Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc mặc dù trong long kinh ngạc, nhưng cũng biết bây giờ cũng không phải lúc để hỏi, nên nói: "tạm thời chiến đấu lực của Cầm Thành chúng ta cứ quyết định như vậy, là chín vạn người, tương lai của Cầm Thành phụ thuộc vào sự tề tâm hợp lực của mọi người, mười năm, chúng ta chỉ có mười năm để kiến thiết."

Mọi người tự nhiên hiểu được ý tứ của Diệp Âm Trúc, thần sắc đều trở nên ngưng trọng, mười năm sau, bọn họ sẽ đối mặt với một lực lượng cường đại nhất của Long Khi Nỗ Tư đại lục.

Ánh mắt Diệp Âm Trúc rơi vào Tử. Tử cũng đang nhìn hắn, hai người quả thật rất ăn ý.

"Tốt lắm, hôm nay hội nghị chấm dứt tại đây, ngày mai ta sẽ tạm thời rời đi Cầm Thành, tranh thủ trong vòng mười ngày sẽ trở về. Trước khi ta trở về, Vị Minh trưởng lão, phiền ngài chọn từ đông long vũ kỹ tứ tông trung xuất ra năm trăm danh tinh duệ chiến sĩ giao cho ta điều khiển. Lỗ Tây Nặc trưởng lão, phiền ngài nếu có thể chú tạo càng nhiều địa tinh tê liệt giả, lần trước ta mời ngài chú tạo khải giáp cùng vũ khí hẳn là cũng hoàn thành rồi chứ."

Lỗ Tây Nặc gật đầu, nói: "đã hoàn thành rồi, tùy thời có thể sử dụng."

Diệp Âm Trúc nói: "vậy thì tốt quá, bây giờ đi gặp An Nhã tỷ tỷ, Tử, Minh, phiền các ngươi lưu lại một chút."

Sau khi giải tán, Đông Long bát tông thủ lãnh môn có mục tiêu mới với Vị Minh Thái thượng trưởng lão lập tức nghiên cứu kế hoạch, những người khác cũng chia tay, chỉ còn lại có Diệp Âm Trúc, Tô Lạp. Cùng hắn lưu lại chỉ có ba người.

Diệp Âm Trúc nhìn An Nhã mỉm cười nói: "An Nhã tỷ tỷ, bây giờ ngươi có thể nói cho ta biết điều kinh ngạc đi."

An Nhã mỉm cười, nói: "đương nhiên có thể, Âm Trúc, trước hết ngươi tha thứ cho ta giấu diếm ngươi, vốn sau khi ngươi trở lại Cầm Thành ta đã nghĩ nói cho ngươi rồi, nhưng sau đó xảy ra rất nhiều chuyện. Đông Long bát tông đến, Mễ Lan đại quân công kích, làm ta không làm được, ta phải nghĩ đến tương lai của tộc nhân ta."

Diệp Âm Trúc vuốt cằm nói: "An Nhã tỷ tỷ, ta hiểu ngươi, ngươi nghĩ đến ta vì ngươi cho rằng như thế sẽ nối tiếp tính chất phát sao?"

An Nhã cười nói: "chúng ta tinh linh tộc có khả năng cung cấp một vạn chiến sĩ, cũng không phải đều là tinh linh, các ngươi đi theo ta, ta dẫn ngươi đi xem, ngươi sẽ hiểu được."

Lập tức, An Nhã dẫn cả nhóm năm người rời đi lĩnh chủ phủ, hướng đến ngọn núi nơi Tinh Linh tộc đang cư chú.

An Nhã lựa chọn ngọn núi này làm căn cơ cho tinh linh tộc, sơn thế bình hoãn, cũng không dốc, khi Diệp Âm Trúc bốn người đi theo An Nhã tiễn vào phạm vi tòa núi này thì, không nhịn được đều có chút giật mình, bởi vì bọn họ đã thấy một mảnh màu xanh biếc.

Phải biết rằng, bây giờ đã là mùa đông, nơi đây gần Cực Bắc Hoang

Nguyên, trong Bố Luân Nạp sơn mạch. Trên núi, thực vật đều đã tiễn vào đông quý đặc hữu trạng thái. Nhưng nơi này lại không có chút nào ảnh hưởng, cả tòa núi đều là một mảnh xanh mướt cảnh tượng.

Đang đi, An Nhã nói: "Còn nhớ kỹ tánh mạng cổ thụ của tinh linh tộc chúng ta không? Tánh mạng cổ thụ là căn bản của tinh linh tộc chúng ta, nó tiễn hóa cùng với viễn cổ chi thụ, đã đủ để cho tộc nhân chúng ta cung cấp lực lượng tánh mạng khổng lồ, đó là thuộc loại thực vật hệ năng lượng, bởi vì nguyên nhân của nó, cho nên lãnh địa của tinh linh tộc chúng ta mới có thể bảo trì cảnh tượng mùa xuân trong bốn mùa. Ta lựa chọn tọa sơn này để tinh linh tộc tân gia viên cũng không phải bởi vì sơn thế bình hoãn này mà là bởi vì cây cối nơi này có tuổi cao nhất, ta còn đặc ý tìm trong núi một ít thụ linh cổ thụ vượt qua ngàn năm tuổi, bằng vào tinh linh tộc bí pháp của chúng ta, dùng nửa năm thời gian, mới đưa nơi này kiến thiết thành như vậy."

Rất nhanh, tiễn vào trong núi, trước mặt Diệp Âm Trúc bọn họ xuất hiện một gốc cây cổ thụ che trời, trên cổ thụ cơ hồ đều có tinh linh tộc đặc hữu thụ ốc. Trong phiến tinh linh sâm này không khí quả thật trong lành hơn ở ngoài rất nhiều. Hít thở sâu mấy lượt đã cảm thấy tinh thần trở lên sảng khoái hơn rất nhiều, mảng lớn màu xanh biếc rất khó để kẻ khác nghĩ bây giờ là mùa đông.

"Ra mắt bệ hạ," hơn mười tinh linh tộc nhân từ trên cây nhảy xuống, vây quanh bên người An Nhã, cung kính nói.

An Nhã Nói: "xin mời mấy vị trưởng lão đến."

- Dạ.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói: "An Nhã tỷ tỷ, ngươi rốt cục trở thành tân tinh linh nữ vương sao?"

An Nhã than nhẹ một tiễng, nói: "đúng vậy, bởi vì ta để cho tánh mạng cổ thụ thả ra tánh mạng lực, đạt được sự chấp nhận của mọi người. Tinh linh tộc lại có tân gia viên, hơn nữa ta thân là tinh linh vương huyết mạch, bây giờ đến nơi này định cư, dĩ nhiên tinh linh tộc đã phụng ta là vương. Âm Trúc, ngươi hẳn là hiểu được, việc này cũng không phải là việc cao hứng gì, trách nhiệm trọng đại đặt trên đầu vai ta, lúc nào ta cũng phải nghĩ đến tộc của ta."

Đứng một bên, Tử sắc mặt trở nên lạnh lung vài phần, Diệp Âm Trúc biết hắn suy nghĩ cái gì, vỗ vỗ Tử bả vai, "một ngày nào đó, ngươi sẽ gặp nàng, đừng lo lắng."

Tử nhìn An Nhã, than nhẹ một tiễng, nói: "Đợi sau khi hết thảy chấm dứt nếu nàng còn không có xuất hiện, bất luận nàng đang ở phương nào, ta đều sẽ đi tìm nàng." Nhìn An Nhã trở thành tân nhậm tinh linh nữ vương, hắn nghĩ trước hết đến hồng nhan tri kỷ của chính mình, Chính là An Nhã thân tỷ tỷ, An Kỳ. Tử Tinh bỉ mông cũng không dễ dàng động tình, khi nào động tình sẽ không thay đổi.

An Nhã mang theo mọi người đến tinh linh sâm, trong một gian phòng lớn nhất, dưới đại thụ. Diệp Âm Trúc thấy cây này cũng như viễn cổ chi thụ, trong phòng chiếm chừng trăm thước, cho dù đồng thời có hơn mười người ở chỗ này cũng sẽ không ảnh hưởng.

Tại đây, có tinh linh tộc nhân dâng lên cho bọn họ đặc hữu tinh linh tộc bách thảo nhưỡng thức uống. An Nhã hướng Diệp Âm Trúc nói: "Âm Trúc, ngươi xem đi, chúng ta tinh linh tộc là loại binh chủng nào?"

Diệp Âm Trúc Nói: "hẳn là tinh linh ma pháp sư, tinh linh cung tiễn thủ cùng tinh linh chiến sĩ, trong đó số lượng tinh linh chiến sĩ nhiều nhất, tinh linh ma pháp sư ít nhất, đúng không?"

An Nhã gật đầu, nói: "có thể phân chia như vậy, trong đó, tinh linh cung tiễn thủ cùng tinh linh chiến sĩ cũng có thể xem như một. Phàm là chúng ta tinh linh tộc chiến sĩ đều là xuất sắc xạ thủ, đáng tiếc, Tinh linh ma pháp sư, số lượng thật sự quá ít, chúng ta nguyệt tinh linh nhất tộc, tinh linh nữ tế ti, bây giờ chỉ có mười hai người, ma pháp thực lực của các nàng tương đương thanh cấp, nhưng là, nếu chiến đấu trong rừng, tinh linh nữ tế ti có thể phát huy tác dụng thậm chí vượt qua tử cấp đại ma đạo sư, mà bình thường tinh linh ma pháp sư số lượng bây giờ cũng bất quá trăm người, ta không cách nào đưa bọn họ điều phối cho ngươi, bởi vì ta phải đưa bọn họ đi phụ trợ kiến thiết Cầm Thành, bất luận như thế nào cũng đều phải cần sự trợ giúp của tinh linh ma pháp sư bọn họ."

Diệp Âm Trúc gật đầu, nói: " việc này ta có thể giải thích, lần này đối phó Phật La Quốc ta sẽ không phiền toái tinh linh tộc."

An Nhã mỉm cười, nói: "không, không phải ý tứ của ta, thẳng thắn mà nói, lần này, khi Mễ Lan đại quân tới Cầm Thành, ta không có khả năng giúp ngươi cái gì, nhưng ta thật sự băn khoăn nhiều lắm, ngươi dựa vào thực lực bản thân bảo vệ Cầm Thành, cũng bảo vệ tinh linh tộc tân gia viên chúng ta. Từ bây giờ bắt đầu, tinh linh tộc sẽ toàn lực trợ giúp ngươi, chúng ta tinh linh tộc mặc dù chỉ có tinh linh chiến sĩ cùng tinh linh ma pháp sư, hai chủng tộc, phần nhiều là bình thường tinh linh, nhưng ngươi có biết hay không, chúng ta tinh linh còn có thủ hộ giả."

Diệp Âm Trúc sửng sốt. Tinh linh tộc thủ hộ giả? Chuyện này hắn còn chưa bao giờ nghe nói qua, lập tức lắc lắc đầu.

Bên cạnh, Tử phảng phất nghĩ tới cái gì, kinh ngạc nói: "An Nhã, chẳng lẻ ngươi nói đến Đức Lỗ Y?"

An Nhã mỉm cười, nói: "tỷ phu không hỗ là người kế thừa tử tinh huyết mạch, không sai, ta nói chính là chúng ta tinh linh đích thủ hộ giả, Đức Lỗ Y. Trước khi Âm Trúc trở về Cầm Thành, chúng ta tinh linh thủ hộ giả, Đức Lỗ Y cũng đi tới nơi này ở trong tinh linh sâm, cho nên ta hôm nay mới có thể hướng Âm Trúc nói, chúng ta tinh linh tộc có thể cung cấp một chi quân đoàn với vạn nhân đặc thù quân đội."

Đức Lỗ Y? Tên này Diệp Âm Trúc có chút khái niệm mơ hồ, căn cứ hắn lúc trước, được giới thiệu, Đức Lỗ Y hình như là một loại thân cận tự nhiên chủng tộc, cùng tinh linh có một ít đặc tính động vật, thư tịch cũng không có tường thuật rõ dàng, chỉ nói là Đức Lỗ Y là một cái cường đại chủng tộc, dựa vào tinh linh tộc tự nhiên lực sinh tồn, vĩnh viễn bảo vệ tinh linh tộc.

An Nhã nói: "Đức Lỗ Y là đồng bọn tốt nhất của tinh linh tộc chúng ta, chúng ta viễn cổ chi thụ có thể cung cấp cho bọn hắn khổng lồ tự nhiên lực, lấy việc Đức Lỗ Y tu luyện sinh tồn, mà do sanh sống. Cảm giác vài loại đặc thù cổ thụ, đều là điều mà Đức Lỗ Y hoan hỉ nhất. Đức Lỗ Y có rất nhiều loại, nhưng mỗi một loại đều có đặc thù năng lực, các ngươi lập tức sẽ thấy, đó là Đức Lỗ Y nhất tộc trưởng lão, được xưng là đại Đức Lỗ Y."

Đang nói chuyện, cửa phòng mở ra, từ bên ngoài đi vào bốn người, nhìn qua bọn họ cũng không phải thuần túy là nhân loại, mỗi một người đều có tướng mạo phi thường kỳ lạ.

Đầu tiên đi vào là một gã tráng hán, thân cao vượt qua hai thước, cơ thể cực kỳ khỏe, toàn thân tựa hồ tràn ngập lực lượng, tóc nâu ngắn, dựng đứng giống như cương châm, khí tức trầm ngưng mà hùng hậu, trong mắt lóe ra hoàng quang chói mắt, bộ lông cực kỳ rậm, ngay cả song chưởng đều có một tấc lông dài màu nâu.

Phía sau hắn, một người có thân hình so với hắn hoàn toàn ngược lại, người này vóc người rất thấp, so với ải nhân thì cao hơn một chút mà thôi, nhìn qua như là năm, sáu mươi tuổi, hình dáng loài người, trong tay cầm một cây mộc trượng thật dài chống đở thân thể, có chút run rẩy.

Hai người đầu tiên, ít nhất bề ngoài bề ngoài tương đối giống nhân loại, hai người phía sau thì làm người ta giật mình. Vị thứ ba, trên thân cùng loài người rất giống, một đầu tóc dài màu xanh biếc, cơ bắp phát triển mạnh.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK