Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nguyên linh của Trương Hằng cũng không đuổi theo Huyết Giao Long, một khi nguyên linh rời thân thể quá xa, sẽ mất đi khống chế thân thể, dễ rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm.

Vù một cái, nguyên linh tiến vào thần thức hải của Trương Hằng, bắt đầu nhanh chóng luyện hóa Nguyên Anh của Thiết Mộc.

Từng điểm sáng màu bạc trong suốt tràn ra từ Nguyên linh của Trương Hằng, bắt đầu lớn mạnh linh hồn bên trong cùng thần thức hải bên ngoài. Thông qua phương pháp này nâng cao tu vi tinh thần, không ngừng cường hóa bản chất linh hồn cùng cường độ thần thức.

- Cuối cùng có một ngày, bộ tộc yêu thú ta sẽ dẫn hàng tỷ con dân san bằng Cực Diễm Môn. san bằng giới tu chân nhân loại...

Đúng lúc này, Huyết Giao Long chạy ra trăm dặm phát ra tiếng rít gào không cam lòng, thần thức truyền âm về phía Cực Diễm MÔN tiếng thét hùng hồn làm cho tu sĩ nhân loại phải biến sắc.

Vừa nghe lời này. Trương Hằng vốn không định truy kích, trong mắt hiện rõ sát khí:

- Muốn chết!

Cái gọi là nhổ cỏ phải nhổ tận gốc. Trương Hằng sao lại làm chuyện thả hồ về rừng?

Hóa thành một đoàn ánh sáng màu bạc cùng một tia lôi điện màu tím. trong chớp mắt Trương Hằng nhảy ra mấy dặm, đuổi theo Huyết Giao Long đã bỏ chạy, trong lòng sớm hạ quyết tâm bất luận thế nào cũng phải chém giết con yêu này!

Sau đó vừa đuổi ra hơn mười dặm, Trương Hằng đột nhiên ngừng lại. ánh mắt quét nhìn bốn phía, lạnh băng nói với không khí:

- Các hạ âm thầm nhìn trộm đã lâu, hơn nữa Thành công tiêu hao không ít pháp lực tâm thần của Trương mỗ hiện giờ có thể đi ra rồi chứ...

Theo Trương Hằng lên tiếng, không gian xung quanh rung động, hào quang vàng kim lưu chuyển, xuất hiện một vị trung niên mặc áo bào vàng, ánh mắt lạnh nhạt nhìn Trương Hằng nhẹ giọng nói:

- Không ngờ giới tu chân Triệu quốc thật đúng là sinh ra một vị đại tu sĩ Hóa Thần kỳ... Chẳng qua ngươi gặp ta, vậy hôm nay là ngày ngươi ngã xuống.

Trung niên áo bào vàng này đứng trước người Trương Hằng, hai người cách nhau không đủ một trượng, hai bên tùy lúc có thể phát huy công kích như lôi đình.

Truơng Hằng cười khẽ:

- Chỉ bằng một con yêu thú Hóa Hình Kỳ như ngựơi. cùng đám lớn lối như thế? Trương mỗ cho ngươi thêm một vạn năm. ngươi cũng không tổn thương được ta chút nào.

Tuy rằng có thể cảm nhận được khí tức nguy hiểm đến từ trang niên áo bào vàng này. Nhưng trên lời nói thì Trương Hằng sẽ không có chút yếu kém.

- Ngươi biết ta là ai không?

Trung niên áo bào vàng không để ý lời châm chọc của Trương Hằng, cười hỏi.

Trương Hằng suy nghĩ một lát, nhớ lại khi nói chuyện cùng Từ Huyền. trong lòng bỗng nhảy dựng, mới phun ra mấy chữ:

- Giao Long Hoàng...

Giao Long Hoàng, một trong bốn đại Vương Giả thế giới yêu tộc giới tu chân Tam Tinh Vực. thông lĩnh tât cả yêu thú trong Triệu quốc, thực lực vô cùng mạnh mẽ. vượt xa Hóa Thần Kỳ bình thường.

- Ha ha, biết danh hào bổn hoàng, còn đám kiêu ngạo?

Trên mặt trung niên áo bào vàng dần dần thu liễm vẻ tươi cười, thay vào đó là sát ý đâm thẳng linh hồn:

- Trong ba chiêu, bổn hoàng có thể diệt sát ngươi!

Trong ba chiêu diệt sát một vị tu sĩ mới vào Hóa Thần, có thể được hay sao?

Trương Hằng cười lạnh nội:

- Trong vòng ba chiêu giết Trương mỗ? Hừ hừ. ta không tin. ở Tam Tinh Vực này. dù là có người giết được ta. tuyệt đối không phải là ngươi. Nếu Trương mỗ có thể được gọi là Bất Tử Tà Đế, nào phải nói không?

Đối mặt Giao Long Hoàng thống lĩnh tất cả yêu thú ở giới tu chân Triệu quốc. Trương Hằng bất ngờ cương quyết không chút chịu thua, mắt lạnh nhìn chằm chằm đối phương.

- Người trẻ tuổi, ngươi không cần càn rỡ. Năm đó khi bổn hoàng tung hoành Tam Tinh Vực. Chỉ sợ ngươi còn chưa sinh ra. Không bằng thế này. ngươi giao ra kẻ nắm giữ Dẫn Lôi Phủ, hoặc là nói ra hạ lạc của người này. có lẽ bổn hoàng sẽ bỏ qua Cực Diễm Môn của ngươi. Còn bằng không, dù là ngươi có thể bỏ chạy khỏi tay bổn hoàng. Cực Diễm Môn vẫn sẽ không thoát khỏi vận mệnh diệt môn.

- Ngươi phải cân nhắc thận trọng, đắc tội yêu tộc ta sẽ có hậu quả thế nào.

Giao Long Hoàng bất ngờ nhường bước, không lập tức dùng võ lực giải quyết. bởi vậy đủ thấy tuy đối phương là yêu thú nhưng trí tuệ không kém gì nhân loại, thậm chí còn vượt xa người thường.

Thấy thế, Trương Hằng thoáng hiện vẻ do dự. trong lòng nhanh chóng suy nghĩ.

Thật lâu sau, hắn lạnh nhạt nói:

- Trương mỗ căn bản không biết người nắm giữ Dẫn Lôi Phủ huống hồ người kia vốn không phải là tu sĩ giới tu chân Triệu quốc ta...

Trong ánh mắt vàng kim của Giao Long Hoàng hiện lên thần sắc không cam lòng, hỏi:

- Chẳng lẽ hắn đã sớm chạy trốn tới Sở quốc...

Trương Hằng cười nhạo nói:

- Thì ra các ngươi đã sớm biết tung tích của người kia. vì sao không đi Sở quốc đuổi giết hắn?

Giao Long Hoàng cưỡng chế tức giận nảy sinh trong lòng, biểu tình trên mặt đột nhiên trở nên lạnh băng, nhìn chằm chằm Trương Hằng nói:

- Vừa rồi ngươi giết nhiều con dân Yêu tộc của ta, thậm chí ngay cả Thiết Mộc cũng chết trong tay ngươi, bổn hoàng sao có thể cho ngươi sống trên đời này?

Nói tới đây, lạnh băng cùng sát ý trong mắt Giao Long Hoàng như hóa thành thực chất, vung tay hung hăng chụp tới Trương Hằng.

- Quả nhiên là súc sinh...

Trên mặt Trương Hằng hiện lên một tia châm biếm, cũng không cảm thấy bất ngờ với việc Giao Long Hoàng đột nhiên ra tay.

Vù!

Nhìn bàn tay ngày càng to lên, Trương Hằng không chút lùi bước, hít một hơi thật sâu đánh ra một quyền.

Hắn biết rõ lúc này mình gặp phái đối thủ là một trong bốn đại vương giả thế giới yêu thú Tam Tinh Vực. Không phải tu sĩ Hóa Thần kỳ bình thường có thể so sánh.

Ầm!

Quyển chưởng giao nhau, Giao Long Hoàng không chút lay động, tựa như thái sơn.

Còn Trương Hằng lại liên tục lùi ra mấy trượng mới đứng vững được, khóe miệng tràn ra tia máu đỏ sẫm, đã bị thương không nhẹ.

Giao Long Hoàng thân là yêu thú Hóa Hình đỉnh phong, thân thể nghiễm nhiên vượt xa Thiết Mộc và Trương Hằng.

Đáng sợ hơn là Giao Long Hoàng còn chưa hóa thành bản tôn. một khi hóa thành bản tôn năng lực thân thể sẽ tăng lên không Chỉ gấp đôi.

Như thế đáng sợ cỡ nào! Chẳng lẽ hắn là Thần thú?

Nên biết, Thiết Mộc Hóa Hình đỉnh phong là tồn tại tiếp cận Thần thú. còn Giao Long Hoàng mạnh hơn hắn không Chỉ một chút.

Đối mặt kẻ địch như thế, Trương Hằng phải làm gì.

Hắn có thể chạy đi, nhưng còn Cực Diễm Môn thì sao?

- Trong ba chiêu giết ngươi, nếu không từ nay Giao Long Hoàng ta sẽ không trêu chọc Cực Diễm Môn ngươi nữa.

Giao Long Hoàng dùng ánh mắt ngạo nghễ nhìn chằm chằm Trương Hằng, khóe miệng mang theo vài phần khinh miệt, lẩm bẩm:

- Mấy vạn năm qua, bổn hoàng cũng đã giết mấy tên đại tu sĩ Hóa Thần KỲ nhân loại...

Lấy cấp bậc yêu thú Hóa Hình Kỳ chém giết đại tu sĩ Hóa Thần Kỳ nhân loại cao hơn mình một bậc lớn. bản tôn Giao Long Hoàng này rốt cuộc là thứ gì? Chẳng qua, từ khi Tam Tinh Vực hình thành tới nay. tu sĩ nhân loại thấy qua bản tôn Giao Long Hoàng, phần lớn đã không còn tồn tại.

Số lượng yêu thú toàn bộ Tam Tinh Vực đến hàng tỷ. có thể trồi lên trên, trở thành một trong bốn đại Vương giả thế giới Yêu tộc. đối phương đương nhiên có được lực lượng chấn nhiếp.

Còn so sánh lại, Trương Hằng chẳng qua là tu sĩ có được thực lực mới vào Hóa Thần, làm sao chống lại được. Thậm chí trên bản chất Trương Hằng còn dừng lại ở Nguyên Anh sơ Kỳ, chẳng qua bởi nguyên nhân Luyện Thiên Hóa Địa Công mới có thể đạt tới bước chống lại Hóa Thần sơ Kỳ.

- Ta không tin lời súc sinh nói...

Trương Hằng nhẹ nhàng bâng quơ liếc Giao Long Hoàng, trong mắt ngược lại toát ra một tia ý cười.

- Ngươi muốn chết!

Dù là Giao Long Hoàng có hàm dưỡng hơn đi nữa thì cũng phải nổi giận, Huống Chi hắn cũng không phải kẻ khoan hồng độ lượng gì.

Cùng với sát khí nồng đậm, Giao Long Hoàng hóa thành một đoàn hào quang màu vàng nháy mắt lao tới trước người Trương Hằng.

Trương Hằng sớm có dự liệu, thi triển Ngân Quang Thiểm Thước Thuật, chớp mắt biến mất trước đối phương, tiếp đó thân thể lui ra tiếp tục kéo lại khoảng cách với Giao Long Hoàng.

Đúng lúc này, cách đó không xa bay tới một nam tử thanh niên giống ý như Trương Hằng, vù một cái lóe lên đến trước người Trương Hằng.

Lập tức, hai cái Trương Hằng đứng giữa hư không, mắt lạnh nhìn chằm chằm Giao Long Hoàng.

- Thân Ngoại Hóa Thần?

Giao Long Hoàng sửng sốt, tiếp đó cười khẩy nói:

- Một cái phân thân Nguyên Anh Trung Kỳ, có tác dụng gì?

Đúng lúc này, từ trong phân thân Trương Hằng bộc phát ra một cỗ dao động tinh thần mơ hồ vượt xa Nguyên Anh KỲ.

Nhìn từ khí tức, phân thân Trương Hằng không kém gì bản tôn Trương Hằng.

- Phân thân Hóa Thần Kỳ?

Giao Long Hoàng tràn ngập nghi ngờ khó tin. ánh mắt nhìn chằm chằm hai cái Trương Hằng trước mắt.

Trương Hằng cùng phân thân cùng chung cảnh giới linh hồn. chỉ cần bản tôn Trương Hằng thăng cấp, phân thân liên có thể tăng lên thực lực tiếp cận bản tôn trong thời gian ngắn.

Oong...

Theo ánh bạc lóe lên, hai Trương Hằng hợp thành một thể Nhưng Ngay sau đó, trong một mảnh ánh sáng màu bạc hoa mỹ, chợt lóe lên hai cái Trương Hằng có khí tức cùng bộ dáng không khác gì nhau.

Vù! Vù!

Hai cái Trương Hằng cùng nhắm về phía Giao Long Hoàng, mỗi một hành động đều giống y như đúc, đều vung nắm đấm đánh về phía đầu Giao Long Hoàng, trên nắm tay bao phủ một ngọn lửa màu bạc.

Ầm ầm!

Giao Long Hoàng ánh mắt lạnh lùng vung tay lên. một quyền đánh một cái Trương Hằng bay ra mấy trượng, ngân diễm lan tràn trên người hắn bị một tầng hào quang màu vàng cản trở.

Nhưng một cái Trương Hằng bên hông, một quyền vừa lúc đánh lên ngực hắn.

Một tiếng nổ lớn như đánh trúng kim loại. Giao Long Hoàng đứng tại chỗ không chút tổn thương, bên ngoài thân thể bao phủ một tầng ánh vàng như thực chất. Khi nắm tay Trương Hằng đánh trúng người đối phương, Chỉ làm cho mảnh ánh sáng vàng kia thoáng chớp lên.

Trương Hằng biến sắc. không ngờ lực phòng ngự của đổi phương mạnh mẽ đến thế

Vù vù!

Hai cái Trương Hằng lập tức bắt đầu di động tốc độ cao. quay xung quanh Giao Long Hoàng phát động công kích liên tục hai người phối hợp vô cùng nhuẫn nhuyễn.

Tuy rằng Giao Long Hoàng vô cùng mạnh mẽ. Nhưng nếu phải đồng thời đối phó hai cái Trương Hằng thì cũng không cách nào tạo ra tổn thương quá lớn cho đối phương. Bởi vì hắn cùng lúc tiến công, cần phải giữ một nửa tâm tư phòng ngự.

Lực phòng ngự của Giao Long Hoàng dù là biến thái, Nhưng cũng không thể hoàn toàn không để ý tới công kích của tu sĩ Hóa Thần Kỳ, một khi lộ ra sơ hở cũng có khả năng bị thương.

Cứ như thế, Giao Long Hoàng cùng Trương Hằng chiến đấu hai ba canh giờ ở gần Cực Diễm Sơn cũng không chia ra thắng bại. Hai bên đều không dùng tới đòn sát thủ gì, dường như đều có ý thử.

Theo thời gian trôi qua, chiến đấu giữa hai người đã thoát khỏi phạm vi Thanh Hồ Sơn. dù sao cũng là chiến đấu giữa người tu chân, không gian chiến đấu rất lớn.

Trong lúc chiến đấu, Trương Hằng vội liếc tình huống xung quanh, lại phát hiện đi đến phạm vi thế lực Tán Tu Minh.

- Làm nóng chấn đứt...

Rốt cuộc. Giao Long Hoàng lộ ra thần sắc không kiên nhẫn, trên người đột nhiên tán mát ra một cổ long uy vô hình, linh khí hùng hồn trong thiên địa kịch liệt rung động.

Trong một mảnh ánh sáng màu vàng chói lọi. trên đầu Giao Long Hoàng hiện ra sừng rồng, cánh tay biến thành vuốt rồng, trên người ngưng kết một tầng vảy rồng màu vàng óng.

Long long long! Hoàng Kim Giao Long!

Trong phút chốc, thực lực Giao Long Hoàng từ Hóa Thần sơ kỳ tăng lên tới Hóa Thần trung kỳ, tăng lên đến hơn gấp đôi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK