Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nói ra hai chữ “ thành công”, thanh âm Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn rõ ràng trở nên sôi nổi, đó là một tâm tình tràn ngập niềm tự hào.

-Thành công ư?

Diệp Âm Trúc chấn động, chẳng lẽ nói, người trước mắt cùng mình nói chuyện không phải là một linh hồn mà là một linh thần bất thành?

-Đúng vậy, ta đã thành công, nhưng ta cũng đã thất bại. Đối mặt với đột phá lĩnh vực của thần, ta đã thành công, ta rốt cục có thể đột phá thừ thần cấp, chỉ còn lại một cửa ải cuối cùng, nhưng ta đã thất bại, thất bại đã thu nhận một tên nghiệt đồ như vậy. Đúng là vì hắn, tên nghiệt chướng Tư Long này, ta mới tại thời khắc cuối cùng thất bại trong gang tấc, chẳng những mất đi cơ hội tiến sâu vào lĩnh vực của thần, còn yếu tới mức bị hắn phong ấn trong Ma thần kết giới, giam dưới mặt đất một trăm năm.

Diệp Âm Trúc không mở miệng, bởi hắn lúc này căn bản không biết phải an ủi Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn như thế nào.

Hắn rất hiểu được cảm giác của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn, khi ngươi nỗ lực hơn một trăm năm, nhưng cuối cùng vì người mình tín nhiệm nhất mà thất bại trong gang tấc, cái loại cảm giác này căn bản không cách gì tưởng tượng được.

Linh hồn Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn lại kịch liệt kích động, bất quá lúc này hắn tự mình khống chế trong phạm vi nhất định, không mất khả năng kiểm soát như lúc trước.

-Nhớ lại lúc tại địa huyệt ta từng nói với ngươi về việc Hắc Vu hồn cùng Bạch Vu hồn không? Hắc Vu hồn tu luyện lấy ám ma hệ ma pháp làm trụ cột, tu luyện cực kì khó khăn. Cho đến khi ám ma hệ ma pháp sư chánh thức tu luyến tới mức đỉnh phong, hơn nữa còn đột phá mức đỉnh phong này, đó chính là Hắc Vu hồn. Hắc Vu hồn, được xưng là “ Hủy diệt vu yêu”. Là hình thái vong linh ma pháp sư chung cực. Nếu tu luyện theo Hắc Vu hồn, căn cứ vào nghiên cứu của ta. Kết cục tất nhiên là một tồn tại vô cùng cường đại hơn nữa lại tà ác cực đoan. Tới khi đó, hắn có thể không ngừng gọi về những vong linh sinh vật vì hắn chiến đấu, thậm chí có thể tự mình sáng tạo ra một hình thái vong linh chiến đấu mới của hắn. Hắc vu hồn là một tồn tại bất tử, tựu tương đương với siêu cấp cường giả thần cấp. Cũng chính là siêu việt bạch cấp cửu giai cường đại tà ác. Mà Bạch Vu hồn cùng Hắc Vu hồn tu luyện vừa vặn trái ngược nhau, Bạch Vu hồn là từ vong linh ma pháp bắt đầu tu luyện. Vì muốn nghiên cứu cách kéo dài tánh mạng cùng linh hồn của loài người mà cố gắng để chánh thống vong linh ma pháp. Khi tu luyện vong linh ma pháp đến đỉnh phong cảnh giới thì đột phá bình cảnh, chính là Bạch Vu hồn. Bạch vu hồn chính là Vu thần. Ám ma hệ ma pháp sư chân chánh đỉnh phong quy túc. Ta chọn, chính là con đường tu luyện Bạch Vu hồn. Ta nhớ rất rõ, ngày đó, ta rốt cục cũng tìm được mấu chốt đột phá cửa ải, muốn đạt được lực lượng chung cực đỉnh phong. Ta lựa chọn thoát ly thân thể của mình, muốn trở thành người mạnh nhất, đạt tới thực lực thần cấp, loài người chính là không có khả năng làm được. Đây là một hạn chế trên trời của nhân loại, chỉ có thoát ly nhân thể. Với dạng tồn tại linh hồn. Mới có thể một lần nữa đột phá. Ta dựa vào ma pháp lực cường đại bảo vệ linh hồn cùng thân thể đã thoát ly của mình, nhưng là ngay lúc linh hồn ta thoát ly thân thể, chỉ một khắc suy yếu, lại nhận được một kích của nghiệt súc kia.

Nỗi bi ai trầm lặng lan tỏa. Lúc này Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn dừng lại thật lâu mới tiếp tục nói:

-Trước khi bắt đầu tu luyện. Ta đã có điều dự cảm, cũng chuẩn bị hết thảy tốt lắm rồi. Lúc ấy ta mặc khác thậm chí không có thông tri cho Pháp lam thất tháp sáu vị tháp chủ, bởi vì ta cho rằng đó là tự tư ích kỷ. Bọn họ sẽ không ngồi xem ta tiến vào thần địa lĩnh vực. Có lẽ phút cuối chắc sẽ trùng kích phá hoại. Cho nên, ta chỉ nói cho hắn, nói cho đồ đệ ta tín nhiệm nhất. Nhưng ai mà ngờ. Cuối cùng tai họa cũng thật sự đến, nhưng mà nó vẫn luôn theo ta, chấp nhận cho đứa đệ tử thân như con mình vào trong. Ta rất hận, rất hận bản thân không nhận ra nội tâm hắn. Nhưng là khi đó hết thảy đều không còn kịp nữa rồi. Mặc dù ta thoát ly thân thể trong nháy mắt đã tạo nên đột phá. Nhưng cuối cùng là chỉ hoàn thành một phần. Tư Long nghiệt súc này, hắn sử dụng “ Đại địa ma thần pháp trận” từ thời viễn cổ mà ta truyền lại, ,mà trận pháp này chỉ có thể sử dụng một lần lại trực tiếp phong ấn linh hồn ta, hơn nữa còn cướp đi hồn châu của ta làm của riêng. Nếu không phải là hồn châu của ta, hắn thế nào mà lúc ở tuổi hai trăm tám mươi lại có trình độ tu luyện đạt bạch cấp cửu giai? So với cái tên thiên tài quang minh hệ Áo Bố Lai Ân kia còn muốn nhanh hơn ít nhất năm mươi năm.

-Hắn điên rồi sao?

Chỉ vì có thể nâng cao tốc độ tu luyện nhanh một chút, ngay cả sư phụ mình cũng hại. Hơn nữa, ngài đạt đến thần cấp rồi. hẳn là đối với hắn chỉ có chổ tốt mới đúng. Hắn làm như vậy thật quá ngu xuẩn.

-Không, hắn một chút cũng không ngu, hắn sở dĩ ám hại ta, vì sợ ta phát hiện hắn không dựa theo yêu cầu của ta tu luyện thuần chánh vong linh ma pháp đi theo con đường tu luyện Bạch Vụ hồn, mà lựa chọn ám ma hệ ma pháp cùng tà ác vong linh triệu hoán là tu luyện chủ theo con đường Hắc Vu hồn. Mặc dù, Hắc Vu hồn tu luyện tại hậu kì so với Bạch Vu hồn càng thêm khó khăn, nhưng không nghi ngờ chính mình có thể sở hữu cường đại công kích thực lực. Hắn biết ta luôn thống hận nhất chính là loại ám ma hệ ma pháp sư bại hoại này, sợ ta đạt tới thần cấp sau này phát hiện bí mật của hắn, cho nên khi ta tu luyện đến lúc tối hậu quan đầu mới ra tay xuất thủ. Làm chín mươi năm cố gắng của ta thất bại trong gang tấc.

Diệp Âm Trúc dụng lực gật đầu

-tiền bối, ngài…

-Âm Trúc, ngươi biết không, ta muốn khóc. Cái loại nỗi đau bị chính người thân mà mình tin tưởng nhất phản bội vĩnh viễn cũng không thể giải thích được. Nhưng là, ta đã không còn thân thể, cho dù muốn khóc cũng khóc không được. Tư Long mặc dù ám hại ta, nhưng hắn biết ta dù chỉ còn lại linh hồn cũng tuyệt không phải loại hắn có khả năng hoàn toàn tiêu diệt, cho nên hắn mới nhốt ta trong “Ma thần phong ấn”, hy vọng có thể thông qua thời gian làm cho linh hồn ta tiêu tán, nhưng hắn không nghĩ đến ta mặc dù không hoàn toàn trở thành Bạch Vu hồn, nhưng những gì có được khi đạt đến bước cuối cùng, tuy thất bại trong gang tấc nhưng đồng thời ta đã đột phá thứ thần cấp, tại giữa thứ thần cùng thần cấp, trở thành một bán thần chi thể. Kể cả mất đi hồn châu, chỉ cần ta chú y’ khống chế, linh hồn của ta cũng sẽ không tiêu tán, mà “ Ma thần phong ấn” cũng giống với linh thân của ta, đều không thể bị mặt trời chiếu vào, cho nên hắn chỉ có thể nhốt ta ở chỗ sâu trong ám tháp, hy vọng có đủ lực lượng để khi gặp lại có thể hoàn toàn hủy diệt ta. Ta đã cảm giác chính xác, khoảng cách thực lực đã ngày càng thu hẹp, ngay cả ta cũng chuẩn bị nhận mệnh, chuẩn bị bị hủy diệt, kết quả thì ngươi lại xuất hiện, cho ta cơ hội một lần nữa được tái sinh.

-Tiền bối, chẳng lẽ trước giờ không ai nghe người kêu gọi gì sao?

Diệp Âm Trúc hỏi.

-Hài tử ngốc, ngươi tưởng nghe được tiếng kêu của ta dễ vậy sao? Bên trong “ Ma thần phong ấn”, linh hồn lực của ta căn bản không thể phát huy ra ngoài. Ta mỗi ngày đều thử cố gắng la lên, cố gắng kêu gọi người giúp đỡ, nhưng là người trong Pháp lam bởi vì ám tháp xung quanh có bình chướng cùng tự thân sở hạn, căn bản không có khả năng nghe được tiếng kêu của ta, cho dù là lục tháp tháp chủ kia cũng không ngoại lệ.Ta đang đợi, đợi một người có thể đạt đến “thiên nhân hợp nhất tâm cảnh” xuất hiện, chỉ có như vậy, hắn mới có thể phát hiện sự tồn tại của ta. Ta đợi, đợi một trăm năm, rốt cục ngươi cũng đến, ngươi bất quá chưa đến hai mươi tuổi đã có được “thiên nhân hợp nhất tâm cảnh”, đối với ta mà nói là rất khó tưởng tượng. Sau ta lại phát hiện, ngươi dưới tình huống không có ma pháp nguyên tố khổng lồ của Pháp lam trợ giúp, cũng tại tuổi nhỏ như vậy mà tu luyện đến tử cấp. Áo Bố Lai Ân cũng tên đệ tử của ta một chút cũng không thể so sánh được. Ngươi là thiên tài, tuyệt đối là thiên tài. Nếu ta còn là ám tháp tháp chủ mà nói, nhất định sẽ dùng mọi biện pháp cho người thành đệ tử của ta, ta tin tưởng, chỉ cần ngươi cố gắng cần cù tu luyện, tuyệt đối trở thành thứ thần cấp cao thủ đứng đầu, thậm chí giống ta hướng vào thần cấp mà đánh sâu vào. Chỉ cần ngươi thoát ly thân thể, thành công có khả năng phi thường lớn.

-Thoát ly thân thể? Ngài nói là thoát ly ngoại thân của nhân loại sao? Không, ta nghĩ, ta sẽ không làm như vậy. Chẳng lẽ ngoài trừ thoát ly thân thể ra ngoài, tựu không có biện pháp trở thành thần sao? Ngài cũng nói, đây là hành vi nghịch thiên, nhưng là, ngài cuối cùng cũng đột phá hay là thuận theo thiên y’, thỏa hiệp nọ vô hình trung là quy tắc (ở đây y’ nói là việc thoát ly thân thể). Đây không phải là cái ta muốn.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn không nghĩ đến Diệp Âm Trúc nói như vậy, trong lòng mặc dù có chút kinh ngạc, nhưng cùng có chút không cho là đúng

-hài tử, ngươi bây giờ tuổi còn trẻ, nếu ngươi đã trải qua mấy trăm năm tu luyện, nhìn thấy đỉnh phong ngay trước mắt, vô tận tánh mạng cũng ở ngay trước mắt, thì ngươi còn có thể như bây giờ nghĩ như vậy sao?

Diệp Âm Trúc gật đầu, nói :

-tiền bối, ngài yên tâm. Chỉ cần có cơ hội, ta nhất định giúp ngài đạt thành tâm nguyện. Mặc dù hiện tại đối với ta mà nói vẫn còn rất xa, nhưng ta nhất định cần cù cố gắng tu luyện, tranh thủ sớm ngày tiến vào cấp bậc của Pháp lam thất tháp tháp chủ.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn trầm mặc trong chốc lát, tựa như tự hỏi điều gì đó, đột nhiên, hắn như hạ quyết tâm

-Âm trúc, ngươi có hứng thú cùng ta học vong linh ma pháp không?

Diệp Âm Trúc trong lòng cả kinh

-ngài nói cái gì? Vong linh ma pháp? Ta…

Hắn vốn có y’ lập tức cự tuyệt, nhưng lúc này hắn cảm giác được linh hồn ở sâu bên trong Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn có một khát vọng sâu xa, trong nhất thời có chút không thể nói ra lời cự tuyệt.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nói :

-hài tử, cùng ta học tập vong linh ma pháp đi. Chỉ có như vậy, ngươi mới có thể trong thời gian ngắn nhất đuổi theo thực lực của Tư Long. Mặc dù ta không biết sư phụ ngươi là ai, nhưng ta có thể dám chắc, hắn tuyệt đối không có thực lực bạch cấp. Ngươi thiên phú thật sự quá tốt, ta thật sự không muốn thấy thiên phú của ngươi bị lãng phí, ta vĩnh viễn không có khả năng chánh thức trở thành thần, nhưng ta không cam lòng, tâm địa ngươi thuần lương, chỉ cần ngươi nguyện ý, ta tin tưởng với sự trợ giúp của mình, tương lai ngươi nhất định có thể thay thế vị trí bây giờ của Tư Long, trở thành một đời ám tháp tháp chủ mới.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK