Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- thực lực bản thân tăng lên, là do Sinh Mệnh Thủy Tuyền ban cho ngươi. Sinh mệnh lực là nguồn suối của mọi lực lượng. Có nó làm dịu, có thể khiến ngươi trở nên càng cường đại. Bắt đầu từ bây giờ, ngươi đã không phải một Nhân loại thuần túy. Bởi vì Sinh mệnh lực trong cơ thể ngươi chính là Huyết dịch của Thần Long. Tinh thần lực tiến bộ không phải do Huyết mạch Thần Long ban cho ngươi, đó là sự tiến bộ của chính ngươi. Đột phá trong lúc chiến đấu, sự kiên cường khiến cho Tinh thần lực của ngươi đạt đến một trình độ khác hẳn, cao hơn thân thể ngươi

Giọng nói của Thiếu nữ tóc đen vang lên Tinh thần chi hải của Diệp Âm Trúc. Mặc dù vẫn lạnh như băng, nhưng trong lòng Diệp Âm Trúc bây giờ chỉ có vui mừng và sợ hãi.

Trận chiến ấy, được Thiếu nữ tóc đen nhắc nhở không ngừng quanh quẩn trong đầu Diệp Âm Trúc. Cảnh giới Thiên Nhân Hợp Nhất, Thất Huyền Cầm Tâm hoàn mỹ, mặc dù cuối cùng mình vẫn thua. Nhưng mà, một khắc đó không thể nghi ngờ đã đạt đến đỉnh cao của cuộc đời. Ngay cả Diệp Âm Trúc cũng không thể khẳng định, nếu quay lại một trận chiến như vậy, mình còn có thể đạt đến trình độ như vậy hay không.

Từ từ mở mắt ra, lúc này đây, ánh mắt Diệp Âm Trúc không còn bắn ra tinh quang, quang hoa thu liễm, ánh mắt trong suốt đã chôn dấu mọi thứ.

- Ta nên gọi ngươi như thế nào?

Diệp Âm Trúc nói với Thiếu nữ tóc đen.

Thiếu nữ tóc đen ngẩn người. Diệp Âm Trúc mặc dù không phải sinh vật đầu tiên nàng tiếp xúc. Nhưng đúng là sinh vật còn sống đầu tiên nàng gặp. Trước kia, hễ là người gặp phải Sinh Mệnh Thủy Tuyền, đều đã chết đi. Nàng không cho phép bất luận kẻ nào được khinh thường Huyết dịch Thần Long. Ngoại trừ Nam nhân trước mặt này ra, nàng cũng chưa bao giờ trao đổi với sinh vật nào khác. Cho dù là Phụ thân Thần Long Vương của nàng, cũng chỉ là liên hệ qua Linh hồn.

- Ta không có tên

Vẻ mặt Thiếu nữ tóc đen trở nên ảm đạm đôi chút.

Cảnh giới Thiên Nhân Hợp Nhất của Diệp Âm Trúc lúc này đã không thấp hơn nàng, tự nhiên có thể cảm nhận biến hóa rất nhỏ của nàng.

- ngươi là Nữ nhi của Thần Long Vương, ta gọi ngươi là Tiểu Long Nữ có được không?

- Tiểu Long Nữ?

Thiếu nữ tóc đen đứng lên, cúi đầu nhìn bộ ngực to tròn trên ngực mình:

- Ta có chỗ nào nhỏ không?

- Ách, cái này, chẳng lẽ muốn gọi ngươi là Đại Long Nữ?

Diệp Âm Trúc khẽ nuốt nước miếng, cố nén không cho mình nhìn vào dáng người hoàn mỹ và bốc lửa của nàng ta.

- Hình như Tiểu Long Nữ dễ nghe một chút. Tùy ngươi vậy, đi ra với ta

Vừa nói, Tiểu Long Nữ nhẹ nhàng nhảy lên, nhảy ra khỏi Sinh Mệnh Thủy Tuyền.

Diệp Âm Trúc cũng vội vàng đứng lên, đi theo nàng ra bên ngoài.

Giá rét không đáng là gì với bọn họ. Nhưng khi Diệp Âm Trúc đi theo Diệp Âm Trúc ra khỏi Thủy tuyền, không khỏi run lên.

Tiểu Long Nữ đang đi trước mặt hắn, từ vị trí của hắn, vừa lúc có thể thấy rõ ràng được bộ ngực đầy đặn, cùng với kiều đồn và đôi chân thon dài mượt mà của nàng.

Đúng như Diệp Âm Trúc đã phán đoán lúc trước, Tiểu Long Nữ gần như cao bằng hắn. Nhưng dáng người thon dài không có chút nào không cân đối cả, tỉ lệ hoàn mỹ, da thịt trắng như tuyết, cho dù là ở trong vùng đất Băng tuyết này cũng không hề thua kém chút nào.

- Cái này, Tiểu Long Nữ, nàng có thể mặc quần áo được không?

Diệp Âm Trúc nhìn thấy Thần Nguyên Ma pháp bào nằm trên mặt đất cạnh Thủy tuyền, vội vàng nhặt lên che lấy người mình.

- Nhân loại đều dối trá như vậy sao?

Tiểu Long Nữ xoay người lại, thân thể hoàn mỹ của nàng hoàn toàn hiện ra trước mặt hắn:

- Ta rõ ràng cảm nhận được ngươi rất muốn nhìn thấy thân thể của ta. Tại sao lại muốn ta mặc quần áo?

Diệp Âm Trúc rất lúng túng. Đúng thế, với cảnh giới Thiên Nhân Hợp Nhất của Tiểu Long Nữ rất dễ dàng cảm nhận được biến hóa của mình. Nàng chưa bao giờ rời khỏi Sinh Mệnh Thủy Tuyền, đạo lý thế gian quả thật nàng không hiểu rõ.

- Ta chỉ cảm giác được, nếu như nàng mặc quần áo, sẽ càng xinh đẹp hơn. Những sự vật hoàn mỹ che dấu đi một chút có lẽ sẽ có cảm giác thần bí

Ngay cả Diệp Âm Trúc cũng cảm thấy lời giải thích của mình rất ngượng ép. Nhưng lúc này hắn căn bản không nghĩ ra được cách giải thích nào tốt hơn. Dù sao, thân thể của Tiểu Long Nữ có lực hấp dẫn quá lớn.

Tiểu Long Nữ cười nhạt:

- Chẳng lẽ ngươi cho rằng, ai cũng có thể nhìn thấy thân thể của ta sao?

Diệp Âm Trúc sững sờ một chút, tuy nhiên không đợi cho hắn phản ứng, Tiểu Long Nữ đã giơ tay lên.

Gần như là phản xạ không điều kiện, thân thể Diệp Âm Trúc lập tức ngã về phía sau, một đạo Kim quang cũng đúng vào lúc này xẹt qua trên ngực hắn.

- Lại tới?

không dám chậm trễ, Diệp Âm Trúc lập tức khống chế thân thể mình phiêu phù, quang mang lóe lên. Siêu Thần khí Khô Mộc Long Ngân Cầm đã xuất hiện trong lòng bàn tay hắn. mặc dù thực lực của hắn đã tăng lên hai bậc, nhưng hắn biết, lúc trước mình ở trạng thái đỉnh điểm mà Tiểu Long Nữ vẫn đánh bại mình, thì Tiểu Long Nữ không chỉ hơn mình có hai bậc mà thôi.

Công kích theo hắn nghĩ không trở lại, Tiểu Long Nữ vẫn đứng ở đó, bàn tay giơ lên đã hạ xuống. Mà trên người nàng đã xuất hiện một bộ quần áo, chiếc quần dài màu trắng như tuyết, bao phủ hoàn toàn thân thể hoàn mỹ và bốc lửa của nàng ở bên trong. Mặc dù bộ ngực vẫn như muốn bung ra, nhưng tốt hơn trước rất nhiều.

Tóc đen, quần trắng, cùng với vẻ mặt bình tĩnh của nàng, khiến cho lực hấp dẫn của nàng không phải vì thân thể được che đi mà giảm bớt.

Kim quang nhàn nhạt từ từ trở nên nồng nặc, quang mang mãnh liệt thiêu đốt trên thân thể nàng:

- Nhìn rõ rồi chứ, dùng trái tim của ngươi để cảm nhận

Vừa nói, hai tay Tiểu Long Nữ mở rộng ra, thân thể mềm mại xoay tròn một vòng trong Băng tuyết, Kim quang xung quanh thân thể nàng cũng xoay tròn theo nàng.

Càng lúc càng mãnh liệt, một dòng xoáy Kim sắc hình tròn xuất hiện trên đỉnh đầu nàng.

Không có lực công kích, đây là cảm giác đầu tiên của Diệp Âm Trúc. Ngay sau đó, chính là Hỗn độn, hắn không cảm giác được năng lượng ẩn chứa trong Kim quang khổng lồ đến mức nào. Nhưng Giờ phút này, nó dường như đã trở thành lực lượng của Thiên địa, như tất cả mọi thứ trong Thiên địa trong nháy mắt đã bị nó thu lấy không còn.

- Vô Cực

Hai chữ từ trong miệng Tiểu Long Nữ phun ra.

Thân thể mềm mại lại chuyển động, màu sắc Kim quang chợt có biến hóa, một nửa đậm lên, một nửa nhạt đi, đồng thời ngưng tụ lại, giống như hai con cá đang thiêu đốt, ánh mắt đều đang nhìn vào mỗi một bộ phận trên người đối phương.

Hỗn độn lúc trước biến thành có quy luật, trong năng lượng kỳ dị này, dường như bao hàm chân lý của Thiên địa, bao hàm mọi thứ trong Thiên địa.

- vô cực sinh thái cực。

Tiểu Long Nữ đối diện với Diệp Âm Trúc, để mặc cho Thái Cực đồ xoay tròn trên đầu mình. Lúc này Diệp Âm Trúc rõ ràng cảm nhận được năng lượng khổng lồ trong Thái Cực đồ đang tăng lên với một tốc độ kinh khủng. Nó hấp thu không chỉ là một loại Nguyên tố, mà là Thiên Địa Chi lực.

Lúc này Diệp Âm Trúc mới hiểu rõ, Tiểu Long Nữ lúc giao thủ với mình đã nương tay. Nếu như lúc đó nàng dùng đến thủ đoạn này, mình căn bản không thể nào ngăn cản được. Thử hỏi, lực lượng của ngươi có mạnh đến đâu, sao có thể chống lại Thiên địa chứ?

- thái cực sinh lưỡng nghi

Hai tay giơ lên, Âm Dương Ngư (anh em chắc nhìn thấy 2 cái xóay âm dương này nhiều rồi nhỉ) khổng lồ chợt phân ra, nhạt và đậm, hai loại Kim quang đồng thời xuất hiện trên hai tay Tiểu Long Nữ.

Diệp Âm Trúc cảm nhận được, đây là hai loại năng lượng trái ngược nhau khiến người ta muốn chết.

- Thiên địa vốn Vô cực. Vô cực sinh Thái Cực, Thái Cực sinh Lưỡng nghi, mới có Âm Dương. Nam nhân là Dương, Nữ nhân là Âm. Trong thiên địa, tất cả mọi thứ đều ẩn chứa trong đó. Cái gì là Quang Minh và Hắc Ám. Thủy và Hỏa, Thổ và Phong, đều bao hàm trong đó, ngươi hiểu rõ rồi chứ?

Diệp Âm Trúc lắc đầu, rồi lại gật đầu:

- Ta hiểu, nhưng lại không hiểu

Một nụ cười xuất hiện trên mặt Tiểu Long Nữ:

- Rất tốt. ngươi cần phải có thời gian. Ngươi không cần học quá nhiều Vũ Kỹ Đông Long . Cái ngươi cần nắm giữ, chính là phương pháp của Thần Long, cũng là căn bản nhất của Đông Long

Diệp Âm Trúc từ từ cúi đầu với Tiểu Long Nữ. Vẻ mặt hắn trở nên rất nghiêm nghị. Mặc dù cả quá trình vừa rồi rất ngắn ngủi và đơn giản, nhưng Tiểu Long Nữ lại mở ra một cánh cửa khác cho hắn, cánh cửa đi thông tới Thần Giới, đây mới là tinh túy của Đông Long Thất Truyền.

Tiểu Long Nữ nhận một lễ này của hắn:

- Nhớ lấy, ta không phải Sư phụ của ngươi, bây giờ không phải, sau này cũng không

- Được

Diệp Âm Trúc đồng ý, từ từ đi đến bên cạnh Tiểu Long Nữ.

Tiểu Long Nữ nói:

- phương pháp tu luyện của mỗi người đều không giống nhau. Không cần phải cố gắng bắt chước và học tập, tự khai phá tiềm lực của bản thân mới có thể đạt đến cấp bậc càng cao hơn. Huyết mạch Thần Long sẽ vĩnh viễn chỉ dẫn cho ngươi đi tới

- Lĩnh giáo

Diệp Âm Trúc khắc sâu lời nói của Tiểu Long Nữ.

- Được rồi. Điều có thể dạy cho ngươi, ta đã dạy. Bây giờ chúng ta có thể đi

Vừa nói, Tiểu Long Nữ xoay người đi về phía Nam. Không thèm nhìn Sinh Mệnh Thủy Tuyền ở cách đó không xa một lần.

Nàng đi không có vẻ gì là nhanh, nhưng chỉ bước một bước đã ở ngoài ngàn thước. tình huống này đã từng xuất hiện khi Diệp Âm Trúc giao thủ với nàng lần trước.

Mặc dù Diệp Âm Trúc cũng có thể tiến hành Thuấn di chuyển dời vị trí. Nhưng hắn tuyệt đối không dễ dàng như Tiểu Long Nữ. Hơn nữa, Thuấn di của hắn chỉ có thể ở trong vòng ba trăm thước mới có thể đạt được hiệu quả như vậy. Mà Tiểu Long Nữ chỉ là tùy tiện bước đi đã có thể lướt qua khoảng cách ngàn thước, đây là chênh lệch rất rõ ràng.

- Chờ một chút

Diệp Âm Trúc vội tăng tốc, người lóe lên mấy cái để đuổi theo. Nguyên lực của hắn đã tiến hóa đến Thứ Thần Cấp tứ giai, tốc độ tăng lên không chỉ gấp đôi, vậy mà phải toàn lực mới có thể miễn cưỡng theo kịp Tiểu Long Nữ.

- nàng muốn đi đâu? Cứ thế này mà đi, vậy Sinh Mệnh Thủy Tuyền thì làm sao bây giờ?

Diệp Âm Trúc giật mình hỏi.

Tiểu Long Nữ liếc nhìn hắn:

- Tự nhiên là đi đến nơi ngươi muốn. Còn về phần Sinh Mệnh Thủy Tuyền, một khắc khi ngươi tỉnh lại, nó đã không còn tồn tại nữa. Chẳng lẽ ngươi không phát hiện, sau khi ngươi tỉnh lại, bên trong Sinh Mệnh Thủy Tuyền đã không còn khí tức Sinh Mệnh khổng lồ sao?

Diệp Âm Trúc ngẩn người một chút, quả nhiên, bây giờ nhớ lại, sau khi mình tỉnh lại, quả thật không còn cảm nhận được khí tức Sinh Mệnh khổng lồ bên trong Sinh Mệnh Thủy Tuyền. Nhìn lại thân thể của mình, hắn lập tức hiểu ra.

- lực lượng của Huyết dịch Thần Long bên trong Sinh Mệnh Thủy Tuyền đã bị ta hấp thu?

Trong nháy mắt, hắn cảm thấy áp lực trên vai mình chợt tăng lên. Trên người hắn đã không chỉ có sứ mệnh mà Thần Long Vương giao cho, mà còn có cừu hận của Thần Long tộc.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK