Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Âm Trúc nghi hoặc nói: “Thế nhưng, người không phải nói là cho dù trăm triệu năm, Mẫu Yêu cũng không thể đánh vào thế giới của chúng ta sao? Chúng ta làm sao báo thù?”

Thần Long Vương nhíu mày nói: “Tiểu tử ngốc, ngươi thế nào đột nhiên ngu rồi. Bọn chúng không đến, lẽ nào chúng ta không đi được sao?”

Những lời này của Thần Long Vương, làm Diệp Âm Trúc nhất thời rơi vào chấn động cực độ, “Bọn chúng không đến, lẽ nào chúng ta không đi được sao?”, những lời này, có thể nói làm dấy lên sóng gió động trời trong lòng Diệp Âm Trúc, lần đầu tiên, có một loại khả năng hoàn toàn mới xuất hiện trong tư tưởng của hắn.

“Thần Long Vương, người nói là, chúng ta phản công vào Thâm Uyên vị diện, đem Mẫu Yêu triệt để diệt trừ? Trên căn bản giải quyết uy hiếp đến từ vị diện kia?”

Thần Long Vương trong thanh âm hơn vài phần tang thương, vài phần thương cảm.

“Di tích trước mắt, phong ấn trước mắt, nhìn qua huyễn lệ là như vậy, nhưng đây cũng là nơi tộc nhân của ta chết không nhắm mắt.Bất luận là vì bọn họ báo thù, hay là để linh hồn bọn họ hoàn toàn được ngủ yên, ta đều phải nỗ lực đi hoàn thành tâm nguyện này. Nhiều năm như vậy qua đi, ta cũng một mực vì ngày đã tới này mà tranh thủ. Hài tử, ngươi nguyện ý giúp đỡ ta không?”

Phản công Thâm Uyên vị diện, đây là chuyện Diệp Âm Trúc trước đây không có nghĩ tới, nhưng lúc này, nghe tổ tiên của mình Thần Long Vương nói, hắn đột nhiên cảm giác được đầu vai của mình trở nên nặng trĩu, Thần Long Vương nói với hắn cũng không phải thỉnh cầu, mà là trách nhiệm, một loại trách nhiệm hắn nhất định phải hoàn thành.

Thân là Đông Long hậu duệ, truyền nhân của rồng, nếu như nói ngay cả linh hồn của tổ tiên cũng không thể ngủ yên, hắn sẽ vĩnh viễn không có cách nào tha thứ cho mình.

“Ta nguyện ý”. Diệp Âm Trúc trả lời rất đơn giản, nhưng tràn ngập chấp nhất mà tín niệm cùng kiên định chưa từng có từ trước tới nay.

“Tốt. Xem ra. Chờ mong của ta cũng không có uổng phí. Ngươi là một hài tử tốt. Ta đợi, đợi một vạn năm. Cơ hội rốt cục đã tới sao. Ngươi biết vì sao ta phải đợi thời gian lâu như vậy sao?”

Diệp Âm Trúc trong lòng khẽ động, “Hẳn là bởi vì thực lực chứ. Hoặc là bởi vì năng lực Thiên nhân hợp nhất của ta”. Trước đây, chính bởi vì Thiên nhân hợp nhất, hắn mới bị linh hồn của Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn cảm giác được.

Thần Long Vương nói: “Đúng vậy, là bởi vì thực lực của ngươi. Chỉ có đạt được bạch cảnh, chỉ có sau khi có hồn châu rồi, ngươi mới có khả năng cùng ta trao đổi. Đây cũng là nguyên nhân vì sao ngươi đã từng tới Pháp Lam nhưng ta không có cách nào cùng ngươi câu thông. Mà tinh thần năng lực Thiên nhân hợp nhất của ngươi khiến ta có thể phát hiện ra ngươi ở bất cứ địa phương nào. Từ khi ngươi có năng lực này, ta cảm nhận được thì vẫn đi theo ngươi, cho nên, tất cả tại ngươi trên người phát sinh, ta đều nhìn thấy. Ngươi không có làm ta thất vọng”.

“Ngươi biết không? Thời gian khi ngươi trùng kích bạch cảnh ma vũ cực bích. Một vạn năm qua không có xuất hiện qua loại tâm tình như vậy trong linh hồn ta. Loại tâm tình này hẳn là khẩn trương. Lúc đó, ta thực sự rất sợ ngươi thất bại. Dù sao, đặc tính hủy diệt của lôi nguyên tố thực sự quá mãnh liệt rồi. Mà ở địa phương xa xôi như vậy, thì là ta muốn giúp ngươi cũng căn bản vô pháp làm được. May là ngươi thành công rồi. Bằng không, ta cũng không biết mình có phải đợi thêm một vạn năm nữa không”.

Diệp Âm Trúc nói: “Thần Long Vương. Nếu phong ấn vững chắc, vậy Pháp Lam thất tháp tháp chủ nói phong ấn bất ổn, hơn nữa bởi vì việc này mà khơi mào đại lục chiến tranh lại là chuyện gì xảy ra đây?”

Thần Long Vương thản nhiên cười. Nói: “Ta đã sớm nói qua, ngươi vẫn được ta luôn luôn nhìn kỹ. Mà cái này nhìn kỹ, là từ rất sớm trước đây đã bắt đầu, cũng không phải lần kia ngươi tham gia thất quốc thất long bài vị chiến. Mà là tại nơi ngươi tiến nhập Thiên nhân hợp nhất năng lực”.

“Từng ấy năm tới nay. Ta thường xuyên làm những người Pháp Lam này cảm giác được phong ấn bất ổn, bởi vì chỉ có như vậy, mới có thể để cho bọn họ duy trì liên tục hướng phong ấn rót năng lượng vào. Đồng thời, vẫn duy trì tâm lý khẩn trương. Khi ngươi tiến vào Thiên nhân hợp nhất cảnh giới, đi tới Pháp Lam tham gia thất quốc thất long bài vị chiến thì ta biết rằng nhiều năm chờ đợi,cơ hội rốt cục đã tới. Đối với trận chiến tranh giữa Mễ Lan Đế Quốc và Lam Địch Á Tư Đế Quốc hai tập đoàn này, ngươi có thể đem ta xem thành người tạo nên chuyện đó. Sư lo lắng của Pháp Lam cũng là do ta cố tình làm ra biểu hiện phong ấn tổn hại,khiến cho bọn chúng tìm cách thống nhất đại lục. Tất cả cũng để chuẩn bị phản công Mẫu Yêu,còn về việc phong ấn bao giờ bị phá hư,thì còn phải xem bao giờ chúng tích cóp được chút thực lực đủ sự kì vọng của ta 

Diệp Âm Trúc thế nào cũng không có khả năng nghĩ đến, đại lục trận chiến tranh này lại do một bàn tay phía sau điều khiển, dĩ nhiên sẽ là tổ tiên của mình, là người trước mặt Thần Long Vương.

“Người làm như vậy, cũng là vì để Cầm Thành quật khởi theo sao?” Diệp Âm Trúc nhịn không được hỏi.

Thần Long Vương nói: “Ngươi là hậu duệ của ta, ta không cần thiết giấu diếm ngươi cái gì. Trên thực tế, ta cũng không có cái dự định kia, cũng không nghĩ tới ngươi xuất sắc như vậy. Tuy rằng lần này chiến tranh có thể nói tạo nên quật khởi của Cầm Thành, nhưng cái đó và ta không có quan hệ gì, là kết quả ngươi cùng đồng bọn của ngươi các cộng đồng nỗ lực. Ta chỉ có thể nói ngươi khiến ta cảm thấy kiêu ngạo”.

Một loại vinh diệu phát ra từ nội tâm thăng nhập trong lòng, tổ tiên Thần Long Vương nói người vì mình cảm thấy vinh diệu, vậy đã được rồi. Mặc dù tại Diệp Âm trúc xem ra, hết thảy mọi việc Thần Long Vương làm ra có chút cực đoan, thế nhưng, hắn biết, nếu như đổi là mình, trước kia nhìn các tộc nhân từng người chết đi, nhìn quốc gia của hậu duệ mình bị hủy diệt, nhìn thấy tất cả sợ rằng muốn tàn nhẫn hơn Thần Long Vương nữa.

“Xin lỗi, kế hoạch nguyên bản của người bị ta phá hủy”. Diệp Âm Trúc nói.

Thần Long Vương mỉm cười nói: “Không, kết quả so với trong tưởng tượng của ta còn muốn tốt hơn. Trước tiên, ngươi đạt được rồi bạch cảnh, trình độ này vốn là ta kỳ vọng trong thời gian trăm năm tới ngươi có thể đạt được. Thứ hai, Cầm Thành của ngươi thực lực cường đại, cũng khiến cho Thú nhân tộc khó khống chế nhất trở thành trợ lực cho chúng ta thời gian tới. Riêng là hai điểm này, nói so với cục diện thống nhất đại lục càng làm ta thỏa mãn. Nếu như đại lục thống nhất rồi, các quốc gia cũng tất nhiên phải nỗ lực thật lớn.Còn sau đó phải nghỉ ngơi lấy lại sức tới khi nào, ngay cả ta cũng không thể dự đoán. Mà hiện tại, tuy rằng các quốc gia có tổn thất nhất định, nhưng những tổn thất này hoàn toàn là ở trong phạm vi thừa nhận. Mà tốc độ quật khởi của ngươi có thể nhanh như vậy. Ta tin tưởng, chẳng bao lâu nữa, nguyện vọng của ta chung quy có thể thực hiện rồi”.

Diệp Âm Trúc chăm chú nói: “Xin người nói cho ta biết, cần ta làm như thế nào”.

Thần Long Vương nói: “Chuyện hiện tại muốn ngươi làm rất đơn giản. Đầu tiên, chữa cho tốt ánh mắt của ngươi và đầu lưỡi. Không có thị giác và vị giác, đối với lực lượng trên diện rộng của bản thân ngươi sẽ bị suy yếu. Thứ hai, từ giờ trở đi, ngươi chính là người phát ngôn của ta tại nhân gian”.

Diệp Âm Trúc trong lòng cả kinh, “Ý của người là, muốn cho người Pháp Lam biết sự tồn tại bí mật của linh hồn người sao?”

Thần Long Vương nói: “Nếu như không làm như thế này, bọn họ lại như thế nào phải ngoan ngoãn nghe lời ngươi nói, trong tương lai phối hợp chúng ta đánh vào Thâm Uyên vị diện đây?”

Diệp Âm trúc cười khổ nói: “Thần Long Vương, thẳng thắn nói, người có thể hay không nói cho ta biết, thực lực hiện tại của các quốc gia trên đại lục so sánh với lúc trước Đông Long Đế Quốc do người thống suất như thế nào?”

Thần Long Vương nói: “Toàn bộ Long Khi Nỗ Tư Đại Lục tổng thể thực lực tương gia, trên cơ bản tương đương với lúc trước chúng ta Đông Long Đế Quốc năm đến bảy thành thực lực. Pháp Lam thất tháp tháp chủ cùng lúc trước thủ hộ thất Thần Long của ta so sánh chính là muốn thua kém vài phần. Có thể ngươi đã đoán được, thủ hộ thất Thần Long nếu hóa thân thành bắc đẩu thất tinh, bọn họ thủ hộ cho ta,ngôi sao thứ tám,hay còn gọi là Bắc Cực Tinh

Diệp Âm Trúc nói: “Dị tượng ngày đó cũng là người tạo thành sao?”

Thần Long Vương nói: “Đó là vì cho ngươi sau này trở thành người phát ngôn của ta mà ta phải làm vậy. Bắc đẩu thất tinh tái hiện. Thần Long truyền nhân phủ xuống nhân gian. Ngươi không chỉ là hậu duệ của ta, đồng thời cũng là người kế tục của ta. Đây bản thân chính là sự thực, cơ thể của ta đã không tồn tại rồi, linh hồn cũng vĩnh viễn đều không có khả năng ly khai nơi đây. Ta nghĩ muốn xem đến, chính là ngươi thống lĩnh đại quân giết tới Thâm Uyên vị diện, đem thù nhân của chúng ta triệt để hủy diệt”.

Diệp Âm trúc trầm tư nói: “Thế nhưng, thực lực hiện tại của chúng ta còn không bằng Đông Long Đế Quốc lúc trước, làm sao có thể cùng Mẫu Yêu của Thâm Uyên vị diện đối đầu chứ?”

Thần Long Vương nói: “Ngươi cho là, lúc trước Mẫu Yêu làm tộc ta thiệt hại nặng, bọn họ là có thể dễ chịu rồi sao? Tuy rằng Mẫu Yêu Vương kia cũng đồng dạng là linh hồn bất diệt, nhưng cường giả thủ hạ của hắn đều bị chúng ta tàn sát, mặc dù trải qua vạn năm, ta có thể khẳng định chính là trình độ khôi phục của bọn họ nhất định sẽ không tốt so với chúng ta. Thậm chí còn kém rất nhiều. Về phần tình huống cụ thể làm sao, sau khi tra xét mới có thể biết được rồi. Mà nhiệm vụ tra xét kia, tương lai sẽ rơi trên người ngươi”.

Diệp Âm Trúc nói: “Thần Long Vương, báo thù là việc mà chúng ta là người Đông Long nhất định phải làm. Người Tây Long bị cuốn vào trong đó, cũng là bọn họ phải bồi hoàn việc trước đây. Nhưng ta cho rằng trước đó chúng ta nhất thiết phải tính toán tốt thực lực của song phương, trong lúc đó chúng ta sẽ bất động, nhưng một khi đã động sẽ như lôi đình vạn quân đem bọn họ triệt để hủy diệt”.

Thần Long Vương nói: “Tài năng thống suất của ngươi ta đã thấy rất rõ ràng, tại phương diện này, ta tin tưởng ngươi làm tốt hơn ta. Ta nói còn chưa có nói xong. Tuy rằng hiện trên đại lục thực lực chỉnh thể, chỉ có năm đến bảy thành của Đông Long Đế Quốc lúc trước. Nhưng chỉ muốn phát động chiến tranh, ta có nắm chắc đem thực lực này đề thăng thêm ba thành. Thậm chí làm cả Long Khi Nỗ Tư Đại Lục thực lực đạt được cùng cấp bậc trình độ với Đông Long Đế Quốc lúc trước. Đồng thời, đây cũng là thời khắc Đông Long chúng ta phục hưng. Ta là tổ tiên của các ngươi, một vạn năm trôi qua, ta rốt cục có thể nói cho các ngươi, thân là Thần Long Vương, ta chưa từng quên các ngươi”.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK