Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1554: Giết Chết Vô Hạ Ma Tôn

"Không tốt!"

Thiên Ma Tôn mỗi thời mỗi khắc đều chú ý đến tình huống bên kia Địa Ma Tôn, gặp Diệp Trần chém một kiếm làm Địa Ma Tôn bị thương, trong nội tâm nảy ra kinh sợ, một khi bị Thánh khí đánh trúng thì chính bản thân hắn cũng không khá hơn chút nào, huống chi là Địa Ma Tôn.

"Ha ha, có thiên tài này thì dân tộc chúng ta nhất định có thể cường thịnh trở lại rồi."

Chân Vũ Chí Tôn vui vẻ cười to, hắn thật lâu rồi không được vui vẻ như vậy, suốt một thời gian dài mang áp lực rất lớn đã để cho hắn cảm thấy vô cùng mỏi mệt, chỉ có chém giết mới có thể để cho hắn quên hết mọi thứ.

"Cái gì, Địa Ma Tôn bị thương ư!"

"Không xong, Địa Ma Tôn thất bại rồi, chúng ta phải làm sao bây giờ?"

"Nhân tộc vì cái gì lại có thể xuất hiện một thiên tài như thế chứ, không phải nói, mỗi tên trong số chúng đều một kinh tài tuyệt diễm cả, Thượng Thiên thật sự là quá thiên vị rồi."

Cuộc chiến giữa các Chí Tôn đều diễn ra trong thời gian rất dài, tất cả mọi người vẫn đang chú ý đến đối thủ của mình.

"Diệp Trần, ngươi dám làm tổn thương ta."

Địa Ma Tôn không dám tin chuyện đang xảy ra, điên cuồng gào thét, vết kiếm trên người hắn cứ mỗi lần chạy đi một vòng, đều mang đi một bộ phận tinh khí thần của hắn, làm cho bổn nguyên bị thiếu hụt đi.

"Gây thương tích cho ngươi thì như thế nào?"

Diệp Trần cười lạnh.

"Tâm Ma Sát!"

Tâm lực bộc phát, Địa Ma Tôn ném mạnh chủy thủ trong tay mình ra, “Vùuuu”, thánh khí chủy thủ rít gào một tiếng trong hư không rồi biến ảo thành một con Hắc Xà một sừng. Nó nhanh chóng chạy đến, cơ hồ trong nháy mắt đã đến trước người Diệp Trần.

Đinh!

Đồng dạng Tâm lực bộc phát, Diệp Trần chém ra một kiếm đánh bay con Hắc Xà.

Nhưng phảng phất như có linh tính, con Hắc Xà một sừng mỗi lần bị đánh bay đều bay trở về lần nữa, càng dùng một góc độ tinh quái để tập kích Diệp Trần.

Một lần! Hai lần! Mấy mươi lần!

Rõ ràng Diệp Trần có thực lực cao hơn so với Địa Ma Tôn, nhưng giờ phút này lại lâm vào cục diện bị động, thật sự là thanh chủy thủ này quá mức quỷ dị, góc độ công kích của nó quá mức tinh quái.

"Vì cái gì lại không cách nào công phá được phòng thủ của hắn chứ?"

Địa Ma Tôn phiền muộn vô cùng, tâm lực bộc phát của hắn là có cực hạn mà thôi. Nếu như ngay cả chiêu này cũng đều không thể đả thương được Diệp Trần, như vậy kế tiếp, tâm lực của hắn sẽ bị hạ xuống tình trạng thấp nhất.

Cuối cùng, Địa Ma Tôn như trước vẫn không thể làm bị thương được Diệp Trần, tại bên trên Tâm lực cảnh giới, hắn tuy mạnh hơn không ít so với Diệp Trần, nhưng muốn công phá được phòng thủ của Diệp Trần thì như trước vẫn khó khăn.

"Tử Vong Thiết Cát!"

Diệp Trần có thể cảm nhận được khí tức của Địa Ma Tôn đã bị yếu đi rất nhiều, lập tức chém ra một chiêu Tử Vong Thiết Cát, bóng kiếm phô thiên cái địa bao phủ khắp xung quanh Địa Ma Tôn.

Phốc!

Hai bóng kiếm xẹt qua bả vai cùng phần eo của Địa Ma Tôn, mỗi cái đều lưu lại một vết kiếm.

Tăng thêm hai vết kiếm này, trên người Địa Ma Tôn đã bị trúng năm vết kiếm, chúng giống như năm con sâu hút máu vậy, không ngừng hút lấy bổn nguyên trong cơ thể Địa Ma Tôn.

Mà Tâm lực chấn động của Địa Ma Tôn đang ở trạng thái thấp nhất, lại bị Thiên kiếm gây ra thương tích, thực lực liền bị hạ xuống đến mức mà từ trước nay chưa từng có.

Táng Kiếm thuật!

Ngũ Hành trảm!

Sâm La Vạn Tượng!

Diệp Trần nắm lấy cơ hội, tuyệt chiêu liên tiếp được tung ra, nếu như có thể loại bỏ mất Địa Ma Tôn thì đối với Ma tộc mà nói, tuyệt đối là một đả kích lớn, và Nhân tộc cũng sẽ ít đi một địch nhân.

Sáu đạo!

Bảy đạo!

Mười đạo!

Lúc trên người bị trúng đến mười vết kiếm, Địa Ma Tôn đã thực sự rơi vào sợ hãi, nếu cứ tiếp tục như vậy nữa thì hắn sẽ càng lúc càng yếu đi, cho đến khi bị Diệp Trần giết chết, mà một khi chết rồi thì không còn gì nữa.

"Thiên Ma!"

Địa Ma Tôn hướng phía Thiên Ma Tôn cầu cứu.

"Ngươi mau đến chỗ của ta!"

Thiên Ma Tôn sắc mặt âm trầm xuống, lần này Diệp Trần chính là chuyện xấu lớn nhất trong chiến tranh Chí Tôn, cũng là chuyện xấu mà trước đó hắn chưa từng nghĩ tới. Về phần Kim Phật Chí Tôn cũng là một chuyện xấu khác, khi hai chuyện xấu này kết hợp cùng một chỗ liền đủ để thay đổi bất luận cục diện gì.

Nghe vậy, Địa Ma Tôn bộc phát tốc độ, lướt về hướng Thiên Ma Tôn.

Thiên Ma lĩnh vực mở ra một cái lỗ hổng, Địa Ma Tôn chui đi vào.

Rầm rầm!

Chân Vũ Chí Tôn thừa cơ điên cuồng tấn công vào Thiên Ma lĩnh vực, nhưng Thiên Ma Thánh Giáp quá mạnh mẽ, mọi công kích của Chân Vũ Chí Tôn chỉ đủ để Thiên Ma Tôn bị đẩy lui về phía sau mấy chục bước mà thôi.

"Chân Vũ Chí Tôn, ta đi giúp Thanh Đồng Chí Tôn!"

Gặp Địa Ma Tôn có Thiên Ma Tôn bảo hộ, Diệp Trần trong nội tâm thập phần đáng tiếc, có Thiên Ma Tôn bảo hộ thì đừng nói là mình, ngay cả Chân Vũ Chí Tôn cũng đừng mong gây thương tổn đến Địa Ma Tôn, mà bản thân mình lại kém Thiên Ma Tôn cùng với Chân Vũ Chí Tôn không chỉ một cấp bậc, dù có đến hỗ trợ thì cũng vô dụng mà thôi, còn không bằng đi trợ giúp những người khác.

"Tốt, tại đây không cần ngươi hỗ trợ rồi."

Chân Vũ Chí Tôn gật đầu.

Thanh Đồng Chí Tôn cùng Vô Hạ Ma Tôn chiến đấu, cục diện hoàn toàn thiên về một bên, Vô Hạ Ma Tôn dù sao cũng là Siêu cấp Chí Tôn, công kích cường đại hơn so với Thanh Đồng Chí Tôn không biết gấp bao nhiêu lần, dù là có Chí Tôn bảo giáp triệt tiêu hơn chín thành công kích thì cũng rất khó chịu đựng nổi, xem chừng Thanh Đồng Chí Tôn tối đa một phút nữa cũng liền không chịu đựng được nữa rồi.

Đang!

Ngay tại lúc Vô Hạ Ma Tôn lần nữa tấn công đến Thanh Đồng Chí Tôn thì một thanh lợi kiếm trống rỗng xuất hiện, chấn Vô Hạ Ma Tôn bay ngược trở về.

"Diệp Trần!"

Vô Hạ Ma Tôn hoảng hốt.

"Thanh Đồng Chí Tôn, ngài đi giúp những người khác, tên ma đầu này giao cho ta." Diệp Trần không có lý do gì mà kiêng nể Vô Hạ Ma Tôn, đối với Thanh Đồng Chí Tôn nói.

"Không còn gì tốt hơn."

Thanh Đồng Chí Tôn tùng hạ một hơi, cuối cùng có thể nhẹ thở rồi, hắn bị thương không tính là quá nặng, chỉ là đánh với Vô Hạ Ma Tôn nên gặp phải áp lực khá lớn, nếu để cho hắn đi đối phó với những người khác, phía dưới Siêu cấp Chí Tôn, hắn không sợ bất cứ kẻ nào.

"Chúng ta lại gặp mặt."

Diệp Trần đường đường chính chính đứng tại trong hư không, Thiên kiếm chỉ xéo phía dưới, bị Diệp Trần nhìn đến, Vô Hạ Ma Tôn có loại cảm giác không còn chỗ nào có thể trốn được.

"Diệp Trần, ngươi đừng quá kiêu ngạo, ngươi cũng đã biết, lần này ngươi ngăn cản nghiệp lớn của chúng ta thì chính là đã thực sự đắc tội với cả Ma tộc, ngày sau, Ma tộc ta hội sẽ toàn lực ứng phó để đánh chết ngươi, chắc chắn sẽ làm cho ngươi “trời cao không đường chạy, địa ngục không cửa vào” đấy."

Vô Hạ Ma Tôn uy hiếp nói.

Khóe miệng nhếch lên cười, Diệp Trần giễu cợt nói: "Ma tộc cùng Nhân tộc từ xưa đến nay là quan hệ đối địch, ngươi cho rằng bề ngoài ta giống như một đứa trẻ ba tuổi sao? Còn nữa, ta rất hoan nghênh các ngươi dùng bất cứ giá nào để tìm ta gây phiền toái đấy, ta cam tâm tình nguyện chiếu cố các ngươi mà."

Diệp Trần có thể đi cho tới hôm nay, nói hắn là kẻ cuồng chiến đấu cũng không đủ, nếu không có chiến đấu thì truy cầu Kiếm đạo đỉnh phong còn có ý nghĩa gì nữa chứ.

"Hãy bớt sàm ngôn đi, tiếp kiếm."

Thân hình lóe lên, Diệp Trần đâm một kiếm về Vô Hạ Ma Tôn.

Vô Hạ Ma Tôn phát hiện mình như thế nào cũng đều tránh không thoát một kiếm này, chỉ có thể ra sức tận lực ngăn cản mà thôi.

Phốc!

Một kiếm này uy năng quá mạnh mẽ, chủy thủ trong tay Vô Hạ Ma Tôn bị kích xoay ngược lại, đâm trúng vào ngực của mình, ngay sau đó hắn phải phun ra một ngụm máu tươi. Cuối cùng, lồng ngực Vô Hạ Ma Tôn đều bị phá nát, cả người hắn bị chấn bay ngược ra sau.

Trong lúc té ngã, Vô Hạ Ma Tôn không ngừng phun ra máu tươi, con dao găm trong tay hắn là một vũ khí Chí Tôn, còn trong tay Diệp Trần chính là thánh kiếm, Thánh khí lực lượng sau khi vượt qua lực triệt tiêu của chủy thủ cùng Chí Tôn bảo giáp, cũng không phải thứ mà hắn có thể ngạnh kháng, bổn nguyên đã bị chấn thương trầm trọng.

"Chết đi!"

Sâm La Vạn Tượng biến hóa cực đại được thi triển ra.

Vô số hạt bọt biển được sinh ra rồi vỡ đi, Vô Hạ Ma Tôn theo đó tựa như đã bị phanh thây xé xác, huyết nhục bay tứ tung, cốt nhục chia lìa, nhưng Siêu cấp Chí Tôn tựu vẫn là Siêu cấp Chí Tôn, một kiếm này như trước vẫn không thể giết chết Vô Hạ Ma Tôn.

Sát cơ trong mắt tăng vọt, Diệp Trần tiếp tục thi triển ra sát chiêu khác.

"Tiểu tử, ngươi dám, Thiên Ma Tôn ta thề có trời đất, hôm nay nếu ngươi giết hắn thì sau này, ta nhất định cho ngươi chết không toàn thây, tận diệt cửu tộc nhà ngươi." Thiên Ma Tôn ngoài mạnh trong yếu, hét lớn một cách vô vọng, hắn hiện tại có muốn cứu Vô Hạ Ma Tôn cũng không còn kịp rồi, hắn đang cảm thấy rất hối hận, hối hận vì đã không hạ lệnh lập tức rút lui, thế cho nên Vô Hạ Ma Tôn mới lâm vào cục diện hẳn phải chết.

Mấy trăm cánh hoa múi vần vũ, một đạo kiếm quang lăng lệ ác liệt bay vút qua, Vô Hạ Ma Tôn liền hóa thành một bãi máu, thoáng cái bị chôn vùi hoàn toàn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK