Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dương Phàm bỗng nhiên mừng rỡ như điên. rồi thoáng lại lo lắng. Hắn đột nhiên yên lặng. bắt đầu cẩn thận hồi tưởng ma thi ngàn năm không đầu thức tỉnh. từng chi tiết trước sau về ma khí cuồn cuộn bùng nổ.

Lúc ấy Cửu u ma khí trong cơ thể hắn hưng phấn dị thường, giống như sinh ra cảm ứng nào đó. Trên thực tế, loại tình huống này từ lúc tiến vào QUỷ Thi Sơn. liền phát sinh qua. Đến khi hắn tiến vào Thiên Niên Mộ Huyệt; thậm chí khi ở tầng bên trong đại điện. loại dị động của Cửu u ma khí càng phát ra mãnh liệt vô cùng rõ ràng.

Ngay sau khi hắn tiến vào Thiên Niên Mộ Huyệt, ma thi không đầu dần dần tỉnh lại. chờ hắn chân chính tiến vào tầng bên trong đại điện. ma thi không đầu đột nhiên bùng nổ, uy áp vô hình và ma khí cuồn cuộn buông xuống, thân thể Dương Phàm cũng do vậy ma khí quán thể đáng sợ.

Cũng tốt, dưới sự trợ giúp của Tiên Hồng Không Gian. cuối cùng bảo vệ Dương Phàm một mạng. nhưng ma công của hắn cũng do vậy đã xảy ra một chút biến dị. lúc ấy vẫn chưa kịp nhìn kỹ.

Một lần biến cố cuối cùng cũng là đáng sợ nhất. ma thi ngàn năm không đầu phát ra ma khí công kích cuồng bạo tàn sát bừa bãi. thổi quét phạm vi vài dặm. kinh sợ vô số quỷ hồn dị vật trong Quỷ Thi Sơn.

ở trong vòng công kích. mấy người trong đại điện. bao gồm đạo sĩ mặt béo. Hồ Phi. Dương Phàm đều bị trọng thương to lớn. Dương Phàm trong vòng công kích đó. gần như gần cận kề với cái chết. ý thức từng một lần mơ hồ không rõ.

Hắn trong mộng còn nhớ rõ. Cửu u ma khí trong cơ thể mình giống như còn đồng hóa một phần công kích đến ma khí mạnh mẽ trong cơ thể

Sau đó. hắn dùng thể chất hòa với Tiên Hồng Không Gian có thể chậm rãi khôi phục. Cửu u ma khí lại hoàn toàn bị áp chế ở chỗ sâu trong đan điền.

"Thì ra là như thế..."

Mặt Dương Phàm lộ ra vẻ hồi họp. cẩn thận cảm thụ mấy phần Cửu u ma khí mạnh mẽ trong cơ thể. có một loại than thở sau khi chết.

Một lần ma khí quán thể. một lần ma công dị biến. hơn nữa một lần ma khí đồng hóa.

Biến hóa to lớn này sẽ sinh ra loại kết quả nào.

Giờ phút này, Cửu u ma khí trong cơ thể Dương Phàm không ngờ đột phá Luyện Khí Kỳ. vừa mới tấn chức tới nhóm Ngưng Thần Kỳ.

Ngưng Thần Kỳ!

Quay về Ngưng Thần Kỳ ...

Khi Dương Phàm phát hiện chuyện thật này, vui sướng cùng kích động như thế nào. Tuy nhiên, trong lòng hắn lại xuất hiện lo lắng rất lớn. Bởi vi tốc độ tăng lên của ma công quá nhanh, quá đột ngột. lờ mờ có một loại xu hướng không nằm trong tay hắn. Trước khi hắn tu luvện "Cửu u ma công", hắn vẫn dựa vào "Tiên Hồng Quyết"

Chỉ cần Tiên Hồng Quyết vẫn dừng lại ở giai đoạn nào thì Cửu u ma công liền có thể trong thời gian ngắn đạt tới trình tự như vậy. Nhưng còn muốn tăng lên trên hay là vượt qua Tiên Hồng Quyết, liền khó hơn lên trời, tuyệt không có khả năng.

Nhưng mà giờ phút này, Cửu u ma công lại dưới tình huống đặc biệt, đánh vỡ cục diện và định luật thông thường, vượt qua Tiên Hồng Quyết về mặt cảnh giới. Điều này làm cho Dương Phàm sinh ra một loại bất an không nói lên lời.

"Cửu u ma công quá mức bá đạo hơn nữa còn khó thể khống chế. Ta nhất định phải nghĩ biện pháp tăng lên cảnh giới của Tiên Hồng Quyết.

Dương Phàm thì thào lẩm bẩm trong lòng. âm thầm hạ quyết tâm.

Sau đó. Dương Phàm bắt đầu nhắm mắt tu luyện. chậm rãi vận chuvển lực lượng của Tiên Hồng Quyết. Bởi vi sự tồn tại của Hồ Phi. hắn không dám tu luyện chiều sâu quá mức. chỉ thông qua Khô Mộc Công thu liễm khí tức trên người đến cực hạn.

Trong rất nhiều pháp thuật của Tiên Hồng Quyết. Dương Phàm không thể tưởng tượng hỏa hầu và trình độ của Khô Mộc Công. hoàn toàn có thể che dấu tu sĩ Ngưng Thần Kỳ, Trúc Cơ KỲ dưới tình huống không cẩn thận dò xét. đều rất khó phát hiện. Chờ sau khi làm xong mọi thứ. Dương Phàm đình chỉ tu luyện, chuyện kế tiếp chính là chờ thương thế chậm rãi khôi phục.

Thương thế bình thường, dưới thể chất biến thái của hắn. trong khoảng thời gian ngắn liền khôi phục lại. còn thương thế được tạo ra bởi ma khí công kích mênh mông cuồn cuộn. Lực phá hoại này tuyệt đối đạt tới Trúc Cơ đỉnh. thậm chí tiếp cận tu sĩ bậc cao. chỉ có thể dựa vào châm rãi rãi khôi phục và điều dưỡng.

Dương Phàm cũng thử vận công khôi phục. lại phát hiện không có hiệu quả gì. Bởi vì lấy tốc độ khôi phục tự thân của hắn. mà so với pháp thuật trị liệu muốn nhanh hơn. Kết quả là Dương Phàm liền nhàn hạ vô sự. đứng dậy, chậm rãi thăm dò trong đại diện. Đương nhiên, khối ma thi ngàn năm không đầu kia. hắn tuyệt đối không dám tiếp cận.

Hơn nữa ngày thăm dò. Dương Phàm cũng không có phát hiện dị thường gì. nhưng ở chỗ ma thi không đầu kia. cảm nhận được một ma khí lờ mờ tràn ra ngoài, chính là ma khí bị ma thi không đầu hấp thu.

Dương Phàm không khỏi giật mình. khó trách con ma thi không đầu ở trong này không chịu rời đi, nguyên lai còn có nguyên nhân này. Đồng thời. trong lòng Dương Phàm còn có một dự đoán. nếu như ma thi không đầu không thức tỉnh. nó thức tỉnh. có thể có liên quan đến Cửu u ma khí trong cơ thể mình.

"Chẳng lẽ thật sự do Cửu u ma khí của ta gây nên."

Mặt Dương Phàm lộ vẻ trầm ngâm.

Mà khi hắn sinh ra ý niệm này trong đẩu. Cửu u ma khí ở sâu trong đan điền gây nên một trận xao động. ở sâu trong đan điền truyền đến một trận âm thanh áp lực trầm thấp. trong phút chốc. một luồng khí tức đáng sợ sắp thức tỉnh. áp chế toàn trường.

Dương Phàm và Hồ Phi lập tức chịu áp lực khó thể tưởng tượng được.

Bóng ma tử vong lại buông xuống ....

Sắc mặt Dương Phàm đại biến. tâm thần lập tức tiến vào Tiên Hồng Không Gian. mượn dòng chảy mát lạnh cuồn cuộn không ngừng trên mãnh đất xanh. ngăn chặn Cửu u ma khí trong cơ thể. Hơn nữa. hắn lập tức vận chuyển Khô Mộc Công che dấu Cửu u ma khí đến mức tận cùng.

Trong cảm quan của Dương Phàm. ma thi không đầu nằm trên mặt đất kia. hơi hơi giật mình. lại tiếp tục lâm vào ngủ say. Sau khi khí tức cùng áp lực đáng sợ kia biến mất. Hồ Phi và Dương Phàm đồng thời nhẹ thở dài một hơi nhẹ nhõm.

- Chúng... Chúng ta trốn ... Trốn ra bên ngoài thôi.

Hồ Phi giật mình một cái. hắn không sợ trời không sợ đất. giờ phút này cũng kinh hãi run rẩy.

Tuy rằng hắn không sợ chết. hung dữ dị thường, nhưng tuyệt đối không thể chống lại lực lượng trước mặt. cũng nên lui bước.

Dương Phàm với vẻ mặt bình tĩnh. ngồi xuống đất. nói:

- Chúng ta hiện tại đều bị thương không nhẹ. bên ngoài mộ huvệt có không hề ít lệ quỷ và cương thi! Ngược lại càng giữ ổn định. tối thiểu quỷ vật ngoại tộc kia cùng không dám tới.

- Ngươi sợ... Sợ cái gì? Thực lực của ngươi không kém ... Kém ta bao nhiêu. Hồ Phi nói với vẻ nghiêm nghị.

So với ma thi ngàn năm không đầu trong đại điện. hắn cảm thấy lệ quỷ và dị vật bên ngoài mộ huyệt càng dễ dàng hơn.

Dương Phàm thoáng động trong lòng. hỏi:

- Ngươi nhìn ra tu vi của ta sao?

- Đương ... Đương nhiên, khi ngươi tới Vũ Vụ Sơn Trang, ta liền nhìn ra.

Hồ Phi lẩm bẩm nói.

Tâm thần Dương Phàm rùng mình. cực kỳ hoảng hốt. trên trán lại tràn ra một chút mồ hôi. Người này hoàn toàn là một gã quái thai trong quái thai.

- Tuy ... Tuy nhiên hiện tại ta lại có chút nhìn không thấu ngươi. Hồ Phi nhìn chằm chằm Dương Phàm. lắp bắp nói.

- Vậy trước đây vì sao ngươi không vạch trần ta?

Dương Phàm hỏi với vẻ bất động thanh sắc.

- Ta... Ta vì sao phải vạch trần ngươi?

Hồ Phi khó hiểu nói:

- Ta... Ta mới chẳng muốn quản chuyện đó.

Dương Phàm không khỏi xấu hổ. Suy nghĩ của người này thật đúng là không giống người thường.

- Ngươi ... Ngươi yên tâm. ta sẽ không nói ra. Huống chi ngươi ... Ngươi còn cứu ta một mạng.

Hồ Phi nói với vẻ thề chắc chắn.

Dương Phàm nghe người này nói. rất phí sức. sau khi nghe xong. gật gật đầu thật mạnh. vẻ mặt chết lặng.

- Đúng rồi! Ngươi lấy ra những ngọc giản trong túi trữ vật của đạo sĩ mặt béo cho ta xem thử.

Dương Phàm đột nhiên nhớ tới cái gì. liền nói

- Đưa ... Đưa cho ngươi.

Hồ Phi không nghĩ nhiều, lấy ra những ngọc giản trong túi trữ vật. ném cho Dương Phàm. nói với vẻ không hề gì:

- Ngươi ... Ngươi muốn liền đưa ngươi.

Dương Phàm không khỏi kinh ngạc, người này thật đúng là muốn đưa những thứ này cho mình sao?

Tiếp nhận những ngọc giản này, Dương Phàm lật xem hơn nửa ngày, đầu tiên là tìm được một bộ công pháp "Huyền Âm ma công"

Dương Phàm hơi trầm ngâm. lấy ra một ngọc giản trống không, phục chế nội dung công phép vào. Phục chế ngọc giản. cần thần thức cảnh giới ngoài Ngưng Thần Kỳ, là hành động hạng nhất cần tiêu hao tinh thần. Thật khéo. cảnh giới của Dương Phàm cũng đủ, lực khôi phục cũng quá cường đại.

Thoáng đọc lướt qua một chút. Dương Phàm phát hiện đây là một bộ công pháp QUỷ Thi Đạo. Sau khi tu luyện, có thể dẫn khí thiên địa cực âm vào cơ thể. còn có thể hấp thu cùng luyện hóa lục quỷ hồn. cùng với thao túng quỷ thi.

Uy năng của công pháp này không bình thường, đối với linh căn thiên phú yêu cầu không cao. tốc độ tu luyện rất kỳ quái. Tuy nhiên, có lợi tất có hại. công pháp này sau khi tới một giai đoạn đặc biệt, cần xuất ra vài thành pháp lực để phong ấn trấn áp lực lượng phản kháng tinh thần của quỷ hồn. sau khi phá bỏ những lực lượng này, mới có thể khôi phục bình thường, hơi có chút sơ sẩy. tâm ma sẽ nhập thể. không chết một cách tử tế.

Nhẹ thở dài một hơi. Dương Phàm liền bỏ qua ý niệm trong đầu tu luyện công pháp này, sau đó hắn lại bắt đầu kiểm tra nội dung trong ngọc giản khác.

Rốt cục, Dương Phàm tìm được phương pháp luyện hóa cương thi và một đám dị vật khôi lỗi. Đây cũng chính là mục đích hắn lật xem những ngọc giản này. Không nói hai lời. Dương Phàm dùng tốc độ nhanh nhất phục chế nội dung của ngọc giản này vào trong ngọc giản còn trống.

- Cảm ơn.

Dương Phàm cười cười. đều trả lại một đám ngọc giản cho Hồ Phi.

- Chúng... Chúng ta vẫn chưa rời... Rời khỏi đại điện này.

Hồ Phi có chút sợ hãi nhìn về vị trí của ma thi không đầu. đề nghị với Dương Phàm.

- Muốn đi thì ngươi đi một mình đi. xem trước kia ngươi không sợ trời không sợ đất. hiện tại vì sao lại sợ?

Dương Phàm dứt khoát không để ý đến này. tâm thần tiến vào Tiên Hồng Không Gian. tính luyện hóa khối thiết giáp khôi lỗi kia trong đó. Hắn đã biết nhân tố làm cho Ma thi không đầu thức tỉnh. hơn nữa nhân tố này còn nằm trong tay mình. tự nhiên không cần quá lo lắng!

Hồ Phi không có biện pháp. đành phải một mình đi ra đại điện.

Còn chưa một lát. chợt nghe người này kinh hô một tiếng, lại nhảy trở vào đại điện.

- Làm sao ngươi như vậy?

Dương Phàm nói có chút bất đắc dĩ.

Nếu không phải vì kiêng kị nhiều mặt. hắn thậm chí có ý nghĩ giết chết người này.

- Cương... Cương thi của đạo sĩ mặt béo kia ...

Hồ Phi nói ấp a ấp úng. lại đặt mông lên mặt đất. không dám đi ra ngoài.

Dương Phàm triển khai cảm quan. lại phát hiện khối cương thi Trúc Cơ Kỳ trước đây của đạo sĩ mặt béo. mất đi khống chế. quanh quẩn một chỗ quanh bên ngoài mộ huyệt, nhưng không dám tiến vào đại điện.

Không cần nghĩ cũng biết. Hồ Phi khẳng định đụng tới gã lợi hại này, nên bị dọa quay về.

- Điều ... Điều này làm sao bây giờ?

Hồ Phi đứng một góc trong đại điện. ủ rũ.

Bên trong có ma thi không đầu. không thể chống lại; Bên ngoài có cương thi Trúc Cơ Kỳ. đủ để giết chết tu sĩ Ngưng Thần Kỳ.

- Chờ.

Dương Phàm thản nhiên nói. trong lòng thầm nghĩ:

- Điều này có thể có chút phiền phức. bên ngoài có một khối cương thi Trúc Cơ Kỳ không người khống chế. một hai tu sĩ Ngưng Thần Kỳ, chỉ sợ khó thể ứng phó. Cũng được. cương thi Trúc Cơ Kỳ kia không dám tiến vào đại điện. nếu không, lấy trạng thái trọng thương hiện tại của hai người, hậu quá kia thiết tưởng không chịu nồi

Dương Phàm nhẹ thở một hơi. phần lớn tâm thần cũng không ở nơi này.

Tiên Hồng Không Gian.

Dương Phàm đứng bên cạnh thiết giáp khôi lỗi, vừa thu hoạch tin tức ngọc giản trong tay, vừa nghiên cứu xong. Con chó nhỏ đứng bên cạnh hắn. nhìn với vẻ tò mò, thường chỉ điểm hắn một chút.

Rất nhanh. Dương Phàm lĩnh ngộ ảo diệu trong đó. trong tay pháp quyết liên tục. trong nguyên thần kéo ra một đám bạch quang nhàn nhạt. trong đó còn pha vô số quang mang các màu. lấy màu lục và màu đen làm chủ.

Từng đợt từng đợt bạch quang cũng theo pháp quyết, ấn vào trong cơ thể khôi lỗi. Rốt cục. sau khi qua đi nửa ngày, Dương Phàm bước đầu luyện hóa khối thiết giáp khôi lỗi này. Đây cũng đại biểu cho. hắn có được thực lực tiếp cận Trúc Cơ Kỳ cường đại.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK