Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Kim chi áo nghĩa, vô kiên bất tồi!

Lôi chi áo nghĩa không cách nào tiếp tục tiến bộ, ngược lại Diệp Trần tìm hiểu Kim chi áo nghĩa, Diệp Trần bỏ qua Lôi chi áo nghĩa, tìm hiểu Kim chi áo nghĩa, bất quá trời sinh Kim chi áo nghĩa phù hợp với Diệp Trần, lần này tìm hiểu Kim chi áo nghĩa, xa xa lớn hơn Lôi chi áo nghĩa.

Chỉ chốc lát sau, cảnh giới Kim chi áo nghĩa từ bốn thành gần năm thành, đã nhanh chóng nhảy lên tám thành, tiệp cận với thập phần đại thành, vô cùng khủng bố.

Hống!

Điểm ra một ngón tay đồng dạng, đầu ngón tay Diệp Trần bắn ra một vòng rung động ám kim sắc, phảng phất như một đóa hoa tươi kim ám kim sắc lặng yên tách ra, đánh lên vách tường thạch thất, tạo ra vài dấu vết, vẫn chưa xong, ngón tay khác trên bàn tay phải Diệp Trần bắn ra, nhiều đóa hoa tươi ám kim sắc tách ra, phảng phất như làm ảo thuật, Kim chi áo nghĩa dưới sự vận dụng của Diệp Trần liền biến thành mềm mại, đây là dấu hiệu tiếp cận với cảnh giới đại thành.

Lúc này, cảnh giới Lôi chi áo nghĩa của Diệp Trần đã đạt đến bảy thành và Kim chi áo nghĩa đã đạt đến tám thành, trong cả hai áo nghĩa ẩn chưa Lôi Phệ áo nghĩa và Kim chi liên ý, tăng tiến cực lớn, uy lực so với áo nghĩa võ học đẳng cấp cao không kém hơn bao nhiêu.

Hơn nữa, tu vi Diệp Trần lại tăng tiến nhau, đã đột phá đến cảnh giới Linh Hải Cảnh hậu kì.

Tổng hợp ba yếu tố này, thực lực Diệp Trần bạo tăng, Bán bộ Vương giả bình thường, có thể giết chết ngay lập tức như chém dưa thái rau, thậm chí Bán bộ Vương giả nổi bật cũng không phải là đối thủ của hắn, nếu bây giờ gặp lại Quỷ Mộc Vương, hoặc là Thiết Thủ Vương, hắn sẽ làm cho đối phương nuốt hận tại chỗ.

Thậm chí, bằng vào Bất tử chi thân cường đại của Diệp Trần có thể liều chết với Bán bộ Vương giả đỉnh tiêm, về phần ai thắng ai thua, ai sống ai chết, còn chưa thể biết được.

- Linh tê nhất kiếm đã lâu chưa dùng, lần này có thể đại phóng dị sắc.

Tìm hiểu Lôi chi áo nghĩa và Kim chi áo nghĩa, Diệp Trần vẫn không quên sát chiêu Linh tê nhất kiếm của mình, Linh tê nhất kiếm ẩn chứa hai loại áo nghĩa, theo thứ tự là Mộc chi áo nghĩa và Khoái chi áo nghia, trong một thời gian dài, đại lượng thời gian tu luyện các loại áo nghĩa, nên Mộc chi áo nghĩa đã gần đạt đến tiểu thành cảnh giới, Khoái chi áo nghĩa cũng đồng dạng như thế.

Sở dĩ hắn không dùng đến Linh tê nhất kiếm, vì chiêu này là kiếm chiêu dung hợp, không giống với kiếm chiêu dung hợp khác, nhập vào với Khoái chi áo nghĩa, uy lực Linh tê nhất kiếm cũng không gia tăng bao nhiêu, chỉ là tốc độ nhanh hơn mà thôi, đương nhiên, chất lượng không thay đổi, dưới tình huống tốc độ cực nhanh, uy lực cũng không hơn được, hơn nữa Diệp Trần cũng không am hiểu lắm về hai chủng áo nghĩa này, cho nên hắn mới gặp chút khó khăn, quả thực hắn không đủ thời gian.

Hiện tại, trong trạng thái Thiên nhân hợp nhất, hắn cũng không tổn hao bao nhiêu thời gian, có thể tìm hiểu Mộc chi áo nghĩa và Khoái chi áo nghĩa trong phạm vi lớn.

Bốn thành!

Năm thành!

Sáu thành!

Bốn thành!

Năm thành!

Rất nhanh, cảnh giới Mộc chi áo nghĩa của Diệp Trần đã đạt tới sáu thành, cảnh giới Khoái chi áo nghĩa thì dường như khó tìm hiểu hơn, nhưng cảnh giới hai chủng áo nghĩa này đạt tới năm thành uy lực Linh tê nhất kiếm thoáng cái bạo tăng, phải biết rằng, Lôi chi áo nghĩa của hắn bất quá chỉ là bảy thành mà thôi, hiện tại Mộc chi áo nghĩa đạt tới bảy thành, không kém hơn Lôi chi áo nghĩa bao nhiêu, hơn nữa, Khoái chi áo nghĩa của hắn, uy lực lập tức bao trùm ẩn chứa tại Lôi phệ bên trên Lôi chi áo nghĩa, trừ lần đó ra, tốc độ công kích của Linh tê nhất kiếm so với Lôi Phệ, không biết nhanh hơn bao nhiêu lần.

Bất kể là uy lực hay là tốc độ, Linh tê nhất kiếm đều mạnh, nhanh hơn nhiều, hoàn toàn có thể là một trong những át chủ bài của Diệp Trần.

Vù vù vù hô!

Hai ngón tay trên tay phải Diệp Trần vươn ra, điểm chỉ trên hư không vài cái, trên vách tường đối diện chi chít vết kiếm, xem xét giản lược qua, có mấy trăm vết kiếm, mà Diệp Trần chỉ nhìn vài cái thôi.

Đã sủng hạnh Khoái chi áo nghĩa, Diệp Trần tự nhiên sẽ không quên Mạn chi áo nghĩa, Mạn chi áo nghĩa so với Khoái chi áo nghĩa thì khó tìm hiểu hơn, trước kia, Diệp Trần vừa nhập môn, cảnh giới đạt tới hai thành, hiện tại thừa lúc trong trạng thái Thiên nhân hợp nhất, Diệp Trần đã thành công tăng tiến Mạn chi áo nghĩa đến tiểu thành cảnh giới, nhất cử nhất động, đều chậm đến mực tận cùng, thời gian cũng chậm đồng dạng, ngón tay Diệp Trần tiếp xúc với không khí, tựa hồ cũng trở nên thập phần lười biến, không hề nghi ngờ gì, đây là một chiêu có thể ảnh hưởng đến áo nghĩa của người khác.

Tuy nhiên, trước mắt Diệp Trần không có năng lực từ Mạn chi áo nghĩa nghiên cứu ra một tuyệt chiêu nào, sát chiêu, nhưng về nội ở chỗ này, về sau có rất nhiều cơ hội.

Cuối cùng, thời khắc mấu chốt đã đến.

Kiếm chiêu mạnh nhất của Diệp Trần, không nghi ngờ gì là Kim chi cuồng tiêu, Kim chi cuồng tiêu đồng dạng với Linh tê nhất kiếm, ẩn chứa hai chủng áo nghĩa, theo thứ tự là Kim chi áo nghĩa và Thủy chi áo nghĩa, bất quá chỉ đồng dạng là kiếm chiêu dung hợp, dù cảnh giới áo nghĩa giống nhau, nhưng uy lực xa xa không bằng Kim chi cuồng tiêu, cái này không quan hệ đến bản chất, chỉ là đặc tính bất đồng mà thôi, Linh tê nhất kiếm quan trọng nhất là tốc độ nhanh, Kim chi cuông tiều quan trọng nhất là lực phá hoại.

Kim chi áo nghĩa tự nhiên không cần tìm hiểu rồi, cuối cùng, Diệp Trần đặt tinh lực của mình lên Thủy chi áo nghĩa, áo nghĩa này, không phải là áo nghĩa chủ tu của hắn.

Thủy chi áo nghĩa trước kia, lúc vừa bước vào tiểu thành cảnh giới, bất quá rất nhanh, đột phá tiểu thành cảnh giới lên bốn thành, sau đó là năm thành, cuối cùng định lại tại sáu thành.

Diệp Trần phát hiện, càng về sau, càng khó tìm hiểu áo nghĩa, tuy nói Thủy chi áo nghĩa không phải là áo nghĩa chủ tu của hắn, nhưng vì cảnh giới thấp, cho nên tăng tiến rất nhanh, mà Lôi chi áo nghĩa tăng lên hai thành, vì Lôi chi áo nghĩa khởi điểm rất cao, phù hợp với bản thân Diệp Trần, tiến bộ nhanh là điều tất yếu, không cần nhiều lời.

Cảnh giới Kim chi áo nghĩa đạt đến tám thành, cảnh giới thủy chi áo nghĩa đạt đến sáu thành!

Đây là một đột phá kinh người, trong đó, Kim chi cuồng tiêu ẩn chứa trong hai chủng áo nghĩa này, đã không còn là áo nghĩa võ học trung giai, mà là biến thành áo nghĩa võ học đẳng cấp cao mà từ trước tới nay, chỉ Vương giả Sinh tử cảnh mới có thể có được.

- Trảm!

Diệp Trần kéo lê kiếm chỉ, một màn kì dị phát sinh, kiếm khí Kim chi cuồng tiêu phát ra, đã xảy biến dị, không còn là một chùm tia sáng rung động nữa, mà là một đạo kiếm kính nguyệt nha bàn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK