Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tây Đa Phu trong lòng cũng rất kinh ngạc , tựa như lời Á Tu Tư nói , hắn rất coi trọng dũng khí của Diệp Âm Trúc , nhưng người thanh niên trước mặt vốn chưa tròn hai mươi tuổi , với tu vi của lão , tất nhiên không hề xem Diệp Âm Trúc vào đâu . Cho nên ngay từ lúc đầu chiến đấu , lão đã cố ý chỉ duy trì thế thủ , chủ yếu là muốn quan sát xem Diệp Âm Trúc khi bộc lộ toàn bộ thực lực thì cuối cùng sẽ phát huy được đến đâu .

Đấu khí sắc vàng nhạt , áp lực sinh ra không phải hoàng cấp đấu khí thông thường có thể so sánh được , nhất là dưới tác dụng của Bích Ti , sinh ra chấn động mãnh liệt khôn tả , ngay cả Tây Đa Phu cũng thoáng cảm thấy không ổn , vội gia trì thêm vài phần hộ thể đấu khí . Tại sao màu sắc đấu khí này rõ ràng không hề tương xứng với thực lực của hắn ? Trong lòng Tây Đa Phu nghi hoặc ngày càng lớn , trong mắt y lại càng kính trọng Diệp Âm Trúc thêm vài phần .

- Tây Đa Phu gia gia , ngài cẩn thận .

Diệp Âm Trúc nhắc khẽ một tiếng , Bích Ti trong tay mượn lực phản chấn từ đấu khí hộ thể của Tây Đa Phu bắn ngược trở lại cổ tay , Bích Ti vừa quay lại tay thì Khô Mộc Long Ngâm Cầm cũng đã xuất hiện trước ngực hắn . Đối mặt với Tử cấp cường giả , Diệp Âm Trúc hoàn toàn không dám có ý nghĩ bảo lưu thực lực , tay trái nâng cầm , tay phải nhanh như múa lướt nhẹ trên dây đàn , bảy thanh âm trầm trầm cơ hồ đồng thời vang lên một lúc

7 âm cùng phát . Khô Mộc Long Ngâm cầm đẳng cấp đã tiếp cận thần khí phát ra 7 âm một lượt , tình cảnh kì dị ngay lập tức xuất hiện , dưới tác dụng 7 âm cùng phát của Diệp Âm Trúc , khúc Thiến Nữ U Hồn mà Hải Dương đang diễn tấu trong nháy mắt bị khiêu dẫn mãnh liệt , quang mang màu xanh từ cây cổ tranh phóng ra chói mắt , hòa cùng với 7 âm của Diệp Âm Trúc , nhất thời tạo ra ảo ảnh 7 quầng sáng tím chói lòa .

Cầm nghệ của Diệp Âm Trúc đã đạt đến cảnh giới đại sư , muốn tiến bộ thực tế là rất khó , cho nên hắn chỉ có thể thông qua thi triển cầm ma pháp kĩ xảo tìm kiếm đột phá , mà trong đó hợp tấu hiển nhiên là lựa chọn tốt nhất có thể . Hắn có thể trong khi Yên La tứ nữ đánh đàn đồng thời , chỉ bằng vào một âm phù nho nhỏ trong nháy mắt dung hợp nhạc khúc của các nàng , tự nhiên cũng có thể mượn lực lượng của Hải Dương . Đây là kết quả do Diệp Âm Trúc nghiên cứu ra , Thần Âm Tá Thế .

Bảy đạo quang mang màu tím , nương the tiếng đàn mỹ lệ trong nháy mắt chuyển ra ngoài , Thần âm hệ ma pháp thành lập , nguyên nhân chính là công kích tâm linh địch nhân . Tây Đa Phu vốn đang chuẩn bị phát động công kích về phía Diệp Âm Trúc , dưới ảnh hưởng của bạo âm tử cấp này , thân thể nhất thời trì trệ nặng nề , đầu óc nhất thời mông lung hỗn loạn . May mắn lão cũng là ngoại tịch Ngân long , tinh thần lực sau khi trở thành ngoại tịch Ngân long đã phát triển đến một cảnh giới đáng sợ , cho nên cảm giác mông lung hỗn loạn trong đầu cũng không có kéo dài lâu , nhanh chóng lấy lại ý thức , hộ thể tử cấp đấu khí của lão trong nháy mắt tăng đến cực hạn , tử quang mạnh mẽ tràn ngập toàn thân , Tuyệt đối đề cao phòng ngự bất kì công kích gì từ phía Diệp Âm Trúc .

Ngay lúc 7 bạo âm đồng thời vang lên , 7 đạo quang nhận cũng phát ra từ 7 dây đàn trên thân Khô Mộc Long Ngâm Cầm . 7 đạo quang nhận này hoàn toàn không phải là ma pháp đơn thuần , cũng không phải là đấu khí , mà là kết quả của Diệp Âm Trúc nghiên cứu , cao tần âm nhận . Có ảnh hưởng từ thân của Khô Mộc Long Ngâm Cầm , hơn nữa lại có Diệp Âm Trúc đấu khí cùng ma pháp dung hợp lại , 7 đạo âm nhận này phát ra dĩ nhiên là ánh sáng 7 màu sắc khác nhau .

Phân biệt đại biểu cho 7 loại nguyên tố ma pháp : thủy , hỏa , thổ , hắc ám , kim … cùng dung hợp một chỗ nhưng âm nhận phát ra lại có khí tức riêng biệt , đồng thời nhắm vào ngực Tây Đa Phu vụt tới .

Đang dưới ảnh hưởng của bạo âm , Tây Đa Phu căn bản không có cách nào tránh né được , may là lão kinh nghiệm thực chiến cực kì phong phú , đấu khí toàn thân phóng thích đến cực điểm , 7 loại quang nhận 7 thuộc tính khác nhau trong nháy mắt oanh kích trên Tử sắc đấu khí hộ thể cùng một vị trí , lực va chạm cường đại sinh ra âm thanh cực kì chói tai , ma pháp nguyên tố trong không khí bị xô đẩy cuồng bạo , tựa như bị hút lại , tập trung ngay trước màn Tử sắc đấu khí hộ thể trước ngực Tây Đa Phu .

Tiếng nổ ầm ầm vang vọng , lực phản chấn cực lớn đồng thời đẩy bật về phía hai người Tây Đa Phu cùng Diệp Âm Trúc . Nhưng ngay trước lúc lực phản chấn phát về hướng Diệp Âm Trúc , thân thể hắn lại biến đi một cách quỷ dị . Đúng vậy , dường như là tan biến vào hư không .

Tử sắc đấu khí trước ngực Tây Đa Phu , phát sinh từng đạo ánh sáng mãnh liệt lưu động , kêu lên một tiếng đau đớn , đệ nhất cường giả của Mễ Lan đế quốc cũng phải lui về phía sau một bước , trên mặt một tầng tử sắc hiện thoáng qua .

Cao tần âm nhận mới chính là thủ pháp công kích tối lợi hại của Diệp Âm Trúc , cũng gần như lúc toàn lực thi triển Cầm tông cửu đại danh khúc , 7 âm cùng phát phối hợp với 7 loại âm nhận , nếu đối thủ thực lực không chênh lệch quá lớn với Diệp Âm Trúc thì đúng là hủy diệt ác mộng . Cho dù là Tây Đa Phu thực lực cường hãn , nhưng đối mặt với Cao tần âm nhận cùng 7 loại ma pháp nguyên tố phối hợp công kích mãnh liệt , hộ thể đấu khí cũng suýt nữa bị phá tan . Hơn nữa lực phản chấn sinh ra cũng làm lão phải thối lui về sau một bước . 7 loại ma pháp nguyên tố phát nổ làm cho vị Nguyên soái này một phen khí huyết nhộn nhạo không thông .

Ngay lúc Tây đa Phu lui về phía sau , Diệp Âm Trúc vốn vừa biến mất tại không trung bỗng nhiên xuất hiện đúng vị trí cũ , vừa vặn tránh qua đợt sóng phản chấn về phía mình . Cũng không hề do dự , từng đạo từng đạo âm nhân liên tiếp phát ra , nhắm thẳng hướng Tây Đa Phu công kích tới .

7 âm liên hợp cùng với 7 đạo âm nhân cùng phát tất nhiên uy lực cường hãn không nói , nhưng đối với Diệp Âm Trúc lúc này , phát ra công kích cũng là tiêu hao công lực cực lớn . Cho nên lúc này hắn cũng chỉ có thể phát ra từng đạo cao tần âm nhận mà thôi , đấu khí cùng ma pháp hoàn toàn tăng lên đến đỉnh điểm . Nhưng điều làm Tây Đa Phu kinh ngạc nhất là , Hải Dương vốn chỉ là đàn những khúc nhạc êm dịu , ma pháp thanh sắc lại vừa đến bên người Diệp Âm Trúc thì được chuyển hóa ngay thành Cao tần âm nhận , rồi từ đó phóng thích ra . Nhất thời kết hợp một cách hoàn mỹ cùng với bạo âm , phóng thích ra một quầng sáng màu tím nhạt bao phủ xung quanh .

Cảm giác khó hiểu cùng với tinh thần lực bị công kích liên miên , nhất thời làm cho Tây Đa Phu khí thế suy giảm nghiêm trọng .

Á Tu Tư kinh ngạc nói với Ly Sát :

- Đây là thủ pháp công kích gì vậy ? Tại sao tiểu tử này đánh đàn , khúc nhạc của con bé Hải Dương kia lại trở nên biến dị kì quái như vậy ?

Ly Sát cũng bất đắc dĩ nói :

- Cháu cũng không rõ . Có thể đây chính là bí mật của Thần âm sư bọn họ . Nhưng có lẽ ta hiểu , khúc nhạc mà Hải Dương đang tấu hoàn toàn do Diệp Âm Trúc điều khiển mới có thể phóng thích uy lực ghê gớm như thế . Loại tinh thần hệ ma pháp công kích như vậy sau khi dung hợp lại đạt đến trình độ tử cấp ma pháp thật sự là đáng sợ . Thiết nghĩ nếu tinh thần ma pháp như vậy đem ra thi triển tại chiến trường lớn hàng trăm người , sẽ phát sinh ra hiệu quả thế nào đây ?

Á Tu Tư thở dài một hơi :

- Bây giờ ta cũng có thể hiểu được tại sao Hoắc Hoa Đức đại nhân cử Diệp Âm Trúc cùng ngươi tham gia 7 Long Bài Vị chiến giữa 7 quốc gia như vậy . Chân chính coi trọng , sợ rằng chính là thứ thần khí âm nhạc ma pháp này của hắn .

Đối mặt với ảnh hưởng từ Tử cấp ma âm cùng với lực công kích cuồng bạo của Diệp Âm Trúc , Tây Đa Phu không khỏi vận dụng hết mười hai thành công lực , tinh thần lực thu liễm lại , ngưng thần tập trung , làm giảm ảnh hưởng của khúc nhạc Thiến Nữ U Hồn xuống mức thấp nhất có thể . Nhánh cây trong tay bay lượn vẽ nên từng đạo quang ảnh , phát sau mà tới trước , từng bước , từng bước đánh bạt tất cả âm nhận do Diệp Âm Trúc phát ra .

Lúc này Tây Đa Phu đã thu hồi đấu khí hộ thể , phương pháp dùng đấu khí bao phủ toàn thân thật sự là quá hao tổn đấu khí , nhưng mà bây giờ lão đã không còn dám khinh thị người thanh niên đối thủ trẻ tuổi trước mặt . Sử dụng nhánh cây trong tay phát ra Tử sắc đấu khí , hoàn toàn ngăn trở hết âm nhận công kích do Diệp Âm Trúc phát ra .

Diệp Âm Trúc ngưng thần nhìn kĩ Tây Đa Phu , tay phải cũng gảy đàn càng lúc càng nhanh , cao tần âm nhận không ngừng phát xuất ra từ mọi phương hướng công kích , bạo âm liên tiếp vang lên chói tai , lúc này Diệp Âm Trúc không nhịn được trong lòng thàn thầm , chính mình thực lực vẫn còn không đủ . Nếu mình phát động Cao tần âm nhận cũng có thể thành khúc thì cho dù Tây Đa Phu thực lực cao hơn mình xa xôi cũng chắc chắn chịu ảnh hưởng thật lớn . Đáng tiếc , ước muốn chỉ là ước muốn , còn muốn thực hiện nó thì phải đợi sau này đạt đến Tử Vi Cầm Tâm mới có thể hoàn thành được .

Kì thật , Diệp Âm Trúc lúc này hoàn toàn có thể tự hào , bằng chính kiến thức cùng nghiên cứu của mình , phát xuất ra Cao tần âm nhận , phối hợp với thần khí Khô Mộc Long Ngâm phát ra công kích , tuyệt đối không hề thua kém một cao thủ Tử cấp . Đấu khí cùng ma pháp dung hòa hỗ trợ lẫn nhau , cứ mỗi đạo âm nhận phóng ra thì lại mang theo một thuộc tính ma pháp khác nhau bất đồng , đủ để làm cho bất kì cường giả nào cũng phải đau đầu đối phó . Ngoại tịch ngân long đúng là có điểm ưu việt hơn người , ít nhất là về mặt toàn hệ ma pháp , làm hắn có thể phát huy chính thức uy lực của 7 sợi gân rồng của 7 đại Long vương trên thân Khô Mộc Long Ngâm Cầm . Đương nhiên nếu ngay cả thần khí Khô Mộc Long Ngâm Cầm mà cũng có thể đem ra sử dụng kết hợp với âm nhận thì hiệu quả chắc hẳn không hề chỉ đơn giản như thế .

Quát khẽ một tiếng , Tây Đa Phu rốt cục cũng di động cước bộ , Tử cấp 6 giai Đại Chiến Sư , không động thì thôi , hễ động là như phong lôi đột biến , nhánh cây hoàn toàn chuyển thành sắc tím rực rỡ , 5 , 6 đạo Cao tần âm nhận chỉ trong nháy mắt bị chém tan nát từng mảnh . Một khoảnh khắc sau , thân thể Tây Đa Phu đã giống như ảo ảnh , vọt thẳng về hướng Diệp Âm Trúc , tốc độ của lão cực nhanh , khoảng cách tuy xa nhưng cơ hồ như dịch chuyển tức thời cự ly ngắn , chỉ nháy mắt là tới được . Tiếng quát vừa vang lên thì người đã đứng trước mặt Diệp Âm Trúc . Nếu nghênh chiến trực diện , Diệp Âm Trúc Lam cấp ma pháp cùng đấu khí vừa tiếp cận Lam cấp làm sao có thể là địch thủ với Tử cấp 6 giai cường giả được ?

Diệp Âm Trúc trong đầu tính toán rất nhanh , mắt nhìn thấy Tây Đa Phu nhằm thẳng hướng mình vọt tới , nhưng lại không hề làm ra động tác nào tránh né . Hắn kinh hãi phát hiện , thế tấn công tới của Tây Đa Phu hoàn toàn không đơn giản , ngay lúc thân thể Tây Đa Phu di chuyển , đã phóng thích đấu khí phong tỏa toàn bộ không gian xung quanh mình , phải trái phía sau 3 phương đồng thời bị phong tỏa không thể nhúc nhích , đường thoát duy nhất cũng chính là nghênh đón công kích của Tử cấp 6 giai cao thủ này

Nhánh cây mỏng mảnh nọ giờ mường tượng giống như lưỡi hái Tử thần , quang mang màu tím trên nhánh cây phóng thích ra giờ đã hết sức đậm đặc , cảm giác vô lực như lúc đối đầu với An Kỳ lại lần nữa xuất hiện trong đầu Diệp Âm Trúc . Hắn biết , chính mình với loại cao thủ tuyệt thế trong lúc này có một sự chênh lệch thực lực không thể nào san lấp được .

Mặc dù chính diện nghênh chiến không được nhưng cũng không có nghĩa là nhận thua , Khô Mộc Long Ngâm Cầm trong nháy mắt thu hồi lại Diệp Âm Trúc cũng không dám rút vũ khí công kích cực mạnh của mình là Thần Kiếm Nặc Khắc Hi ra sử dụng , bởi vì có Á Tu Tư bên cạnh , hắn hoàn toàn không phải dễ bịp như Ly Sát , một khi hắn phát hiện mình sử dụng kiếm chế tác từ Long giác của Thần Thánh Cự Long , vậy rất có thể mình phải hứng chịu sự truy sát trả thù vô cùng vô tận của Thất Đại Long Thành , cho nên Diệp Âm Trúc dù muốn cũng không bao giờ dám mạo hiểm như vậy .

Làm sao bây giờ ? Phát động Sinh Mạng Thủ Hộ , liều mạng chịu một kích này hay sao ? Không , đó là biện pháp cuối cùng , trước khi lâm vào tuyệt cảnh , hoàn toàn không thể dễ dàng sử dụng , mắt nhìn nhánh cây phát quang mang màu tím chói mắt đến gần , thân thể Diệp Âm Trúc lại một lần nữa biến mất không tăm tích .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK