Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Kỳ thật, hiện tại Diệp Trần đã có thể chế tạo trung phẩm bảo kiếm, bất quá hắn không gấp, hắn muốn Hạ phẩm Chú kiếm thuật đạt tới cảnh giới đăng phong tạo cực, sau đó Trung phẩm Chú Kiếm thuật cũng đạt tới cảnh giới này, kể từ đó, ngày sau mới có một ít nắm chắc, chế tạo ra cực phẩm bảo kiếm.

Bằng không, chẳng phải là người nào học tập qua Chú kiếm thuật, đều có thể chế tạo cực phẩm bảo kiếm sao?

Xa xa không đơn giản như vậy.

Diệp Trần cũng không nghĩ phương diện tham ngộ Chú kiếm thuật lại đi xa đến như vậy.

Nửa tháng kế tiếp, Diệp Trần càng thêm tiến bộ thần tốc, chẳng những phẩm hạng hạ phẩm bảo kiếm chế tạo ra đều là siêu hạng, số lượng càng vượt qua số lượng nghiêm chỉnh trong tháng thước, đạt tới hơn chín trăm thanh bảo kiếm, trong đó có một nửa ẩn chứa kiếm khí hủy diệt, một nửa ẩn chứa kiếm khí bất hủ, thuộc về hai nhãn hiệu.

Trên thực tế, nếu có đại sư đúc kiếm ở chỗ này, nhất định sẽ bị thành quả của Diệp Trần dọa sợ đến trợn mắt há hốc mồm.

Một tháng rưỡi, chế tạo ra một ngàn sáu, bảy trăm thanh hạ phẩm bảo kiếm, coi như là Bán bộ Vương giả, cũng không có khoa trương như vậy chứ, Bán bộ Vương giả tầm thường, thành quả có thể được một phần ba của Diệp Trần là rất không tồi rồi, hơn nữa không có khả năng toàn bộ bảo kiếm chế tạo ra đều là đỉnh tiêm trong cấp bậc, cái này đã thuộc về đúc kiếm sư hạ phẩm truyền kỳ rồi, có trời mới biết thiên phú đúc kiếm của Diệp Trần cao bao nhiêu.

Diệp Trần cũng ẩn ẩn biết rõ, thành quả một tháng rưỡi của mình cũng có chút khoa trương, hắn nghĩ tới nghĩ lui, cho rằng có quan hệ với kinh nghiệm của chính mình, Chiến Vương, Thiết Kiếm Vương, Song Kiếm Vương, Kiếm ý bất ủ, Kiếm ý hủy diệt, Kiếm ý sát lục, tam đại kiếm ý tụ tập trên thân, khiến hắn có ưu thế may mắn đối với đúc kiếm, tổng hợp lại, có thể trong quá trình đúc kiếm, sáng kiến của mình lại tăng lên.

Cứ như thế, hắn có thể đạt tới mức này.

Đổi thành một thiên tài kiếm đạo khác không thua Diệp Trần, đều không thể làm được bước này, bởi vì cái này thật sự không thể tưởng tượng.

Đương nhiên, một tháng rưỡi chế tạo ra một ngàn sáu, bảy trăm thanh bảo kiếm, chủ yếu là bảo kiếm phẩm giai thấp, đổi thành trung phẩm bảo kiếm, đoán chừng rút ngắn lại mấy lần, thượng phẩm bảo kiếm lại rút ngắn thêm mấy lần nữa, Bán cực phẩm bảo kiếm cũng như thế, đến phẩm giai cực phẩm, mấy tháng có thể chế tạo ra một thanh xem như không tệ rồi, điều kiện tiên quyết là có thể chế tạo ra không đã.

Nửa tháng trước, hơn chín trăm thanh hạ phẩm bảo kiếm, một tháng sau, Diệp Trần chế tạo hơn một ngàn hai trăm thanh hạ phẩm bảo kiếm, tổng cộng lại gần ba ngàn chuôi.

- Sử dụng hết tài liệu hạ phẩm chế tạo ra hai ngàn tám trăm tám mươi thanh hạ phẩm bảo kiếm, cũng không tệ lắm.

Nhìn từng dãy hạ phẩm bảo kiếm rậm rạp chẳng chịt bên trên nham bích núi lửa, Diệp Trần thở ra một hơi, học tập đúc kiếm, có thể nói là một ngành sản xuất đốt tiền, hơn một vạn tài liệu hạ phẩm là mấy ngàn vạn khối linh thạch hạ phẩm, đổi thành linh thạch thượng phẩm tương đương là một vạn khối, hạ phẩm tông môn tầm thường, làm sao có thể tiêu hao nhiều linh thạch như vậy được.

Cho nên, dù hạ phẩm tông môn có tri thức rèn khí, bồi dưỡng được hạ phẩm đoán tạo sư, cũng chỉ có thể rèn ra trung đẳng hạ phẩm bảo khí, xa xa không thể bằng Diệp Trần.

- Rốt cục đã có thể chế tạo ra trung phẩm bảo kiếm.

Hiện tại, Diệp Trần nhắm mắt lại cũng có thể chế tạo ra một thanh siêu hạng hạ phẩm bảo kiếm, tại hạ phẩm Chú kiếm thuật, không nói đăng phong tạo cực thì ít nhất cũng đạt tới mức lô hỏa thuần thanh.

Chuẩn bị tốt tài liệu trung phẩm, Diệp Trần lập tức bắt đầu chế tạo trung phẩm bảo kiếm.

Một tuần sau, thanh trung phẩm bảo kiếm đầu tiên ra lò.

Thanh trung phẩm bảo kiếm này, dài ba thước tám, Huyền Thanh kiếm, hàn quang lập lòe trên thân kiếm, tràn ngập hỏa diễm tí ti, hơi rót vào một chút Chân nguyên, kiếm quang hỏa diễm bắn ra, xuy xuy rung động.

Đây là hiệu quả nắm vững trụ cột, thanh trung phẩm bảo kiếm này có thuộc tính hỏa, phẩm chất rõ ràng không phải cấp thấp mà là trung đẳng, phải biết rằng phẩm cấp thanh hạ phẩm bảo kiếm đầu tiên Diệp Trần chế tạo ra là cấp thấp, mà chế tạo trung phẩm bảo kiếm, độ khó gia tăng không chỉ gấp đôi ít ba, ít nhất độ khó hơn năm lần.

- Một mình ta chế tạo bảo kiếm trong một năm, chỉ sợ có thể làm bất luận tông môn kiếm phái thất phẩm nào cũng không lo không có bảo kiếm để dùng.

Diệp Trần cười cười, tự nhủ.

- Thế nhưng Tông môn kiếm phái thất phẩm cũng không có Bán bộ Vương giả, cũng không có Bán bộ Vương giả nào lại là đúc kiếm sư truyền kỳ.

Mộ Dung Khuynh Thành hạ xuống từ miệng núi lửa.

- Đúng thế.

Diệp Trần gật gật đầu, tông môn thất phẩm sinh ra một gã Bán bộ Vương giả đã là kỳ tích, mà Bán bộ Vương giả lại là đúc kiếm sư truyền kỳ, cái kia không phải là kỳ tích nữa mà là truyền kỳ, bất quá quay đầu ngẫm lại, chính mình tựa hồ phù hợp với hai cái này, khong phải Lưu Vân Tông và Diệp gia là thế lực thất phẩm sao?

- Nàng tu luyện thế nào rồi?

Diệp Trần hỏi.

Mộ Dung Khuynh Thành nói:

- Một tuần trước Ám chi thôn phệ đã viên mãn, cuối tuần này tu luyện Ma lực quyền.

- Tiến triển cũng không tệ lắm.

Ám chi thôn phệ cũng không phải là áo nghĩa võ học đẳng cấp cao, chỉ là thuộc áo nghĩa võ học đỉnh phong trung giai, bất quá Hắc ám áo nghĩa vốn quỷ dị bá đạo, tu luyện tới viên mãn, đối với tăng phúc thực lực Mộ Dung Khuynh Thành thì có tác dụng không có, trọng yếu nhất là, có Ám chi thôn phệ quá độ, Hắc ám áo nghia của Mộ Dung Khuynh Thành có tiến bộ rất lớn, kế tiếp có thể bắt tay vào sáng tạo áo nghĩa võ học đẳng cấp cao.

Về phầm võ học Ma lực quyền của Ma tộc, tiềm lực môn quyền pháp này rất lớn, dưới tình huống lĩnh ngộ sơ bộ, Mộ Dung Khuynh Thành có thể kích thương Hắc Diệu Vương, có thể nghĩ, một khi Ma Lực Quyền đại thành, uy lực sẽ như mạnh như thế nào, chỉ sợ không kém hơn đại bộ phận áo nghĩa võ học đẳng cấp cao.

Đồng dạng với hai tháng trước, hai người trò chuyện trong chốc lát, thoáng an ủi vuốt ve một phút, liền tách ra, tiếp tục làm việc của chính mình.

Đạt tới Linh Hải Cảnh, tuổi thọ đạt tới ba trăm năm, cần gì phải để ý sớm tối, tiến nhập Sinh Tử Cảnh, tức thì tuổi thọ tăng lên một ngàn năm, tương đương với mười cuộc đời của người bình thường.

Chế tạo trung phẩm bảo kiếm, so với chế tạo hạ phẩm bảo kiếm thì vất vả nhiều hơn, hiệu suất cũng thấp hơn, sau khi thuần thục, một ngày cũng chỉ có thể chế tạo ra năm sáu thanh trung phẩm bảo kiếm.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK