Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thú nhân luôn luôn tin tưởng vào sức mạnh của mình. Mặc dù lấy bốn vạn chống lại sáu vạn, nhưng lang kỵ binh không tin có khinh trang bộ binh nào có thể ngăn cản bọn họ. Vạn quân xung phong như sét đánh khiến cho mặt đất rung chuyển. Mùi vị tanh tưởi bám trên mình chiến sĩ thú nhân tộc xộc vào mặt. Diệp Âm Trúc ngồi trên Mã Kỳ Nặc Thiết long khổng lồ, khẽ quát một tiếng:

- Toàn chuyển viên sát trận.

Tứ đại bộ binh quân đoàn nghe hắn ra lệnh, lập tức di động. Trận hình lập tức thay đổi, bốn phương dung hợp lại một chỗ, biến thành một trận thế hình tròn thật lớn do sáu vạn người tạo thành, trường kiếm trong tay giơ cao. Các chiến sĩ Cầm Thành phía ngoài di chuyển rất nhanh theo chiều thuận còn vòng trong thì lại xoay chuyển chậm rãi theo chiều nghịch. Cả viên trận rất nhanh chuyển động, theo sự chuyển động của viên trận, kiếm trong tay các chiến sĩ tứ đại bộ binh quân đoàn bắt đầu xảy ra biến hóa. Hôm nay, tiết trời có chút âm u khiến cho không khí càng trở lên rét lạnh. Mỗi một lần hít thở đều phả ra một mảnh sương trắng. Trong cái thời tiết u ám này, một vòng quang mang sáng ngời xuất hiện tại chiến trường càng trở lên tráng lệ. Nhìn thấy trước mặt chính là lang kỵ binh quân đoàn cùng báo nhân quân đoàn đang tiến đến, trường kiếm trong tay tất cả các chiến sĩ Cầm Thành vòng ngoài đều nhất loạt vung lên. Những trường kiếm này đã được tạo ra bởi công nghệ của Ải Nhân tộc, so với trọng kiếm truyền thống ngắn và mảnh hơn một chút nhưng chính là do Địa Tinh thí nghiệm thất thiết kế. Hai lưỡi ban đầu đã được thay đổi thành một bên là lưỡi sắc, một bên là cạnh bằng, khiến cho một bên lưng kiếm trở nên rất dày. Nếu như không phải nó vẫn giữ hình dạng kiếm thì người ta đã gọi nó là đao rồi. Trường kiếm lấp lánh, khiến cho trận thế của Cầm Thành bộ binh quân đoàn phía ngoài đại đa số đều toát ra một tầng quang hoàn màu đỏ đậm, còn có một ít màu vàng, thậm chí là màu tím pha tạp bên trong. Toàn bộ Cầm Thành chiến sĩ chỉ có ba màu sắc này xuất hiện. Nhìn thấy địch nhân tiến đến, các chiến sĩ Cầm Thành huy động trường kiếm trong tay mình với tốc độ nhanh nhất, đồng thời sáu vạn người đồng thanh hét lớn:

- Sát !!!

Đấu khí từ lợi kiếm toả ra tràn ngập trực tiếp tấn công lang kỵ binh và báo nhân. Tiếng xé gió chói tai hòa cùng tiếng kêu thảm thiết nhất thời trở thành một bản giao hưởng kinh khủng. Đối mặt với sự tấn công ồ ạt của thú nhân, các chiến sĩ Cầm Thành đều rất bình tĩnh, không có người nào tỏ ra khiếp đảm. Bất luận là Cổ Đế, Kiều Khoa Nhĩ hay Mã Nhĩ Đế Ni đều tưởng rằng lang kỵ binh cùng báo nhân sắp gây cho Cầm Thành thương tổn trầm trọng, thậm chí Mã Nhĩ Đế Ni đã chuẩn bị cho tăng viện, nhưng khi quang mang tỏa sáng đã toàn bộ mọi người chứng kiến đều phải khiếp sợ.

Khi lang kỵ binh ập tới vòng quang hoàn đó, cả đợt tấn công đột nhiên chững lại, như thác nước bị chặn đứng không thể tiếp tục tiến thêm một phân nào. Tuy các chiến sĩ của tứ đại bộ binh quân đoàn Cầm Thành đều tu luyện Đông long vũ kỹ không lâu, bình thường các chiến sĩ đều có đấu khí phổ biến ở xích cấp cao giai. Nhưng dù vậy trong trường hợp toàn lực phát động xích cấp đấu khí của mình tấn công mà không hề giữ lại chút nào thì uy lực sinh ra rất kinh khủng. Huống chi Cầm Thành chiến sĩ có xích cấp đấu khí và chiến sĩ đại lục cùng cấp bậc không hoàn toàn giống nhau. Tại Đông long, bất luận vũ kỹ hay là ma pháp đều chỉ có bốn cấp bậc, mỗi một tông lại có cách phân chia khác nhau, nhưng bình thường mà nói màu sắc cũng chỉ có màu đỏ, màu vàng và màu tím. Mỗi một màu cũng không phải ba giai mà là chín giai. Cho nên, nếu chỉ dựa vào màu sắc để phán đoán thực lực các chiến sĩ của Cầm Thành thì hoàn toàn sai lầm. Tựa như Diệp Âm Trúc hồi mới tới Mễ Lan ma vũ học viện cũng bị khinh thị như vậy.Lang kỵ binh quân đoàn cùng báo nhân quân đoàn điên cuồng tấn công. Nhưng chạm đến vòng quang mang đều phải ngừng lại. Trường kiếm mang theo đấu khí toàn lực chém ra trước mặt, thú nhân đại quân ngập tràn những tiếng kêu la thảm thiết. Chứng kiến cảnh này, Mã Nhĩ Đế Ni hai mắt không khỏi sáng ngời, thì thào:

- Có thể khiến cho đấu khí của binh lính tích tụ bên ngoài để ngăn trở khinh kỵ binh địch nhân tấn công. Tuy đấu khí của chiến sĩ bị tiêu hao nhiều nhưng có thể hóa giải công kích của địch nhân thế này quả nhiên là biện pháp tốt, chỉ là đấu khí của bộ binh Cầm Thành có vẻ như không ít a. Tố chất quả nhiên rất tốt. Chờ chút, đây là ….

Lời của Mã Nhĩ Đế Ni còn chưa dứt, ông đã phải ngậm lại bởi vì vòng ngoài của binh lính Cầm Thành sau khi toàn lực chém ra một kiếm lập tức lui về phía sau, dung nhập vào trong viên trận. Bọn họ sau khi chém ra một kiếm, cũng không thèm nhìn kết quả một kiếm của mình. Một số hoàng, lục sắc đấu khí thậm chí còn mang lại cho lang kỵ binh và báo nhân chiến sĩ thương tổn thật lớn. Tuy nhiên, trong lúc viên trận kỳ dị nọ xoay tròn bọn họ chém xong một kiếm lập tức lùi về phía sau, ngay lúc đó vốn là vòng thứ hai của viên trận, các chiến sĩ Cầm Thành lập tức tiến lên, giống như trước, một quang quyển lập tức xuất hiện tại bên ngoài Cầm Thành bộ binh quân đoàn.Một kiếm chém ra mang toàn lực công kích, lần thứ hai xuất hiện chính thức mang lại lực sát thương kinh khủng. Bất luận là lang kỵ binh quân đoàn hay báo nhân quân đoàn lúc này đều đã mất đi ưu thế tấn công. Viên trận thật lớn xoay tròn, cả ngàn binh lính Cầm Thành huy động lợi kiếm mang theo đấu khí hung hăng bổ vào chúng. Vô số máu tươi bắn lên theo sự phát động của viên trận giống như một trận mưa máu.

Ngay cả Mã Nhĩ Đế Ni cũng khiếp sợ. Lúc này chiến trận mới chỉ bắt đầu mà thôi, viên sát trận xoay tròn lúc này hoàn toàn thể hiện ra uy lực kinh khủng của nó. Mỗi một gã chiến sĩ sau khi trường kiếm chém ra liền lập tức lui về phía sau, dung nhập vào phía trong chiến trận lấy lại sức, các chiến sĩ vòng thứ hai lập tức trở thành vòng ngoài. Không có một người nào giữ lại khí lực để bảo vệ mình, bởi vì đồng đội của họ đã bù đắp tất cả các khoảng trống. Mỗi một vòng Cầm Thành chiến sĩ đều toàn lực mang đấu khí phát ra

Viên trận phát động, hướng tới thú nhân đại quân mà lao tới như một cơn lốc xoáy, đội hình xoay tròn bắn ra những tia công kích cực kì sắc bén. Những chiến sĩ ở vòng ngoài không gặp phải địch nhân cũng lập tức lui về phía sau bảo trì trận thế.

Hổ vương Kiều Khoa Nhĩ đã hoàn toàn ngây ngốc. Khi song phương va chạm làm bắn lên một trận mưa máu thì trên mặt hắn lộ ra một nụ cười dữ tợn và tàn nhẫn, nhưng khi nhận thấy rõ ràng trận mưa máu này là từ những chiến sĩ thú nhân bay ra thì hắn cười không nổi:

- Không, điều này không có khả năng, bọn họ là khinh trang bộ binh a !

Kiều Khoa Nhĩ ngơ ngác chứng kiến cảnh này, hơi thở của hắn trở lên dồn dập, trơ mắt nhìn viên trận to lớn nọ từ từ gia tốc tiến đến chỗ hắn. Cổ Đế cũng không có tiếp ứng, hắn cũng lâm vào khiếp sợ đến cực độ, chưa bao giờ hắn nghĩ đến nhân loại bộ binh có trình độ cường hãn như vậy, may là tiến lên chịu chết không phải quân đội dưới tay mình. Về phần Chiến Thần bộ lạc, bọn họ không phải vẫn tự hào là hậu duệ của Chiến Thần sao, vậy cứ để bọn họ chờ đợi Chiến Thần đến cứu. Quan hệ của tam đại bộ lạc thú nhân cũng không phải là kết hợp hoàn hảo. Chiến thần bộ lạc và Sở La Môn bộ lạc đều tưởng là có thể thay thế được địa vị của Lôi thần bộ lạc, cho nên tại chiến trường, song phương sẽ không nhận được sự trợ giúp tuyệt đối.

- Lui lại, tất cả quay trở lại cho ta !!!

Kiều Khoa Nhĩ rốt cục cũng có phản ứng, điên cuồng hạ lệnh. Nhưng ngay khi hắn ra quyết định thì đồng thời viên trận kinh khủng nọ cũng xảy ra biến hóa.Viên trận đột ngột tản ra rồi lại tập hợp lại thành vòng tròn. Lúc đầu vốn lang kỵ binh và báo nhân kỵ sĩ ở bên ngoài trận thế thì nay lại ở bên trong trận. Theo sự co rút của viên trận, uy lực khủng khiếp được thể hiện, bốn quân đoàn Chiến thần bộ lạc bị sự khủng bố đó bóp nghẹt trong vòng vây. Bốn vạn thú nhân không có một ai có thể chạy thoát khỏi sự giết chóc của viên trận.

Diệp Âm Trúc lại giơ Nặc Khắc Hi kiếm lên:

- Lui về phía sau, lấy lại sức.

Viên trận không thừa thắng mà phát động công kích, một lần nữa hóa thành bốn phương trận rất nhanh quay về phía Diệp Âm Trúc. Từ lúc tứ đại bộ binh quân đoàn phóng ra, biến hóa thành viên trận, chém giết địch nhân rồi lại khôi phục phương trận, tất cả quá trình đều như nước chảy mây trôi không có một chút đình trệ nào. Bất luận lúc nào, trận hình của bọn họ cũng được bảo trì chỉnh tề, nếu không phải lúc này không ít chiến sĩ ngực phập phồng thở dốc, nếu không phải trường kiếm trong tay họ nhuốm máu đỏ tươi của thú nhân, thậm chí không nhìn ra bọn họ vừa tiêu diệt số lượng địch nhân mà chính mình chỉ bằng hai phần ba số lượng. Trên chiến trường, lúc này đột nhiên xuất hiện một khoảng thời gian yên tĩnh ngắn ngủi. Vẻ mặt Diệp Âm Trúc không vì thắng lợi trước mắt mà phát sinh một điểm biến hóa, nhưng chủ soái của cả hai bên địch và ta sắc mặt đều đã thay đổi. Mã Đặc Lạp Kỳ có chút lắp bắp nói:

- Đại ca, vừa rồi … vừa rồi ta tựa hồ thấy Cầm Thành bộ binh …

Mã Nhĩ Đế Ni trầm giọng:

- Tất cả đều có thể sử dụng đấu khí.

Mã Đặc Lạp Kỳ nhịn không được hít một ngụm lãnh khí thật mạnh:

- Cái này…điều này sao có thể…

Mã Nhĩ Đế Ni trên mặt toát ra một tia cười khổ:

- Xem ra tại Cầm Thành không có gì không có khả năng. Khi Bỉ Mông cự thú quân đoàn và tứ đại thần thú rời đi, lực chiến đấu của Cầm Thành vẫn như trước, thật sự kinh khủng. Ta xem ra đã quá coi thường bọn họ rồi a. Nếu ta đoán không sai, tứ đại Cầm Thành bộ binh quân đoàn này chính là Đông Long bát tông vũ giả ngày trước. Lấy bọn họ làm gốc, thành lập quân đoàn, bộ binh hiển nhiên là nơi họ phát huy tốt nhất vũ kỹ. Ngươi chờ xem đi, tất cả mới chỉ là bắt đầu mà thôi. Đông Long vũ kỹ còn chưa chính thức phát huy. Diệp Âm Trúc a Diệp Âm Trúc, khó trách lúc trước bệ hạ coi trọng ngươi như thế, xem ra tầm mắt ta thật nhỏ bé hơn rất nhiều so với bệ hạ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK