Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lão bản thấy khách hỏi thì cười nói:

- Có, có, bên trong vẫn còn tồn kho một ít, bất quá là ta để lại cho bản thân dùng, ngươi xem giá tiền ...

Lão bàn chà xát hai tay, nói.

- Yên tâm, có bao nhiêu ta muốn bấy nhiêu, còn tăng thêm năm phần trăm giá trị!

Người này toàn thân bạch y, khí độ ung dung, rõ ràng là một nhân vật cao tầng trong tông phái nào đó. Hắn đi thu mua Hồn Thạch chỉ sợ cũng là nhiệm vụ tông môn giao cho. Một tông môn cường đại thì nhất định phải có trận pháp thủ hộ ngăn cách được Linh hồn lực dò xét, mà thứ này thì không thể thiếu Hồn Thạch được, cho nên Hồn Thạch đối với nhiều người là vô dụng nhưng đối với tông môn lại có đại tác dụng.

- Hảo, đi theo ta, Tiểu Phương, giúp ta trông cửa hàng!

Lão bản bày ra bộ dáng hớn hở, mang theo bạch y nhân tiến vào trong.

- Đi thôi, đến cửa hàng khác nhìn xem sao.

Ở trong cửa hàng này dạo một vòng, Diệp Trần không thấy được thứ gì tốt nên cùng với Mộ Dung Khuynh Thành đi ra ngoài đường lớn. Sau đó Diệp Trần liên tiếp đi qua bảy tám cửa hàng tài liệu mới tìm được ba gốc Dưỡng Tâm Thảo, hai gốc Dung Linh Thảo, và bộ đoá Băng Linh Hoa.

Dưỡng Tâm Thảo là đỉnh tiêm Thượng phẩm linh thảo, hình dáng khác với Hộ Tâm Thảo nhưng lại có kết quả giống nhau. Nhưng bất đồng với Hộ Tâm Thảo là, Hộ Tâm Thảo chỉ trọng ở một chữ Hộ, trong một khoảng thời gian nhất định sẽ có công năng phòng hộ cực kỳ cường đại, mà Dưỡng Tâm Thảo thì có tác dụng bảo dưỡng làm cho tâm mạch cường đại lại, theo thời gian dài thì tâm mạch tự nhiên cũng có thể thừa nhận được áp lực lớn hơn.

Ba gốc Dưỡng Tâm Thảo có lẽ có thể giúp cho khả năng trùng kích lên Bán bộ Vương Giả của Diệp Trần thành công lớn một chút, nhưng cuối cùng có thành công hay không thì Diệp Trần tạm thời không biết.

Về phần Dung Linh Thảo cũng là một Thượng phẩm linh thảo, đây là một loại linh thảo cực kỳ đặc thù, loại linh thảo này có thể giúp cho thời gian huyết dịch và chân nguyên dung hợp dài ra. Nếu khoảng thời gian này đủ dài thì không cần Hộ Tâm Hoa hay Dưỡng Tâm Thảo, Diệp Trần đều có thể khiến cho chân nguyên và huyết dịch dung hợp thành một vòng tuần hoàn hoàn mỹ, thành công bước vào Bán bộ Vương Giả, đáng tiếc là hiện tại chỉ có hai gốc, vẫn quá ít một chút.

Mà Băng Linh Hoa chỉ dùng để phòng ngừa vạn nhất, nếu nhất thời nội tạng không thể thừa nhận được áp lực quá lớn thì có thể dùng Băng Linh Hoa làm chậm lại tốc độ lưu động của huyết dịch để cho áp lực lên tâm mạch giảm xuống, không đến mức xuất hiện tình huống huyết dịch hoại tử.

Kết hợp ba loại linh thảo sử dụng, xác suất thành công không nghi ngờ gì sẽ tăng gấp đôi, nhưng thật ra, luận hiệu quả thì vẫn kém Hộ Tâm Hoa, dù sao tác dụng của Hộ Tâm Hoa tuy là ngắn hạn nhưng cũng được một tuần thời gian, trong khoảng thời gian này Diệp Trần hoàn toàn có thể không cần lo lắng về công năng của tâm mạch bị thương tổng.

Ba gốc Dưỡng Tâm Thảo, Diệp Trần tốn tám mươi vạn khối Thượng phẩm linh thạch, Dung Linh Thảo một gốc là hai mươi vạn, hai gốc là bốn mươi vạn, Băng Linh Thảo thì chỉ có tám vạn một đoá, tổng cộng tất cả là một trăm hai mươi tám vạn khối Thượng phẩm linh thạch, so với cùng cấp linh thảo khác còn trân quý hơn mấy lần.

Sở dĩ mắc như vậy bởi vì ai cũng biết ba loại linh thảo này là dùng để trợ giúp trùng kích lên cảnh giới Bán bộ Vương Giả. Có thể đột phát đến Bán bộ Vương Giả thì hơn trăm vạn Thượng phẩm linh thạch có là gì?

- Ài, Dưỡng Tâm Thảo cần phải có thời gian dài, trong một thời gian ngắn không thể giúp ta đột phá lên Bán bộ Vương Giả được. Nếu có thể tìm được Hộ Tâm Hoa thì tốt rồi!

Diệp Trần thở dài một hơi, căn cứ theo địa đồ trong tay, cùng Mộ Dung Khuynh Thành đi vào một phố tài liệu khác.

Một ngày rất nhanh trôi qua.

Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành cơ hồ đã đi tất cả các cửa hàng tài liệu nơi này, nhưng không hề tìm được một chút tăm hơi nào của Hộ Tâm Hoa, tuy nhiên cũng thu được tin tức là nửa năm trước trong đấu giá hội có xuất hiện tung tích Hộ Tâm Hoa, được người ta dùng giá năm trăm vạn Thượng phẩm linh thạch mua đi.

Măc kệ ở đâu thì Hộ Tâm Hoa đều là bảo vật khó kiếm, thậm chí so với một ít trân quý Cực phẩm tài liệu còn quý hơn, chưa chắc có tiền đã mua được.

Dù sao trong Ngũ phẩm, thậm chí là Tứ phẩm tông môn, cường giả Linh Hải Cảnh hậu kỳ đỉnh phong cũng không ít. Nếu Hộ Tâm Hoa xuất hiện thì chắc chắn sẽ bị cướp đoạt điên cuồng, không có khả năng lưu lạc ra bên ngoài, cho nên những người có thể có được Hộ Tâm Hoa không được bao nhiêu.

Cùng Diệp Trần đi dạo một vòng, Mộ Dung Khuynh Thành cũng có chút thu hoạch. Nàng mua toàn là linh thảo có ma tính, những linh thảo này giá trị đều không cao, thậm chí còn được mua một tặng một. Ở Chân Linh thế giới, người tu luyện ma lực quả thật quá ít, người tu luyện công pháp ma đạo cũng không nhiều, cho nên nàng mua mấy chục loại tài liệu chỉ tốn hơn mười vạn khối Thượng phẩm linh thạch, không thể không nói là chiếm đại tiện nghi.

Sau khi tìm được một tửu lâu có tiểu viện, hai người liền vào ở.

Đêm tối đến, gió lạnh gào thét.

Lúc này, Diệp Trần đang khoanh chân ngồi trong mật thất đặc chế của tửu lâu điều tức, trên vách mật thất có mấy còn đèn nhỏ toả ra ánh sáng chíu rọi cả không gian nơi này.

Điều tức chốc lát, Diệp Trần mở hai mắt ra, từ trong Trữ vật linh giới lấy ra ba gốc Dưỡng Tâm Thảo.

Ba gốc Dưỡng Tâm Thảo này hoả hầu không giống nhau, hoả hầu cao nhất là năm ngàn hai trăm năm, thấp nhất chỉ có ba ngàn ba trăm năm.

Lấy gốc ba ngàn ba trăm năm ra, Diệp Trần há miệng khẽ hấp một cái, dược lực bên trong Dưỡng Tâm Thảo hoá thành huyết quang óng ánh chảy vào trong miệng Diệp Trần.

"Ực Ực!"

Huyết quang óng ánh vừ vào trong cơ thể lập tức bao bọc quanh tâm tạng, dưới trạng thái nội thị, Diệp Trần có thể thấy rõ tâm mạch của mình phủ thêm một tầng huyết quang. Tầng huyết quang này không ngừng nhúc nhích, một ít tơ máu thẩm thấu vào bên trong chăm sóc cho tâm tạng.

Ước chừng qua thời gian một chén trà nhỏ, Diệp Trần cảm giác tâm tạng truyền tới một luồng cảm giác thanh mát, rồi sau đó lại là nóng bức. Hai loại cảm giác cực đoan này phân ra từng đợt truyền đến, cuối cùng Diệp Trần cũng không rõ ràng được là mát hay nóng nữa cho nên dứt khoát mặc kệ, tuỳ ý để Dưỡng Tâm Thảo chăm sóc tâm tạng.

Thời gian từng ngày từng ngày trôi qua, Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành đã ở tửu lâu hơn ba ngày.

Trong ba ngày này, gốc Dưỡng Tâm Thảo ba ngàn ba trăm năm hoả hầu kia đã có hơn một nửa dược lực được dung nhập vào trong tâm mạch của Diệp Trần. Lúc này Diệp Trần rõ ràng có thể cảm giác được tâm mạch của hắn cường đại hơn nhiều, nhịp đập mặc dù không cải biến nhưng so với lúc trước thì rất trầm ổn, mạnh mẽ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK