Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đây là chương thú vị nhất.Diệp Âm Trúc đã chính thức ..song tu vs Hắc Phượng Hoàng:0 (91):.Ôi sao ta thích cái phương pháp giải độc này thế :00 (43):

C184 - cột mốc đánh dấu DAT chính thức trưởng thành,trở nên 1 người "đàn ông chân chính" :2 (15):

Thân thể của Tô Lạp ngày càng lạnh, ánh mắt của Diệp Âm Trúc cũng lạnh luôn, tiểu Ngân Tệ đứng cạnh bên cạnh nhìn Tô Lạp trong ngực Diệp Âm Trúc .Nó thậm chí không dám lên tiếng, sợ quấy nhiễu Diệp Âm Trúc.

Ôm Tô Lạp, Diệp Âm Trúc chậm rãi đứng dậy.

“ Phật la.”

Hai tiếng thốt ra làm nhiệt độ trong phòng bỗng nhiên như lạnh băng, hai mắt Diệp Âm Trúc không biết tự lúc nào đã biến thành màu đỏ, bất luận lòng trắng hay con ngươi màu đen lúc này cũng có cùng một màu, một khí tức bá đạo từ trong người hắn tuôn ra.

“ Ngốc tiểu tử, mau ngừng lại, nếu ngươi bị ma hóa thì không có cách nào cứu được mạng của nha đầu kia đâu”.

Âm thanh đột nhiên vang lên làm cho Diệp Âm Trúc đang cực độ thống khổ bừng tỉnh, hắn nhìn xuống giới chỉ trên tay phải của mình.

Hắc vụ lan tràn ra rồi ngưng tụ trước mặt Diệp Âm Trúc :

” Vốn lão nhân gia của ngươi đang ngủ ngon, nhưng tiểu tử nhà ngươi xảy ra chuyện ta phải tới xem một chút, một khi ngươi đã ma hóa thì hậu quả khó lường, hỗn tiểu tử a.”

Thấy tầng hắc vụ hiện ra, Diệp Âm Trúc như nhìn thấy cứu tinh, màu đỏ trong mắt tiêu biến đi vài phần, ôm Tô Lạp quỳ xuống trước đám mây đen phía trước :

” Sư phụ , cầu xin người hãy cứu Tô Lạp, bất luận là như thế nào con cũng nguyện làm cho bằng được, Tô Lạp đã..”

Một tia màu đen từ trong hắc vụ tách ra bay vào mũi Tô Lạp đi vào trong cơ thể

“ Yên tâm, nó bây giờ chỉ ở trạng thái chết giả mà thôi, nếu ngươi cứ làm như vậy lần nữa thì nó sẽ chết luôn, ngươi nghĩ rằng người của Ám tháp có thể chết dễ như vậy sao ? Mau đứng dậy, dù sao nó cũng là đồ tôn của ta, để ta giúp ngươi một chút .”

Diệp Âm Trúc trong lòng mừng rỡ, nghe được ý tứ của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn, hiển nhiên là có cơ hội để cứu sống Tô Lạp, bèn ôm Tô Lạp đặt lên giường một cách cẩn thận.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn lần trước dùng linh hồn lực của mình trợ giúp Diệp Âm Trúc phát huy uy lực của siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm, sau đó đã ngủ say, nếu Diệp Âm Trúc không gặp chuyện lớn thì cũng không tỉnh lại.

“ Độc của Bích Ngọc Ma Long quả nhiên bá đạo.”

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn than nhẹ một tiếng, tia hắc khí vừa tiến vào trong cơ thể Tô Lạp cũng từ từ thoát ra, mang theo một chút khí màu đen, đã nhập vào trong máu.

Da tay của Tô Lạp một lần nữa trắng lại, màu đen tựa hồ biến mất.

Diệp Âm Trúc mừng rỡ nói :

” Sư phụ, có sao không ? Tô Lạp ổn rồi sao ?”

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn có chút bực tức đáp :

” Sao mà dễ dàng như vậy được, ngươi tưởng độc long này dễ dàng đối phó lắm sao, không biết tên tiểu tử nhà ngươi có vận khí tốt hay xấu mà trước sau lại gặp được hai con Độc long này, ta bây giờ chỉ tạm thời khống chế độc tố, nhưng không có phương pháp khu độc, hơn nữa nó đã tiến vào trạng thái chết giả, lại không có Bích Ngọc Ma Long để hấp thu chất độc, thì việc giải độc này rất là khó khăn, phải dùng một phương pháp đặc biệt mới làm được.”

Diệp Âm Trúc liền hỏi ngay :

” Phương pháp gì ? Sư phụ, con phải làm gì ?”

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nói :

” Muốn giải độc cho nó, ngươi là chủ chốt, nhớ kỹ lắng nghe ta nói đây. Khi ngươi bái ta làm thầy, thì ta đã giúp ngươi giết chết một con Bích Ngọc Ma Long, đem tinh hạch của nó cho ngươi ăn, thật ra nha đầu kia cũng khờ khạo quá, con Bích Ngọc Ma Long cắn ngươi thì cũng không có chuyện gì cả, ngươi đã ăn tinh hạch của Bích Ngọc Ma Long, bản thân ngươi đối với sự bảo vệ khỏi chất độc của Độc long rất hiệu quả, thông qua phóng huyết là có thể khôi phục lại. Nhưng nha đầu kia thì không được, trên người của nó có huyết mạch của Phượng Hoàng, cứ như vậy mà tiếp tục cứu thì không thể chống lại chất độc này, hiện nay chỉ có phương pháp là do ngươi đã từng ăn tinh hạch của độc long, nên dùng thân thể của ngươi để dẫn độc, đem chất độc qua một chỗ khác để thải đi.”

Màu đỏ trong mắt Diệp Âm Trúc lúc này đã hoàn toàn biến mất, nhưng thân thể của hắn lại không được tốt, suýt nữa tiến vào trạng thái ma hóa, giờ càng thêm suy yếu.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nói :

” Ngươi đưa Phượng Hoàng linh cho ta, ngốc tử, ngươi đã quên là Phượng Hoàng linh có một năng lực đặc biệt sao , có thể tái sinh lại, thể chất của nha đầu này là dòng dõi Phượng Hoàng, do đó Phượng Hoàng linh rất là phù hợp với nó.”

Đúng rồi. Diệp Âm Trúc lấy tay cốc vào đầu mình, sao lại quên mất Phượng Hoàng linh, cái này có năng lực tái sinh lại một lần, dựa vào đó thì có thể cứu được Tô Lạp hay không ?

Nghĩ đến đây, tâm tình có vài phần thả lỏng, đem Phượng Hoàng linh từ trong Tu Di thần giới, trên mặt có chút vui lên.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn trầm giọng nói :

” Ngươi đừng cao hứng vội, Phượng Hoàng linh mặc dù trân quý, nhưng ta có nói qua, mấu chốt của việc giải độc này chính là ngươi, đừng tưởng là có Phượng Hoàng linh là có thể cứu sống được nha đầu kia, mặc dù có thể làm nó sống lại nhưng chất độc kia sẽ không biến mất mà càng bá đạo hơn, cho dù nó sống lại cũng tiếp tục bị chất độc kia phát tác lại, bởi vậy dùng Phượng Hoàng linh làm cho nha đầu kia niết bàn tái sinh, sau đó ngươi phải lập tức dùng năng lực tiềm ẩn của Phượng Hoàng linh thúc dục tính kháng độc từ tinh hạch Bích Ngọc Ma Long trong thân thể ngươi thì mới có thể thanh trừ chất độc hoàn toàn,”

Diệp Âm Trúc nói:

” Sư phụ, người chỉ dạy cho, tất cả mọi việc sẽ làm theo ý người.”

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nói:

” Ngươi trước mắt phải khôi phục lại thể lực của bản thân, ngươi bị hao tổn nghiêm trong như vậy thì làm sao có thể cứu nó được ? Thời gian không nhiều, ngươi bây giờ bắt đầu tĩnh tâm tu luyện sau một canh giờ thì có thể khôi phục lại thể lực, không cần lo về tinh thần lực, chỉ cần khôi phục lại thể lực, khi ngươi bắt đầu tu luyện, ta sẽ tiến hành một số bước, chờ ngươi tỉnh lại sẽ bắt đầu giải độc.”

Dạ một tiếng, Diệp Âm Trúc liền ngồi xuống đất, không biết là do quá mệt mỏi hay là vì trong lòng đã quyết tâm, nên hắn nhanh chóng tiến vào trạng thái tu luyện, toàn thân bắt đầu được khôi phục lại.

Nhìn Diệp Âm Trúc tiến vào trạng thái tu luyện, Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn thầm than nhẹ :

” Hai đứa này,còn trẻ tuổi, chưa có kinh nghiệm trong tình yêu, đã vậy thì ta sẽ thành toàn cho các ngươi, đáng tiếc nha đầu kia sẽ còn một phen kiếp nạn, nhưng thôi, có kinh nghiệm lần này thì lần sau càng thêm vững vàng hơn.”

Dưới tác dụng của linh lực cực mạnh, Phượng Hoàng linh chậm rãi bay trên không trung, một đạo linh hồn lực đánh ra, tiểu Ngân Tệ liền ngủ, sau đó được Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn đem tống vào Long lân phiến trên người Tô Lạp.

Phượng Hoàng linh tỏa ra ra khí tức nóng bỏng, linh mao dài hơn sáu thước phóng ra hai loại khí tức Hắc ám và Hỏa mãnh liệt.

Một tia hắc vụ giống như một sợi tơ bình thường bay vòng lên, chỉ trong phút chốc đã bao quanh Phượng Hoàng linh, quang mang lóng lánh của linh mao dài sáu thước này cũng dần dần bị hòa tan, bị linh hồn lực cực mạnh của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn luyện hóa, thành từng giọt có màu đỏ sậm từ trên không trung nhỏ vào miệng Tô Lạp.

Mỗi giọt màu đỏ sậm khi tiến vào trong miệng Tô Lạp thì trên người nàng có một vòng sáng màu đỏ sậm tương ứng, nhìn qua thật thần kỳ.

Chỉ có một số ít người biết được rằng trên thân thể của Phượng Hoàng thì Phượng Hoàng linh là bộ phận quan trọng nhất, hay chính là nơi tồn trữ năng lượng, Hắc phượng Hoàng cũng vậy, nhưng làm sao được như vậy ?

Thân thể của Phượng Hoàng do năng lượng ngưng tụ tạo nên, cho nên dù có hỏa thiêu cũng không mang đến bất kì thương tổn nào cho Phượng Hoàng linh, cũng chỉ có người như Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn, là siêu cấp đại sư, dùng tinh thần lực khổng lồ của mình mới chính thức luyện hóa được Phượng Hoàng linh.

Lúc này, ông ta không phải dùng năng lực tái sinh của Phượng Hoàng linh, mà chỉ dùng nó làm nền tảng mà thôi, mặc dù hoàng tộc của Lam Địch Á Tư có huyết mạch của Hắc Phượng Hoàng, nhưng lại quá loãng, cho nên bọn họ và loài người cũng không có sự khác biệt, khi chết là chết, mà chính thức Phượng Hoàng thì không biết chết là gì, là bởi vì có thể tái sinh, bất luận là trọng thương cỡ nào mà chỉ cần tái sinh trở lại thì có thể sống lại.

Đương nhiên, tái sinh không phải là tuyệt đối, như chất độc của Bích Ngọc Ma Long là ví dụ, tái sinh không thể giải quyết được tổn thương linh hồn , tái sinh chỉ có thể duy trì vĩnh viễn bất tử, nhưng không hóa giải được thương tổn linh hồn vĩnh viễn.

Nương theo các giọt chất lỏng màu đỏ sậm do Phượng Hoàng linh biến thành chảy vào trong miệng Tô Lạp, thì huyết mạch Phượng Hoàng đang yên lặng trong cơ thể nàng cũng từ từ có sự biến hóa, một vòng sáng đỏ sậm hiện ra, trên da tay cũng hiện lên một lớp hoa văn của Phượng Hoàng.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn tán dương :

” Kiệt tác, đây thật sự là một kiệt tác, tên tiểu tử Tư Long xem ra cũng có mắt, ta xem qua thì hắn chắc cũng có ý đồ với huyết mạch Phượng Hoàng của nha đầu này,đợi thời khắc thức tỉnh để hưởng trọn hồng hoàn của nha đầu này đây . Nha đầu này huyết mạch mặc dù hi bạc, nhưng lại là huyết mạch chính thống của Hắc Phượng Hoàng hoàng tộc, không nghĩ được trên thế gian còn có huyết mạch vượt trên cả huyết mạch đặc thù của Thần thánh cự long. Có lẽ chỉ có huyết mạch Long Thần trong truyền thuyết mới có thể so sánh được với nó, bất quá lúc này lại do đồ đệ bảo bối của ta chiếm tiện nghi mà thôi, hắc hắc..”

Lâm vào trạng thái tu luyện, Diệp Âm Trúc không biết rằng vị sư phụ của mình đang an bày một phương pháp giải độc đặc biệt.

Huyết mạch Hắc Phượng Hoàng hi bạc nhờ linh hồn lực luyện hóa Phượng Hoàng linh về sau càng có tác dụng rõ, màu đỏ sậm ngày càng tăng, một đạo quang mang màu đen nhàn nhạt từ trên mi của Tô Lạp đang bay ra, toàn thân nàng da dẻ trở nên trắng mịn, hoa văn trên thân thể cũng trở nên rõ ràng hơn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK