Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- A?

Diệp Âm Trúc lúc này mới có phản ứng. hắn rõ ràng phát hiện, chấn động rất nhỏ thông qua “Bộ ngực” rất co dãn đang truyền vào tay mình, nhịn không được thất thanh nói:

- Trái tim của ngươi ở bên phải?

Thiếu nữ tóc đen đẩy tay Diệp Âm Trúc ra, trở lại vị trí lúc trước của mình.

- Cho nên, ta không chết. ngươi cũng không thông qua được khảo nghiệm

Thiếu nữ tóc đen lạnh nhạt nói.

- Nói như vậy, ngươi vốn không định để cho ta thông qua khảo nghiệm sao?

Diệp Âm Trúc tức giận nói. Thời khắc cuối cùng khi hắn giao thủ với Thiếu nữ tóc đen, hắn đã đoán ra một vấn đề. Khảo nghiệm nho nhỏ lại biến thành nguy cơ tử vong. Xem ra, vấn đề này xuất hiện trên người Thiếu nữ tóc đen.

- Ngươi sai rồi. Không muốn cho ngươi thông qua Khảo nghiệm là lão gia hỏa cho ngươi đến đây.

Thiếu nữ tóc đen lạnh nhạt nói.

- Lão gia hỏa để ta đến nơi này? nàng nói là Thần Long Vương sao?

Diệp Âm Trúc lập tức càng thêm tức giận:

- Không cho ngươi vũ nhục Tổ tiên của ta.

Thiếu nữ tóc đen vẫn rất bình tĩnh:

- Nếu như hắn là Tổ tiên của ngươi, như vậy, ta cũng vậy

- Ngươi nói cái gì?

Thiếu nữ tóc đen một lần nữa làm cho Diệp Âm Trúc chấn động:

- Chẳng lẽ, chẳng lẽ ngươi…

Giơ tay lên, Kim quang nhàn nhạt hiện lên trên cánh tay Thiếu nữ tóc đen. Ngay sau đó, Kim quang dần dần ngưng tụ thành hình, một mảnh Lân phiến hiện ra. Lân phiến Kim Sắc này Diệp Âm Trúc đã khắc sâu trong lòng, mặc dù khi đó hắn thông qua Thiên Nhân Hợp Nhất để nhìn, nhưng hắn vẫn nhớ rất kỹ. không sai, đây là Lân phiến của Thần Long, Lân phiến của Thần Long – Tổ Tiên Đông Long.

- Ngươi là Thần Long?

Bốn chữ này Diệp Âm Trúc nói ra rất khó khăn.

Thiếu nữ tóc đen trả lời rất đơn giản:

- Một Thần Long còn sống cuối cùng. Nếu như hắn là Tổ Tiên của ngươi, vậy ta cũng thế

Diệp Âm Trúc cười khổ nói:

- Xem ra ta thua không hề oan uổng. Dù sao, người khảo nghiệm ta chính là Tổ Tiên của ta, là Thần Long

Thiếu nữ tóc đen lắc đầu:

- kKhông, ngươi không bại, ngươi thắng. Nếu như trái tim ta cũng giống như Thần Long bình thường ở bên trái. Ta đã chết. Tâm tình dao động và khinh thường ở trên chiến trường làm cho ta thua. Ngươi dựa vào thực lực của mình thông qua Khảo nghiệm lần này. Đó không phải là khảo nghiệm của Lão gia hỏa dành cho ngươi, mà là của ta dành cho ngươi

- ngươi khảo nghiệm ta? Vì sao? Hơn nữa, cho dù ngươi cũng là Thần Long, cũng không thể không tôn kính Thần Long Vương

- Có thể nói cho ngươi biết, ngươi tự nhiên sẽ biết. Còn về việc không tôn kính Lão gia hỏa kia, ngươi không có quyền thắc mắc ta

Diệp Âm Trúc mạnh mẽ đứng từ Thủy tuyền dậy:

- Ta biết thực lực của ta không bằng ngươi. Nhưng cho dù ngươi là Thần Long cũng không thể vũ nhục Người

- ngươi dựa vào cái gì mà nói ta?

Thiếu nữ tóc đen vẫn ngồi im tại chỗ.

Diệp Âm Trúc kiêu hãnh nói:

- Chỉ dựa vào ta là truyền nhân của Long, dựa vào ta là Hậu đại của Thần Long Vương

Thiếu nữ tóc đen cười, như nghe được một chuyện buồn cười nhất trên đời. Đây là lần đầu tiên Diệp Âm Trúc thấy nàng cười. không thể phủ nhận, nàng cười rất đẹp, khiến người khác không thể hô hấp được. Đáng tiếc, nàng cười lại đầy vẻ khinh thường, còn có vẻ bi thương.

- ngươi là hậu đại của Thần Long Vương? Ta đây là cái gì? Ta hỏi ngươi, nếu như ngươi là một Nữ hài nhi. Khi nàng còn chưa sinh ra, Phụ thân của nàng đã quyết định cho nàng cô độc vạn năm, bảo vệ thứ mà vốn không thuộc về trách nhiệm của nàng, để nàng sống cô độc. ngươi cho rằng, Nữ hài này phải tôn trọng Phụ thân như vậy sao?

Tâm trạng Thiếu nữ tóc đen đã trở nên rất kích động, mặc dù nàng không đứng lên, nhưng nửa thân trên đã hoàn toàn lộ ra trên mặt nước.

Diệp Âm Trúc ngẩn người, ngây ngốc nhìn Thiếu nữ tóc đen, không nói nên lời.

Kích động chỉ duy trì trong giây lát, Thiếu nữ tóc đen rất nhanh lấy lại bình tĩnh:

- Ngồi xuống

Diệp Âm Trúc như là nghe được mệnh lệnh, lập tức ngồi vào trong Sinh Mệnh Thủy Tuyền, khó khăn nói:

- ngươi là Nữ nhi của Thần Long Vương?

Thiếu nữ tóc đen lạnh lùng nói:

- Ta chưa bao giờ thừa nhận. Bây giờ không, sau này cũng không. Bây giờ, ngươi hãy nghe ta nói. Hắn cho ngươi đến đây, vốn là không muốn cho ngươi thông qua Khảo nghiệm của ta. Đây căn bản không phải là khảo nghiệm. Ngươi biết cái gì gọi là Phá rồi sau đó lập không? Muốn trở thành người kế thừa chân chính của Thần Long, đầu tiên ngươi phải có được Huyết mạch của Thần Long. Mà Sinh Mệnh Thủy Tuyền chính là để tạo lại thân thể cho ngươi, làm mới Huyết mạch. Cho nên, ta sẽ công kích ngươi, hoàn toàn phá vỡ thân thể ngươi lúc trước, mới có thể để cho Sinh Mệnh Thủy Tuyền trong quá trình chữa trị cho ngươi mà hoàn toàn dung nhập vào trong Huyết mạch của ngươi. Một vạn năm, hắn lựa chọn ngươi

Thì ra đây là sự khổ tâm của Thần Long Vương. Tia bất mãn cuối cùng trong lòng Diệp Âm Trúc đã lặng lẽ biến mất.

Trong mắt Thiếu nữ tóc đen có vẻ thêm một vài thứ:

- Có lẽ, đây là quyết định chính xác nhất trong vạn năm nay của hắn

- Bởi vì ta thông qua khảo nghiệm của ngươi sao?

Diệp Âm Trúc không nhịn được nói.

Thiếu nữ tóc đen lạnh nhạt nói:

- Bởi vì ngươi có sự kiêu hãnh của Thần Long, có quyết tâm bất khuất đến cùng. Thực ra, ta chưa bao giờ hy vọng vào kế hoạch của hắn. Đại lục này sớm đã không thuộc về Đông Long chúng ta. Nhưng từ trên người ngươi, ta lại thấy được bản chất của Chiến sĩ Đông Long lúc trước, hoặc có thể nói là bản chất của Thần Long. Mặc dù ngươi còn chưa đủ mạnh

Diệp Âm Trúc sững sờ một lát, lời khen ngợi này do Nữ nhi của Thần Long Vương lạnh lùng nói ra, rất khó làm cho hắn có cảm giác tự hào. Nàng như đang nói một chuyện rất bình thường.

- Ta bây giờ đã có thể đi được rồi chứ? Ta cảm giác thân thể của mình hẳn là đã khôi phục hoàn toàn, thậm chí còn tốt hơn cả trước kia. Còn có rất nhiều việc chờ ta đi làm

Đã hiểu rõ chân tướng mọi việc, mình rốt cuộc ở đây bao lâu, ngay cả Diệp Âm Trúc cũng không biết. Hắn thầm nghĩ mau chóng trở lại Cầm Thành, trở lại Pháp Lam.

- Chưa được, không có sự cho phép của ta, ngươi không thể rời khỏi đây

Thiếu nữ tóc đen lạnh lùng nhìn Diệp Âm Trúc. Một khí tức sắc bén lập tức phát ra, nước không động, nhưng áp lực mạnh mẽ khiến cho toàn thân Diệp Âm Trúc chợt cứng nhắc. Mà đúng lúc này, một cỗ Nguyên lực mênh mông từ trong cơ thể hắn phát ra. Năng lượng khổng lồ trong nháy mắt chuyển động rất nhanh xung quanh thân thể Diệp Âm Trúc. Dòng nước xung quanh tự động hội tụ thành một dòng xoáy ngăn cản trước mặt hắn.

Nguyên lực, đó là Nguyên lực. Chỉ là Nguyên lực này ngay cả Diệp Âm Trúc cũng không nhận ra. Bởi vì Nguyên lực mạnh hơn lúc trước không biết bao nhiêu lần. Cảnh giới Thiên Nhân Hợp Nhất trong nháy mắt hóa thành một thể với Nguyên lực, mọi thứ xung quanh trở nên trong suốt.

- Trước hết cảm nhận biến hóa của mình. Nếu ngay cả tình huống của mình còn chưa hiểu rõ, ngươi còn muốn rời khỏi đây sao?

Áp lực của Thiếu nữ tóc đen chợt biến mất, dòng xoáy trước mặt Diệp Âm Trúc cũng lặng lẽ kìm nén lại.

Diệp Âm Trúc biết, mình quả thật hơi khẩn trương, theo lời nàng ta khoanh chân ngồi xuống trong Thủy Tuyền, lặng lẽ lắng nghe tiếng tim đập, tâm thần thu lại, tiến vào trong cơ thể mình.

Tất cả dường như đã khác, bộ xương bị vỡ nát đã dài ra, nột tạng đều đã về đến vị trí cũ. Lúc trước khi đột phát đến Thứ Thần Cấp, Diệp Âm Trúc từng nhìn thấu mọi thứ trong cơ thể mình trở nên trong suốt, tất cả Khí quan, bộ xương, Kinh mạch đều trở nên rõ ràng, mà bây giờ vẻ trong suốt lúc trước đã biến mất.

Bộ xương vẫn có mầu trắng, máu chảy trong Kinh mạch đỏ tươi, tất cả trở nên giống hệt như người bình thường.

Nhưng mà, thật sự giống như vậy sao? Không, khi Tinh thần lực tiến vào trong cơ thể mình, hắn chỉ biết mọi thứ đã hoàn toàn khác.

Trong cơ thể tràn ngập Sinh mệnh lực, Sinh mệnh lực khổng lồ có cảm giác như muốn nổ tung. Nguyên lực sung mãn đến mức kinh khủng, khí tức Sinh Mệnh khiến người ta sợ hãi. Cho dù là trên người Cự Long, hắn cũng chưa từng thấy Sinh mệnh lực khổng lồ đến như vậy.

Lấy Sinh Mệnh Thủy Tuyền làm Huyết dịch, đây là Sinh Mệnh Chi Thủy ban cho mình. Nguyên lực theo dòng máu lưu thông, được Sinh mệnh lực khổng lồ làm mát, năng lượng căn bản nhất gần như mỗi một khắc đều tăng lên. Không cần phải ra sức tu luyện, tốc độ tăng trưởng của nó còn lớn hơn trước kia mấy lần, hiệu quả hơn lúc tu luyện ở Pháp Lam rất nhiều.

Nguyên lực lúc này đã không phải Nguyên lực ban đầu. Lúc đến đây giao thủ với Thiếu nữ tóc đen, Nguyên lực của Diệp Âm Trúc đạt đến trình độ Thứ Thần Cấp nhị giai. Nhưng hắn bây giờ, Nguyên lực đã tăng lên hai bậc, đạt đến Thứ Thần Cấp tứ giai. Phải biết rằng, sau khi tiến vào cảnh giới Thứ Thần Cấp, dù là Diệp Âm Trúc thông qua Ma Vũ Cực Bích đạt đến Thứ Thần Cấp, muốn tăng lên một giai, cũng phải tu luyện rất lâu. Nhưng chỉ ngủ một giấc trong Sinh Mệnh Thủy Tuyền, thực lực của mình đã tăng lên hai bậc, cảm giác vui mừng lẫn sợ hãi này rất khó có thể dùng từ ngữ mà hình dung.

Vui mừng lẫn sợ hãi không chỉ có như vậy, không chỉ có năng lực tăng lên, đồng thời còn có Tinh thần lực của hắn. Ở trung tâm Tinh thần chi hải, hai viên Hồn Châu lặng lẽ nằm ở đó. Hồn Châu thuộc về Diệp Âm Trúc thể tích tăng lên ít nhất hai lần, đã gần bằng một nửa Hồn Châu của Phĩ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK