• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Phong Liên Trúc không ngờ công ty game còn tăng thêm một thuộc tính mới theo kiểu công viên trò chơi cho Núi Đồng Vàng nữa.

Bao gồm cầu trượt đồng vàng, tuột từ trên cầu vàng xuống là sẽ rơi vô núi đồng vàng; có tàu lượn siêu tốc vàng hoe lấp lánh, đèn tàu được lắp bằng dạ minh châu, đường ray là kim cương còn tàu được nạm vàng với cạnh bạc; có tháp rơi tự do đủ màu nữa, hai bên tháp sẽ chiếu đèn bảy màu, chỉ cần can đảm mở mắt thì sẽ thấy được phong cảnh; có thêm cả mê cung kim cương, vòng đu quay bằng đồng vàng và những trò chơi khác, cả vùng núi trông chẳng khác gì một công viên trò chơi.

Công ty game ghi trên thông báo là người chơi có thể trải nghiệm công viên trò chơi, chỉ cần không bị Boss cấp ∞+1 đánh chết, bạn có thể vui thích trong công viên trò chơi được tạo ra bằng đồng vàng đầu tiên trong game online thực tế ảo rồi. Nếu bạn được Boss mời tới chơi thì đó sẽ là niềm vinh dự của bạn rồi.

Đội thiết kế nghĩ rằng họ không thể để bản đồ mới trống không được, bản đồ được tạo ra để phục vụ cho người chơi mà, họ phải để người chơi trải nghiệm cách chơi mới chứ. Nếu hacker đại thần Phong Liên Trúc không muốn người khác làm tổn thương tới thú cưng giả tưởng của cậu, vậy thì cứ không đánh nhau thôi, họ sẽ sửa thành công viên trò chơi.

Quả nhiên bản đồ mới giúp mức độ nổi tiếng của game tăng mạnh.

Game online thực tế ảo nào cũng tự xưng mình có thể mang đến cho người một trải nghiệm thực tế, nhưng một khi chặn hết mọi sự đau đớn với người chơi thì họ cũng chẳng thể trải nghiệm được hết mọi cảm giác. Ví dụ như cảm xúc gió thổi lên da khi bay lượn kết nối với dây thần kinh cảm nhận được cơn đau, nếu đã không cho người ta thấy đau nữa thì bay lượn chẳng còn vui gì nữa.

Mấy người chơi như Kiếm Chỉ Trời Cao sẽ điều chỉnh cơn đau tới 10-20% để giữ lại chút cảm xúc. Nhưng cũng vì lý do này mà một vài người chơi bị rồng béo đập lại rất thảm, thật ra 20% của cơn đau cũng thốn lắm đấy.

Nhưng nếu trải nghiệm ở công viên trò chơi, một nơi không có chiến đấu, người chơi có thể không chặn hết mọi cảm giác đau đớn và trải nghiệm 100% cuộc vui với một tốc độ cực nhanh! Với lại nghe nói lần này công ty game còn update cả trạng thái không trọng lực nữa. Khi ở trong mode đó 100%, công viên trò chơi của Núi Đồng Vàng còn vui hơn cả cái ngoài đời thực nữa cơ!

Phong Liên Trúc là người cung cấp dữ liệu về cảm giác không trọng lực, chiến hạm và bản đồ sao đều tự có kỹ thuật này. Tổ trưởng của đội kỹ thuật, còn được gọi là "cha" mà Phong Liên Trúc nhận định, hỏi xin Phong Liên Trúc kỹ thuật này khi xây dưng bản đồ mới. Phong Liên Trúc thầm nghĩ dù sao hắn cũng là người đã tạo ra mình, nhìn lại ngày trước lúc mình có thể khôi phục mái tóc dài bằng mũi tên trúc khi đầu tóc tự dưng thưa dần, thế là cậu đưa phần kỹ thuật điều chỉnh trọng lực cho hắn trước, cứ xem như cậu đang hoàn thành nghĩa vụ phụng dưỡng cha mẹ của một đứa con trưởng thành đi.

Cứ thế, giá trị đáng chơi của Núi Đồng Vàng ngày càng cao hơn, mấy người chơi trong game, đặc biệt là những ai có bồ chơi cùng, ai cũng muốn tới trải nghiệm một lần hết.

Khổ cái là công viên trò chơi ngoài đời sẽ đòi tiền còn công viên trò chơi trong Núi Đồng Vàng lại đòi mạng á!

Con rồng đó ngược người chơi mấy lần trong game, ai mà không biết nó ngang ngược tới cỡ nào chứ. Game lên kế hoạch chó má như thế nào mà lại cài đặt để rồng vàng bự khủng luôn cơ, bự kiểu này rồi ai mà đánh lại trời, chắc không thể nào đánh thắng nổi đâu ha?

Cứ tưởng sẽ không ai tới Núi Đồng Vàng chơi, ai ngờ nơi đó vừa mới ra mắt, người chơi của bang Hữu Phượng Lai Nghi đã đăng video và trải nghiệm ở công viên trò chơi trong Núi Đồng Vàng rồi.

Thiên Nữ Phóng Yên Hoa: Cảm ơn Pang Kirates, thần thú bảo vệ bang phái của bọn tôi. Ngài ấy nói công viên trò chơi này là của mình, thành viên bang Hữu Phượng Lai Nghi như bọn tôi có thể tới chơi bất cứ lúc nào, lúc vòng đu quay chạm tới đỉnh cao còn có thể chỉnh thành trạng thái không trọng lực nữa cơ, bọn tôi có thể trải nghiệm cảm giác chơi trò đu quay không trọng lực đó nghen~

Đồ Khâm Nguyên Hóa: Trải nghiệm cả tháp rơi tự do đủ màu với bang chủ nữa cơ, tôi thổ lộ với bang chủ lúc chơi cái đó và bang chủ nói chị ấy sẽ cân nhắc đó, vui quạ (*^▽^*).

Bách Điểu Triều Phượng: Chơi cầu trượt đồng vàng cũng vui nữa cơ, chả trách rồng vàng lại thích ngủ trong đồng vàng như vậy. Cảm giác chôn vùi trong núi đồng vàng đã lắm nhé, mấy ông cũng tới chơi đi @Bàn Long – Tiểu Nhiếp @Như Diều Gặp Gió Chín Vạn Dặm.

Họa sĩ tay sai vẽ rồng vàng của Hữu Phượng Lai Nghi: Vẽ được vài bức mới về rồng vàng nè, vui quá.

Lăng Vân Cửu Tiêu: Hâm mộ mấy bạn có thể chơi ở công viên trò chơi đồng vàng quá đi, nếu ai có thể mời tôi tới chơi một lần thì vụ gương vỡ lại lành gì đó cũng không phải không thể đâu nhé.

Đạo Nhân Sông Lạc Hà: Lăng Vân Cửu Tiêu, bộ cái đó là công viên trò chơi mà người thường có thể tới chơi à? Công viên trò chơi đó đòi mạng đó ông nội!

Kiếm Chỉ Trời Cao: Để tôi đi khiêu chiến Pang Kirates vậy.

Bách Hiểu Sinh Ngao Du: Số đặc biệt số đặc biệt đây, Kiếm Chỉ Trời Cao bị Boss cực mạnh đập chết năm lần trong vòng một ngày, đang bắt đầu lần khiêu chiến thứ sáu, còn ai muốn đặt tiền cược nữa không nè?

Thứ càng không dễ có được sẽ càng hấp dẫn người khác hơn, nếu không ai có thể trải nghiệm ở công viên trò chơi đồng vàng thì người chơi sẽ mắng công ty game chơi kì, nhưng thành viên của Hữu Phượng Lai Nghi lại có thể tới và còn chụp hình chung với con Boss cực mạnh này nữa, điều này có nghĩa là họ có thể tới chơi ở Núi Đồng Vàng, chỉ là cần phải có cách chơi riêng thôi, cái kiểu liều mạng với Boss của Kiếm Chỉ Trời Cao thì không đời nào đâu nhé!

Vì vậy, Hữu Phượng Lai Nghi trở thành một bang phái cực hot trong game, có không biết bao nhiêu người chơi muốn gia nhập bang phái của mấy cô, nhưng Hữu Phượng Lai Nghi lại từ chối tất cả lời xin vào bang. Cùng ngày công ty game đăng thông báo với mọi người, Hữu Phượng Lai Nghi cũng tắt thanh xin gia nhập bang phái, sau này chỉ có người được bang chúng mời vào mới được thôi.

Hữu Phượng Lai Nghi cũng đưa ra phương pháp để được Boss cực mạnh ưu ái. Nếu thích, yêu quý, là fan cứng và tặng quà cho ngài ấy thì sẽ được vào công viên trò chơi dưới sự đồng ý của Boss thôi.

Có người chơi nào đó hỏi vậy phải tặng quà gì Boss mới vui được đây?

Đồ Khâm Nguyên Hóa: Vụ này thì người chơi phải tự lo nha, quà mà bang phái bọn tôi biếu ngài ấy là lân giáp vàng hoe, cái Thần Khí với giá trị triệu bạc có thể dẫn thiên lôi kiếp tới đó.

Bên kia, Phong Liên Trúc đang dẫn đội nhân viên kỹ thuật của game rà quét dữ liệu của chiến hạm, họ cẩn thận giữ gìn đống dữ liệu quý giá này, sau này chế tạo game tinh chiến đều phải nhờ vào chúng hết mà.

Có những dữ liệu này, họ tin rằng tốc độ chế tạo game mới sẽ được rút ngắn rất nhiều. Sau khi kiểm tra hết mọi dữ liệu, tổ trưởng ba ba tin rằng nếu tuyển thêm vài họa sĩ và nhà thiết kế có chút kiến thức về cơ chiến thôi, chỉ trong vòng hai tháng, ít nhất là hai tháng thôi là họ sẽ có thể ra mắt game mới rồi, nhưng điều kiện tiên quyết vẫn là phải tăng ca nhé...

Tổ trưởng ba ba sờ lên quả đầu không còn mấy cọng tóc của mình, cảm xúc đối với Phong Liên Trúc là vừa yêu vừa thù.

"Tôi sẽ khôi phục nhân vật Phong Liên Trúc này, nếu không tôi để cậu ta ở trong Núi Đồng Vàng với Pang Kirates luôn nhé?" Tổ trưởn ba ba hỏi.

Hắn phát hiện hacker đại thần thích Phong Liên Trúc dữ lắm, đúng dịp cũng cùng gu với hắn, giữ Phong Liên Trúc lại được thì tốt rồi. Lỡ sau này cấp trên có hỏi, hắn sẽ nói là yêu cầu của hacker đại thần thôi.

"Không cần đâu," Phong Liên Trúc lắc đầu, "Anh cứ chuyển bản đồ U Trúc Cốc vào Núi Đồng Vàng là được, lâu lâu tôi sẽ tới thăm Pang Kirates."

Tổ trưởng ba ba: "... Bộ cậu cảm thấy trồng cây trúc trên núi đồng vàng trông ổn à?"

"Game mà, điều gì cũng có khả năng hết mà." Phong Liên Trúc cười nói, "Cứ thêm một cây trúc vàng thôi, đừng trồng nhiều quá, chỉ cần một cây trúc bằng vàng là được, nhớ để nó giữa rừng trúc nhé."

Đây không phải là một chuyện khó làm, tổ trưởng đồng ý với Phong Liên Trúc rồi cầm tài liệu vui vẻ trở về thế giới thực để tăng ca.

Phong Liên Trúc thấy vẫn còn một khoảng thời gian cho tới lúc mình hẹn với thầy giáo rồng xanh nên cậu tới Núi Đồng Vàng kiếm rồng béo chơi.

Trước đó có vẻ rồng béo mệt dữ dội rồi, dù sao anh cũng biến thành cỡ bự nhất giữa thời kỳ suy yếu, mà kích cỡ này lại tốn quá nhiều năng lượng, thế là anh ngủ suốt hai ngày nay trên lòng bàn tay của Phong Liên Trúc và hoàn toàn không có ý định tỉnh dậy. Cũng may là Phong Liên Trúc không bị mỏi eo đau lưng gì, nếu không suốt hai ngày trong đúng một tư thế như vậy chỉ sợ cánh tay của cậu sắp bị cưa bỏ rồi.

Sau khi Núi Đồng Vàng được ra mắt, Phong Liên Trúc để tạm rồng béo lên Núi Đồng Vàng rồi đi tìm người của công ty game và giao đống tài liệu cho họ theo hứa hẹn.

Cậu tưởng chắc rồng béo vẫn còn ngủ, ai ngờ con rồng luôn ngủ ngon lành trong lồng ngực của cậu tỉnh ngay khi cậu vừa rời đi, song anh còn chơi đùa các kiểu trong Núi Đồng Vàng và trở thành người đầu tiên được thử công viên trò chơi nữa.

Lúc Phong Liên Trúc tới Núi Đồng Vàng, con rồng kia đang ngược Kiếm Chỉ Trời Cao điên cuồng, còn bên kia lại là mấy thành viên Hữu Phượng Lai Nghi đang vui đùa trong công viên trò chơi, sự đối lập trông rất thê thảm.

Vừa liếc thấy Phong Liên Trúc, anh vui tới mức vỗ cánh rồng một phát khiến Kiếm Chỉ Trời Cao bay vút ngoài trăm nghìn dặm, đuổi đi hết các thành viên của Hữu Phượng Lai Nghi, đóng luôn cửa Núi Đồng Vàng rồi ngồi chồm hổm trên đỉnh núi với một vẻ mặt bình tĩnh chờ Phong Liên Trúc đi tới.

Phong Liên Trúc cười thầm khi nhìn thấy động tác của rồng béo từ phía xa, cậu vỗ cánh vàng bay lên núi và dừng lại bên cạnh rồng béo.

Pang Kirates tự động thu nhỏ cơ thể thành kích thước cao hơn Phong Liên Trúc nửa cái đầu, anh dang hai cánh rồng ra và ôm lấy Phong Liên Trúc. Thật ra anh rất muốn ôm Phong Liên Trúc bằng hai cánh tay, nhưng tiếc rằng hai chân vuốt trước của anh vẫn còn quá nhỏ nên không thể ôm được.

"Nghe nói đồng vàng của anh bị Như Diều Gặp Gió cướp mất nên tôi kêu công ty game chế tạo một ngọn núi vàng cho anh đó, anh thấy thích không?" Phong Liên Trúc hỏi.

"Gão~~~" Rồng béo khá thích, âm cuối của tiếng hô cũng có tia gợn sóng.

"Sau này chỗ này là thiên hạ của anh, anh muốn chơi kiểu nào trong cái game này cũng được hết nhé." Phong Liên Trúc sờ lên cái bụng trắng của rồng béo, "Có vấn đề gì tôi sẽ đùm bọc cho anh."

Điều khiến Phong Liên Trúc tự tin lên là số điểm đang tăng vọt. Sau khi cậu đưa dữ liệu cho công ty game, giá trị ủng hộ của fan Pang Kirates và Phong Liên Trúc cũng được chuyển thành điểm luôn. có khoảng mười mấy mấy triệu người sử dụng, không phải ai cũng thích họ, nhưng chỉ cần có 1% người thích rồng béo thì đã có thể thu hoạch được một trăm nghìn điểm rồi. Lần này, điểm tổng của Phong Liên Trúc và Pang Kirates là 256,391, nhưng con số này vẫn đang tăng lên.

Từ nay về sau, họ thật sự không cần phải lo lắng về điểm số nữa rồi.

Pang Kirates ủi đầu một cái rồi ném Phong Liên Trúc lên lưng mình, anh chở cậu bay dạo một vòng trên trời để cậu nhìn thấy toàn cảnh của Núi Đồng Vàng.

Người chơi screenshot hình ảnh rồng bự khủng đang chở một NPC từ đằng xa và cất giữ nó mãi trên diễn đàn.

Anh chàng rồng béo dãn Phong Liên Trúc đi vào công viên trò chơi như mình đã kiếm đủ tiền để chi, anh chỉ lên vòng đu quay và muốn ngồi chơi chung với Phong Liên Trúc.

Phong Liên Trúc cười nói thật lòng: "Vậy anh thu nhỏ lại chút đi, nếu không vòng đu quay không chứa nổi anh đâu."

Pang Kirates hừ lạnh một tiếng, biến thành nhóc rồng vàng rồi ngồi xổm trên vai Phong Liên Trúc, hai người cảm thấy vòng đu quay đang không ngừng cao lên, trọng lực cũng dần yếu đi.

Khi ở trong trạng thái hoàn toàn không trọng lực trên đỉnh, đầu tóc của Phong Liên Trúc dựng lên lung tung, nhóc rồng béo phải túm chặt lấy quần áo của Phong Liên Trúc mới không phải lơ lửng.

Ở chỗ này, hai người phải ôm chặt lấy nhau mới không tách ra được, vụ này bắt nguồn từ mộng đẹp của một nhà thiết kế ế chổng mỏ lại còn hói đầu.

Phong Liên Trúc gỡ rồng béo từ trên bả vai xuống, ôm anh vào trong ngực rồi nói dịu dàng: "Chờ chút nữa nhé, chờ tôi làm xong nhiệm vụ tiếp theo là tôi có thể hoàn toàn tách khỏi game rồi. Đến lúc đó, anh sẽ không còn cần phải ở lại thế giới game vì trao đổi nhiệm vụ với tôi nữa, chúng ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ ở thế giới tinh tế cùng nhau, chịu không nào?"

"Gào!" Phải trồng trúc ở Sao Nguyên Thủy nữa cơ, trí nhớ của rồng béo vẫn còn rất tốt nhé.

"Còn phải đổi thật nhiều đồng vàng để chất đầy phòng của anh nữa." Phong Liên Trúc cười nó.

Ôm nhóc rồng vàng trong lồng ngực, lần đầu tiên cậu cảm thấy mình thật sự mong chờ vào tương lai đến vậy.

Tác giả có lời muốn nói:

Rồng béo đang lăn lộn trong đồng vàng: Ta có một A Trúc tốt nhất trên thế giới luôn đó!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK