Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhạc khúc lại biến đổi, giai điệu trang trọng đột nhiên biến đổi, tay trái Cao Tư Ba lướt nhanh trên dây đàn, tay phải sử dụng kỹ xảo “Phượng điểm đầu” đánh âm phù thành bốn Âm, hiệu quả của loại đồng âm này khiến cho công kích liên tục không ngừng tiến về phía trước, đúng là giai đoạn thứ ba – “Điểm tướng” của “Thập Diện Mai Phục”.

Hào khí bắt đầu chuyển sang bá đạo, sắc bén, khí tức thiết mã kim qua tràn ngập toàn trường, tất cả Lĩnh chủ đều vô ý thức đứng lên. Mà Vi Nha cũng từ từ bước từng bước chậm rãi hướng về phía Cao Tư Ba và sinh vật triệu hồi của hắn.

Tiết tấu của “Thập Diện Mai Phục” bắt đầu trở nên càng lúc càng mạnh, càng lúc càng rõ ràng. Sau khi trải qua “Điểm tướng”, tiến vào hai trọng “Bài trận” và “Tẩu đội” không khí dưới tác dụng của Cầm Khúc như ngưng động lại, áp lực khổng lồ khiến đám Lĩnh chủ đều thở nặng nề, trong mắt lóe ra tia hồng quang chết chóc.

Hiệu quả của “Thập Diện Mai Phục” chính là điên cuồng và giết chóc. Cầm Khúc mạnh mẽ đang đánh sâu vào Linh hồn của bọn họ, diệt trừ lý trí khiến cho bản chất thật sự trong lòng đám Thâm Uyên sinh vật xuất hiện.

Thâm Uyên sinh vật cấp bậc Yêu Vương chỉ cảm nhận thấy có áp lực, nhưng ảnh hưởng không quá lớn, nhưng đám Lĩnh chủ lại có vẻ không thừa nhận nổi.

Một vài tên thực lực hơi kém một chút, Tử Năng trên người đã bắt đầu theo tâm trạng mà ba động kịch liệt.

Đột nhiên, hào khí khẩn trương trở nên nhẹ nhàng, tất cả trận thế dường như biến mất. Nhưng không đợi đám Thâm Uyên sinh vật thả lỏng, một âm thanh rất nhỏ lại xuất hiện trong sâu Linh hồn bọn họ. Âm thanh từ nhanh đến chậm, nhẹ nhàng mà không tiêu tan, như là kẻ thù do Đại quân đang ở phía trước nên ngừng lại mọi hành động, lặng lẽ tiến lên.

Mặc dù không có sự nhiệt thành như lúc trước. Nhưng Nhạc khúc đã thể hiện rõ ràng hào khí yên tĩnh và khẩn trương trước trận đại chiến.

Đây đúng là “Mai phục” – cao trào của Cầm Khúc.

Áp lực như tăng cường lên rất nhiều lần, đám Yêu Vương trên đài đồng thời phát ra một tiếng gầm nhẹ, bọn họ cũng không rõ thế này là thế nào.

Nhưng xao động của đám Lĩnh chủ xung quanh khiến cho Đại Yêu Vương Tế Nha cảm thấy có điều không ổn.

Nhưng bây giờ muốn ngăn cản Diệp Âm Trúc đã là không thể thực hiện được. Tiến vào giai đoạn Mai phục của “Thập Diện Mai Phục”, dưới ảnh hưởng của Linh hồn ba động và Tinh thần lực mạnh mẽ của Diệp Âm Trúc, đám Lĩnh chủ đã bắt đầu xảy ra bạo động.

Một con Song đầu Lam Tăng Ác bạo nộ trước tiên, hai tay cường tráng dùng sức vung lên, đánh bay một Ác Liêm bên cạnh, Tử Năng khổng lồ chợt phóng ra.

Công kích của hắn, như một mồi lửa với tốc độ kinh người trong nháy mắt tràn ngập ra xung quanh.

Linh hồn chi hỏa của đám Thâm Uyên sinh vật như bị thiêu đốt vậy. Trong mắt bọn họ đều phát ra quang mang mãnh liệt, nhưng quang mang này lại đầy vẻ điên cuồng và giết chóc, rốt cuộc không còn biết đây là đâu, các loại công kích bắt đầu xuất hiện.

Nữ Vu không hổ là cao cấp nhất trong Thâm Uyên sinh vật, các nàng bị ảnh hưởng ít nhất, cũng khắc chế mình không có tham gia chiến đấu.

Nhưng, các nàng không hoàn toàn điên cuồng, cũng không có nghĩa điên cuồng không ảnh hưởng đến các nàng. Có lẽ bởi vì các Chủng tộc khác ở Hắc Yêu Quốc bị đám Nữ Vu áp bức quá lâu. Nên khi điên cuồng và giết chóc trở thành giai điệu chính, thì đám Lĩnh chủ ngoại tộc hơi loạn một chút, rồi gần như đều lao về phía Nữ Vu ở bên này.

Lập tức, mọi thứ trở nên hỗn loạn.

Nhạc khúc bắt đầu trở nên ngắn nhưng có lực, tiếng âm vang không ngừng vang lên. Nhịp điệu càng lúc càng mạnh mẽ và súc tích hơn. Cùng với Mai Phục hình thành tiếng vang do Vũ khí va chạm, giống như mâu thuẫn trên chiến trường xảy ra, đao thương tấn công. Đưa người nghe tiến vào trong cảnh đao quang kiếm ảnh. Theo mâu thuẫn tiến thêm một bước, từ tiểu chiến mở rộng ra thành đại chiến toàn diện.

Cao trào của “Thập Diện Mai Phục” rốt cuộc đã bắt đầu.

Tiếng âm vang kịch liệt, bắt đầu xuất hiện trong Đế Lĩnh chi tâm của Hắc Yêu Quốc. Đám Thâm Uyên sinh vật đánh nhau loạn lên, như ôn dịch cuốn vào nơi thâm sâu, khí tức khủng hoảng và điên cuồng đang không ngừng tràn ra.

Cao trào rốt cuộc bắt đầu, âm thanh ngắn mà có lực trong nháy mắt bay lên đến mấy tầng “Giáp Tảo” “Cổn Tấu” “Tảo Luân” ba đại Kỹ xảo của Cầm Tông đan xen nhau thi triển. Mà cùng lúc đó, ngón tay của Cao Tư Ba cũng đã xuất hiện tiếng gãy, Linh Hồn lực và Ám Nguyên tố mà Diệp Âm Trúc đưa vào hắn thật sự quá cường đại, lại thi triển kỹ xảo phức tạp này, hai tay hắn đã sắp hỏng.

Tiết tấu của Cầm âm sinh ra nhiều biến động trước đó chưa từng có. Tầng lớp rõ ràng lại sinh động như thật miêu tả khí thế khổng lồ của trận đại chiến. Trong đó còn kèm theo chút thê nương, càng đánh sâu vào đạo phòng tuyến cuối cùng sâu trong nội tâm đám Thâm Uyên sinh vật.

Đến lúc này, Thâm Uyên sinh vật cấp bậc Lĩnh chủ không ai có thể giữ được bình tĩnh, ngay cả đám Yêu Vương cũng bị ảnh hưởng, quang mang lại thêm một chút màu đỏ.

Thất Yêu Vương phát động đầu tiên trong đám Yêu Vương. Cửu Yêu Vương bị thương nặng, Tứ Yêu Vương bị chết, khiến cho nàng bị ảnh hưởng rất lớn. Dưới sự dẫn dắt của Nhạc khúc, giết chóc và điên cuồng trong lòng nàng phát ra, trực tiếp lao về phía Cao Tư Ba ở trong sân.

Cảnh tượng hỗn loạn trước mặt khiến cho Tế Nha rốt cuộc đã có phản ứng, nàng không hổ là người mạnh nhất trong số Yêu Vương, mạnh mẽ áp chế hiệu quả mà Nhạc khúc mang đến, cao giọng rít lên: “Cao Tư Ba, ngươi dừng lại cho ta, mọi người ngăn hắn lại”

Yêu Vương còn lực chiến đấu gần như cùng lúc xuất hiện trên chiến trường, lao về phía Cao Tư Ba. Do Tế Nha, Tĩnh Nha và Vi Nha cầm đầu, Thái Âm Băng hoàn mênh mông không hề gián đoạn phát ra, trực tiếp bao phủ phạm vi trăm thước vuông xung quanh Cao Tư Ba và các sinh vật triệu hồi.

Đông đảo Thái Âm Băng hoàn đồng thời bộc phát, hiệu quả tuyệt đối rất kinh khủng, chỉ trong nháy mắt, đám Tăng Ác, ma Chu, Ác Liêm và Thực Thi Quỷ Cao Tư Ba triệu hồi đều bị Thái Âm chi hỏa kinh khủng trong Thái Âm Băng hoàn thiêu cháy.

Nhưng cũng vào lúc này, các nàng mất đi bóng dáng của Cao Tư Ba.

Nhạc khúc đã ngừng lại, nhưng hiệu quả mà “Thập Diện Mai Phục” sinh ra lại không dễ dàng biến mất. Sự hỗn loạn trực tiếp ảnh hưởng đến hành động của các Yêu Vương. Các nàng thậm chí còn không kịp đi tìm tung tích của Cao Tư Ba, thì đã bị cuốn vào cuộc chiến đấu trong sân. Một ít Lĩnh chủ điên cuồng bắt đầu phát động công kích với các nàng.

Lĩnh chủ đều là Thâm Uyên sinh vật cường đại nhất của Hắc Yêu Quốc, cấp cao nhất. Thực lực của mỗi một Lĩnh chủ đều không kém, một khi toàn lực công kích, hiệu quả tuyệt đối mang tính hủy diệt.

Nữ Vu tộc đột nhiên bị công kích đã bắt đầu phản kích, lập tức rơi vào bị động.

Khi Nữ Vu chính thức chiến đấu, thì bên cạnh đều sẽ có một loại Thâm Uyên sinh vật phòng ngự cường đại như Tăng Ác bảo vệ. Nhưng Nữ Vu ở đây hôm nay đều là đến tham gia Yêu Vương Canh điệt đại hội, ở đây đều là Lĩnh chủ, tự nhiên không thể mang theo tùy tùng.

Hơn nữa không phải tất cả Nữ Vu đều có thể thi triển Thái Âm Băng hoàn.

Khi Ác Liêm Lĩnh chủ, Thực Thi Quỷ Lĩnh chủ và Ma chu Lĩnh chủ đột nhiên điên cuồng công kích, thì lập tức có hơn mười Nữ Vu Lĩnh chủ bị chúng nó đánh chết.

Tất cả rơi vào hỗn loạn, các Yêu Vương mặc dù cố gắng làm cho bọn họ ngừng lại, nhưng sự gia nhập của các nàng càng khiến cho cục diện trở nên hỗn loạn hơn.

Cao Tư Ba đã rời đi? Đương nhiên không phải.

Lúc này, Diệp Âm Trúc khống chế Cao Tư Ba ở trong một góc tối, mà Tiểu Long Nữ hóa thân thành Cáp Ngõa thì đang đứng bên cạnh hắn. Dựa vào Linh hồn liên lạc, Diệp Âm Trúc rất dễ dàng tìm được nàng.

Trong mắt Cáp Ngõa hiện ra vẻ giật mình, đó là điều không thể che dấu. Nhìn thấy cảnh hỗn loạn này, nàng thì thào tự nói: “không ngờ rằng Cầm Khúc của ngươi còn có thể sinh ra hiệu quả như vậy. Bọn họ cứ chém giết đến chết sao?”

Diệp Âm Trúc lắc đầu, nói: “không biết, điều này còn phải xem Hắc Yêu Quốc có năng lực ngăn cản bọn họ hay không. Muốn cho bọn họ ngừng lại, đầu tiên phải làm cho Linh hồn của bọn họ yên tĩnh trở lại. Mà đám Yêu Vương này sợ rằng còn không làm được. mặc dù ta mượn Cao Tư Ba diễn tấu Cầm Khúc, lại không có Siêu Thần khí hỗ trợ, nhưng ta đã lợi dụng Thâm Uyên sinh vật tiến hành hợp tấu, hiệu quả sinh ra ít nhất có thể đạt đến tiêu chuẩn Thứ Thần Cấp nhất giai. Mà muốn cho Linh hồn đám Lĩnh chủ này yên tĩnh lại, không có thực lực trên tam giai là không thể nào làm được.

Mặc dù ba Yêu Vương đều là Thứ Thần Cấp, nhưng cường độ Linh hồn của các nàng còn chưa đủ”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK