà ta nhìn thấy các ngươi , ta sẽ không nói lời nào nữa đâu . – Tô Lạp đang ôn hòa , thanh âm đột nhiên trở nên âm trầm . Không nói lời nào , đối với thích khách nghĩa là gì ? Đó chính là hủy diệt . Hắc chủy thủ giống như có ma thuật , biến mất không một tiếng động . Gia Nội Đế cùng sáu gã đồng bọn nhìn kỹ xuống dưới , thân thể Tô Lạp nhoáng lên một cái , cũng như vậy , biến mất tại chỗ không thấy đâu nữa . Ẩn nặc ( thuật ẩn thân ) , chỉ có cao đẳng thích khách mới có thể sử dụng ẩn nặc kỹ năng .

Cố gắng nén thật sâu sợ hãi vào trong lòng , Gia Nội Đế liếc mắt nhìn Diệp Âm Trúc một cái , thậm chí ngay cả một câu lịch sự cũng đều không có , mang theo đồng bọn chạy đi mất . Ánh mắt Diệp Âm Trúc vừa động , hướng về phía bên trái người mình nhìn , thân thể gầy nhỏ không một tiếng động hiện lên bên người hắn , chính là Tô Lạp .

- Tô Lạp , cám ơn ngươi . – Âm Trúc mỉm cười . Tô Lạp có chút kinh ngạc nhìn Diệp Âm Trúc , bởi vì hắn cảm giác được , ngay khi hắn trong nháy mắt xuất hiện , có một cỗ tinh thần lực ba động tập trung trên người của hắn .

Cho dù ta không ra tay , ta tin tưởng là ngươi vẫn có thể giải quyết được . Bất quá , dọa bọn họ tốt hơn . Cái tên Gia Nội Đế kia là nhị niên cấp sử dụng trọng kiếm , vũ kỹ rất khá .Lần này bọn họ phỏng chừng sẽ không tìm ngươi làm phiền nữa đâu . – Tô Lạp hì hì cười , lúc này bất luận là trong mắt hắn vẫn còn ít tử khí , nhưng sát khí lạnh lẽo thì đã tiêu thất . Biểu hiện vừa rồi của Tô Lạp , gây cho Diệp Âm Trúc cảm giác mới mẻ , lúc này hắn mới biết , hóa ra bạn cùng phòng của mình lại cường đại như vậy .

- Chúc mừng ngươi , Âm Trúc .

-

- Chúc mừng ? A , ngươi nói trận đấu của thần âm hệ chúng ta cùng thuỷ hệ sao ?

Tô Lạp giơ ngón tay cái lên , nói : “ Không nghĩ tới thần âm hệ các ngươi cũng có bản lãnh như vậy . Đi thôi , chúng ta trở về túc xá , tối nay ngươi muốn ăn gì ? Ta làm cho ngươi ăn . “

Diệp Âm Trúc cười cười , nói : “ Ngươi thật sự là xứng với cái chức danh hảo quản gia . Cái giá bốn kim tệ thật xứng đáng . Chẳng những không cần phải dọn dẹp phòng , có cơm ăn . Thậm chí ngươi còn làm bảo tiêu miễn phí . “

Tô Lạp hắc hắc cười nói : “ Ngươi nếu cho rằng phục vụ hoàn hảo mà giá cả lại phải chăng như vậy , có cho thêm ta cũng không phản đối . “ Vừa nói xong , ngón trỏ và ngón giữa tay phải cọ cọ vào ngón cái ( biểu hiện cho money đó mà ^ ^ ) , điệu bộ có chút bỉ ổi . Hắn bây giờ , không ai nghĩ cùng vói lãnh khốc thích khách ban nãy là cùng một người .

Túc xá vẫn là rất nhỏ , nhưng nơi này như đã thành nhà của Tô Lạp và Âm Trúc . Ở trong một căn biệt thự hào hoa thật lớn vị tất đã thoải mái giống như ở đây . Túc xá tuy nhỏ , nhưng cực kỳ sạch sẽ . Mỗi lần trở về nơi này , Diệp Âm Trúc đều sinh ra vài phần ấm áp . Từ lúc mới vào Mễ lan học viện tơi nay , người sư phụ mang tới cho hắn ấn tượng sâu sắc nhất , tất nhiên là Ny Na , nhưng đệ tử để lại cho hắn ấn tượng sâu sắc nhất , lại không phải mỹ nữ thần âm hệ Hải Dương kia , mà là bạn cùng phòng của hắn Tô Lạp .

Tô Lạp cực kỳ có năng lực , hắn luôn xử lý hết thảy mọi sự tình của túc xá , Diệp Âm Trúc thậm chí không nhìn thấy hắn dọn dẹp lúc nào , cũng rất nan giải mới có thể tìm thấy một tia bụi bậm . Hôm nay lại thấy thực lực thích khách của Tô Lạp , không khỏi làm hắn vô cùng kinh ngạc . Xem ra , trên mình mỗi người đều có bí mật , mà bí mật của Tô Lạp thực sự quá nhiều .

Có lẽ ngay cả Gia Nội Đế cũng không thể biết được thực lực của Tô Lạp là cấp bậc nào , nhưng Diệp Âm Trúc lại rất rõ ràng . Thích khách sẽ không dễ dàng phóng thích ra đấu khí của mình , không cho đấu thủ biết thực lực của mình , đó chính là yếu tố đầu tiên của một thích khách . Bất quá , tinh thần của Diệp Âm Trúc dso với bạn bè đồng trang lứa thì mạnh hơn rất nhiều . Ngay khi Tô Lạp buông tha cho Gia Nội Đế , sử dụng ần nặc thuật , hăn rõ ràng cảm nhận được trên người của Tô Lạp tản mác ra một chút khí tức , so với mình không sia biệt lắm . Cái này đại diện , Tô Lạp cũng có lục cấp sơ giai đấu khí . Trong đám bạn cùng lứa tuổi , thì điều này rất khó tưởng tượng ra được .

Phải biết rằng , Diệp Âm Trúc cũng phải trải qua hơn mười năm ngăn cách với thế giới bên ngoài , dốc sức khổ tu đấu khí mới đạt đến trình độ này a ! Thậm chí không cần nghe ngóng , Âm Trúc cũng có thể đoán được , Tô Lạp tuyệt đối là tân sinh mạnh nhất trong thích khách hệ lần này .

- Ăn cơm thôi , nghĩ cái gì vậy ? – Tô Lạp khôi phục lại thái độ bình thường như trước , vẻ mặt vô âu vô lo , bộ dạng vui sướng . Từ trong lòng móc ra tiền , đang tính toán thực phí . Bữa trưa của hai người còn thịnh soạn hơn hai ngày trước , một đĩa thịt , một đĩa rau , còn có bốn cái bánh bao , thậm chí có một bát canh rau thơm phức .

- Oa , Tô Lạp , hôm nay phát sinh sự tình gì vậy , nhiều thức ăn ngon như vậy ? Âm Trúc kinh ngạc nói .

Tô Lạp cười , nói : “ Hôm nay thần âm hệ các ngươi chẳng phải là thắng hay sao ? Coi nhu là chúc mừng cho ngươi đi . Thân thể chúng ta đang lớn lên , mỗi tháng cũng phải ăn chút thịt . Buổi chiều các ngươi còn có một trận đấu , mau ăn đi , buổi chiều ta không có việc gì , cơm nước xong ta cùng ngươi tới sân thi đấu , ngươi cố gắng lên . “

- Cám ơn ngươi , Tô lạp . – Diệp Âm Trúc đột nhiên cẳm nhận được yết hầu của mình tựa hồ bị vật gì chẹn vào .

Tô Lạp cúi đầu , trong mắt hiện lên một đạo quang mang khác thường , ngoài miệng nói : “ Không cần cám ơn . Ngươi nếu muốn cảm ơn ta , thì hãy tiếp tục cố gắng lên , nếu có thể mang tới cho ta chút kim tệ , vậy thì cuộc sống của chúng ta sau này có thể tốt hơn . “ Nhất định . “ Vì tôn nghiêm của chính mình , cũng là vì Tô Lạp , Diệp Âm Trúc lần đầu tiên xác định mục tiêu cho mình . Đó chính là giành chức quán quân tại tân sinh đại hội .

Như sói nuốt hổ vồ , ăn xong bữa trưa , Tô Lạp cùng Diệp Âm Trúc đồng thời đi tới thần âm hệ . Lúc này , thần âm hệ chúng vị mỹ nữ đều đang tập trung tại đây . Duyên cớ có lẽ bởi vì ban sáng đối chiến thủy hệ giành chiến thắng , lúc này , cả thần âm hệ lộ một vẻ hào khí trùng trùng .

- Âm Trúc , ngươi đã tới . Lúc trận đấu chấm dứt ngươi đã đi đâu vậy ? – Tuyết linh quả thực rất nhanh mắt , Âm Trúc mới tới gần phòng học nàng đã thấy . Âm Trúc vẫn còn nhớ rõ , hôm nay Tuyết Linh trong lúc kích động đã đột nhiên ôm hôn hắn . Giờ nhình thấy nàng có chút xấu hổ , khuôn mặt tuấn tú đỏ cả lên ,nói : “ Tuyết Linh , ta trở về ăn cơm . A , ta giới thiệu cho các ngươi một chút , vị này là bạn cùng phòng cảu ta , thích khách hệ Tô Lạp . “

Tô Lạp cùng với Tư Thiết Lạp tuyệt đối là hai chủng loại người , như Tư Thiết lạp mà nhìn thấy mĩ nữ chỉ hận là con ngươi không thể chui từ hốc mắt ra . Còn Tô Lạp phản ứng lại phi thường bình thản , thậm chí ngay cả vẻ mặt tươi cười cũng giảm đi mất vài phần , chỉ là chậm rãi vuốt cằm , cùng với Tuyết Linh chào hỏi .

Giờ bom đến rồi giờ bom đến rồi :0 (31)::0 (144)::99:, chuẩn bị đưa mặt ra lãnh bom đi nào anh em

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK