Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một tiếng rên khẽ vang lên từ miệng Tô Lạp, lấy tim làm vị trí trung tâm, tầng tầng màu đỏ sậm bắt đầu lan ra các vị trí khác trên thân thể, hình thành các vùng màu đỏ sậm.

Phượng Hoàng linh từ từ tiêu thất, tất cả chất lỏng đều tiến vào trong cơ thể Tô Lạp, linh hồn của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn lơ lửng giữa không trung, mỉm cười đắc ý:

” Tư Long, tên tiểu nhân bỉ ổi, ngươi có thể tưởng tượng được sao, ngươi có mưu đồ với nữ hài tử này, lại bị ta làm sai lạc đi, cuộc đấu tranh của hai thầy trò chúng ta chỉ mới bắt đầu thôi, không biết khi ngươi phát hiện huyết mạch hoàng tộc Hắc Phượng Hoàng do ngươi khổ công bấy lâu nay bị ta phá hủy thì có cảm giác như thế nào ? A, ta hiểu được ngươi nhất định là muốn dùng huyết mạch hoàng tộc Hắc Phượng Hoàng để tại thời khắc quyết định đánh sâu Hắc Vu Hồn mới sử dụng, nếu như vậy thì ngươi phương pháp dùng huyết mạch để mở đường, đáng tiếc là ta không chết, lúc trước ngươi không để cho linh hồn ta tan biến, không cho ta tu luyện thành Bạch Vu Hồn, ta làm sao để cho hảo đồ đệ như ngươi có được tiện nghi này ? “

Hai câu nói cuối cùng, thanh âm của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn tràn ngập nỗi oán hận, năm đó cố gắng của năm trăm năm bị phá hủy, tất cả là do ái đệ tử của mình là Tư Long mang đến, thì sự trả thù hắn bây giờ mới chỉ bắt đầu mà thôi.

Hoa văn trên người Tô Lạp ngày càng trở nên rõ ràng,xương cốt sau lưng bắt đầu phát ra tiếng lách cách,trên người hiện vẻ thống khổ như sắp chết, kèm theo tiếng rên một đôi cánh chim màu đen lớn xuất hiện sau lưng nàng, Hắc ám và Hỏa hệ nguyên tố mãnh liệt tỏa ra, làm trong phòng nồng nặc ma pháp nguyên tố.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn trong hắc vụ tách ra một cỗ năng lượng nâng Thần nguyên ma pháp bào ở trên giường trải lên người Diệp Âm Trúc, dựa vào đặc tính của Thần nguyên ma pháp bào để chuyển hóa giúp cho hắn mau phục hồi thân thể.

Quang mang trên người Tô Lạp không ngừng phát ra, mỗi lần lóe sáng đều có màu đỏ sậm, nhưng do linh hồn lực của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn điều khiển nên năng lượng này không lan tràn khắp phòng.

Hoa văn trên người Tô Lạp ngày càng rõ ràng hơn, quần áo trên người bị năng lượng khổng lồ hóa thành bụi tiêu thất, ngoại trừ có một điểm đen trên cổ tay trái thì trên thân thể nàng không còn lại chút độc khí nào cả.

Đôi cánh sau lưng như nâng cơ thể nàng lên, chiều dài của cánh chim còn vượt qua chiều cao của nàng, nếu nhìn kỹ thì có thể thấy được những cây linh mao rất giống với Phượng Hoàng linh mà nàng đã hấp thu, chỉ khác ở chổ là nó nhỏ và mềm mại hơn.

Quang mang nhàn nhạt lóe ra, trong mắt Tô Lạp toát ra vẻ nhu hòa, hai tay đặt trước ngực, thần quang trong mắt lưu chuyển nhưng lại không có vẻ sống động , tính mạng đã trở về nhưng linh hồn chưa được tiếp dẫn trở lại.

Trên thân thể Tô Lạp không ngừng chảy ra một dòng năng lượng màu đỏ sậm bao phủ dần dần thân hình nàng, màu đỏ theo đó dần dần đậm lên, dần dần che dấu thân thể của nàng.

Một hắc sắc ma pháp trận kỳ dị xuất hiện giữa phòng, linh hồn của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn trở nên hi bạc vài phần, than nhẹ :

” Âm Trúc, ngốc tiểu tử, xem ra sư phụ đã quá già rồi, linh hồn lực lần này bị tiêu hao, không biết kiếp này có thể khôi phục hay không, có ma pháp trận này, Phượng Hoàng giác tỉnh sẽ bộc phát ra năng lượng khổng lồ, cùng loại với năng lượng của các ngươi.”

Một canh giờ trôi qua nhanh, Diệp Âm Trúc lúc này tính toán thời gian rất chuẩn xác, bởi vì lo sợ sẽ ảnh hưởng đến việc trị liệu cho Tô Lạp.

Khi hắn tỉnh lại sau tu luyện liền cảm giác có sự thay đổi, ngoại trừ sự khôi phục của bản thân thì hắn cảm giác được một cổ năng lượng khổng lồ đang truyền vào cơ thể mình, quen thuộc tinh khiết, dĩ nhiên là do Thần nguyên ma pháp bào chuyển hóa thành.

Âm Trúc tuy nhìn Thần nguyên ma pháp bào trên người mình nhưng ánh mắt chợt lại đảo tìm thân ảnh Tô Lạp, đoạn giật mình. Vốn Tô Lạp nằm trên giường bây giờ lại biến thành một cái kén màu đỏ sậm.

“ Sư phụ, Tô Lạp bị sao vậy ?”

do quá quan tâm nên hoảng hốt kêu lên, thật vất vả để cứu sống Tô Lạp, trong lòng Diệp Âm Trúc không khỏi có chút khẩn trương, thấy có sự biến hóa liền hỏi ngay.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nói :

” Yên tâm đi, nàng khỏe lắm, ta đã đem năng lượng của Phượng Hoàng linh dung nhập hoàn toàn vào thân thể nàng rồi, bây giờ nàng đang hấp thu năng lượng và dung hợp nó cùng với năng lượng của mình, ngoại trừ chưa giải độc ra, thì thân thể của nàng cơ bản đã khôi phục rồi, bây giờ tới lượt ngươi.”

Nghe sư phụ nói xong Diệp Âm Trúc mừng rỡ hỏi:

” Sư phụ , bây giờ con phải làm gì ?”

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn trầm giọng nói :

” Âm Trúc , ngươi hãy nghe cho kỹ, cơ hội chỉ có một lần, nếu bỏ qua thì Tô Lạp sẽ không có cơ hội sống lại đâu, nếu ngươi cho rằng tánh mạng của nàng là quan trọng thì trong lòng không được băn khoăn điều gì cả, muốn giúp nàng giải trừ hoàn toàn độc chất thì ngươi phải dùng kháng thể đối với độc tính của Bích Ngọc Ma Long trên người của ngươi truyền qua, mà chỉ có một nơi tập trung nhiều tinh hoa sự sống của ngươi nhất .”

Diệp Âm Trúc sửng sốt hỏi :

” Theo lời người thì đó là máu phải không ?”

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn lắc đầu nói:

” Không phải là máu, trong máu cho dù có tính kháng độc, nhưng lại rất ít, không đủ để giải độc, ta nói là một loại khác, chút nữa ngươi sẽ hiểu được, bây giờ điều ngươi phải làm là kết hợp luyến ái với Tô Lạp, như vậy thì mới đem được tánh mạng tinh hoa đưa vào trong cơ thể nó, trợ giúp nó giải độc hoàn toàn.”

Diệp Âm Trúc chấn động, hắn không còn khù khờ như lúc mới rời khỏi Bích Không Hải, hắn nghe xong lời của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn thì cũng hiểu được ý tứ của ông, khuôn mặt đỏ bừng nói:

” Sư phụ nói như vậy thì con…”

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn tức giận nói:

” Ngươi đâu còn nhỏ nữa, với lại lúc nãy ta ở trong Long hồn giới nghe ngươi kêu gào là “Ta yêu nàng” , như thế nào lại như vậy ? Bây giờ ngươi có cơ hội cứu nàng thì lại chần chừ không chịu làm hả ? Với tuổi của ngươi thì chuyện nam nữ phát sinh luyến ái là bình thường, bất quá ta năm đó cũng như ngươi, ngươi bây giờ chỉ có duy nhất biện pháp đó để cứu nàng thôi, ngươi cứ nghĩ đi, nhưng nói cho ngươi biết là thời gian của nàng không còn nhiều, bây giờ là giai đoạn nàng hấp thu năng lượng, nếu khi nàng hấp thu năng lượng mà không được giải độc thì độc tố sẽ vĩnh viễn không giải trừ được, cho dù ngươi có tìm được một cây Phượng Hoàng linh khác cũng vô dụng thôi.”

Diệp Âm Trúc ngơ ngác nhìn cái kén màu đỏ sậm trước mặt, hắn vạn lần không ngờ cách giải độc lại như vậy…

“ Đừng do dự nữa, mau hành động đi, dù sao nàng cũng thích ngươi mà ngươi cũng thích nàng, sau này chỉ cần cưới là được, cái người trẻ tuổi này, ta sẽ làm mai mối cho các ngươi, mặc dù nàng là đệ tử của Tư Long, thì bối phận có chút rối loạn, nhưng ta cũng không quan tâm.”

Không do dự, đối với Diệp Âm Trúc lúc này thì cứu mạng Tô Lạp là quan trong hơn cả, hắn cắn răng, tiến vào trong cái kén màu đỏ sậm.

Oanh một tiếng, toàn thân Diệp Âm Trúc bị bật ngược ra sau, hắn cảm giác như mình vừa mới đánh vào một tảng đá, nhất thời không biết sao.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn không nhịn được cười nói :

” Từ từ, đừng có lo lắng “

vừa nói vừa hiện ra một đạo linh hồn lực màu đen như một lưỡi dao cắt vào cái kén tạo thành một khe hở

“ Hãy tiến vào đi.”

Diệp Âm Trúc không chần chừ, lách người tiến vào khe hở đó, khi hắn sắp tiến vào thì Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn cũng hóa thành một đạo màu đen nhập vào Long hồn giới.

Còn lại là chuyện của bọn trẻ, Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn mặc dù linh hồn bị hao tổn rất nhiều, nhưng cũng cảm thấy rất hưng phấn, vừa giúp cho đệ tử của mình lại vừa đả kích kẻ thù, đây là lần cao hứng đầu tiên khi rời khỏi cái hộp đen.

Tiến vào trong cái kén lớn màu đỏ sậm, mặc dù nơi này không sáng lắm, nhưng với thực lực của Diệp Âm Trúc thì hắn thấy rõ mọi thứ.

Tô Lạp lẳng lặng nằm đó, da trắng nõn, lấp lánh hoa văn kỳ dị, trong cái kén này thì thân thể mềm mại của nàng càng thêm thần bí, cả người như nhiễm màu đỏ sậm, theo như lời của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn thì trên người nàng lúc này không có nhiễm độc, mặc dù hoa văn trên người lóng lánh, nhưng Diệp Âm Trúc lại thấy nàng rất thuần khiết.

Tô Lạp toàn thân xích lõa, tất cả mọi thứ đều phơi bày dưới mắt Diệp Âm Trúc, khi Diệp Âm Trúc nhìn cả thân hình hoàn mỹ thì cũng trở nên ngây ngất.

Cái cổ trắng trẻo thon dài, da tay dường như có lớp quang mang nhu hòa lưu chuyển, bờ vai thon thả của nàng khiên thật khó tưởng tượng đây lại là một tử cấp cường giả. Trước ngực là một đôi gò phong mãn kiêu hãnh nhô cao. Đi dần xuống dưới là chiếc eo hoàn mỹ cùng với địa phương thần bí càng làm tôn thêm cảm giác động lòng người mà không thể nào dùng lời tả được. Đôi chân thon dài mượt mà, chỉ nhìn bằng mắt cũng có thể tưởng tượng được sự mềm mại co giãn.Toàn thân nàng hoàn mỹ vô khuyết, lồ lộ như một khối bạch ngọc hoàn hảo hiện ra trước mắt Diệp Âm Trúc

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK