Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hạ thân của hắn có tứ chi, tựa như nhân mã trong truyền thuyết, nhưng Diệp Âm Trúc lại có thể dám chắc, cái này cũng không phải nhân mã, bởi vì tại đỉnh đầu hắn còn có hai chi dài như sừng, cả người da tay đều hiện xuất một tầng nhàn nhạt màu xanh biếc, giống như hơi thở tự nhiên.

Đi ở cuối cùng là một người, căn bản là không có một chút nhân hình, đó là một đầu chim to, cho dù thu liễm hai cánh, chiều cao cũng vượt qua một thước năm. Một đôi mắt lợi hại màu đỏ, hàn quang bắn ra bốn phía, toàn thân một màu lam, đeo đoản kiếm chừng một thước, kỳ lạ nhất đỉnh đầu hắn còn có bảy căn thải sắc vũ mao.

Thấy bốn người này, nhất là người sau cùng đầu quái điểu, không biết tại sao, Diệp Âm Trúc trong long mọc lên một loại cảm giác quen thuộc.

An Nhã đứng lên, mỉm cười nói: "Đến đây, ta giới thiệu cho các ngươi một chút, bốn vị trưởng lão, này là người mà ta nói qua. Bằng vào lục đạo chi quyết, chặn bước Mễ Lan đế quốc ba mươi vạn đại quân - Cầm Thành lĩnh chủ - Diệp Âm Trúc. Ba vị này phân biệt là bằng hữu của hắn, Tô Lạp, còn có Thú nhân tộc tứ đại thần thú, Tử tinh bỉ mông Tử đế đại nhân cùng sơn lĩnh cự nhân, Minh đế đại nhân."

Bốn người được An Nhã xưng là trưởng lão, chỉ hướng Diệp Âm Trúc bốn người khom người hành lễ, cũng không có nói thêm cái gì, An Nhã tựa hồ đã quen như vậy, hướng Diệp Âm Trúc bốn người nói: "Đức lỗ y một tộc trưởng lão rất ít mở miệng, nhưng bọn hắn cũng là đồng minh tốt nhất của tinh linh tộc chúng ta. Tinh linh tộc cùng đức lỗ y một tộc, quan hệ thậm chí vượt qua ải nhân tộc cùng địa tinh bộ lạc, chúng ta là thân mật nhất đồng minh."

Nói xong, An Nhã đi tới người thứ nhất đi vào phòng, nói: "vị này là đức lỗ y lợi trảo một tộc, đệ nhất trưởng lão, Cáp duy tộc trưởng."

Diệp Âm Trúc hướng Cáp duy gật đầu, mỉm cười nói: "ngài hảo."

Cáp duy vẻ mặt nghiêm túc hướng Diệp Âm Trúc cũng điểm một chút đầu.

An Nhã giới thiệu người thứ nhì, nói: "vị này là đức lỗ y một tộc đệ nhị trưởng lão, cũng là ác điểu đức lỗ y một tộc tộc trưởng Ân Lý tộc trưởng, vị thứ ba, là thụ yêu đức lỗ y một tộc tộc trưởng Yêu Mộc, cuối cùng là đức lỗ y Giác ưng tộc tộc trưởng Cáp Căn Đạt Tư."

Lợi trảo đức lỗ y, ác điểu đức lỗ y, thụ yêu đức lỗ y. Giác ưng, bốn loại sinh vật này đừng nói là Diệp Âm Trúc, ngay cả Tử cùng Minh cũng đều là lần đầu tiên nhìn thấy.

Nhìn thấy ba người với vẻ nghi hoặc, An Nhã mỉm cười nói: "bốn vị này đại biểu cho đức lỗ y một tộc cường đại lực lượng. Lợi trảo đức lỗ y, có thể biến thân trở thành cự hùng tiến hành chiến đấu, lực lượng bọn họ vượt qua Thú nhân tộc trong hùng nhân, đồng thời bọn họ không chỉ là cường đại chiến sĩ, mà cũng là cường đại ma pháp sư. Lợi trảo đức lỗ y có hai cái thiên phú ma pháp, một là rít gào, tiếng gầm gừ của bọn họ có tác dụng nhất định, trong phạm vi rít gào chiến đấu lực của chiến sĩ đều hội gia tăng lên, tựa như ngươi với cầm ma pháp có tác dụng trị liệu, ma pháp còn lại là phản lão hoàn đồng, sau khi thi triển phản lão hoàn đồng, trong thời gian ngắn đối bổn phương chiến sĩ cực hảo tác dụng trị liệu. Là một cái đơn thể ma pháp, đương nhiên, lợi trảo đức lỗ y chỉ có tại hình người mới có thể thi triển ma pháp, sau khi biến thành cự hùng chiến sĩ, cũng chỉ có vật lý lực công kích."

Đức lỗ y đối với Diệp Âm Trúc mà nói quả thật xa lạ, loài người có thể biến thân thành hùng, so với ma pháp thực lực của mình thì không thể, Diệp Âm Trúc trong lòng thầm nghĩ, khó trách An Nhã tỷ tỷ lại nhắc tới đức lỗ y với niềm tự hào.

Diệp Âm Trúc có chút tò mò nói: "vậy thực lực khác của mấy vị trưởng lão là cái gì đây?"

An Nhã nói: "ác điểu đức lỗ y, là trinh sát binh tốt nhất, bọn họ có thể biến thân trở thành chim to trên bầu trời tự do, đồng thời, bởi vì thân mình bọn họ cực kỳ thân cận với tự nhiên, chỉ cần là ở hoàn cảnh tự nhiên, cho dù là cường như cao thủ tầm cở Tử cũng không phát hiện sự tồn tại của bọn họ, ác điểu đức lỗ y cũng có thiên phú ma pháp, là phong lực lượng, bọn họ có thể sử dụng phong lực tự nhiên để biến thành long quyển phong, công kích địch nhân. Nhược điểm của Ác điểu đức lỗ y tại phòng ngự lực, long quyển phong công kích, cường độ cũng không phải rất cao, nhưng bọn hắn phóng thích long quyển phong cùng bình thường phong hệ ma pháp bất đồng, không có ma pháp đặc tính xung đột, nói cách khác, một khi bọn họ phóng thích long quyển phong, địch nhân bất luận ma pháp sư cường đại cở nào đều bị trúng chiêu, tạm thời mất đi năng lực công kích."

So với lợi trảo đức lỗ y, ác điểu đức lỗ y tựa hồ nhỏ hơn một chút, nhưng Diệp Âm Trúc lại coi trọng hơn theo như lời An Nhã vì năng lực trinh sát. Có ác điểu đức lỗ y, mình không cần đặc biệt huấn luyện một chi trinh sát bộ đội nữa.

An Nhã tiếp tục nói: "thụ yêu đức lỗ y thị đức lỗ y một tộc, tốt nhất là viễn trình công kích, đối với bình thường chiến sĩ mà nói, bình thường cung tiễn thủ công kích, chiều dài ước chừng năm trăm bước đến bảy trăm bước, trong lúc đó, tinh linh tộc cung tiễn thủ xạ trình ước chừng tám trăm bước, mà thụ yêu đức lỗ y lại cũng không phải cung tiễn thủ, mà là đầu thương thủ. Thiên phú của bọn họ có thể sử mỗi ngày mười cái đặc thù mộc chất đầu thương, chiều dài công kích có thể đạt tới sáu trăm bước, độ chuẩn xác cực cao, bất cứ đầu trịch bộ đội nào cũng không cách nào so với họ được, hơn nữa bọn họ không cần bổ cấp trịch mâu, đồng thời, bọn họ tự thân có trịch mâu với một loại thiên phú đặc tính, một khi trúng địch nhân, sẽ tạo ra hiệu quả như ám ma hệ ma pháp, trong một đoạn thời gia, khiến cho đối thủ không cách nào đào thoát, cuối cùng là Giác ưng tộc. Giác ưng là không trung cường giả, bọn họ mặc dù lực công kích không cường đại như cự long, nhưng tốc độ bọn họ so với cự long còn nhanh hơn, hơn nữa có lực công kích nhất định, tổng thể mà nói, Giác ưng lực lượng tuyệt sẽ không nhỏ hơn so với như lúc trước, ngươi tại Cầm Thành dùng cầm ma pháp giết chết loài người ưng chuẩn long, do giác ưng tạo thành giác ưng kỵ sĩ, tuyệt đối là đại lục nhanh nhất một chi không quân."

Giác ưng? Đột nhiên, trong đầu Diệp Âm Trúc trở nên sáng sủa, hắn rốt cục hiểu được tại sao chính mình dường như đã gặp qua bốn vị đức lỗ y tộc trưởng, lúc trước, tại thất quốc long bài vị chiến địa, quyết chiến cuối cùng, bên trong cự mộc lĩnh vực, gặp được ma thú này, bất kể là lợi trảo đức lỗ y hay Giác ưng thú yêu sao? Hình như, cũng có ác điểu đức lỗ y, chỉ bất quá lực công kích của bọn họ cũng không mạnh, cũng không có khiến cho chính mình chú ý nhiều lắm, nguyên lai cự mộc lĩnh vực chính là sự tồn tại của tinh linh sâm lâm.

Trong long mặc dù hiểu rồi, nhưng Diệp Âm Trúc hiển nhiên sẽ không đem bí mật nàynói ra, ngay cả lúc trước, hắn cũng sẽ không để cho mấy vị đức lỗ y tộc trưởng biết mình từng đối địch cùng bọn chúng.

Theo giới thiệu tổng quát của An Nhã, Diệp Âm Trúc đối với đức lỗ y một tộc đã có nhận thức sơ bộ, từ chiến đấu lực mà nói, không thể nghi ngờ, lợi trảo đức lỗ y là cực mạnh, mặt ngoài nhìn lại, ác điểu đức lỗ y tựa hồ tác dụng nhỏ nhất, nhưng nghĩ đến năng lực trinh sát của bọn họ, cùng với ma pháp phòng ngự của long quyển phong, nếu áp dụng đúng chổ sẽ là một chi thực lực không thể bỏ qua, thụ yêu đức lỗ y thì không cần phải nói, cường hãn như vậy thì không cần bổ sung viễn trình công kích, có tác dụng trì hoãn đối thủ, theo Diệp Âm Trúc thì cũng không kém lợi trảo đức lỗ y, về phần giác ưng, liên tưởng đến lúc trước, sự yêu thương của Mã Nhĩ Đế Ni đối với ưng chuẩn long kỵ binh, là có thể biết ích lợi về mặt không quân do bọn họ tạo thành có lợi như thế nào, tốc độ nhanh của không quân, là yếu tố địa sự quan trọng.

"Bốn vị tộc trưởng, trước tiên xin mời trở về, sau này còn muốn mời các ngươi trợ giúp nhiều hơn." An Nhã khách khí, hướng bốn vị đức lỗ y tộc trưởng nói.

Cầm đầu là lợi trảo đức lỗ y tộc trưởng, Cáp duy hướng An Nhã gật đầu nói: "Bệ hạ không cần khách khí, chúng ta vốn là tinh linh tộc phụ dong, chúng ta đều kỳ vọng vào sự quật khởi của tinh linh tộc, sẽ dựa vào vĩnh hằng chi thụ , chúng ta cáo từ trước." Bốn vị tộc trưởng từng người một rời đi.

Nghe xong Cáp duy tộc trưởng nói, Diệp Âm Trúc hiểu được tinh linh tộc cũng không chỉ là đồng minh của Đức Lỗ Y, mà cũng là Đức Lỗ Y một tộc lãnh đạo giả, nói cách khác, tinh linh tộc có toàn quyền điều phối đức lỗ y chiến sĩ.

Nhìn ánh mắt quang mang của Diệp Âm Trúc, An Nhã không nhịn được, cười nói: "Âm Trúc, có gì mà ngươi ngạc nhiên vậy?"

- Coi như là đã tính toán xong, An Nhã tỷ tỷ, không biết đức lỗ y địa tứ tộc có bao nhiêu chiến sĩ?

An Nhã mỉm cười nói: "lợi trảo đức lỗ y chiến sĩ ước chừng năm trăm nhân tổng cộng, bọn họ cũng là đức lỗ y một tộc chủ chiến binh chủng, lợi trảo đức lỗ y phối hợp tốt nhất với thụ yêu đức lỗ y. Thụ yêu đức lỗ y, số lượng tương đối nhiều, ước chừng hai ngàn nhân, cũng đủ cho ngươi tạo thành hai cái liên đội, ác điểu đức lỗ y số lượng một ngàn nhân, ngàn vạn lần không nên khinh thường bọn hắn, có thể bài danh trước thụ yêu đức lỗ y, bọn họ tự nhiên có cường đại lực lượng, đơn giản mà nói, cho dù là tử cấp cường giả, tại ác điểu đức lỗ y trước mặt cũng sẽ cảm thấy bất lực. Phong lực công kích của bọn họ khiến cho bất luận kẻ nào cũng phải tức giận đến mức tận cùng. Giác ưng số lượng nhiều nhất, ước chừng đến gần ba ngàn, đây là đức lỗ y của cả long khi nỗ tư đại lục, tổng cộng năm ngàn năm trăm, sau này ta sẽ đem bọn họ giao cho ngươi, sử dụng như thế nào thì tùy theo năng lực của ngươi, lần này ngươi không phải muốn đi công kích Phật La Quốc sao? Đem một bộ phận của bọn họ đi theo đi, cho dù tốt thiên phú cũng phải trải qua chiến tranh tẩy lễ mới có thể trở nên mạnh mẽ, bất quá, có một chút việc ngươi phải nhớ kỹ, ngoại trừ Giác ưng, nếu có huyết tinh đồ lục thì ngàn vạn lần đừng cho đức lỗ y môn tham gia. Đức lỗ y cùng tinh linh chúng ta giống nhau, đều là chủng tộc yêu hòa bình, nhất là lợi trảo đức lỗ y cùng ác điểu đức lỗ y, bọn họ không thích giết chóc."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK