Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tuy rằng đám yêu thúthương vong thảm trọng,nhưng thực ra là người nhân loại này tu sĩ cũng bị đụng cho đầu óc choáng.Bọn họ mỗi lần đi một bước đều phải trải qua kịch liệt chém giết, mỗi lần lúc mỗi khi phục đều có thể gặp phải đánh lén,dưới tình huống như vậy, bọn họ chỉ có thể tự bảo vệ mình, hơn nữa bằng vào quy tốc tìm tòi hoàng kim thuyền rồng bên trong không gian.Muốn tìm đến Tống Chung, kia quả thực tựu cùng biển rộng tìm kim không sai biệt lắm.

Ở hoàng kim thuyền rồng bên trong đại chiến không ngớt lúc, bên ngoài cũng đồng dạng là ở trải qua huyết cùng hỏa cuộc chiến dữ dội. Mấy vạn chỉ có lôi ưng, đem lui thành một nhiễm lực nhiều hơn chiếc thuyền chạy cực nhanh vây quanh không đếm được tia chớp tựu cùng trời mưa giống nhau nện xuống, đến thẳng đánh cho thuyền chạy cực nhanh thần hộ mệnh quang gợn sóng nhộn nhạo, tuy là tạm thời không phá được, nhưng cũng thật lớn gia tăng rồi linh thạch tiêu hao lượng thuyền trên.

Phải biết rằng, mấy cái này thuyền chạy cực nhanh cũng đồng dạng cần linh thạch, cũng chỉ là so với hoàng kim thuyền rồng thấp một cái cấp bậc, chỉ cần trung phẩm linh thạch có thể thúc dục. Nhưng mà trung phẩm linh thạch tại đây một giới cũng là hiếm của hiếm ngoạn ý, cho dù là đại môn phái, cũng sẽ không có nhiều lắm tích trữ, dù sao như vậy kịch liệt tiêu hao, bọn họ khẳng định là không thể chống đỡ lâu lắm.

Hơn nữa, ở lôi ưng đường dài oanh kích đích thời điểm, linh hoạt vũ yến cùng khôi ngô chim đại bàng thì tại gần chỗ mạnh công. Vũ yến tuy rằng lực lượng không đủ, nhưng lại phải nôn một loại toan thủy(axit), với thần quang và thân tàu đều có rất mạnh ăn mòn tác dụng, mấy chục vạn chỉ có vũ yến cùng nhau phun ra thủy, trường hợp thập phần hùng vĩ, tựu trời mưa giống nhau. Biến thành lực nhiều hơn chiếc thuyền chạy cực nhanh bên ngoài lộ vẻ một tầng màu xanh lá ghê tởm niêm dịch.

Mà chim đại bàng đập không ngừng dùng màu vàng cánh đánh ra, chúng nó sức mạnh thật lớn, nghe nói núi đá bình thường đều có thể dập nát, đối với thuyền chạy cực nhanh thần quang lực sát thương cực cao, so với lôi ưng tia chớp cũng tàn nhẫn.

Bất quá nhân loại tu sĩ sở dĩ phải hao tổn tâm sức, tiêu phí vô số bảo vật kiến tạo đại hình thuyền chạy cực nhanh, mưu đồ chính là nó đáng sợ phòng ngự [năng lực, lực nhiều hơn chiếc thuyền chạy cực nhanh tụ hợp tại một chỗ lúc sau, bạo phát ra năng lực chiến đấu của quân đội lại không thể coi thường

Chúng nó tạo thành một cái hình cầu, một bên không ngừng trao đổi vị trí, làm cho bên ngoài thừa nhận công kích quá nhiều thuyền chạy cực nhanh vào đi nghỉ ngơi chỉnh đốn thoáng cái, bổ sung thần quang tiêu hao. Một bên liều mạng phóng ra thuyền chạy cực nhanhtrên vũ khí. Cái gì Thần lôi, ma đầu, kiếm quang, chỉ cần có tựu không chút nào[keo kiệt bắn ra đi.

Tại bọn họ sắc nhọn phản kích dưới, đám yêu thú thương vong cũng phi thường lớn, thành phiến vũ yến bị Thần lôi oanh ầm chết, chim đại bàng cứ việc da dày thịt béo, thực ra nhiều hơn lần lượt vài cái cũng giống nhau chịu không được. Trên bầu trời, thỉnh thoảng có thể nhìn thấy chết đi đích này hai loại loài chim từ không trung rơi xuống. Chỉ có lôi ưng bởi vì khoảng cách rất xa có thể phát động công kích, cho nên tạm thời thương vong cực nhỏ.

Đối mặt nhân loại tu sĩ giống như con nhím giống nhau phòng ngự,đám yêu thú biểu hiện ra cực kỳ khủng bố giết địch dục vọng, cho dù tổn thất nhiều hơn, chúng nó cũng hào không úy kỵ, không ngừng tiến hành công kích. Thậm chí ngay lập tức sức chiến đấu không nhiều mạnh mẽ Đại Đầu điểu, đã ở đem móng vuốt trong yêu thú ném tới hoàng kim thuyền rồng trên lúc sau, đều đi tới trợ trận, dùng chúng nó móng vuốt quấy nhiểu một chút thuyền chạy cực nhanh thần quang vòng bảo hộ, hơn nữa không tiếc dùng thân thể, làm lực công kích càng mạnh chim đại bàng cùng vũ yến làm che dấu.

Đối mặt như thế hung hãn ác điểu,thuyền chạy cực nhanh trên những nhóm tu sĩ cũng nhịn không được thay đổi sắc mặt. Không khỏi hỗn loạn, nhưng lại rõ ràng đã bị cao nhân chỉ huy, sau khi chúng nó trải qua vài lần bắt đầu thăm dò, lập tức tựu tập trung vài con thuyền yếu nhược Tiểu thuyền chạy cực nhanh, sau đó đem một phần ba binh lực dùng để kiềm chế những thuyền chạy cực nhanh khác, còn lại đại bộ đội lại có trọng điểm phối hợp với nhau, sắp xếp toàn diện này thì đoàn tàu như hai ba quả thị mềm(1)

Rốt cục, tại trả giá thảm trọng đại giới lúc sau, một con thuyền nhỏ nhất thuyền chạy cực nhanh rốt cục không chịu nổi liên tục không ngừng công kích, hộ thể thần quang dần dần suy yếu, cuối cùng hóa thành vô hình.

Đàn điểu thấy thế, lập tức hưng phấn thét lên lớn tiếng, sau đó giống như ong vỡ tổ đánh qua đó, kia vậy khổng lồ số lượng, gần nhưđều phải làm cho này con thuyền chạy cực nhanh toàn bộ bao trùm ở. thuyền chạy cực nhanh trên tu sĩ vội vàng ra sức ngăn cản, nhưng bằng vào bọn họ điểm này thực lực, sao có thể chống đỡ được số vạn con ác điểu hả?

Tại tiếng tiếng kêu thảm thiết trong, một người lại một người tu sĩ bị đàn điểu đánh chết, sau đó phân thây ăn luôn. Chỉ có vị kia Nguyên Anh tu sĩ thực lực siêu cường, mang theo một vài đắc ý đệ tử chạy ra thuyền chạy cực nhanh, chạy đến tới gần mặt khác một con thuyền thuyền chạy cực nhanh trên tị nạn. còn lại những người khác, đều chôn vùi dưới điểu miệng .

Không chỉ có như thế, cái kia thuyền chạy cực nhanh cũng bị ác điểu chiếm cứ, chẳng qua chúng nó cũng không dừng lại tại đó, hơn nữa bên trong linh thạch hao hết, cho nên dần dần hạ xuống, cuối cùng chìm vào biển rộng, thành Yêu tộc chiến lợi phẩm.

Thấy một màn đáng sợ này, ở đây tu sĩ cũng nhịn không được hút một ngụm hơi lạnh, nếu không mọi người phải đồng lòng hợp lực mới có thể xung phong liều chết ra ngoài, chỉ sợ hiện tại sẽ có người lâm trận bỏ chạy.

Bất quá, ở nhân loại tu sĩ mỗi người cảm thấy ở trong bất an lúc, hỏa Thanh Vân lại đột nhiên đứng ra. Chỉ một ngón tay xa xa, lớn tiếng nói: "Nơi đây là lôi ưng Vương Lôi ẩn náu, đúng nàng chỉ huy đàn điểu công kích chỉ cần giết nó, bọn này điểu này sẽ biến thành không đầu ruồi bọ(không người chỉ huy), chỉ biết đi dạo lung tung du, như vậy chúng ta cũng không kiên trì tức giận! Đến, mời mấy cái này biển mao súc sinh nhóm kiến thức một lần, chúng ta các đại môn phái lợi hại!" Nói xong, hỏa Thanh Vân xung trận ngựa lên trước liền xông ra ngoài.

"Chư vị đạo hữu, rõ một hán tử, liền theo ta ra ngoài giết nàng!" Hỏa Long đạo nhân cũng sau đó hét lớn một tiếng, sau đó trực tiếp sát ra ngoài.

Có bọn họ tỷ đệ đi đầu, hơn nữa mọi người cũng đều biết rằng việc này cực kỳ mấu chốt, cho nên tiếp theo liền lại sát ra ngoài bảy tám tên Nguyên Anh tu sĩ. Bọn họ nương tựa lẫn nhau, tạo thành một cái Tiễn Đầu, thẳng tắp hướng về phía ở điểu đàn trong lôi ưng Vương Lôi chợt hiện giết qua đi. tuy rằng dọc đường các loại yêu thú cũng kiệt liệt đem hết toàn lực cảng trở đường, đáng tiếc chúng nó thân thể thực lực quá kém . Chống lại mấy người này Nguyên Anh cao thủ vừa lên chính là bị miểu sát lưu lại đống lớn thi thể và lông chim.

Rất nhanh, mấy người này Nguyên Anh tu sĩ tựu phá tan tầng tầng cách trở, đi vào Lôi Thiểm nhi không đủ nghìn trượng viện địa phương. Sau đó mọi người sôi nổi phấn chấn tay bắn ra một đạo kiếm quang, chỉ thấy mấy đạo dài đến trăm ngàn trượng, giống như từng cái từng cái hàng dài bình thường sắc bén kiếm khí, qua phá Không,hung hăng bổ về phía Lôi Thiểm nhi.

Mà lúc này Lôi Thiểm nhi sớm đã bị dọa cho choáng váng.

Nàng dù sao chỉ là ngũ cấp yêu thú, tương đương với nhân loại Kim Đan tu sĩ. thực lực chênh lệch thật lớn như thế, khiến cho nàng đối phó một đạo Nguyên Anh tu sĩ kiếm quang cũng rất miễn cưỡng. Nhưng hiện tại một hơi chính là tám chín đạo nhiều, kia không hề nghi ngờ là đỡ,ngăn không được .

Thoạt nhìn chỉ có như là, 4 tuổi tiểu cô nương Lôi Thiểm nhi, chỉ có thể tuyệt vọng nhắm lại cặp kia xinh đẹp ánh mắt chờ chết. Cho dù đến lúc này, nàng còn không vong thì thào nhỏ nhẹ nói: "Tiểu ca ca, xin lỗi. Chợt hiện nhi không thể cứu ngươi !"

Nhìn thấy Lôi Thiểm nhi cái dạng này, hỏa Thanh Vân chờ vài vị Nguyên Anh tu sĩ đều nhịn không được lộ ra một tia cười lạnh. Bọn họ biết lần này tiểu nha đầu đúng là chết chắc rồi], cho nên cũng không nhịn được trong lòng trong thầm nhủ vui mừng.

Nhưng mà, bọn họ cười lạnh còn tại mặt chủy không có biến mất thời điểm, một việc ngoài ý muốn lại đã xảy ra. Trực tiếp một luồng ánh sáng mờ ảo, huyền diệu dị thường đại chuông đồng, cực kỳ đột ngột xuất hiện tại Lôi Thiểm nhi trước người. Vài chục trượng cao chuông thể dễ dàng ngăn lại mấy cái này Nguyên Anh tu sĩ bắn ra kiếm khí. Lợi khí này đâm vào đại chuông đồng lúc sau, nhân tiện biến mất không còn chút tung tích, thậm chí một tia gợn sóng đều không có.

Thấy này khẩu đại chuông đồng, hỏa Thanh Vân nhịn không được nhãn tình sáng lên, lập tức hét lớn: "Tống Chung, đúng là Tống Chung đi ra !" Nói xong, hỏa Thanh Vân mạnh mẽ xoay mặt vừa thấy, quả nhiên gặp được từ xa xa bay tới được Tống Chung.

Lúc này Tống Chung,mặc một thân màu xanh đạo bào, mày rậm mắt to, lưng hùm vai gấu, thần tình võng kiên quyết vẻ. Nhìn quen tuấn dật tiểu bạch kiểm tu sĩ mọi người,đột nhiên phát hiện, thì ra Tống Chung loại này tinh khiết đàn ông tạo hình, không ngờ có khác một phen kẻ khác nhiệt huyết sôi trào cảm thụ.

Thì ra, Tống Chung kỳ thật thẳng đến cũng tại dùng hoàng kim thuyền rồng trên kiểm sát đại trận quan sát đến bên ngoài động tĩnh, nhìn thấy Lôi Thiểm nhi bại lộ mục tiêu, trở thành một đám Nguyên Anh tu sĩ công kích trọng điểm sau khi. Tống Chung sẽ thấy cũng ngồi không yên, vội vàng truyền tống đi ra. May mắn này phi cầm yêu thú dùng sinh mệnh đại giới trì hoãn bọn họ một chút một chút thời gian, mới 1 lần khiến cho Tống Chung phát sau mà đến trước, tới kịp tại cuối cùng một hợi đem nàngcứu đến.

Bất quá, cho dù cứu đến, Lôi Thiểm nhi cũng sợ tới mức không nhẹ, long lanh những giọt nước mắt to ,nhỏ nhắn xinh xắn thân thể không ngừng run rẩy, hiển nhiên rõ là sợ hãi.

"Một đám[tiền bối, ăn hiếp như vậy tiểu hài tử, ta cũng thay các ngươi dọa người!" Tống Chung cười lạnh bay qua đến,sau đó một ngón tay đối phương, trực tiếp ngạo nghễ quát: "Các ngươi có loại tựu hướng về phía ta đến. Cùng lên đi!"

Cái gì kêu khí nuốt núi sông? Cái gì kêu Ngạo Khí Lăng Vân? Thấy Tống Chung hiện tại một tiếng gào to, tựu cũng hiểu rõ. Một cái Kim Đan tu sĩ, vì bảo hộ một tiểu cô nương, dứt khoát kiên quyết đứng ra,bằng vào không sợ sệt khí khái, không ngờ phải một người, khiêu chiến tám chín vị Nguyên Anh cấp bậc cao thủ!

Lôi Thiểm nhi ở phía sau thấy một màn như vậy, cảm động nước mắt xoát đã đi xuống đến đây. Ngay cả rõ vậy vài tên Nguyên Anh cao thủ, cũng bị xấu hổ mặt đỏ lên.Dù sao bọn họ đều cũng có thân phận người mạnh, nếu không hôm nay bị buộc đến này, rõ là quả quyết không liên thủ công kích một sau này tiểu bối . Cho dù nàng là giết chết vô số tu sĩ lôi ưng Vương. Nguyên Anh tu sĩ, ra đi ra ngoài một cái tựu đủ để đánh chết,một đám người xuất thủ, kia tuyệt đối chính là dọa người!

Nếu đổi một người đi ra chỉ trích điểm này, bọn này mặt mũi Nguyên Anh tu sĩ, nói không chừng thật sự tựu xấu hổ quay đầu liền đi. Bất quá đáng tiếc, hôm nay mọi người mục tiêu chính là Tống Chung, cho nên cứ việc lão có chút xấu hổ, nhưng cũng tuyệt đối sẽ không buông tha giết chết Tống Chung quyết tâm. Nhất là Hỏa Long đạo nhân cùng hỏa Thanh Vân hai người, nhìn thấy Tống Chung xuất động xuất hiện, tức khắc nhãn tình sáng lên,lập tức liền bỏ qua Lôi Thiểm nhi, nhằm phía Tống Chung.

Hai tỷ đệ phối hợp cực kỳ ăn ý, một cái làm cho Hỏa Long thần kiếm, run rẩy tay đó là đầy trời sắc bén xích hồng sắc kiếm khí, một người khác làm cho thu thủy thần kiếm" bóng kiếm trong suốt, giống như thu thủy quanh co yên tĩnh, hỗn loạn đầy trời sức nóng bóng kiếm trong, cơ hồ phát hiện không được. Nhưng vạn nhất thực bị hắn bắn trúng, trong chuyện này ẩn chứa đáng sợ lực lượng sức mạnh, tuyệt đối Liên Sơn nhạc đều có thể phá hủy!

Hai đại môn phái đương gia nhân(người đứng đầu) tự mình xuất thủ, uy lực này quả nhiên bất phàm, đừng nói Tống Chung này Kim Đan tu sĩ , chính là bình thường Nguyên Anh tu sĩ, chỉ sợ cũng phải nhất chiêu bại trận.

Bất quá , đối với như thế cường thế công kích. Tống Chung nhưng không lo lắng, hắn không chút hoang mang khoát tay, khoảnh khắc, hắn bản mạng pháp bảo đại chuông đồng tựu từ Lôi Thiểm nhi bên người biến mất, ngay sau đó tựu xuất hiện tại mình trước người, vừa mới ngăn lại này sắc bén một kích.

"Chợt hiện, ngươi, nay bây giờ cái ta đùa giỡn một mình dân tộc Hồi này vài vị cao nhân,tiền bối" . Tống Chung đối với Lôi Thiểm nhi phất phất tay nói.

"Ân! Tiểu ca ca cố lên hả" . Lôi Thiểm nhi biết mình ở trong này chỉ có thể vướng bận, phi thường hiểu việc đáp ứng một tiếng, sau đó sưu một tiếng, chạy không còn thấy bóng dáng tăm hơi(nhanh quá) . nghe thấy Lôi Thiểm nhi như vậy vừa nói, vài vị Nguyên Anh tu sĩ đột nhiên cũng ngây ra một lúc. Hỏa Long đạo nhân không nhịn được nhíu mày nói: "Tống Chung, ngươi, ngươi không ngờ gọi lôi ưng Vương? Nên không biết, ngươi thật sự là

Yêu tộc gian tế đi sao?"

Nhắc tới lên việc này, Tống Chung tựu đầu bốc hỏa, hắn ý kiến phản đối chưa nói, đại vung tay lên, hung hăng đậpqua đó năm khỏa Âm Dương Ngũ Hành Hỗn Nguyên Thần lôi, lúc này mới mắng to nói."ngươi cái lão bất tử cuối cùng rõ thừa nhận vu oan Lão Tử một nhà ! lão già chết tiệt này!"

Mọi người vừa nghe lời này, trên mặt khỏi phải nói nhiều hơn. Kỳ thật Tống Chung bị oan uổng việc này, gần như ai ai cũng biết, chỉ có điều mọi người vì lợi mỗi lần đều giả bộ hồ đồ thôi. Nhưng không nghĩ tới Hỏa Long đạo nhân nhất thời nhanh miệng, không ngờ trước mặt mọi người nói ra, này việc vui Một đám ra vẻ đạo mạo cái gọi là chính đạo danh túc, tức khắc liền lâm vào dở khóc dở cười hoàn cảnh. Nếu bọn họ nghĩ muốn duy trì chính đạo tu sĩ mặt. Phải đối với Hỏa Long đạo nhân hỏi tội. Nhưng cứ như vậy, cũng tương đương là tự đánh mặt mình,người ta bị các ngươi đuổi giết lâu như vậy, kết quả cũng oan uổng .Như thế nào cũng khó mà nói à?

Cần phải rõ giả bộ làm cái gì cũng không biết , từ nay về sau, chính phái tu sĩ sắc mặt cũng kôhng còn duy trì. Nhất là trong đó còn có hai cái tà phái tu sĩ tại, làm trò bọn họ mặt làm ra loại này cố ý oan uổng người tốt sự tình đến,bọn họ còn như thế nào không biết xấu hổ bằng vào chính đạo tự cho mình là hả?

Chỉ có kia hai cái, tà phái cao thủ nhất tự đắc, vui nhìn vào chính đạo tu sĩ thế khó xử dáng vẻ,trong lòng đều nhanh vui nở hoa rồi.

Không thể không nói,vẫn là người ta hỏa Thanh Vân đa mưu túc trí, trước tiên trợ giúp đệ đệ ngăn cản tới năm khỏa Âm Dương Ngũ Hành Thần lôi, sau đó liền trực tiếp cả giận nói: "Chư vị còn do dự cái gì? Này chỉ đoan nhánh cuối trở về nói sau không làm trì hoãn.

Nhưng không giết Tống Chung, vậy các ngươi sau sẽ chờ diệt môn đại họa đi sao?"

Được nghe lời ấy sau khi, này chính đạo tu sĩ nhất thời biến sắc,lúc này mới nhớ tới đại sự quan trọng hơn,lập tức liền khẽ cắn môi, đều nói: "Trước hết giết Tống Chung, những khác sự tình trở về nói sau! "

Khi nói chuyện,vài vị tu sĩ liền đồng loạt ra tay, hoặc là phát động đạo pháp, hoặc là thi triển phi kiếm, hoặc là phóng thích đắc ý pháp bảo, tóm lại một câu, liều mạng đem hết toàn lực hướng về phía Tống Chung giết qua đi.

Đối mặt tám chín tên Nguyên Anh tu sĩ liên thủ công kích, Tống Chung không ngờ không hề sợ hãi chi vẻ, ngược lại hưng phấn ngửa mặt lên trời rống lớn một tiếng,hắn chỉ cảm thấy cả người máu thật giống như sôi trào , một cỗ bất khuất chiến hồn từ hắnđáy lòng hừng hực bốc cháy lên.

"Tới hảo!" Tống Chung lập tức hét lớn một tiếng. Sau đó trực tiếp tiếp đón ra đại chuông đồng hộ vệ lên đỉnh đầu phía trên. Sau đó song chưởng hợp lại, ngưng tụ ra một quả cực kỳ linh động màu xámbùa chú. Hung hăng hướng về phía trước. Theo màu xám Thần phù không có vào đại chuông đồng trong, này cục cục phác đại khí chuông đồng lập tức phát ra một tiếng du dương trường minh(dài).

Kỳ thật lần này tiếng chuông,ngoại trừ du dương dễ nghe ở ngoài, hơn nữa không có bất cứ cái gì lực sát thương, chân chính có tác dụng , cũng đại chuông đồng thân mình. chỉ thấy nó hấp thu kia tấm bùa chú lúc sau, ngoại trừ vang một tiếng ở ngoài,còn đột nhiên tách phóng ra một đạo kim sắc thần quang, đem Tống Chung từ đầu đến chân cũng bảo vệ lại đến.

Đây chính là Tống Chung thăng cấp Kim Đan lúc sau, mới tìm được hộ thể bùa chú tác dụng. Có đạo này thần quang, đại chuông đồng rốt cục được cho rõ là một cái toàn diện phòng ngự pháp bảo . Không giống như trước như vậy chỉ có thể Kháo bản thể làm Tống Chung vật ngăn chặn công kích,vạn nhất người ta vòng quanh mở đại chuông đồng phòng ngự, Tống Chung phải chính mình thủ.

Đừng xem Tống Chung thân mình thực lực không sao, nhưng này đại chuông đồng phẩm chất thật sự rất cao , thế cho nên đạo này hộ thể thần quang mạnh mẽ làm cho người ta khó có thể tin. Tám chín vị Nguyên Anh tu sĩ công kích đánh lên, không ngờ chính là khơi dậy vài đạo gợn sóng,lỗ mãng rõ không có đem đánh vỡ

Một đám Nguyên Anh tu sĩ toàn lực một kích,nhưng không có đánh vỡ Kim Đan tu sĩ phòng ngự, này nếu nói ra đi ai tin a? Cho dù là tận mắt thấy này vài tên Nguyên Anh tu sĩ cũng khó tin, thế cho nên cả một đám cũng ngây người ra, lộ ra một chỗ bất khả tư nghị biểu tình.

Bọn họ ngây dại, Tống Chung cũng không có, nhìn thấy đại chuông đồng phòng ngự quả nhiên biến thái tới cực điểm, hắn tự nhiên hưng phấn vô cùng, lập tức hai tay vừa nhấc, đều tự ngưng tụ lên năm Âm Dương Ngũ Hành Thần lôi, sau đó một bên hung hăng đập qua đó, một bên cười to nói: "Ha ha,các ngươi mấy cái này lão bất tử cũng có hôm nay, mà lại nhìn xem đạo gia Thần lôi đích lợi hại!" khi nói chuyện, Tống Chung hai tay lập tức bốc lên, Âm Dương Ngũ Hành Hỗn Nguyên Thần Lôi Ngũ một khối, hình thành một vòng tròn, xoay tròn nhắm ngay hỏa Thanh Vân và Hỏa Long đạo nhân đập qua đó. Năm khối âm dương Hỗn Nguyên Thần lôi lập tức lên đến nổ mạnh uy lực, ít so với Nguyên Anh Đại viên mãn tu sĩ toàn lực một kích không kém, cho nên hỏa Thanh Vân cùng Hỏa Long đạo nhân cũng không dám có chút sơ ý, đều lấy ra đắc ý nhất phòng ngự pháp bảo đến chống đỡ.

Hỏa Thanh Vân Thanh Vân bọc tách phóng ra một mảnh màu xanh thần quang, đem Thần lôi nổ mạnh hỏa cầu hoặc là cắn nuốt, hoặc là chặn lại, cuối cùng đúng là miễn cưỡng tiếp được .Mà Hỏa Long đạo nhân lại bày ra tầng tầng kiếm khí, lỗ mãng rõ là đem Thần lôi trước tiên kíp nổ, cho chính hắn lại sau đó né ra.

Ở bọn họ ngăn cản Tống Chung công kích thời điểm, hỏa Thanh Vân còn không vong hét lớn: "Không phải sợ, mập mạp chết bầm này sức mạnh thần kỳ đến đâu cũng chỉ là Kim Đan cấp bậc ,không quá cao, như vậy cường lực pháp bảo, căn bản chống đỡ không được bao lâu, mọi người dùng sức đập, hắn cũng không tin đánh không chết hắn mai rùa!"

Mọi người bị như vậy nhắc tới, lập tức tỉnh ngộ đi tới, đều tập hợp lại, bắn pháo vào tới. Tống Chung thấy thế, chính là cười lạnh một tiếng, cũng không vô nghĩa, uống một ngụm Ngũ Hành tinh thủy bổ sung pháp lực lúc sau, liền lại cùng bọn họ đại chiến lên đến.

So sánh với chung quanh yêu thú và nhân loại tu sĩ chiến đấu,Tống Chung nhóm người này đại chiến rõ ràng kịch liệt. Bọn họ không lầm thương người một nhà,cũng không được ly khai hoàng kim thuyền rồng gần đây, chạy đến mấy ngàn trong ngoài địa phương đi đánh.(đoan này không bít dịch)

Bọn người kia toàn lực bạo phát lúc sau. Uy lực quả nhiên không giống người thường. Tống Chung Âm Dương Ngũ Hành Thần lôi tựu không ngừng giống nhau tung ra, mấy ngàn trượng bảy màu hỏa cầu tại không trung liên tiếp, gần như sẽ không có ngừng lại. Mà tám chín vị Nguyên Anh tu sĩ cũng không chịu yếu thế,Thần lôi, kiếm khí, mỗi thời mỗi khắc đều tại công kích tới đại chuông đồng hộ thể thần quang. Nơi khác khó gặp cửu phẩm pháp bảo, chỗ này không ngờ một hơi hiện ra bảy tám kiện.Vô luận là lớn như ngọn núi, hay là như ngưu mao Thần Châm, vô luận là chính đạo Thái Thanh đạo phù, hay là tà phái vạn hồn ma kỳ. Nơi này là cái gì cần có đều có. Chỉ tiếc tất cả pháp bảo tại đại chuông đồng trước mặt, hết thảy trở vô hại, vô luận bọn họ như thế nào công kích, đều không thể đánh tan vậy tầng nhìn như cũng không như thế nào cường đại màu vàng thần quang.

(1)Quả thị mền : quả hông mền ý nói dể dàng đánh bại

:0 (90):Các dịch giả đăng ký tại đây!!! (http://4vn/forum/showthread.php?p=637619#post637619)

Luận đàm và báo lỗi Hỗn Độn Lôi Tu (http://4vn/forum/showthread.php?70788-Luan-dam-va-bao-loi-Hon-Don-Loi-Tu)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK