• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lâm Dật Phi chém giết Đoàn gia huynh đệ, rồi cùng Ngũ Thải Thần Long gặp nhau, vậy mà Ngũ Thải Thần Long sinh mệnh chỉ còn sớm tối, nên đưa ra ý muốn cùng hắn làm một cuộc giao dịch, mà vật Thần Long giao dịch đúng là Ngũ Thải Thần Long truyền thừa.

Khi nghe điều kiện Ngũ Thải Thần Long giao dịch, Lâm Dật Phi không khỏi có vài phần tâm động.

Phải biết rằng, là Ngũ Thải Thần Long truyền thừa a! Ngũ Thải Thần Long có thể trở thành Vương yêu tộc công nhận, bằng không nó không có thể tướng mạo như vậy, mà nó là đứng đầu thuật pháp cùng rất nhiều kỹ năng chiến đấu.

Trầm ngâm chốc lát, Lâm Dật Phi rốt cục nói: "Nói một chút tâm nguyện của ngươi."

Thấy Lâm Dật Phi đáp ứng, Ngũ Thải Thần Long lộ ra một cái nhân tính hóa dáng tươi cười. Nhưng mà, hắn vừa muốn nói, lại nghe thấy trong đầu Lâm Dật Phi lại nói: "Chờ một chút."

Ngũ Thải Thần Long nghe vậy cả kinh, cho rằng Lâm Dật Phi muốn đổi ý.

Đã thấy thân Lâm Dật Phi chợt lóe, đã tới bên thi thể Đoạn Đào rồi, đồng thời nhanh nhẹn tháo xuống trữ vật giới chỉ của hắn, sau đó dùng phương thức đồng dạng tháo xuống trữ vật giới chỉ của Đoạn Lãng, rồi từ miệng vết thương Hùng Nhạc tiếp lấy một vò tinh huyết, cuối cùng tại chỗ đào một cái hầm, đem ba cổ thi thể trên mặt đất ném vào trong hầm, rồi cẩn thận tỉ mỉ mà lấp đất lại.

Làm xong tất cả, Lâm Dật Phi lúc này mới về tới bên cạnh Ngũ Thải Thần Long, sau đó chủ động nắm lấy long tu hắn nói: "Được rồi, ngươi hiện tại có thể nói ra tâm nguyện của ngươi. Bất quá, ngươi cũng nên quay về trong động rồi hãy nói?"

Ngũ Thải Thần Long rõ ràng hơi sửng sốt, bất quá với linh trí của hắn, lập tức liền minh bạch ý tứ Lâm Dật Phi. Vì vậy, hắn liền tại trong đầu trả lời: "Đi thôi! Tiến tới động phủ của ta hãy nói."

Ở đây không có thể là địa phương phổ thông như vậy, Lâm Dật Phi cũng không dám sơ ý, nếu là đột nhiên mà tới nơi ở của Đại Thừa kỳ người tu yêu, hắn còn không chết đến mấy lần a.

Đi vào trong động, Lâm Dật Phi lại một lần nữa nắm lấy long tu của Ngũ Thải Thần Long, chuẩn bị nghe một chút tâm nguyện của hắn.

Lúc này thoạt nhìn Thần Long càng thêm hư nhược rồi, Lâm Dật Phi biết, hắn tựa hồ đã yếu đến độ dầu hết đèn tắt.

Lúc này, thanh âm Thần Long lần thứ hai tại trong đầu Lâm Dật Phi vang lên.

"Kỳ thực, ta vốn là nhi tử của Long tộc tộc trưởng, vốn sinh hoạt vô ưu vô lự, hưởng thụ đãi ngộ của Thái Tử, ai ngờ sau đó, nhị thúc Ngao Thành hắn cư nhiên cấu kết ngoại tộc, mưu hại phụ vương, còn phái người tới giết ta, chỉ là người hắn phái đi giết ta cũng không cùng hắn nhất tâm, mà lại thụ qua ân huệ của phụ thân ta, vì thế âm thầm thả ta. Khi đó ta, còn chưa có thành niên." Nói đến đây, Thần Long tựa hồ có chút kích động, bởi vì Lâm Dật Phi đã từ long tu trong tay cảm thấy run run.

Chỉ nghe Ngũ Thải Thần Long nói tiếp: "Sau đó, ta sợ sự tình bại lộ, liền xa xa mà thoát đi lãnh địa của Long tộc, đi tới ở đây, hơn nữa mới đó đã là mấy trăm năm, vốn, ta cho rằng bằng vào ta không có thiên phú, vậy cả đời cũng đừng nghĩ đến báo thù, ai biết ~~" nói đến đây, Thần Long trở nên càng thêm kích động, thanh âm hắn cư nhiên đều có run run."Ai mà biết, ngay hôm nay, lúc ta thành niên, thượng thiên cư nhiên khiến ta chiếm được yêu tộc chí cao truyền thừa —— Ngũ Thải Thần Long biến thân."

Nghe âm thanh Thần Long càng ngày càng kích động, Lâm Dật Phi tựa hồ cũng sản sinh ra cộng minh, Thần Long tao ngộ cùng hắn là tương tự giống nhau, nghĩ ngày trước, khi hắn thu được Thương Khung Bí Quyết, là lúc biết có hi vọng báo thù, không phải cùng Thần Long trước mắt kích động như nhau sao?

"Ai ~" đúng lúc này, Lâm Dật Phi trong đầu lại vang lên tiếng Thần Long thở dài."Trời ơi! Ông trời cư nhiên là cùng ta còn đùa cợt, một thiên đại đùa cợt a!"

Ngay trong nháy mắt này, Lâm Dật Phi cảm thấy, Thần Long sinh mệnh lực cư nhiên giảm xuống gần một nửa, có thể thấy được, đả kích ngày hôm nay, với hắn mà nói là lớn cỡ nào chứ.

"Người tu chân, ngươi biết không? Nếu như các ngươi tới muộn ba canh giờ, ta có thể hoàn toàn kế thừa Ngũ Thải Thần Long truyền thừa, đến lúc đó, đừng nói hai người nhị kiếp Tán Tiên vừa rồi, coi như là Tiên Quân hạ giới, ta cũng có biện pháp ứng đối. Chỉ tiếc, tại thời khắc then chốt nhất của ta, cư nhiên bị cái người tu chân ghê tởm kia cắt đứt, dẫn đến toàn thân long khí dật tán, vô duyên Thần Long truyền thừa, thành ra thất bại a."

Nói đến đây thì, thanh âm Thần Long đã trở nên bình tĩnh dị thường, nghĩ đến, hẳn là hắn đã thấy ra a!

"Bất quá, ta còn có một tia hi vọng." Thanh âm Thần Long đột nhiên đề cao, phảng phất như tinh thần tỉnh táo, "Chỉ cần ngươi đáp ứng báo thù cho ta, giết Ngao Thành, như vậy, ta sẽ đem biện pháp làm sao một lần nữa mở ra truyền thừa nói cho ngươi." Nói ra những lời này thì, con mắt Thần Long chăm chú nhìn chằm chằm Lâm Dật Phi, đang đợi hắn trả lời thuyết phục.

"Cái này, dù là ta chiếm được một lần nữa phương pháp mở ra truyền thừa, đối với một nhân loại, có thể làm được cái gì chứ?" Kỳ thực, Lâm Dật Phi trong lòng đã đáp ứng rồi, bất quá, trước hết, hắn còn muốn hỏi rõ cái truyền thừa này đối với hắn mà nói, đến tột cùng có hay không tác dụng.

"Ha hả a, người tu chân, lo lắng của ngươi hoàn toàn không cần phải ..., nếu là Ngũ Thải Thần Long truyền thừa đối với nhân loại vô ích, thì hai người Tán Tiên vừa rồi, cũng sẽ không trăm phương ngàn kế chạy tới đây."

Nghe xong Thần Long giải thích, Lâm Dật Phi cũng nghe được có lý."Một điểm tối hậu, ngươi biết, khi ta chiếm được truyền thừa xong, sẽ giúp ngươi báo thù sao?"

"Ta tin tưởng ngươi, hơn nữa, dù sao ta cũng phải tin tưởng ngươi."

"Ách ~~" Lâm Dật Phi triệt để hết chỗ nói rồi, náo loạn nửa ngày, người ta cũng là cùng đường, mới phải tin tưởng mình thôi.

"Được rồi! Ta đáp ứng ngươi, bất quá trước hết, ngươi còn phải đem nhị ~ của ngươi, ah, đem hình dạng Ngao Thành cùng hắn ở nơi nào nói cho ta biết, để ta đi tìm hắn."

Lâm Dật Phi vừa mới dứt lời, trong đầu hắn liền xuất hiện dáng dấp một người tráng hán.

"Cái này là hình dạng lúc Ngao Thành biến ảo thành người, về phần đến đâu tìm hắn ~~ sợ là lúc này, hắn đã phi thăng thượng giới rồi."

"A?" Lâm Dật Phi vô ý thức mà hô một tiếng, dù sao, cách một giới, cái này cũng không vội vàng mà giúp được a!

"Ngươi không cần kinh ngạc, thử nghĩ xem ngày trước, hắn cũng đã có tiêu chuẩn Đại Thừa Kỳ, hiện tại, mấy trăm năm qua đi, lấy năng lực của hắn, sợ là đã sớm phi thăng a! Bất quá ngươi yên tâm, chỉ cần ngươi thu được Ngũ Thải Thần Long truyền thừa, như vậy, ngươi mới có thể trở thành vua của yêu tộc, đến lúc đó, muốn cho hắn chết, quả thực dễ như trở bàn tay."

Yêu tộc chi vương? Nghe xong Thần Long nói, Lâm Dật Phi đột nhiên cả kinh, nhưng hắn cho tới bây giờ không nghĩ tới phải làm cái gì yêu tộc chi vương, hơn nữa, hắn cũng không muốn trở thành một con yêu thú, dù sao, hắn cũng chân chính là người, tuy rằng đối với yêu thú không có nhiều lắm phiến diện, nhưng mâu thuẫn tâm tình, cũng có chút ít.

"Những ... này trước tiên không nói, ta thời gian không nhiều lắm, bây giờ đem phương pháp làm sao mở ra truyền thừa nói cho ngươi." Nói xong, Thần Long cư nhiên từ trong miệng hộc ra một viên hạt châu."Khỏa châu này, là truyền thừa Long Châu vô số người tha thiết ước mơ, thực sự là không rõ, lão Thiên vì sao lại tuyển chọn đem nó đặt ở trong cơ thể của ta." Với những lời này, ngược lại là có chút vị đạo tự giễu a.

Ngũ Thải Thần Long vốn là trong ức người có một, ai có thể lại nghĩ đến, hắn gặp phải như vậy một người nho nhỏ Tu Chân Giới trong sơn lâm.

Thần Long lại nói tiếp: "Ngươi trước đem khỏa Long Châu này nuốt vào, phóng tới đan điền ôn dưỡng, ghi nhớ kỹ đừng cho nó bại lộ ra ngoài."

Lâm Dật Phi vươn tay kia tiếp nhận Long Châu, thoáng do dự một lúc, liền dựa theo Thần Long phân phó mà làm. Người ta thường nói trước khi chết hay nói điều lành, Thần Long dù sao cũng còn cầu hắn trợ giúp, tuyệt đối sẽ không hại hắn.

Long châu được Lâm Dật Phi nuốt xuống bụng, cư nhiên tự động đi tới trong đan điền, mà khi nó gặp được ngọc tháp trong đan điền Lâm Dật Phi, tựa hồ trở nên dị thường hưng phấn, cư nhiên vây bắt ngọc tháp chuyển nổi lên một vòng.

Lâm Dật Phi nội thị một chút, thấy trong cơ thể tình huống coi như bình thường, liền rời khỏi nội thị, đợi Thần Long nói tiếp.

Nhưng mà, khi hắn lần thứ hai nhìn về phía Thần Long, trước mắt Thần Long cư nhiên lại rút nhỏ gần một nửa, hơn nữa sinh mệnh khí tức càng thêm phai nhạt.

"Người tu chân, ngươi nhớ kỹ, mở ra Ngũ Thải Thần Long truyền thừa phương pháp chỉ có một, đó chính là —— nhận biết (cảm nhận)."

"Nhận biết?" Lâm Dật Phi trong nháy mắt kinh ngạc, nhận biết, từ ngữ này trừu tượng cỡ nào a!

"Không sai, là nhận biết, đây là tại lúc ta truyền thừa thất bại, Long Châu nói cho ta biết, nó giống như là một đứa hài tử vậy, ngươi muốn học sẽ cùng hắn câu thông, chậm rãi lý giải nó, thu được của nó tán thành, như vậy, lúc tới đó rồi, ngươi là có thể thu được truyền thừa của nó."

"... ..."

Nghe xong Thần Long nói, Lâm Dật Phi là triệt triệt để để hết chỗ nói rồi, muốn thu được Long Châu tán thành, không phải Lâm Dật Phi không tự tin, mà đây thực sự là có chút không hiện thực.

Long châu là một viên hạt châu, vậy Lâm Dật Phi phải từ chỗ nào mà hạ thủ a?

"Ngoại trừ biện pháp này ra, không còn có cái khác sao?" Lâm Dật Phi chưa từ bỏ ý định hỏi thêm một câu.

"Không có." Thần Long đáp lại cũng là thập phần kiên định.

"Người tu chân, ta có thể cảm giác được, ngươi nhất định có thể làm được." Như là nhìn ra Lâm Dật Phi lo lắng, Thần Long nhất thời không nghi ngờ mà cổ vũ hắn một câu.

Lâm Dật Phi bất đắc dĩ lắc đầu, không hề suy nghĩ tương lai.

Kỳ thực, dù là Thần Long không xuất ra Long Châu, không đem phương pháp thu được truyền thừa nói cho hắn, Lâm Dật Phi thậm chí cũng có khả năng đáp ứng Thần Long thỉnh cầu, dù sao, đối với Thần Long kết cục bi thảm, hắn nhất định cũng có trách nhiệm, giúp nó hoàn thành nguyện vọng, Lâm Dật Phi cũng có thể an tâm một ít.

"Ngươi yên tâm đi! Mặc kệ ta là không khả năng thu được Ngũ Thải Thần Long truyền thừa, ta cũng sẽ hoàn thành tâm nguyện của ngươi." Nhìn Thần Long càng ngày càng uể oải, Lâm Dật Phi kiên định mà nói rằng.

"Cảm tạ ngươi, người tu chân. Nói cho ta biết tên của ngươi a! Ta muốn tại thế giới kia chúc phúc ngươi!"

"Lâm Dật Phi ~~ "

Thần Long tối hậu nhìn thoáng qua Lâm Dật Phi, sau đó hóa thành một đoàn huỳnh quang, chậm rãi tiêu thất ở tại chỗ.

Lâm Dật Phi vẫn duy trì tư thế hai tay, lẳng lặng mà đứng ở đàng kia, trong lòng tràn ngập sầu não một chút cũng không có hết.

Đúng lúc này, Lâm Dật Phi đột nhiên cảm thấy bên ngoài tựa hồ có biến hóa, thu hồi hai tay, Lâm Dật Phi sơ lược nhận biết, phát hiện ra có người tu yêu đến, liền nghĩ đến hẳn là có người phát hiện Hùng Nhạc không ở đây, ý thức được sự tình có gì không đúng, cố ý phái người đến đây kiểm tra.

Lâm Dật Phi đem năng lực đặc thù nhận biết năng lượng phóng xuất, biết người này hẳn là có Độ Kiếp Kỳ tu vi, không phải mình có thể chống lại.

Lúc này, Lâm Dật Phi mới nhớ tới, nửa canh giờ đã qua, hắn đã có thể vận dụng thuấn di thuật. Nhận biết một chút không gian chung quanh, đích xác, cấm cố đã giải trừ.

Cuối cùng nhìn thoáng qua nơi Thần Long tiêu thất, Lâm Dật Phi vận khởi Tinh Tế Truyền Tống Pháp Quyết, trong chớp mắt, liền biến mất tại chỗ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK