Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hừ hừ. Huyền U Thiên Ma không ngờ bị thả ra ngoài. Ma đầu này chính là một đại kiếp nạn mấy vạn năm trước của Tu Chân Giới Tam Tinh Vực. Nếu cho hắn thêm trăm năm. như vậy toàn bộ Tu Chân Giới Tam Tinh Vực liền nguy cơ trùng trùng... Hắc hắc.

Trên mặt Cửu Sát Chân Quân hiện ra vài tia tươi cười ác nghiệt, nhìn hướng Trương Hằng, hờ hững nói:

- Chắc ràng Cửu u Lam Tinh Băng Tủy đột nhiên biến mất có liên quan với ngươi hả? Nếu không, Huyền U Thiên Ma kia gần như không có khả năng chạy thoát khỏi nơi trung tâm khu vực đóng Băng.

- Không sai. Cửu u Lam Tinh Băng Tủy mất tích quả thật có liên quan cùng tại hạ. Trong khoảnh khắc Trương mỗ thành công thăng cấp, cung diện lam tinh kia đột nhiên biến thành một cô gái tóc lam. sau đó thuấn di biến mất. Lúc ấy ta có chuyện trọng yếu cần xử lý, cho nên không đi truy kích.

Trương Hằng thản nhiên nói, cũng không phủ nhận sự thực này. Dù sao hắn chiếm được lợi ích rất lớn từ vùng đất đóng Băng này, có thể một bước tiến vào công pháp tầng ba Tinh Hạch Kỳ, thực lực cũng sơ bộ tiến vào Hóa Thần Kỳ. Người sáng suốt khẳng định có thể nhìn ra manh mối trong đó.

Vừa nghe Trương Hằng giải thích, vị Ma đạo chí tôn Cửu Sát Chân Quân trở nên trầm mặc, sau một lát mới lạnh nhạt nói:

- Theo như tình cảnh ngươi nói, như vậy Cửu u Lam Tinh Băng Tủy đã thành công hóa hình, mà còn sắp tiến vào thời kỳ thành thục. Hừ hừ. May mắn ngươi không đuổi theo, nếu không... Một hai tu sĩ Hóa Thần Kỳ đều không đủ nhét kẻ răng. Bản lĩnh của nó không kém so với Huyền U Thiên Ma đã bỏ chạy. Tuy nhiên, vật ấy là hóa thân của thiên địa linh vật, bản tính coi như thiện lương, cũng sẽ không mang đại kiếp nạn gì cho Tu Chân Giới.

Trương Hằng hít sâu một ngụm khí lạnh, không nghĩ tới cô gái tóc lam nhìn đáng yêu Ngày đó lại là nhân vật khủng bố Như vậy, Đối phương có khả năng là sinh lòng kiêng kị Hư Không Hỏa Diễm sau khi thăng cấp của hắn mới vội vàng chạy trốn, cũng làm cho Huyền U Thiên Ma rời đi.

- Trương đạo hữu cần phải lưu ý. Sau này Tu Chân Giới Triệu Quốc Chúng ta sẽ liên thủ truy tìm tung tích Ma đầu này, tranh thủ sớm Ngày diệt trừ. Nếu phát hiện dị trạng gì. tốt nhất có thể thông báo cho Chúng ta. Bản tôn ở tại Cửu u Sơn. nơi ở của Đồng đạo hữu và Từ đạo hữu chắc ngươi củng biết rồi hả?

Cửu Sát Chân Quân bỏ lại một câu, đạp ma vân cuồn cuộn chạy về phía chân trời, không bao lâu liền biến mất khỏi phạm vi thần thức tập trung của Trương Hằng.

Thật lâu sau, Trương Hằng đứng trong hư không mới lẩm bẩm:

- Liên thủ chém giết Ma đầu này? Chỉ sợ là động tâm đối với phần nhiều bảo vật trong tay Ma đầu kia thôi!

Nếu chỉ vẻn vẹn là phong ấn và tiêu diệt, cái đám gọi là tu sĩ Hóa Thần Kỳ kia vị tất sẽ tích cực Như vậy, Dù sao loại chuyện này cũng có nguy hiểm nhất định.

Tuy nhiên Trương Hằng củng tự biết giờ khắc này tu vi của mình còn dừng tại Nguyên Anh Kỳ, thực lực tuy sơ bộ bước vào Hóa Thần Kỳ nhưng còn không thể chân chính chống lại đám tu sĩ Hóa Thần Kỳ lâu đời kia. Hắn còn cần một ít thời gian để củng cố tu vi cùng với tìm hiểu thần thông tương ứng.

Đưa ý thức vào tầng ba cổ tháp, Nguyên Linh trong thần thức hải run lên. Một Trương Hằng hư nghĩ ngân quang bốn phía xuất hiện trước mặt Tử Cực tán nhân.

- Rốt cục ngươi cũng tới...

Tử Cực tán nhân hơi kích động, lập tức cảm nhận được khí tức khác biệt rất lớn với lúc trước từ Trương Hằng.

Tới cấp bậc Trương Hằng giờ khắc này đã có thể chưởng khống đối phương toàn phần, bao gồm cả tư tưởng. Nhưng nếu năm xưa hắn đã có hứa hẹn với Tử Cực tán nhân cho nên cũng không làm ra chuyện như vậy, giữ lại cho đối phương tự do nhất định.

- Thực lực của ngươi... Dường như được tăng lên về chất?

Tử Cực tán nhân nhìn Trương Hằng. Từ tầng hai cổ tháp tiến vào tầng ba, lão liền có thể hiểu biết được thực lực Trương Hằng tăng mạnh. Giờ phút này tận mắt thấy, đáy lòng thậm chí sinh ra một loại ý niệm muốn quỳ bái.

Trương Hằng cười cười, cũng không phủ nhận, thản nhiên nói:

- Ta lập tức sẽ luyện chế ngươi thành một cái Thân Ngoại Tạo Thân, đồng thời thực hiện hứa hẹn năm xưa... Ta sẽ cho ngươi giữ lại ý thức của mình, khi có một ngày không cần dùng đến ngươi nừa, sẽ cho ngươi hoàn toàn khôi phục tự do.

- Có những lời này của Trương đạo hữu, ta yên tâm rồi.

Trong mắt Tử Cực tán nhân lộ ra vẻ chờ mong cùng hưng phấn, đã không có phong độ của cao nhân Nguyên Anh hậu kỳ năm xưa.

- Được. Ta tranh thủ đi tìm một số tài liệu tốt một chút, luyện chế cho ngươi một thân thể tốt hơn.

Trương Hằng nói xong câu này rồi rời khỏi tầng ba cổ tháp, hóa thành một luồng sáng bạc bay về một phường thị quy mô lớn trong phạm vi Ngọc Phật Tự.

Ba ngày sau, Trương Hằng từ phường thị bay ra, khẽ cau mày. Muốn luyện chế ra một tạo thân càng cao cấp, Nhu cầu đối với tài liệu lại càng hà khắc. Hắn chỉ tìm được một bộ phận tài liệu trong phạm vi Ngọc Phật Tự.

Vút-

Hắn phi hành không ngừng nghi, rời khỏi Ngọc Phật Tự bay đến cẩm Tú Sơn Trang gần kề. Trong phạm vi từng đại phái nhất lưu đều có phường thị dạng lớn, hắn có thể đi tìm lần lượt.

Vì thế Trương Hằng đi dạo mấy ngày trong phạm vi thế lực cẩm Tú Sơn Trang, cũng tìm được một vài loại tài liệu cần gấp.

Hắn vừa chuẩn bị rời cẩm Tú Sơn Trang đi trận doanh Ma đạo tìm một phen thì đột nhiên nhớ tới Từ Huyền đã từng có duyên gặp mặt hai lần.

Ngày đó vào lúc Ninh Tuyết Dung độ kiếp, Từ Huyền cũng có mặt, trò chuyện tương đối hợp với Trương Hằng. Theo phân thân của Lạc Hà tới, hắn ta lại chủ động quan hệ tốt với Trương Hằng.

Trong thời gian Trương Hằng bị đóng băng cửu tử nhất sinh, Từ Huyền cũng lại chủ động ở bên cạnh bảo vệ nửa năm. Nếu không, Trương Hằng cũng không thể dễ dàng thăng cấp Như vậy,

Nghĩ đến đây, Trương Hằng tính đi bái phòng Từ Huyền một chút. Đối phương chẳng những có ân với mình, lại càng tán tu Hóa Thần Kỳ của Tu Chân Giới Triệu Quốc. Nếu tạo quan hệ tốt với Từ Huyền, về sau cũng không cần phải sợ những Hóa Thần Kỳ khác của Tu Chân Giới Triệu Quốc, cũng có lợi cho sự phát triển ngày sau của Cực Diễm Môn.

Từ Huyền ngày đó sau khi lần đầu tiên cáo biệt đám người Trương Hằng cùng Lạc Hà ở Cẩm Tú Sơn Trang từng nói rõ mình ở tại ẩn Tiên Sơn cẩm Tú Sơn Trang.

- Ẩn Tiên Sơn?

Trương Hằng lập tức nhớ lại bản đồ Tam Tinh Vực trong đầu, tìm được vị trí cụ thể của Ẩn Tiên Sơn.

Lúc này ẩn Tiên Sơn chỉ cách hắn khoảng hai ba ngàn dặm. hắn phi hành một lát liền đi tới một ngọn núi linh khí nồng đậm.

Kết quả, hắn còn chưa tới nơi đã mơ hồ nhìn thấy trên không trung đang có kiếp vân lôi quang chớp lóe. Mặc dù có ảo trận cường đại bao phủ toàn bộ phạm vi ẩn Tiên Sơn cùng không gìấu được ánh mắt của hắn.

-Ồ?

Trong mắt Trương Hằng lóe ánh bạc, thấy được tình cảnh trong ẩn Tiên Sơn.

Xuyên qua ảo cảnh trùng trùng, Trương Hằng thấy được một con Giao long màu tráng bạc dài đến mười mấy trượng đang lơ lửng giữa không trung, phát ra từng tràng ngâm thấp, có vẻ sợ hãi.

Trên bầu trời có một đám mây màu xám phát ra khí tức áp lực. Trên đám mây này lượn lờ từng vòng lôi điện màu tím rậm rạp, phát ra một luồng uy áp kinh khủng.

- Giao long màu trắng bạc này hẳn là Huyền Sương Giao Long lúc trước Từ Huyền từng nhắc tới nhỉ?

Trong lòng Trương Hằng máy động, cũng không mạo muội đi vào.

Uỳnh... Xoẹt!

Đúng lúc này, một đạo thiên lôi từ trên trời giáng xuống chuẩn xác đánh lên lớp da trắng bạc cứng rắn mà không thiếu dẻo dai của Huyền Sương Giao Long.

Ầm~

Tức thì Huyền Sương Giao Long bị lôi điện màu tím rậm rạp vờn quanh. Bên ngoài thân thể nó ngưng kết một tầng băng trắng lạnh lèo, triệt tiêu đại bộ phận uy lực của thiên lôi.

ít nhất, uy lực của đạo thiên lôi đầu tiên nhỏ nhất này đã không uy hiếp đến nó.

Một nơi cách Huyền Sương Giao Long không xa. một tu sĩ trung niên đang ngồi khoanh chân, trong mắt mang theo vài phần lo âu.

Người này chính là Từ Huyền.

Đúng vào hôm nay, Huyền Sương Giao Long mà hắn nuôi dưỡng phải độ kiếp hóa hình, chính hắn cũng không thể không toàn lực ứng phó.

Đúng lúc này, Từ Huyền đột nhiên sinh ra một cảm giác bị nhìn trộm, trong mắt chợt lóe tinh quang, khè “A” một tiếng:

- Thần thánh phương nào không mời mà tới, hạ cố tới ẩn Tiên Sơn của Từ mỗ.

Thần thức mạnh mẽ của hắn đảo qua bên ngoài, phát hiện Trương Hằng tươi cười đang lơ lửng phía trên ẩn Tiên Sơn.

- Trương đạo hữu...

Từ Huyền đầu tiên là sửng sốt sau đó lộ vẻ kinh ngạc.

Trương Hằng ha hả cười:

- Từ đạo hữu. chẳng lẽ không hoan nghênh vị khách không mời mà đến này sao?

- Nào có, nào có? Không nghĩ tới Trương đạo hữu có thể hóa hiểm nguy thành bình yên, thật là vạn hạnh.

Từ Huyền vui mừng, hai tay bấm pháp quyết. Vài đạo lưu quang màu xanh bắn nhanh ra Dung nhập vào cấm chế bốn phía.

Không khí đột nhiên rung động, ảo cảnh cùng cấm chế trùng trùng quanh ẩn Tiên Sơn lộ ra một thông đạo cho Trương Hằng.

Trương Hằng khẽ cười, thân hình biến mất rồi nháy mắt xuất hiện ở cạnh Từ Huyền. Thông đạo mà đối phương mở ra cho hắn ngược lại không tác dụng gì.

Từ Huyền hơi kinh ngạc, sau đó liền cười to:

- Ha ha ha... Quả nhiên là đại nạn không chết tất có hậu phúc. Trương đạo hữu trải qua kiếp nạn đóng Băng, sống sót được từ cục diện cửu tử nhất sinh, giờ phút này thực lực đủ hoành hành Tam Tinh Vực.

Từ Huyền cũng lộ vẻ ngạc nhiên vui mừng. Tuy rằng nhìn bề ngoài Trương Hằng chỉ là một tu sĩ Nguyên Anh Kỳ nhưng khí tức mơ hồ toát ra lại chạm đến lĩnh vực của Hóa Thần Kỳ. Cộng thêm có thể thi triển “Thuấn di” đã đủ chứng minh thực lực chân chính của hắn giờ phút này.

- Từ đạo hữu quá khen rồi. Chút cần lượng ấy của Trương mỗ. bản thân rõ rằng nhất, không đáng nhắc tới. Mà ngược lại Huyền Sương Giao Long của Từ đạo hữu lại muốn độ kiếp hóa hình, về sau sẽ trở thành một trợ lực lớn của ngươi.

Trương Hằng thản nhiên nói, trong lời nói hơi có chút khiếm tốn, ánh mắt thi thoảng nhìn vào Huyền Sương Giao Long đang lơ lửng giữa không trung.

Huyền Sương Giao Long thuộc về cực phẩm trong yêu thú loại Giao long, một khi tiến vào Hóa Hình Kỳ đủ để tung hoành Nguyên Anh Kỳ. Sau khi đạt tới Hóa Hình Kỳ đỉnh, thực lực của nó thậm chí không kém Thiết Mộc ở Vô Ưu Lâm.

Từ Huyền cười khổ:

- Ta cũng đang lo lắng vì chuyện này. Đối mặt với thiên kiếp hóa hình, cho dù ta ở bên cạnh cũng không thể ra tay. Nếu Trương đạo hữu không tới, Từ mỗ cũng không nắm chắc. Nhưng là Hiện tại... Có Trương đạo hữu đích thân tới, Từ mỗ yên tâm...

Nói đến cuối cùng. Từ Huyền chuyển lo thành mừng, nhìn chăm chú vào vị cứu tinh Trương Hằng.

Trương Hằng không khỏi kinh ngạc. Nghe ý tứ của đối phương, hoàn toàn là tính toán đem “củ khoai lang phỏng tay” - thiên kiếp hóa hình của Huyền Sương Giao Long cho mình.

Đúng vào lúc này, trên bầu trời đạo thiên lôi thứ hai đột nhiên giáng xuống, đánh cho Huyền Sương Giao Long run lên, nhưng cũng cố gắng chịu được.

- Được rồi. Việc độ kiếp giao cho Trương mỗ...

Trương Hằng nói với vẻ tự nhiên. Toàn bộ Tam Tinh Vực chỉ sợ cũng chỉ có hắn có tư cách nói ra lời Như vậy.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK