Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đi ra sân viện, phát hiện có một người thanh niên khuôn mặt xa lạ đang đứng trước cửa. đang nhìn ngang ngó đọc. giống như đang tìm cái gì.

Trương Hằng không khỏi nghi hoặc, thân phận Đường Phong hắn ở nội môn ngây người mấy chục năm. thế nhưng chưa từng thấy qua người này.

Thanh niên kia khoảng chừng hai mươi mấy tuổi. tướng mạo bình thường, từ khí tức có thể thấy tu vi khoáng chừng Luyện Khí tiền kỳ, tương đương với Trương Hằng.

- Ngài là Đường sư huynh phải không, tại hạ ô Lăng, là đệ tử vừa tiến vào nội môn. kính ngưỡng Đường sư huynh đã lâu. sau này nhờ sư huynh chỉ giáo nhiều hơn.

Thanh niên này liếc mắt liền nhận ra được thân phận Trương Hằng.

Trương Hằng rất lạnh, nhạt “ừm” một tiếng, hỏi:

- Ngươi mới từ ngoại môn vào phải không?

- Sư đệ tư chất ngu đốt. tu luyện ở tại ngoại mười mấy năm. khó khăn lắm mới tiến vào Luyện Khí Kỳ. đêm qua chính thức tiến vào nội môn.

Trương Hằng không khỏi liếc nhìn ô Lăng, có thể khẳng định ô Lăng này là người có linh căn bình thường. Bởi vì người có linh căn thiên phú vừa vào sẽ được nội môn lựa chọn, còn linh căn bình thường chỉ có thể Bằng vào cố gắng tu Luyện. tu Luyện đến Luyện Khí Kỳ mới có thể đi vào nội môn. Đương nhiên, ngoại trừ có bối cảnh như Trương Hằng.

Trong ấn tượng của Trương Hằng, đệ tử ngoại môn bằng vào cố gắng của mình tiến vào nội môn, đã ít lại còn hiếm.

Bởi vì tư chất đệ tử ngoại môn khẳng định là rất bình thường, lại không có trường bối chỉ đạo. cũng không có người ta cho linh đan điệu được sử dụng. Lúc nhập môn, chỉ nhận được một bộ khẩu quyết tu Luyện bình thường, sau đó tu hành toàn phải dựa vào chính mình.

Trương Hằng là một người linh căn bình thường, dưới sự trợ giúp của lượng lớn linh được, tốn hao mười mấy năm mới tiến vào Luyện Khí Kỳ. Bởi vậy cũng biết một đệ tử ngoại môn dưới tình huống không có bất kỳ trợ giúp nào. có thể tu Luyện đến Luyện Khí KỲ là không dễ đàng gì.

Người như vậy. hoặc là kẻ khổ tu có nghị lực có lòng tin, hoặc là có một phen kỳ ngộ. Bằng không sẽ không thể nào Bằng vào thực lực bản thân trong thời gian mười mấy năm ngắn ngủi đạt tới Luyện Khí Kỳ.

- Ngươi tới chỗ ta có chuyện gì không? Ta đang chuẩn bị bể quan tu Luyện.

Trương Hằng bắt đầu hạ lệnh đuổi khách.

ô Lăng cung kính nói:

- Đường sư huynh, ta tới vì bái phỏng sư huynh một chút, các đệ tử nội môn khác ngoại trừ một số đang bế quan ra. đa số ta đều đã đi chào hỏi.

Trương Hằng gật đầu. hàn huyên hai câu với ô Lăng liền trở về phòng. Không biết vì sao, Trương Hằng luôn cảm thấy hành vi của ỏ Lăng có chút quái dị.

Bình thường đệ tử vừa vào nội môn sẽ không giống như hắn. đi chào hỏi từng sư huynh đồng môn. Bởi vì thời gian tu Luyện của người tu chân sau này rất dài. đến lúc đó mọi người tự nhiên sẽ quen biết.

Bình thường đệ tử vừa mới vào nội môn, sẽ khẩn cấp chui vào Tàng Kinh Các Phong Hành Môn, hận không thể nuốt hết mọi thứ bên trong, nào có nhiều thời gian rảnh đi chào hỏi từng đệ tử nội môn? Huống hồ. trong hàng đệ tử nội môn có những người tính tình cổ quái, chưa chắc sẽ nhận tình của ngươi.

Lúc này vào nhà, Trương Hằng bố trí cầm chế quanh phòng, đồng thời treo bảng báo bế quan ngoài cửa.

Bảng báo bế quan có hai tác dụng, tác dụng đầu tiên là chỉ dùng để biểu hiện thời gian. Dù sao, một người tu tiên bế quan liên tục mấy năm cũng là rất bình thường. Một khi hắn kết thúc bế quan, từ trên bảng bế quan là có thể phán đoán ra mình bế quan đã bao lâu.

Tác dụng thứ hai của bảng bế quan là vì tránh cho tu sĩ bên ngoài quấy rầv. dù sao lúc tu Luyện không thể có một chút sơ suất nào. Đương nhiên đây là khi tu hành trong môn phái mới làm thế, nếu như bế quan ở nơi hoang dã. khẳng định sẽ không treo bảng bế quan ở bên ngoài, Bởi vì những tu sĩ phẩm hạnh xấu xa sẽ nhân lúc ngươi bế quan mà cháy nhà hôi của.

ở trong môn phái, người bình thường thấy bảng bế quan này. sẽ tự động rời đi. thế nhưng Trương Hằng vì cần thận còn đặt lên đó vài đạo cấm chế. Trên thực tế. một số tu giả khác cũng sẽ có thỏi quen này trước khi bế quan.

Làm xong những chuyện này, Trương Hằng bắt đầu bế quan tu Luyện Biến Thái Công Pháp mơ mộng ước mong.

Ngồi xếp Bằng vững vàng trên bồ đoàn, Trương Hằng hai mắt nhắm nghiền, một đoàn thần thức đã xông vào ngọc giản màu trắng bạc trôi nổi trong đầu.

Thần thức thông suốt tiến vào ngọc giản, xuất hiện ớ trước mắt hắn là một tòa tháp cổ màu trắng bạc, tháp cổ có chín tầng. Tầng một lóe ra hào quang màu trắng bạc, tám tầng trên lại ảm đạm không ánh sáng.

Không ngờ tới cảnh tượng trong ngọc giản này đã xảy ra biến hóa. cung điện huy hoàng trước đó đã biến thành tháp cổ cao vút hôm nay. hơn nữa tầng một tháp cổ lóe ra hào quang trắng bạc, có thể là hàm ý Trương Hằng đã khai thông một tầng tháp cổ.

Trên thực tế. lần trước Trương Hằng đã tiếp thu tất cả tin tức ở tầng một tháp cổ. theo lý mà nói, hiện giờ hắn tu Luyện Biến Thái Công Pháp đã không cần tiến vào ngọc giản thần bí này.

Nếu nghĩ như thế, vậy quá coi thường bộ công pháp này rồi!

Bộ công pháp Luyện Thiên Hóa Địa này không chỉ là tồn tại vô cùng nghịch thiên, vô cùng biến thái, mà đặc điểm càng thêm đặc thù. nó là công pháp có một không hai trên thế giới này!

Cái gọi là có một không hai. chính là công pháp này chỉ tồn tại một bộ trên thế gian này, chỉ có thể do một người tu luyện.

Ví dụ như hiện giờ. Trương Hằng đã nhớ kỳ tất cả tin tức trong tầng một tháp cổ. hắn hoàn toàn có thể giao khẩu quyết tầng một cho người khác. Thế nhưng, cho dù giao khẩu quyết này cho người khác thì họ cũng không dùng được, những người khác dù có đủ Linh khí quý hiếm, cũng tuyệt đối không thể tu luyện bộ công pháp này.

Bởi vì bộ công pháp này liên quan chật chẽ với ngọc giản trong đầu Trương Hằng. chỉ có được ngọc giản này trợ giúp. Trương Hằng mới có thể tu luyện bộ “Công pháp biến thái nhất lịch sử”.

Có thể nói, ngọc giản thần bí này mới là bộ phận nòng cốt của bộ công pháp này. cũng là bởi ngọc giản thần bí tồn tại, mới làm cho bộ công pháp này trở thành tồn tại có một không hai trên đời.

Trương Hằng cũng không khỏi cảm khái, càng giải thích về bộ công pháp này. lại càng cảm thấy nó mạnh mẽ. Không chỉ là nghịch thiên, còn là có một không hai trên đời. không biết trong ngọc giản thần bí này còn có bao nhiêu thứ chờ đợi hắn khai quật.

Làm tốt chuẩn bị. Trương Hằng lấy trong túi trữ vật ra Thiết Lĩnh Quáng Mẫu mới nhận được không lâu. hai tay nắm chặt khối khoáng thạch cực phẩm, dán lên chỗ đan điền.

Y theo khẩu quyết lấy được từ tầng một tháp cổ. Trương Hằng bắt đầu vận chuyền linh khí trong cơ thể.

Dưới ý niệm Trương Hằng thúc đầy, linh khí trong cơ thể lưu chuyền trong cơ thể Bằng một loại phương thức trái với lẽ thường, trong đó trải qua một số đường kinh mạch rất cổ quái, điều này làm cho trong lòng Trương Hằng lo lắng không thôi.

Bởi vì thân thể người có rất nhiều huyệt đạo vô cùng thần bí cùng mạch lạc bí ẩn cho dù là người tu tiên tinh thông y thuật nhất tu tiên giới, cũng không nhất định có thể nắm rõ ràng trong tay tất cả kinh mạch thân thể người.

Có một số người thiên phú dị bẩm. là bởi trong cơ thể khai thông một số mạch lạc cùng huyệt vị bí ẩn không ai biết, mới có thể đạt được thiên phú vượt xa người thường trên phương điện nào đó.

Có thể nói. thân thể người chính là một kho tàng thần bí, người tu tiên hơn người phàm chẳng qua là mở ra càng nhiều bảo tàng trong kho tàng đó mà thôi.

Dựa theo nội dung khẩu quyết, Trương Hằng vô cùng cẩn thận khống chế linh khí trong cơ thể. Hắn hiểu rõ. mình chỉ hơi sai lầm một chút, sẽ phát sinh những chuyện không thể tưởng tượng.

Theo linh khí vận chuyển Trương Hằng cảm giác mình thao túng linh khí càng ngày càng quá sức. hơn nữa linh khí tuần hoàn ở trong mạch lạc cực nhỏ. thân thể sẽ phát sinh những cảm giác vừa đau vừa rát.

Chỉ chốc lát, Trương Hằng đã toát một thân mồ hôi lạnh, thân thể khẽ run lên.

Lúc này. rốt cuộc Trương Hằng rõ ràng vì sao Biến Thái Công Pháp yêu cầu tu giả Luyện Khí Kỳ tu Luyện, cảnh giới cao phải tự phế tu vi Luyện lại. cảnh giới thấp lại không thể tu Luyện.

Bởi vì lúc ở Dẫn Khí Kỳ. vận dụng linh khí trong cơ thể còn đang ở thời đại trẻ con.

Cái gì gọi là Dẫn Khí Kỳ? Tên như ý nghĩa, chính là giai đoạn bắt đầu dẫn đường cho linh khí từ bên ngoài khơi thông kinh mạch chủ yếu trong cơ thể.

Chỉ có đến Luyện Khí Kỳ. mới bắt đầu coi trọng ngưng Luyện linh khí trong cơ thể. đồng thời khống chế linh khí cũng tiến vào một trạng thái hoàn toàn mới.

Còn nguyên nhân tu vi Luyện Khí Kỳ trở lên cũng không thể tu luyện Biến Thái Công Pháp, là bởi bộ công pháp này ở giai đoạn đầu sẽ bắt đầu thay đổi chất lượng cùng thuộc tính linh khí trong cơ thể. bắt đâu lột xác thể chất từ ngoài vào trong theo phương thức riêng, thậm chí đạt đến thân thể như yêu thú.

Bằng vào tu vi Luyện Khí tiền kỳ của Trương Hằng. miễn cưỡng có thể vận hành linh khí theo phương thức quái dị của khẩu quyết. để cho linh khí bằng một phương thức vô cùng quái dị hình thành một mạng lưới tuần hoàn ớ các mạch lạc cùng huyệt vị bí ẩn trong cơ thể.

Lúc này. Trương Hằng đã hình thành ba vòng tuần hoàn trong cơ thể. mà khẩu quyết tầng một yêu cầu hình thành chín vòng tuần hoàn điều này làm cho Trương Hằng nhìn mà phát sợ.

Nói cách khác, Trương Hằng phải đồng thời khống chế chín đạo linh khí trong cơ thể. hơn nữa những linh khí này còn phải đồng thời vận hành, Bằng không sẽ phế bỏ công lao trước đó.

Nếu như ở Dẫn Khí Kỳ. đừng nói là khống chế chín đạo linh khí. dù là khống chế hai đạo linh khí cũng đã khó càng thêm khó. Còn tu giả Luyện Khí Kỳ bình thường có thể đồng thời khống chế mấy đạo linh khí. thế nhưng muốn khống chế chín đạo. vậy sẽ rất khó. càng đừng nói vận hành ở trong các mạch lạc không quen thuộc này.

Vốn bằng tu vi Trương Hằng. muốn khống chế chín đạo linh khí đã là nói chuyện trên trời. Đừng nói khống chế chín đạo. chỉ là khống chế ba đạo linh khí hình thành vòng tuần hoàn ở trong mạch lạc vô cùng bí ẩn này cũng đã vô cùng gian khổ rồi.

Ngay khi Trương Hằng đã dự tính buông tha, chuẩn bị sau này chậm rãi tiến tới. dù sao muốn không chế từ ba đạo linh khí đến chín đạo linh khí. vậy không phải làm được trong thời gian ngắn.

Nhưng mà. biến hóa sự thật lại ngoài ý liệu của Trương Hằng. Trong quá trình khống chế ba đạo linh khí hình thành vòng tuần hoàn, Trương Hằng mơ hồ cảm giác thần thức của mình mạnh hơn một chút, đột nhiên cảm giác thao túng linh khí trong cơ thể trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Trong lòng Trương Hằng không khỏi vui vẻ, lại bắt đầu cố sức khống chế những linh khí hình thành vòng tuần hoàn.

Chỉ cần chín đạo linh khí hình thành tuần hoàn. Trương Hằng sẽ chính thức nhập môn Biến Thái Công Pháp!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK