Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Khi ba vạn người hoàn toàn nhảy vào khu vực có tử thi kia thì dị biến phát sinh.

Một luồng tiên huyết xuất hiện, thậm chí những bàn tay to lớn đột nhiên dựng lên, nắm chặt lấy những Ngưu đầu nhân cùng Hùng nhân đang chạy vội tới.

Mặc dù lực lượng này không đủ ngăn cản trọng trang bộ đội thú nhân, nhưng trong khi mấy vạn bàn tay đồng thời vươn lên khiến tốc độ của ba quân đoàn thú nhân cơ hồ trong nháy mắt bị chậm lại. Nhìn giống như một thổ hệ nê chiểu thuật bậc trung bình thường.

Ngay sau đó, cả thú nhân cũng cảm thấy kinh khủng khi thấy những điều phát sinh trên mặt đất. Những thi thể Lang nhân cùng Báo nhân vốn đã chết lại đứng lên, chỉ cần còn có đầu lâu trên thi thể, tất cả đều dũng mãnh đứng lên, trong tay bọn chúng vốn là vũ khí công kích loài người, toàn lực đánh về phía quân đội ở trước mặt.

Đứng lên không chỉ có Lang kỵ binh cùng Báo nhân, thậm chí còn có tọa lang của Lang kỵ binh. Mặc dù bọn chúng đều là binh chủng thú nhân trang bị nhẹ nhưng số lượng bốn vạn người đủ khiến cho toàn bộ trọng trang quân đoàn cường đại đang tấn công phải dừng lại.

Những Lang nhân cùng Báo nhân này căn bản là không biết tới đau đớn. Trên tay bọn chúng là vũ khí, lợi trảo cùng hàm răng của bọn chúng đều trở thành vũ khí công kích. Một vài Hùng nhân thậm chí bị nhiều Lang nhân đeo bám, điên cuồng cắn xé trên người.

Một màn quỷ dị như thế nhất thời khiến cho chiến sĩ hai bên trợn mắt há hốc mồm. Chuyện gì đang xảy ra? Không ai hiểu được.

Cầm Thành quân đoàn cũng không có nhân cơ hội này mà phát động tấn công. Ngay cả bọn họ cũng trở nên ngơ ngẩn, tại sao địch nhân vừa mới chết lại đột nhiên đứng dậy tàn sát những kẻ đang sắp xông tới. Rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra với những thi thể bị mình giết trước đó?

Diệp Âm Trúc phảng phất cũng không chú ý tới những điều này. Hắn vẫn như trước, lẳng lặng đàn trên cổ cầm, cầm khúc thê lương vang vọng trong không trung. Chỉ là lúc này không ai chú ý đến hắn mà thôi.

Sau một phen hoảng sợ, ba quân đoàn cường chiến của Thú nhân cũng thể hiện ra sự cường hãn của chúng. Bọn chúng không để ý phía trước mặt mình có phải là đồng minh hay không, Hùng nhân, Ngưu đầu nhân, Viên nhân bắt đầu nhằm những thi thể phát động công kích điên cuồng.

Lực chiến đấu của Lang Nhân cùng Báo nhân sao có thể so sánh với tam đại quân đoàn này. Hơn nữa mất đi đầu lâu thì Lang nhân cùng Báo nhân không có khả năng tham chiến. Cho nên tình thế rất nhanh nghịch chuyển, Hùng nhân vung trọng chùy, Ngưu đầu nhân vung thạch trụ, bắt đầu đập tan những thi thể Lang nhân cùng báo nhân này.

Cứ như vậy, tam đại trọng trang quân đoàn mặc dù bị trì hoãn cước bộ, nhưng cũng không có bị tổn thương quá lớn. Dù sao thân thể bọn chúng cũng có lực phòng ngự cùng lực công kích cường đại hơn rất nhiều so với Báo nhân cùng Lang nhân.

Đúng lúc đó, khóe miệng Diệp Âm Trúc toát ra một tia hàn ý.

Cầm khúc đang thê lương chợt trở nên cao vút, thanh âm thê lương giống như lệ quỷ điên cuồng gào thét chợt vang lên, thanh âm chói tai tựa như kim châm vào đầu khiến cho đầu óc đau đớn. Ngay lúc này tình thế trên chiến trường lại phát sinh biến đổi.

Oanh - Thân thể một Lang nhân trong nháy mắt nổ tan tành, da thịt, xương cốt lưu lại trên người Ngưu đầu nhân phía trước vô số vết thương. Điều này mới chỉ là bắt đầu. Ngay sau đó, chỉ cần có thể hoạt động, Lang nhân, Báo nhân, thậm chí cả thân thể tọa lang giống như dây dẫn cháy, điên cuồng nổ mạnh, khiến cho trọng trang quân đoàn của Thú nhân tựa như bị tạc đạn oanh kích liên hoàn, vô số tiếng nổ không ngừng vang lên.

Tuy nhiên những tạc đạc này chính là thân thể của Thú nhân. Trong lúc nhất thời, huyết nhục bay khắp chiến trường, vô số thi thể cùng nội tạng bay lên không trung, trên người tam đại Thú nhân quân đoàn đều phủ một tầng sương mù huyết sắc.

Mặc dù tung hoành chiến trường hơn nhiều năm nhưng sắc mặt nhiều chiến sĩ quân đoàn phương bắc không khỏi tái nhợt, một số ít có tố chất tâm lý kém một chút đã bắt đầu nôn ọe.

Binh lính Cầm Thành cũng không ngoại lệ. Bốn quân đoàn bộ binh, nhất là những người tuổi còn trẻ một chút lúc này cũng bắt đầu ói tại chỗ. Bọn họ cũng kinh khủng khi thấy những màn này, huyết tinh nồng đậm không ngừng kích thích cảm quan bọn họ.

Ngưu đầu nhân, Hùng nhân, Viên nhân kêu lên thảm thiết, thê lương theo vô số thi thể thú nhân lan tràn. Chiến trường đã biến thành một địa ngục trần gian.

Hổ vương Kiều Khoa Nhĩ thống khổ, hoảng sợ nhìn một màn này, cơ hồ có chút run rẩy, kêu lên:

- Ma quỷ. Điều này chỉ có ma quỷ mới có thể làm được.

Cổ Đế đấm mạnh một quyền vào người Kiều Khoa Nhĩ nói:

- Hỗn đản, còn dám làm giao động quân tâm, ta nhất định làm thịt ngươi. Đây không phải là ma quỷ, là Vong linh ma pháp sư của nhân loại.

Cổ Đế kinh hãi ít hơn so với Kiều Khoa Nhĩ? Đương nhiên không phải. Trong lòng hắn hoảng sợ không kém Hổ Vương, nhưng ngoài mặt hắn trầm ổn hơn nhiều.

Khi hắn nhìn thấy những thi thể này đứng lên ngăn cản bước tiến của tam đại quân đoàn thì trong ý thức đã biết được trong trận doanh của địch nhân có Vong linh ma pháp sư tồn tại. Chỉ là hắn cũng không rõ, Vong linh ma pháp sư cường đại đến mức nào mới có thể đồng thời chỉ huy bốn vạn thi thể biến thành vong linh sinh vật.

Trước đây cùng với Mễ Lan giao chiến nhiều lần, chưa bao giờ có vong linh sinh vật xuất hiện. Nhưng lần này lại có.

Chẳng lẽ Mễ Lan đế quốc cũng có sư đoàn Vong linh ma pháp sư.

Không đúng, tiếng đàn, tất cả đều do tiếng đàn tạo thành. Trước đó tiếng đàn đột nhiên trở nên thê lương khiến cho vị Sư vương ngày nghe được. Hắn ngước đầu lên, hướng mắt nhìn lên Diệp Âm Trúc đang ngồi trên lưng Mã Kỳ Nặc Thiết Long phía xa xa.

Diệp Âm Trúc vẫn đàn cổ cầm như trước, sắc mặt bình tĩnh, tiếng đàn mờ ảo. Bởi vì khoảng cách quá xa, Cổ Đế đã không nghe được. Nhưng trong tiềm thức nói cho hắn biết, tất cả sự việc phát sinh trước mắt đều liên quan đến việc nam nhân này chơi đàn.

- Thu binh.

Cổ Đế quyết định thật nhanh, hạ lệnh lui lại. Đại quân Thú nhân tộc cũng không có trực tiếp rút lui mà lại rất nhanh tiến về phía trước. Bọn họ hy vọng có thể dựa vào ba vạn thú nhân chiến sĩ còn sống để trở về.

Thanh âm của Diệp Âm Trúc vang lên trên không trung, quanh quẩn bên tai mỗi chiến sĩ Cầm Thành

- đối mặt với huyết tinh, nếu các ngươi chỉ biết nôn ọe, như vậy các ngươi không xứng trở thành Cầm Thành chiến sĩ, không xứng trở thành thành viên của Đông Long bát tông. Chỉ có trải qua huyết tinh tẩy lễ, các ngươi mới có thể chính thức trưởng thành. Tấn công.

Đúng vậy, trong khi phần lớn binh lính Cầm Thành còn đang nôn ọe, hắn lại ra mệnh lệnh tấn công.

Nói về luyện binh, Diệp Âm Trúc tự nhận không bằng Áo Lợi Duy Lạp, Cầm Thành tứ đại bộ binh quân đoàn chiến đấu này đều do Áo Lợi Duy Lạp một tay huấn luyện ra. Dựa theo đặc hữu của Đông Long vũ kỹ luyện thành chiến trận cường hãn, cho dù tại Mễ Lan đế quốc cũng không có khả năng xuất hiện.

Nhưng nói về dẫn binh, năng lực của Diệp Âm Trúc tuyệt đối không thua kém gì Áo Lợi Duy Lạp. Tại chiến trường, hắn tuyệt đối không có nửa phần yếu đuối, lãnh binh thiết huyết là do hắn học được từ nguyên soái Tây Đa Phu.

Tấn công bắt đầu, Cầm Thành tứ đại quân đoàn tạo thành tam giác trận, trận hình có chút tán loạn, nhưng bọn hắn vẫn lao ra ngoài.

Tam giá chiến trận, tử quan đại phóng, vô số hồng cấp cùng lam cấp và thanh cấp, hoàng cấp đấu khí hòa vào nhau, trực tiếp công kích vào mảng huyết vụ chưa hoàn toàn tiêu tán.

Cầm âm đột nhiên trở nên dồn dập. Lúc này sát khí từ siêu thần khí hiện ra, một tử sắc quang hoàn tỏa ra bao phủ thân thể Cầm Thành chiến sĩ. Khi tiếng đàn xâm nhập vào trong tinh thần các chiến sĩ thì sự sợ hãi trong lòng bọn họ biến mất, chỉ còn sát ý cường đại chưa từng có xuất hiện.

Thiết huyết linh hồn bị chấn nhiếp, cũng chỉ có siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm mới có thể trong nháy mắt bằng vào cầm âm thần kỳ truyền vào trong tai mỗi chiến sĩ. Cứ như vậy sát khí mãnh liệt trong người lại mãnh liệt, quang mang đấu khí lại lóe sáng, sáu vạn Cầm Thành chiến sĩ đốt cháy đấu khí của bản thân, điên cuồng nhảy vào trong trận địa quân địch, vung lợi kiếm trong tay bọn họ lên.

Thực lực của tam đại trọng trang quân đoàn thú nhân tộc quả thật kinh khủng. Mặc dù đối mặt với lực lượng thi bạo nhưng mất đi sức chiến đấu cũng chỉ chiếm có 1/3. Đại đa số đều là Viên nhân có lực phòng ngự yếu kém.

Mặc dù phần lớn Hùng nhân cùng Ngưu đầu nhân chiến sĩ còn sống, nhưng trong tâm bọn chúng hoàn toàn bị sự sợ hãi xâm nhập. Bọn chúng không phải là lần đầu tiên ở chiến trường nhưng chiến tranh quỷ dị như thế cũng chính là lần đầu tiêm bọn chúng gặp phải. Tựa hồ là một loại lực lượng không thể chống lại. Lúc này không nói gì tới sĩ khí, không ít Ngưu đầu nhân cùng Hùng nhân chiến sĩ thậm chí sợ hãi đến mức bĩnh cả ra quần.

Nhìn miệng vết thương trên người, nhìn thân thể đồng bạn rời từng mảnh nhỏ, những chiến sĩ thú nhân còn sót lại đã hoàn toàn lâm vào sự khủng hoảng.

Ngay lúc này đấu khí sáng chói lan tràn huyết sắc, tử sắc quang mang xẹt qua cổ họng bọn chúng. Khi tử vong phủ xuống, không ít thú nhân cảm thấy không phải là thống khổ mà là giải thoát.

Có lẽ cũng chỉ có cái chết mới đem bọn chúng thoát khỏi sự sợ hãi hiện tại.

Cổ Đế thống khổ nhắm hai mắt lại. Cho tới bây giờ hắn cũng không có phái Hoàng kim quân đoàn xông tới. Bởi vì hắn không biết địch nhân còn có năng lực kinh khủng bao nhiêu. Đồng thời cũng không hy vọng thấy quân đoàn Hoàng kim của mình bị ma pháp sư quân đoàn Tây Bắc quét sạch.

Mệnh lệnh rút lui được truyền đạt, lần này là trực tiếp lui lại.

Vốn còn muốn đến cứu viện nhưng bốn quân đoàn còn lại nhanh chóng rút lui khỏi chiến trường, cũng không dám cùng chiến sĩ Cầm Thành giao đấu. Hoàng kim quân đoàn chủ lực cũng nhanh chóng lui lại hướng pháo đài Lôi Thần Chùy

Nhưng Cổ Đế có thể cam tâm sao? Đổi lại bất luận kẻ nào dưới tình huống bị tiêu diệt hết bảy quân đoàn cũng tuyệt đối sẽ không cam tâm. Cho nên, giữa không trung hai quân đoàn Sư thứu cùng Lôi điểu rốt cục cũng hành động.

Vô số khối đá từ trên lưng sư thứu rơi xuống, mỗi một tảng đá đều có các kích cỡ khác nhau. Bản thân Sư thứu cũng có lực công kích cường đại, phương pháp sử dụng đá này được Thú nhân tộc học được từ loài người.

Tảng đá rơi xuống từ trên cao mấy ngàn thước. Cho dù là cường giả đấu khí mạnh mẽ cũng không dám khinh địch đón đỡ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK