Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Vạn sư thứu đồng thời phát động. Trên người chúng chỉ có thể chở được năm tảng đá, nhưng điên cuồng lao xuống. Tác dụng của chúng chính là đoạn hậu và tiêm kích.

Thấy mưa đá rơi xuống, sắc mặt Diệp Âm Trúc chợt biến đổi. Hắn mặc dù đã tính tới việc không quân Thú nhân phát động công kích, nhưng không nghĩ tới Cổ Đế lại quyết định nhanh như thế.

Mệnh lệnh triệt thối lập tức được ban ra trước bộ binh quân đoàn. Diệp Âm Trúc hạ lệnh tất cả nhanh chóng lui lại.

Cầm Thành tứ đại bộ binh quân đoàn thể hiện ra tốc độ bất đồng với bộ binh thông thường, ưu thế về đấu khí đã thể hiện vào lúc này, sáu vạn người vốn đang lao tới trước song trận hình liền tản ra, nhằm bốn hướng nhanh chóng thối lui.

Sư thứu bộ đội trong khi thả những tảng đá xuống thì bộ đội Cầm Thành cũng phản ứng lại rất nhanh chóng, nhất thời khiến cho phần lớn những tảng đá đều đều không rơi trúng. Đồng thời Cầm Thành chiến sĩ tứ đại bộ binh quân đoàn, tất cả tiểu đội trưởng cùng chiến sĩ đều huy động trường kiếm trong tay bọn họ, tối thiểu là lục cấp đấu khí tràn ngập. Vì toàn quân lui lại nên lúc này bọn họ không hề giữ lại đấu khí của bản thân, tử sắc, hoàng sắc đấu khí của những cao thủ nhằm hướng những tảng đá rơi xuống mà công kích.

Trên bầu trời, những tảng đá thật lớn rơi xuống, cho dù là lục cấp đấu khí cũng không có cách nào hoàn toàn chống đỡ, không cần phải nói đến kiếm ảnh này phổ biến đều là hoàng sắc đấu khí. Những tảng đá thật lớn, ánh kiếm tung hoành đánh sâu vào những tảng đá khiến những tảng đá cũng bay tán toán, ánh kiếm đan thành một cái lưới, che chở cho Cầm Thành chiến sĩ chạy đi, rất ít tảng đá có thể lọt vào trong chiến trận.

Lúc này thì ngay cả Cổ Đế cũng không nhịn được dụi dụi hai mắt của mình. Điều này sao có thể. Hoàng cấp đấu khí lúc nào trở nên cường đại như thế?

Hắn không biết màu sắc của Cầm Thành đấu khí cùng thải hồng (cầu vồng) cấp bậc của đại lục có khác nhau. Chi bộ đội Cầm Thành này đều là Đông Long Bát tông chiến sĩ, bọn họ chẳng những am hiểu Đông Long vũ kỳ mà đấu khí cũng không phải đơn giản là hoàng cấp như vậy. Ít nhất đều là lục cấp, thậm chí còn có thanh cấp cùng lam cấp.

Đương nhiên nếu chỉ dựa vào đấu khí mà ngạnh đấu với nhiều tảng đá công kích như thế cũng không có khả năng ngăn cản toàn bộ. Giờ khắc này Đông Long vũ kỹ thể hiện ra sự cường hãn chính thức của bọn họ. Nhìn đấu khí mạnh mẽ tung hoành đồng thời mỗi một kiếm đều đánh trúng mặt bên của tảng đá, một vị trí đặc thù làm tảng đá bị hoán đổi lực bay ngang. Đó chính là Đông Long vũ kỹ tứ lạng bạt thiên cân.

Nếu cùng mức đấu khí, Đông Long chiến sĩ có thể dễ dàng chiến thắng nhiều chiến sĩ vũ kỹ phổ thông. Dựa vào kỹ xảo của Đông Long vũ kỹ, đó là do Đông Long đế quốc lưu truyền ngàn năm cho truyền nhân của rồng. Mà Đông Long chiến sĩ tu luyện chính là loại vũ kỹ này, loại vũ kỹ thích hợp nhất, cũng chỉ có bọn họ mới có thể hoàn toàn phát huy hết uy lực của vũ kỹ. Phương diện kỹ xảo cùng lực lượng kết hợp hình thành một màn giống như kỳ tích trước mắt này.

Trong quang mang tung hoành của đấu khí, Cầm Thành tứ đại lục chiến quân đoàn xông ra khỏi lạc thạch trận vọt đến. Mặc dù cũng có không ít người bị vài vết thương nhẹ nhưng không có người nào bị tử thương. Chiến tích như vậy cũng đã đủ để ngạo thị mọi người.

Diệp Âm Trúc ngẩng đầu nhìn trời, chăm chú nhìn Sư thứu cùng Lôi điểu, lưỡng đại thú nhân không chiến quân đoàn đang dừng ở giữa không trung, hừ lạnh một tiếng, cầm âm trong tay biến đổi.

Tiếng đàn dường như lan lên tận trời, ẩn hiện một vầng tử sắc quang mang nhu hòa từ bạch sắc cổ cầm bay ra, giống như một cái lưới lớn nhằm hướng không trung phóng tới. Tiếng đàn nhu hòa chợt trở nên cường thịnh, bất luận là quân ta hay quân địch đều có thể nghe rõ ràng sự biến hóa của tiếng đàn.

- Không ổn.

Cổ Đế sắc mặt biến đổi. Hắn có thể dám chắc lúc trước làm sống lại thú nhân chiến sĩ chính là kẻ mặc bạch y ma pháp sư đang đánh đàn kia. Lúc này nhìn thấy tử sắc quang mang bay lên trời, mục tiêu hiển nhiên là nhằm vào hai quân đoàn Sư thứu cùng Lôi điểu quân đoàn.

Phải biết rằng Không kỵ binh ở thế giới nhân loại hay ở thế giới thú nhân đều cực kỳ trân quý. Cổ Đế tuyệt đối không hy vọng hôm nay đã tổn thất một lượng lớn chiến sĩ, lại bị tổn thất thêm Không kỵ binh.

Ra lệnh cho không quân lui lại, đồng thời cả người hắn dũng mãnh từ trên lưng voi ma mút phóng ra ngoài, tử sắc đấu khí cường hoành làm hắn giống như một mũi tên, trong chớp mắt xẹt qua trước mặt quân đoàn, tử sắc quang mang màu tím tử trong tay Cổ Đế mang theo một tiếng nổ, như lôi đình nhất kích nhanh như tia chớp đánh tới phía Diệp Âm Trúc. Đó chính là Lôi Thần chùy, Lôi Đình nhất kích.

Cổ Đế là tử cấp cửu giai, đấu khí thúc dục lôi đình nhất kích, khi đó uy lực tuyệt đối sẽ không giống cấm chú phổ thông. Đối với địch nhân là ma pháp sư cổ quái này, vị Sư vương đã hận tới cực điểm.

Khi Cổ Đế tập trung khóa chặt Diệp Âm Trúc, hắn đã cảm giác được ngay lập tức, sắc mặt hơi biến đổi, bất đắc dĩ phải ngừng đàn. Hắn tuyệt không e ngại công kích của Cổ Đế, nhưng một khúc “Bình sa lạc nhạn” này cũng bị Cổ Đế cắt đứt. Ám tử sắc quang hoàn màu tím vừa mới xuất hiện đã lập tức biến mất.

Cầm khúc tạo ra uy áp thật lớn cho hai không trung quân đoàn Sư thứu cùng Lôi điều, khiến chúng thống khổ lui về phía sau.

Hai tay Diệp Âm Trúc gảy đàn, cùng lúc ngón trỏ, ngón giữa, và ngón vô danh đồng thời xuất ra, tử trúc đấu khí trong nháy mắt bộc phát, cùng siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm hoàn toàn dung hợp làm một thể. Sau một khắc, âm nhận (lưỡi chém bằng âm thanh) bảy màu theo âm thanh cùng năng lượng ba động mạnh mẽ ngang nhiên đón lấy công kích của Lôi Thần Chùy, lôi đình nhất kích.

Tiếng sấm chớp bộc phát tại chiến trường, ba đạo âm nhận phía trước cùng lôi đình nhất kích va chạm bộc phát ra năng lượng cường đại. Nguyên tố loạn lưu hình thành một dòng suối thật lớn, trong phạm vi dòng suối đó tất cả thi thể trong nháy mắt biến mất không chút dấu vết.

Nhưng điều khiến cho Cổ Đế chấn động chính là bảy đạo âm nhận kia mặc dù bốn đạo âm nhận phía sau đã bị nguyên tố loạn lưu làm ảnh hưởng, tốc độ đã yếu đi nhưng cũng không thể phá hỏng hoàn toàn mà trực tiếp nhằm phía hắn bay tới. Thông qua tinh thần cảm ứng, hắn có thể cảm giác rõ ràng bốn đạo âm nhận này vô cùng cường đại.

Từ trước đến nay chưa bao giờ xuất hiện ma pháp sư cường hãn như vậy. Cổ Đế vạn vạn lần không có ngờ tới. Là cao thủ đệ nhất của Thú nhân tộc, đối mặt với chiến tranh nhân loại, Cổ Đế thường xuyên có thể hiệu quả ngăn cản cơn sóng dữ.

Phương bắc quân đoàn của Mễ Lan đế quốc vì đối phó với hắn mà gặp nhiều phiền não. Nhưng thực lực tử cấp cửu giai quả thật khiến cho cường giả của Mễ Lan không thể một mình đối kháng với hắn. Cho dù có Long kỵ tướng vây công, Cổ Đế phát động công kích với lôi thần chùy cũng sẽ mang đến tổn thất không nhỏ cho Mễ Lan phương bắc quân đoàn.

Nhìn thấy Diệp Âm Trúc chỉ thuấn phát một ma pháp nhưng chẳng những phá đi lôi đình nhất kích mà còn đồng thời mang đến phiền toái cho Cổ Đế.

Gầm nhẹ một tiếng, Cổ Đế không thể không xuất ra lôi thần chùy. Lần này là một vầng tử sắc quang mang chói mắt mang theo tiếng sấm xuất ra, cuồng phong cùng cự lôi đồng thời bộc phát. Đoàn lam tử sắc quang mang cùng bốn đạo âm nhận va chạm cùng một chỗ khiến cho nguyên tố loạn lưu, rốt cục cũng hóa giải công kích âm nhận của Diệp Âm Trúc.

Phong bạo chi chùy, công kích cường đại hạng nhất của lôi thần chùy.

Ngay khi hai đại cường giả va chạm vào nhau, đồng thời tình huống giữa không trung cũng đột nhiên xảy ra biến hóa. Giai điệu nhu hòa hóa thành tử quang bay lên khiến cho tốc độ của Sư thứu cùng Lôi điểu bộ đội đang bay lui lại phía sau trong nháy mắt chậm lại.

Ngay sau đó một mảng nhiều màu sắc từ Thánh Quang thành bay đến. Đó chính là những đại điểu huyễn lệ, có thể so sánh với Sư thứu cùng Lôi điểu bộ đội. Số lượng bọn họ ít hơn nhiều, thể hình cũng không thể so sánh với đối phương nhưng một vòng tử sắc quang hoàn màu tím đang xuất hiện trên lưng những đại điểu này.

Thú nhân tộc rốt cục có chút khủng hoảng, không quân của đối thủ không nhiều nhưng từ sau khi Mễ Lan phương bắc quân đoàn ưng chuẩn Long kỵ binh biến mất, lại một lần nữa xuất hiện không quân khiến cho Thú nhân tộc giật mình.

Một tia chớp từ trên lưng đại điểu này bắn ra, chiếu xạ theo ánh mặt trời, mỗi một mũi tên nhọn đều lóe ra tử sắc quang hoàn nhàn nhạt, khiến cho mấy trăm Sưu thứu cùng Lôi điểu đang rơi vào trạng thái trì trệ bị bắn trúng, nhất thời kêu lên rên rĩ, rơi xuống mặt đất.

Cầm Thành không quân Giác ưng kỵ sĩ đoàn rốt cục cũng xuất kích. Giác ưng kỵ sĩ đoàn đoàn trưởng về phương diện tài năng quân sự không hề kém Diệp Âm Trúc, đó chính là Áo Lợi Duy Lạp. Đối với tình thế chiến trường cũng nắm chắc, cùng Diệp Âm Trúc phối hợp nhiều lần khiến hắn nắm rất chuẩn xác.

Tướng lĩnh Mễ Lan phương bắc quân đoàn không biết sự cường hãn của chiến sĩ Cầm Thành nhưng hắn sao lại không biết. Cầm Thành tứ đại bộ binh quân đoàn là do chính hắn huấn luyện.

Nếu luận về số lượng không quân so với đối phương thì ít hơn nhiều. Nhưng nói về khí thế, lực chiến đấu thì Giác ưng có lẽ không thể so với Sư thứu cùng Lôi điểu, thậm chí so với Sư thứu kém hơn nhiều nhưng mà Giác ưng lại có ưu thế của mình, đó chính là tốc độ.

Băng tốc độ siêu việt hơn so với Sư thứu cùng Lôi điểu, hơn nữa Cầm Đế thập nhị nhạc phường chính là thần âm ma pháp thần kỳ, Áo Lợi Duy Lạp mới có thể nắm được thời cơ làm bị thương nặng địch quân.

Phải biết rằng cho dù là ở Thú nhân tộc, số lượng Sư thứu cùng Lôi điểu cũng có hạn. Chết một người là thiếu đi một người, sự quý trọng đủ để so sánh với Hoàng kim quân đoàn của Cổ Đế.

Cổ Đế dưới tác dụng mạnh mẽ của đấu khí hạ xuống cách đó năm thước, ánh mắt nhìn chăm chú vào Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm Trúc cũng không có tái phát động công kích, hai mắt trống rỗng nhìn về phía Cổ Đế, hai tay án lên cầm huyền, khí thế chấn nhiếp Cổ Đế. Hai đại cường giả giằng co với nhau tại chiến trường, cũng không có ai ra tay động thủ lại.

Giác Ưng kỵ sỹ đoàn sau khi phóng xuất ra lượt tên thứ ba, rốt cục Sư thứu cùng Lôi điểu bộ đội cũng thối lui về phạm vi pháo đài Lôi thần Chùy. Áo Lợi Duy Lạp cũng không truy kích. Hai ngàn Giác Ưng kỵ sỹ bay về phía sau, trong chớp mắt biến mất tại Thánh Quang thành. Dựa vào Cầm Đế thập nhị nhạc phường gia trì thần âm trì, khiến cho bọn họ tiêu diệt được hơn một ngàn không quân của đối phương.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK