• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thần bí lão giả lưu cho Lâm Dật Phi tin tức thật sự là quá mức khổng lồ, vô số năm tích lũy, lão giả lưu lại trên nhiều khía cạnh có thể dùng đều có đọc lướt qua, mà Lâm Dật Phi hiện tại lại không có thời gian nhiều để mà "Quan khán" .

Xem qua quá nhiều tin tức, Lâm Dật Phi rốt cục "Thấy" những gì muốn tìm —— Thương Khung Bí Quyết. Nhưng mà, khi mắt Lâm Dật Phi thấy rõ Thương Khung Bí Quyết lần đầu tiên, hắn liền bị pháp quyết thần kỳ này hấp dẫn.

Thương Khung Bí Quyết phân làm hai bộ phận, một là Thương Khung Nội Quyết, một là Thương Khung Kiếm Quyết.

Cái gọi là Thương Khung Nội Quyết chính là tu luyện giống như pháp quyết khác, phương pháp tích lũy năng lượng, nhưng mà, nó cùng với pháp quyết của hắn có điều bất đồng. Giống nhau tu luyện pháp quyết đều là hình thức đem năng lượng với Kim Đan Nguyên Anh tồn trữ trong tử phủ đan điền, mà Thương Khung Nội Quyết thì không phải. Người tu luyện Thương Khung Nội Quyết, có thể đem hình thức năng lượng tu luyện ra tồn trữ tại trong tử phủ đan điền, nói cách khác, tồn tại trong tử phủ đan điền tu luyện giả, có thể không phải Kim Đan Nguyên Anh, mà là cái hình dạng khác gì đó, tỷ như nói một cây đao, một thanh kiếm v…v…, mà người sáng lập nó, cũng chính là lão giả truyền cho Lâm Dật Phi Thương Khung Bí Quyết, chính là đem hình thức năng lượng với một thanh kiếm tồn trữ ở tại trong tử phủ đan điền.

Mà đây cũng khiến Lâm Dật Phi động tâm, để cho Lâm Dật Phi động tâm là, phàm người tu luyện Thương Khung Nội Quyết, tốc độ tu luyện so với người khác nhanh hơn nhiều lắm, bởi vì Thương Khung Nội Quyết đối với tâm tình tu vi yêu cầu rất thấp, nói cách khác, tu luyện giả có thể đem càng nhiều tâm tư dùng tđể tích lũy năng lượng, mà không phải tốn hao khi rèn đúc tâm tình.

Mọi người đều biết, người tu chân khó tu nhất, cũng không phải là năng lượng, mà là tâm tình. Nếu như tâm tình tệ hại, thì rất dễ phát sinh tẩu hỏa nhập ma nguy hiểm, mà năng lượng thì không phải, nói như vậy, tùy ý mà dùng vài khỏa đan dược, hấp thu thiên tài địa bảo, đều có thể khiến tu luyện giả thu được năng lượng xa xỉ.

Cùng Thương Khung Nội Quyết tương ứng với đó là Thương Khung Kiếm Quyết.

Khi Lâm Dật Phi đem lực chú ý đến trên Thương Khung Kiếm Quyết thì, một cổ chấn động cảm giác du nhiên sinh ra.

Thương Khung Kiếm Quyết cư nhiên chỉ có tứ thức, không sai, chỉ có tứ thức. Nhưng mà, chỉ cần tứ thức này thôi, thì Lâm Dật Phi cư nhiên cũng chỉ có thể thấy được thức thứ nhất —— Huyễn Kiếm Thức, tam thức khác, cũng phải đợi hắn tu vi đủ rồi mới có thể thấy được.

Thật là tốt không gì sánh được, Lâm Dật Phi quyết định lấy hình thái nguyên thần cảm thụ một chút uy lực Huyễn Kiếm Thức. Nhất thời, một người nho nhỏ quang nhân đang hình thành trong thức hải của hắn, sau đó một thanh kiếm quang xuất hiện tại trong tay quang nhân, kiếm xuất, thiên địa biến sắc. Lâm Dật Phi chỉ cảm thấy khi nhất khắc kiếm quang chém ra, toàn bộ thức hải hắn đều bị đảo loạn, nơi nơi đều là kiếm, hơn nữa là thực thể kiếm, hắn có thể cảm giác được, mỗi một thanh kiếm đều là chân thực, nói cách khác, một kiếm này, cũng không phải là một kiếm, mà là nhanh đến cực hạn hóa ra vô số kiếm.

"Thật là kiếm quyết lợi hại!" Hầu như là lúc nhìn thấy một kiếm này, Lâm Dật Phi cũng đã quyết định phải tu luyện Thương Khung Bí Quyết."Thế giới thực có kiếm pháp tinh diệu giống như vầy sao? Một kiếm tinh diệu tuyệt luân như vậy, có ai có thể tiếp được nó chứ?"

Lâm Dật Phi không phải không có gặp qua kiếm pháp, nhưng kiếm pháp uy lực như vậy, hắn cũng là lần đầu tiên nhìn thấy, cực kỳ chấn động hiệu quả quả nhiên không giống bình thường.

"Xem ra Thương Khung Bí Quyết này ta là cần phải tu luyện a!"

Khi lĩnh hội được chỗ tốt của Thương Khung Nội Quyết cùng với Thương Khung Kiếm Quyết uy lực, Lâm Dật Phi đã không có lý do gì mà không tu luyện Thương Khung Bí Quyết, ngoại trừ là kẻ ngu si, tuyệt đối không ai sẽ buông bỏ pháp quyết tốt như vậy, không luyện mà đi tìm pháp quyết cấp thấp khác a.

Nếu muốn luyện, vậy phải làm sớm, hiện tại có cơ hội, Thanh Tâm Bí Quyết cũng cảm ngộ không sai biệt lắm, đơn giản hiện tại có thể bắt đầu luyện tập Thương Khung Bí Quyết a!

Nghĩ tới đây, Lâm Dật Phi bình tâm tĩnh khí, Thương Khung Bí Quyết nội bí quyết lộ tuyến vận hành đã hiện ra ở tại trước mắt hắn.

Cảm thụ được Thương Khung Nội Quyết lộ tuyến vận hành quỷ dị, Lâm Dật Phi nhíu mày.

Đây là một bộ pháp quyết tu luyện quái dị thế nào a? Đừng nói là hắn chưa từng nghe qua, Lâm Dật Phi tin rằng, toàn bộ Tu Chân Giới cũng tuyệt đối không có người gặp qua lộ tuyến hành công quỷ dị phức tạp như vậy. Nếu như cần hai chữ hình dung, đó chính là quấn quýt. Mà lúc này, Lâm Dật Phi cũng minh bạch, vì sao Thương Khung Bí Quyết lại có nhiều như vậy chỗ tốt không giống bình thường, bởi vì cùng nó tu luyện thì độ khó để thành tựu có quan hệ trực tiếp.

Nếu là người khác, đừng nói để ý lộ tuyến Thương Khung Bí Quyết, mà dù là để ý, cũng tuyệt đối không có khả năng tu luyện thành công, bởi vì Thương Khung Bí Quyết ngoại trừ bản thân khó luyện ra, đối với thân thể tu luyện giả yêu cầu cũng rất cao, nếu không đủ độ phù hợp, như vậy, chia buồn với ngươi, ngươi có thể tìm cái pháp quyết khác mà tu luyện.

Nhưng mà, Lâm Dật Phi cũng không có như vậy. Từ sau khi sinh không lâu, hắn liền bắt đầu đeo theo thanh lục sắc tiểu kiếm, ngay thời niên thiếu thì đem tiểu kiếm hút vào trong cơ thể. Hắn không biết chính là, từng giờ từng khắc, tiểu kiếm đều đang cải tạo thân thể hắn, đây cũng là nguyên nhân vì sao mà thân thể hắn dị thường rắn chắc, tu luyện không có bình cảnh.

Cũng chớ quên, thanh lục sắc tiểu kiếm này chính là Thương Khung Bí Quyết nội bí quyết tu luyện mà thành, nói cách khác, thân thể Lâm Dật Phi, trời sinh chính là vì tu luyện Thương Khung Bí Quyết mà sinh ra.

Đương nhiên, đối với những ... này, Lâm Dật Phi là không có khả năng biết đến, mà hắn hiện tại cũng không có tâm tư suy nghĩ những ... này, bởi vì hắn hiện tại phát hiện vấn đề mới.

Tu luyện Thương Khung Bí Quyết cơ bản không có tiền đề, đó chính là phải chưa kết đan trước mới có thể tu luyện, mà kết đan rồi, thì không có cách nào tu luyện Thương Khung Nội Quyết. May mắn thế nào chính là, Lâm Dật Phi hết lần này tới lần khác ngưng kết Kim Đan.

"Nhìn" hoàng sắc Kim Đan huyền phù tại tử phủ đan điền trống không, Lâm Dật Phi hung hăng thở dài. Người khác muốn kết đan đều kết không được, mà hắn lại vì viên Kim Đan này mà lo nghĩ âu sầu, đây thật là có chút trào phúng a.

Mà vào lúc này đây, đột nhiên, một cái ý nghĩ thập phần giản đơn xuất hiện ở tại trong lòng Lâm Dật Phi. Vỗ trán một cái, Lâm Dật Phi có chút ảo não lẩm bẩm: "Ai nha, ta thực sự là dốt mà, kết đan thì kết đan a, đem vỡ vụn nó ra không được sao chứ?" Rất hiển nhiên, vừa tiếp xúc với tu chân Lâm Dật Phi còn không biết, ý nghĩ này của hắn là cuồng bạo cỡ nào.

Nghĩ đến liền làm, Lâm Dật Phi lập tức điều động linh lực toàn thân đến chỗ Kim Đan, đối với Kim Đan tiến hành toàn bộ phương vị áp bách, mà mục đích của hắn rất đơn giản, đó chính là đem Kim Đan nghiền nát.

Lâm Dật Phi kết đan thời gian không dài, Kim Đan cũng không phải vững chắc lắm, bị linh lực như thế nhất thời đè ép, lập tức thay đổi hình dạng, nhất tâm muốn phá hủy Kim Đan của Lâm Dật Phi tuy rằng cảm giác có chút khó chịu, nhưng cũng vẫn chưa để ở trong lòng, rốt cục, khi Lâm Dật Phi đem toàn thân công lực đều tụ tập tới chỗ Kim Đan rồi, Kim Đan không chịu nỗi ... áp bách nữa, bạo tạc ra.

"Oanh. . ." Lâm Dật Phi chỉ cảm thấy một trận mê muội, cả người không chỗ nào không đau, mà lúc này hắn rốt cục cũng biết, nguyên lai chuyện tự bạo Kim Đan là một việc như vậy thống khổ. Xuất phát từ bản năng, tại trước khi hôn mê, Lâm Dật Phi vận khởi Thương Khung Nội Quyết, sau đó thì cái gì cũng không biết.

Nếu là bị người tu chân biết, Lâm Dật Phi lớn mật dẫn bạo Kim Đan, mà không bạo thể mà chết, chắc chắn cả kinh nói không ra lời. Phải biết rằng, phàm là tự bạo Kim Đan, không phải tại thời khắc sống còn, đó là thời khắc muốn cùng người khác đồng quy vu tận, ai ngốc đến nỗi không có việc gì lại tự bạo Kim Đan chứ hả?

Mà trên thực tế, Lâm Dật Phi dù không có bạo thể mà chết, cũng ít nhiều đem tiểu kiếm trong đan điền làm mệt mỏi. Tuy rằng Lâm Dật Phi thân thể đã tương đương mạnh mẽ, cũng còn chưa tới mức trình độ có thể tự bạo Kim Đan, nếu không phải thanh tiểu kiếm tại thời khắc mấu chốt hấp thu bạo tạc hơn phân nửa năng lượng, đem đan điền Lâm Dật Phi tự động bảo hộ, Lâm Dật Phi sợ cũng sớm đã bạo thể mà chết. Đương nhiên, Kim Đan của Lâm Dật Phi còn rất nhỏ, đây cũng là nguyên nhân.

Lâm Dật Phi trong đan điền, bạo tạc Kim Đan xong lại nhớ tới trạng thái linh khí, đem Thương Khung Bí Quyết vận hành vận chuyển theo lộ tuyến. Rất nhanh, trong đan điền linh khí liền đạt được một cái trình độ thập phần nồng nặc, tại dưới nơi thanh tiểu lục kiếm hình thành một đoàn, mà linh khí ngoại giới cũng đang với tốc độ cực nhanh dũng hướng tới đan điền Lâm Dật Phi, tựa hồ không có xu thế giảm tốc độ.

Ngoài mật thất, Hàn Tuyết Nhi đang làm hộ pháp cho Lâm Dật Phi, bỗng nhiên cảm thấy linh khí chung quanh hướng mật thất tụ tập mà đến, nhìn thấy trình độ thật nồng nặc, càng giống như là toái đan thành anh vậy, số lượng linh khí cần thiết thật là nhiều, trong lòng của nàng nhất thời dâng lên.

"Lẽ nào sư đệ đang toái đan thành anh? Không có khả năng a, hắn vừa mới đến Kim Đan Kỳ, thế nào có khả năng nhanh như vậy đã tu thành Nguyên Anh?" Hàn Tuyết Nhi đang suy đoán lung tung, nhưng vô luận như thế nào nàng cũng không nghĩ ra bên trong xảy ra chuyện gì. Mà hiện tại nàng có thể làm, là thủ hộ ở chỗ này, vì Lâm Dật Phi hảo hảo hộ pháp. Về phần cái khác, cũng không cần nàng phải lo lắng... ... . . .

Lâm Dật Phi trong đan điền, vô hình linh khí dựa theo lộ tuyến Thương Khung Nội Quyết, đang biến hóa hình dạng. Đầu tiên là một đoàn vô hình, sau đó là một cái viên cầu, sau đó lại biến thành phương khối, rồi một thanh kiếm, một thanh đao... Cứ như vậy, linh khí đoàn dưới tình huống không người can thiệp, tùy ý biến hóa hình dạng.

Chẳng biết qua bao lâu, linh khí đoàn trải qua tám mươi mốt loại biến hóa, rốt cục xác định được hình dạng, mà nhìn hình dạng này, đúng là một tòa tháp hình phức tạp. Linh khí tháp lẳng lặng treo ở trung tâm đan điền, điên cuồng mà hấp thu linh khí bên ngoài, khiến tháp từ trạng thái khí chuyển biến hướng về trạng thái dịch. Nhưng mà, bằng vào hấp thu linh khí tới điểm này, cũng xa xa còn thiếu, giữa lúc linh khí ngoại giới khô kiệt, trong đan điền Lâm Dật Phi tiểu lục kiếm lại đột nhiên chấn động giật mình, sau đó, vô tận linh khí nương theo một tia lục sắc khí thể từ kiếm thể thả ra, gia nhập với đại quân linh khí ngoại giới, nhất thời, bảo tháp mới thành hình lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ bắt đầu hoá lỏng.

Thời gian qua rất nhanh, chỉ chớp mắt, bảy ngày thời gian đã qua đi, bên ngoài mật thất linh khí đã trở về yên tĩnh, trong đan điền Lâm Dật Phi tiểu lục kiếm cũng không còn thả ra bất luận cái gì khí thể, mà bảo tháp trong đan điền hắn cũng đã hoàn toàn cố hóa, lẳng lặng mà huyền phù ở đó.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK