Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sau khi đi ra khỏi đại lâu, tâm tình bần đạo thập phần khoái trá, cái này nhưng thật ra đã giải quyết được vấn đề thật lớn, đặc biệt là Khô Lâu Vương và Khô Lâu pháp sư, chỉ cần có chiến giáp làm vật hấp dẫn Tây Tư Nhĩ thân vương, ta cũng không tin hắn không tận tâm đi tìm cho ta. Về phần Cốt Long cùng Minh Hồn Thủy Tinh, ta cũng không định dựa vào hắn.

Thứ tốt mà xuất hiện nhiều cùng tại một địa điểm thì ảnh hưởng đến giá cả, cho nên ta quyết định đến ba đại thành khác nhau, nhất định có thể vơ vét nhiều hơn. Chẳng qua việc này cũng không vội, dù sao có mấy trăm Cốt Long, cũng đủ cho Vong Ưu lãng phí một trận. Bần đạo một bên trong lòng tính toán, một bên cùng với Bất Lại Khắc hướng bên trong phân khu đi đến.

Chúng ta định vào đó đi dạo quanh quanh một lát, tuy rằng tài liệu đều phó thác cho Tây Tư Nhĩ thân vương mua, nhưng ta cũng muốn đi đến phòng đấu giá thử vận may một chút, nhìn xem có thể nhìn thấy được có chút thú vị gì không. Vào lúc này, chúng ta đột nhiên cảm giác được một nơi cách bên cạnh chúng ta khoảng trăm dặm tựa hồ bộc phát một trận chiến kịch liệt.

“Nơi này cũng có thể tùy tiện đánh nhau sao?” Bần đạo tò mò hỏi.

“Có thế đó là một tràng thi đấu thể thao cũng nên?” Bất Lại Khắc không xác định nói: “Bất quá ở thời điểm bình thường cũng có thể xảy ra chiến đấu, nhưng nơi này là Minh Giới, mà không phải thiên đường, cho nên ngàn vạn lần đừng hy vọng trị an có thể có thật tốt! Ta từng ở bên ngoài Bát Khu đã bị cướp đoạt qua, chẳng qua coi như ta có vận khí, mặc dù lúc đó không có huy hiệu Vu Yêu Vương, nhưng thật ra ta đã là Vu Yêu Vương, cho nên mới có thể giết chết tên cướp kia”

“Ha hả, có ý tứ. Trong này không phải còn có những loại hắc bang gì gì đó chứ?” Bần đạo cười hỏi.

“Đích xác là có, chẳng qua chỉ ở bên ngoài Bát Khu mới có thôi, trong Bát Khu cơ hồ là tuyệt tích, dù sao đạt tới cảnh giới Vu Yêu Vương, sẽ không có ai nguyện ý làm chuyện mất thân phận này. Hắc bang ở nơi này đều là những tên gia hỏa thất bại vì buồn bực mà lập nên, bọn họ sợ sau khi rời khỏi nơi này sẽ bị giết chết, nhưng lại muốn sinh tồn, vì thế hướng những vong linh khác liên hợp lại tiến hành cướp đoạt những thứ muốn có được, đôi khi ngay cả mệnh cũng muốn bồi theo” Bất Lại Khắc nói: “Đều là một đám rưởi”

“Tây Tư Nhĩ thân vương là Thống lĩnh nhưng đối với mấy nhóm này chẳng lẻ không quản đến sao?” Bần đạo tò mò hỏi.

“Đương nhiên là quản rồi, nhưng nhân số bọn hắn lại có hạn làm sao có thể quản lý hết nội thành rộng lớn cho được? Phạm vi đến mấy ngàn dặm lận đó, chẳng qua bọn họ quản đến là, chỉ có thể đảm bảo những điều cốt cán được an toàn thôi, chỉ cần chúng ta tại đây tuân theo trật tự, tuyệt đối an toàn” Bất Lại Khắc nói.

“Hắc hắc” Bần đạo cười nói: “Tây Tư Nhĩ thân vương lập tức sẽ thống trị bọn họ, ta bảo đảm với ngươi rằng, bọn họ khẳng định sẽ ở trong thời gian ngắn đem vài vị thống lĩnh đám liên hợp đó ra xử lý”

“Vì cái gì?” Bất Lại Khắc khó hiểu nói.

“Bởi vì tại trong mắt mấy vị thống lĩnh kia, quân chủ lực tạo thành đám hắc bang này đều là Khô Lâu Vương và Khô Lâu pháp sư. Hiện tại đều là tài phú a” Bần đạo cười nói: “Tại trên địa bàn chính mình có thể quơ được dùng để đổi lấy trọng giáp bảo bối, chỉ sợ không một ai cự tuyệt lực hấp dẫn như vậy được?”

“Ta vẫn không hiểu được nhiều cho lắm!” Bất Lại Khắc khó hiểu nói: “Vì cái gì bọn họ có thể đổi được trọng giáp thế? Chẳng lẽ a, ta hiểu rồi, đại nhân cùng với vị Thống lĩnh đã giao dịch như vậy hả?”

“Ha ha, hiểu được là tốt rồi, đều là bí mật giao dịch không cần truyền ra ngoài” Bần đạo cười nói. Vốn là ta không định quản chuyện đám hắc bang sống mái với nhau, nhưng mà đột nhiên cảm giác được từ nơi xa xa đó truyền đến một cổ ma lực dao động vô cùng quen thuộc. Kỳ quái a, ta tại Minh Giới có quen biết ai đâu? A, đúng rồi. Bần đạo đột nhiên nhớ tới một chuyện, vội vàng nhìn Bất Lại Khắc, nói: “Đi gặp người quen nào, đi theo ta” Nói xong, ta bảo Cái Thứ hướng nơi phát ra chiến đấu bay đi, Bất Lại Khắc liền đi theo sau đó.

Khoảng cách trăm dặm đối với chúng ta mà nói bất quá là một cái nháy mắt. Chỉ thấy trên đường cái rộng khoảng hai ba trăm mét, một đám người đang vây công sáu vị vong linh tạo thành một tiểu đội. Số người vây công ước chừng hơn trăm, bọn họ ngoại trừ Khô Lâu Vương và Khô Lâu pháp sư ra, chân chính chỉ huy ở sau lưng bọn hắn chính là năm tên gia hỏa cường hãn. Hai gã Khô Lâu Hoàng cùng với ba vị Vu Yêu pháp sư.

Sáu vị vong linh bị vây công có hai Vu Yêu, hai Khô Lâu Hoàng cấp chiến sĩ, một Tử Vong kỵ sĩ cưỡi Địa Ngục Tam Đầu Khuyển, trên mặt đất còn có một thân thể nằm là một u hồn như có như không. Thoạt nhìn tựa hồ U Hồn đó bị trọng thương, đang được năm vị đồng bọn che chở, mà người vây công lại đang xuất ra công kích toàn lực người bị thương nằm trên mặt đất.

Kỳ thật đây là trận chiến năm đối sáu. Mười một người này có thực lực đều tương đương với cửu cấp ma thú, chỉ là năm người vây công lại có rất nhiều tiểu đệ có thể hành động cùng lúc, cho nên ngược lại khiến cho bọn hắn chiếm cứ thượng phong tuyệt đối. Thật ra Khô Lâu Vương và Khô Lâu pháp sư này đều không có ý thức chính mình, bọn họ chỉ có thể dưới sự điều khiển của chủ nhân mà dựa vào bản năng chiến đấu.

Trừ phi bọn họ tiến hóa thành Khô Lâu Hoàng hoặc là Vu Yêu, chỉ đến thời điểm kia bọn họ mới có thể khôi phục lại ý thức cùng với trí nhớ của chính mình. Đương nhiên cũng có một số tình huống đặc thù nào đó tồn tại, nếu tại thời điểm chết đi mà linh hồn rất mạnh mẽ, vậy mới có thể biến thành khô lâu có được trí nhớ cùng ý thức độc lập. Tỷ như Tây Tư Nhĩ thân vương là điển hình như vậy.

Hiện tại tình hình chiến đấu đối với người bị vây công là rất bất lợi, tuy rằng thực lực cao nhất của đám tiểu đệ này ước chừng tương đương với ma thú cấp bảy cấp tám, nhưng vẫn không chịu nổi với số lượng nhiều, hơn nữa phía sau lưng bọn họ còn có mấy vị thừa cơ hội đánh lén hạ độc thủ, khiến cho vài vị bị vây công phản ứng không kịp, nguy ngập nguy cơ trùng trùng.

Trong đó, ba vị chiến sĩ cận thân ở phía ngoài nhất, lúc này mình đầy thương tích, mà hai vị Vu Yêu được bọn họ bảo vệ ở bên trong, cũng bị công kích đánh đến khiến cho mặt xám màu tro, chật vật không chịu nổi. Chỉ có U Hồn kia ở trên mặt đất, dưới sự bảo vệ của chiến hữu, không ngờ không có bị thương tổn một lần nữa.

Bần đạo sau khi đến gần, liếc mắt liền nhận ra người cưỡi Địa Ngục Tam Đầu Khuyển, hắn chính là Minh Thần kỵ sĩ Cơ Bô Lạc Phu lúc trước đại biểu cho Tạp Đặc cùng quyết đấu với ta, người này lúc đó nói cho ta biết, Minh Thần kỵ sĩ như hắn tại Minh Giới không quá trăm người. Ta kháo, ta xem, rõ ràng ở trong tòa thành này cũng hơn vạn, tên tiểu tử này cũng dám lừa gạt ta? nhẫn nhục bất khả nhẫn a!

Nghĩ vậy, bần đạo lệnh cho Cái Thứ đi qua, đồng thời mệnh lệnh cho hắn bảo đám gia hỏa này dừng tay. Cái Thứ chưa có chạm mặt đất đã bắt đầu phóng đại thân thể, chờ cho đến khi hắn chạm xuống đất, hắn đã trở thành một quái vật cự đại thân cao hơn hai mươi thước, bốn cái hùng chưởng của hắn mỗi một cái giống như cái phòng nhỏ, tại trong đám người dày đặc mà đáp hạ xuống, nhất thời tiếng chi chi gãy xương vang lên một hồi, ít nhất cũng có vài khô lâu bị hắn giẫm lên thành bột phấn.

“Rống!” Theo Cái Thứ gầm rú lên giận dữ, tất cả mọi người ngây ngốc không dám làm ra một cử động nho nhỏ nào. Sợ hành vi liều lĩnh chính mình đi chọc ôn thần ác sát mà mang đến họa diệt thân. Lấy thân thể nho nhỏ của bọn hắn, chỉ cần một hơi thở thôi cũng đều bị gãy xương gãy tay.

Sau đó bần đạo mang theo Bất Lại Khắc nhảy xuống mặt đất, lập tức đá xương cốt chặn đường. Đi vài bước đã tới trước mặt Cơ Bô Lạc Phu, cười hỏi: “Khặc! Cơ Bô Lạc Phu các hạ, còn nhớ ta không?”

“Ặc! Long các hạ, ngươi là Long các hạ tại Nhân Gian Giới đúng không! Trời ạ, thật sự rất không ngờ a, ta thật không ngờ tại nơi đây cũng có thể gặp được ngươi, thật là làm ta rất cao hứng! Úc, không … ngài không ngờ là một vị Vu Yêu Vương? Trời ạ, không thể tin được” Cơ Bô Lạc Phu hưng phấn nói: “Không quản chuyện như thế nào, hoan nghênh ngươi tới Minh Giới, bằng hữu của ta, ngươi đã giúp ta một đại ân nha, cám ơn!”

“Đừng khách khí thế. Các ngươi đang có chuyện gì vậy?” Bần đạo khó hiểu hỏi.

“Chúng ta vừa mới hoàn thành một vụ đại bút mua bán, đang định tìm một chỗ hảo hảo tăng lên thực lực, nhưng vừa mới đi đến được nơi này, đã bị mấy tên này đánh lén. Bị mấy tên đáng giận rác rưởi này vây công đánh cho bị trọng thương, mất đi sức chiến đấu. Sau đó cho một đám tiểu nhãi ranh khi dễ chúng ta, thực *** hỗn đản” Cơ Bô Lạc Phu phẫn nộ mắng lớn.

Ở thời điểm chúng ta đang còn nói chuyện, mấy kẻ tập kích kia nhìn thấy sự tình không ổn. Liền muốn bỏ chạy trốn, nhưng mà ý niệm vừa hiện lên trong đầu đã bị Bất Lại Khắc cùng Cái Thứ phát hiện, sau đó hai tên gia hỏa cường đại này đem ý niệm chính mình hình thành ánh mắt sắc bén bắn tới. Trực tiếp làm cho năm tên đó sợ tới mức câm như hến, một cử động nho nhỏ cũng không dám.

Động tác nhỏ đó của bọn họ cũng không thể gạt được ta, nhưng ta không thèm chút để ý, chỉ là tiếp tục truy vấn, nói: “Bọn họ vì cái gì mà muốn tập kích các ngươi vậy? Vì muốn cướp đoạt những trang bị của các ngươi sao?”

“Đúng vậy, chẳng qua không chỉ là những thứ này, còn hơn là muốn vũ khí chúng ta. Bọn chúng muốn giết chúng ta sau đó hấp thu năng lượng linh hồn chúng ta. Điều này làm bọn họ có thể tăng lên ít nhất một thành tu vi” Cơ Bô Lạc Phu giải thích.

“Ta rất kỳ quái a, các ngươi ở nơi này không sản xuất thiết, mà vũ khí áo giáp các ngươi, thậm chí là tọa kỵ Ma Giới cũng đều từ đâu tới vậy?” Bần đạo khó hiểu hỏi.

“Từ Dong binh Công hội (lính đánh thuê)” Cơ Bô Lạc Phu giải thích: “Cái này phải là một đại nhân vật mới có tư cách kiến tạo một tòa Vong Linh Thành, bởi vì muốn nắm bắt nhanh thời gian tu luyện hoặc là làm thí nghiệm, cho nên không có nhiều thời gian thu thập các loại tài liệu kỳ dị, vì thế liền ủy thác người đi giúp hắn. Trong thù lao còn có các loại vũ khí áo giáp do nhóm Vu Yêu đại sư chế tạo ra”

“Ngươi lần trước cho ta kim chúc nặng Sử Lai Mỗ là đặc sản từ Ma Giới mà? Ngươi như thế nào đi đến đó được? Tọa kỵ của ngươi tựa hồ cũng là sinh vật từ Địa Ngục a, ngươi làm sao lại bắt được nó?” Bần đạo tò mò hỏi.

“Đương nhiên là khách hàng đưa cho chúng ta rồi” Cơ Bô Lạc Phu nói: “Tỷ như lần trước có người muốn dược thảo dược sản sinh từ Ma Giới, vì thế liền tuyên bố nhiệm vụ tìm người đi kiếm, chúng ta liền báo danh tham gia, hắn liền đem chúng ta đi Ma Giới, ta lúc ấy mới ngẫu nhiên phát hiện ra loại trọng kim chúc Sử Lai Mỗ kia. Tọa kỵ của ta cũng như vậy mà tìm được”

“A, hiểu được, thì ra là như thế” Bần đạo bừng tỉnh đại ngộ, sau đó ta đột nhiên hỏi: “Lần trước, ta có hỏi ngươi tại Minh Giới có bao nhiêu kỵ sĩ? Ngươi vì cái gì lừa gạt ta mà nói là không quá trăm người vậy?”

“Ta như thế nào lừa ngươi” Cơ Bô Lạc Phu biện giải: “Ví như Minh Thần kỵ sĩ cưỡi Địa Ngục Tam Đầu Khuyển như ta đây, toàn bộ Minh Giới thật sự không đến trăm người mà”

Nguyên lai không đủ trăm người là như vậy? Bần đạo điên cuồng choáng váng! Vào lúc này, ở xa xa truyền đến một trận vó ngựa, Tây Tư Nhĩ thân vương mang theo một đội Tử Vong kỵ sĩ, với vẻ mệt mỏi vất vả chạy tới. Những người này đều là chủ quản trị an rốt cục cuối cùng cũng đã tới, ta còn tưởng rằng bọn họ sẽ vĩnh viễn không đến chứ.

Nhưng mà, chuyện xảy ra làm bần đạo mở rộng tầm mắt a, chỉ thấy nhóm cướp bóc kia, không ngờ không hẹn mà cùng đồng thanh hô lên, “Đại nhân, cứu ta!”

Ta kháo, nguyên lai bọn họ không ngờ là người quen biết với Tây Tư Nhĩ thân vương, không phải là một nhóm đây sao?

Tây Tư Nhĩ thân vương sau khi dẫn người đi tới, lập tức khiển khách: “Sao lại thế này?”

“Bẩm báo quan trên, chúng ta tại thời điểm đi tuần nhìn thấy sáu tên này có vẻ lén lút, vội vàng yêu cầu đối với bọn họ tiến hành kiểm tra, nhưng cũng không ngờ bọn họ lại dám phản kháng, đả thương không ít thuộc hạ của chúng ta. Nhưng chúng ta vẫn anh dũng giết địch, rốt cục đem bọn họ vây công ở chỗ này, nhưng không ngờ có hai vị Vu Yêu Vương đại nhân này đến, tựa hồ hai vị đại nhân này không biết bọn họ làm chuyện xấu, cho nên mới ra tay giúp bọn họ một lần” Một tên thuộc hạ rất biết đổi trắng thay đen đứng lên nói.

Cơ Bô Lạc Phu vội vàng muốn biện giải, nhưng bị ta kéo lại, bần đạo nhìn hắn mỉm cười lắc lắc đầu, ý nói là hắn không cần lo lắng.

Tây Tư Nhĩ thân vương sau khi nghe xong thuộc hạ báo cáo, liền tự hỏi một lát, sau đó xoay người đối với ta hỏi: “Ngươi như thế nào với cái trật tự này?” Kỳ thật hắn đang hỏi ta nên làm sao bây giờ, về phần ai đúng ai sai, nếu tranh luận đều không có ý nghĩa gì cả, hắn chỉ cần biết ta giúp đỡ ai mà thôi, sẽ lập tức biết phải làm như thế nào. Hiển nhiên, tại trong mắt hắn ý kiến minh hữu như ta mới là điều trọng yếu nhất.

“Bọn họ cướp bóc bằng hữu của ta, ngươi xem nên làm như thế nào bây giờ” Bần đạo bất cần nói.

“Đại nhân oan uổng, là hắn nói bậy” Thấy ta nói như thế, mấy tên kia sợ tới mức nhanh chóng biện giải.

Nhưng Tây Tư Nhĩ thân vương ngay cả nghe cũng không nghe, trực tiếp cả giận nói: “Câm miệng lại cho ta, các ngươi làm gì có cái đức hạnh đó, ta còn không biết sao hả? Cút đi cho ta, chờ ta trở về lập tức xử trí!”

“Vâng” Cả đám đành phải ủ rủ đáp. Sau khi nói xong, bọn họ bị vệ binh Tây Tư Nhĩ thân vương áp giải rời đi, bọn họ mang Khô Lâu Vương như mang những con rối. Về phần nhóm khô lâu đã bị giẫm nát, lúc này dùng pháp thuật gọi về khôi phục lại như trạng thái ban đầu, chúng nó chỉ cần không có tiêu diệt hoàn toàn Linh Hồn Chi Hỏa, thân thể bọn họ vô luận vỡ vụn như thế nào đều có thể tiếp nhận pháp thuật, khôi phục như cũ.

“Ai! Ta mới đến, bản thân lại không có nhiều thế lực, đành phải gom đủ mấy tên rác rưởi này cho đủ quân số thôi, thế cho nên đã làm ra chuyện như vậy, thật sự là rất có lỗi!” Tây Tư Nhĩ thân vương cười khổ nhìn ta nói.

“Ha hả, không sao mà” Bần đạo cười nói, “Chẳng qua, ta phải nhắc nhở ngươi, ta xem những tên thuộc hạ này của ngươi rất không trung thành, chỉ sợ ngược lại sẽ phá hư đại sự của ngươi. Những tên như vậy rất không thích hợp đứng trên hàng ngũ quân đội”

“Ai! Ta cũng biết mà, nhưng chuyện này không có cách nào khác, chỉ cần bọn họ không đụng ta, ai a?” Tây Tư Nhĩ thân vương bất đắc dĩ nói.

“Dong binh đó” Bần đạo cười cười nhắc nhở” “Có vẻ bọn họ tương đối tin vậy đó” Nhìn Cơ Bô Lạc Phu cùng mấy người kia không vứt bỏ đồng bạn, ta chỉ biết bọn họ khẳng định là những người đáng tin cậy.

“Ặc!” Tây Tư Nhĩ thân vương có điều giác ngộ, sau đó lộ ra vẻ nụ cười xấu xa đi đến, kéo ta ra một bên, sau đó nói chỉ một mình ta nghe: “Thế nào, có hứng thú hay không muốn Khô Lâu Hoàng cùng với cao thủ cấp Vu Yêu?”

“Ta kháo, không phải thế đâu?” Bần đạo cười khổ nói: “Bọn họ đều là người có ý thức, không nghe lời. Ta chỉ muốn chính là không có ý thức, những tên nghe lời có thể tự do điều khiển”

“Có ý thức là có thể hủy diệt” Tây Tư Nhĩ thân vương nhún nhún vai, không thèm quan tâm nói: “Ta chỉ hỏi ngươi muốn hay không, Khô Lâu Hoàng và Vu Yêu không có ý thức”

“Muốn” Bần đạo phi thường khẳng định gật gật đầu nói. Khô Lâu Hoàng nếu được ngâm vào Kim Chúc Dịch mà đi ra, thì phải là đạt đến cấp bậc giống như Luân Hồi, về phần Vu Yêu tiềm lực thì không thể đánh giá được, ta có thể không muốn sao chứ?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK