Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tin tức của Cao Tư Ba cho Diệp Âm Trúc nhiều hơn nhiều so với Nữ Vu Cáp Ngõa Na . Thân phận của Cao Tư đã xem như là cực kỳ cao, thông qua đối với trí nhớ của hắn, Diệp Âm Trúc cơ bản nắm giữ được tình trạng phân phối lãnh địa của Hắc Yêu quốc, so với những gì hắn nghĩ có sự khác biệt. Bốn quốc gia của Thâm uyên vị diện cũng không phải hài hòa, chiến tranh với quy mô lớn tuy không có khả năng bộc phát, nhưng chiến đấu với quy mô nhỏ vẫn thường phát sinh. Mà hiệu lực của chế ước nọ đối các sinh vật của Thâm uyên cũng không phải là cao, đặc biệt là đối với các sinh vật cao cấp như Cao Tư Ba. Nếu không, hắn cũng sẽ không dễ dàng giết chết một Đại Vu đến từ Lam Vu quốc như vậy.

Hắc Yêu quốc có rất nhiều lãnh địa , ước chừng hơn ba trăm, do các Lĩnh chủ khác nhau tiến hành cai quản. Quá nửa các Lĩnh chủ này là đến từ Nữ Vu nhất tộc, còn lại là cường giả của các tộc khác. Cho nên Cao Tư Ba mới nói, Hắc Yêu quốc là của Nữ Vu.

Mà loại tình huống này lại khác biệt đối với Lam Vu quốc, một quốc gia cường đại khác của Thâm uyên . Ở nơi này, Nam Vu địa vị cao hơn.

Diệp Âm Trúc còn có một chút phán đoán sai lầm, đó là thực lực của các Ma vương. Hắc Yêu quốc mặc dù cường đại nhất trong bốn quốc gia, nhưng Thâm uyên Ma vương của Hắc Yêu quốc cũng không phải là mạnh nhất trong tứ đại Ma vương. Thâm uyên Ma vương của Lam Vu quốc mới được công nhận là cường giả mạnh nhất Thâm uyên vị diện.Mà Lam Vu quốc sở dĩ xếp sau Hắc Yêu quốc là bởi vì Nam Vu trời sinh đã bị Nữ Vu khắc chế, Phản ma thuẫn chính là mấu chốt trong đó.

Tại hơn ba trăm lãnh địa lớn nhỏ của Hắc Yêu quốc, số lượng các sinh vật cao cấp của Thâm uyên vượt quá hai mươi vạn, mà cao cấp chính là thực lực đã ngoài Lam cấp. Giống như Tăng Ác hai đầu vốn cũng thuộc phạm trù này, chỉ bất quá bởi vì thực lực của chúng mặc dù cường đại nhưng trí tuệ lại rất khó tiến hóa, cho nên địa vị mới không cao.

Hơn ba trăm lãnh địa, mỗi một lãnh địa đều có Lĩnh chủ của mình, đây mới là Lĩnh chủ chính thức. Trở thành Lĩnh chủ điều kiện đầu tiên chính là phải trở thành sinh vật cao cấp của Thâm uyên. Tiếp theo, bản thân phải đủ trí tuệ và thực lực. Thực lực càng mạnh, khả năng trở thành Lĩnh chủ lại càng cao. Cao Tư chính là Lĩnh chủ của lãnh địa này. Vốn khoảng cách lãnh địa càng gần Đế lĩnh thì thực lực của Lĩnh chủ hẳn là càng cường đại mới đúng. Đáng tiếc, Cao Tư là Nam Vu, mà không phải Nữ Vu. Cho nên, cho dù thực lực của hắn mạnh hơn một chút so với đại bộ phận Lĩnh chủ khác nhưng vẫn không cách nào tiến vào thế lực hạch tâm của Hắc Yêu quốc, chỉ là một Vu Chủ mà thôi.

Tại Lam Vu quốc và Hắc Yêu quốc, ngoại trừ Thâm uyên Ma vương ra, đều có mười hai cường giả phụ trợ cho Ma vương quản lý quốc gia. Bởi vì Thâm uyên Ma vương rất ít xuất hiện ra bên ngoài cho nên, chính thức quản lý quốc gia chính là các cường giả này của Thâm uyên.

Tại Lam Vu quốc, mười hai người này chính là mười hai Vu Chủ mà Đại Vu kia nói tới. Mà tại Hắc Yêu quốc, lại là mười hai Yêu vương.

Cao Tư Ba mặc dù có thực lực Vu Chủ, nhưng căn cứ theo trí nhớ của Cao Tư Ba, hắn và mười hai Vu Chủ của Lam Vu quốc có sự chênh lệch nhất định. Vu Chủ này căn cứ theo thực lực mà phân thứ hạng, thứ hạng càng cao thì càng cường đại.

Mà Vu Chủ đứng thứ mười hai cũng ít nhất mạnh hơn một bậc so với Cao Tư Ba. Về phần mười hai Mẫu Yêu Vương của Hắc Yêu quốc tự nhiên cũng không khác biệt lắm.

Mặt khác phương pháp quản lý của hai quốc gia Thâm uyên kia cũng không sai biệt lắm. Chỉ là số lượng cường giả quản lý quốc gia không phải là mười hai, mà là tám, xưng hô cũng chia ra là Ảnh ma của Ám ảnh quốc và Nguyệt ma của Tử Nguyệt quốc. Các cường giả Thâm uyên bên cạnh Thâm uyên Ma vương này nắm trong tay cả Thâm uyên thế giới, xưng là Thâm uyên Ma chủ.

Cao Tư Ba thuộc loại Lĩnh chủ bất đắc chí, bởi vì hắn là Nam Vu, tại Hắc Yêu quốc rất khó đạt được địa vị cao. Cho nên, tuy thực lực không kém, nhưng vẫn vào không được vùng hạch tâm.

Lúc này. Đế lĩnh triệu khai hội nghị theo thông lệ của mỗi quốc gia trong Thâm uyên.

Đến lúc đó, Lĩnh chủ các nước đều tụ tập tại Đế lĩnh. Nghe mệnh lệnh và dạy bảo từ Thâm uyên ma chủ.

Tin tức này đối với Diệp Âm Trúc và Tiểu Long Nữ mà nói không thể nghi ngờ cực kỳ có lợi. Vừa lúc có thể lợi dụng cơ hội này tới Hắc Yêu quốc Đế lĩnh tìm hiểu.

Tại Thâm uyên vị diện, một năm tương đương với một năm rưỡi của Long Khi Nỗ Tư Đại Lục, về phần tính toán như thế nào, tựa hồ là từ khi Thâm uyên vị diện xuất hiện đã có, cho nên ngay cả Cao Tư Ba cũng không biết.

Tham gia niên hội của Thâm uyên vị diện chỉ có thể đem theo hai tùy tùng. Đây là quy định, nếu vượt qua hai tùy tùng sẽ là địch nhân của quốc gia. Địch nhân tại đây, chính là trở thành thực vật.

- Đi, đi xem tọa kỵ của ta

Diệp Âm Trúc kéo cánh cửa đá, mỉm cười nói với Tiểu Long Nữ .

Sau khi đã rõ ràng mọi thứ, hắn chẳng những đem trí nhớ của Cao Tư Ba quét qua một lần, đồng thời, cũng xem một chút thói quen trong cuộc sống của Cao Tư Ba để tránh bị người nhìn ra.

Mà đi tới Đế lĩnh, Cao Tư Ba là Lĩnh chủ nên không thể quá quen thuộc đối với nơi đó, cho nên hắn càng lo bị nhận ra sự khác biệt.

- Tọa kỵ?

Tiểu Long Nữ sửng sốt một chút, trong trí nhớ của Cáp Ngõa Na, cũng không có tọa kỵ của Cao Tư Ba.

Diệp Âm Trúc thông qua tinh thần lực tương liên hướng tới Tiểu Long Nữ nói:

- Trong trí nhớ của Cao Tư Ba, Cáp Ngõa Na chỉ là một trong những vật chơi trong lãnh địa hắn, đương nhiên, xem như là vật chơi tương đối được yêu thích. Mà tọa kỵ lại là bí mật lớn nhất của Cao Tư Ba, cũng là bí mật của Lĩnh chủ các nước, bình thường mà nói, sẽ không tùy tiện cho thuộc hạ biết. Nhất là thực lực của tọa kỵ. Có lẽ nàng khó có thể tưởng tượng, tọa kỵ của Cao Tư thậm chí còn mạnh hơn so với hắn

Một lần nữa ra khỏi nhà đá, các sinh vật của Thâm uyên tại đây làm sao có thể nghĩ đến Lĩnh chủ của bọn họ đã đổi thành một người khác?

Trước Tiểu Long Nữ sở dĩ không lựa chọn Nam Vu của Lam Vu quốc, chính là bởi vì trong trí nhớ của nàng có cường giả Cao Tư Ba này tồn tại.

Tất cả các sinh vật của Thâm uyên thấy Cao Tư Ba đều cung kính cúi đầu lui về phía sau, bộ dáng rất căng thẳng. Phải biết rằng, thân là Thâm uyên lĩnh chủ, mỗi ngày đều có thể lựa chọn thực vật trong lãnh địa của mình, số lượng mặc dù có hạn chế, nhưng đối với chủng tộc lại không có hạn chế, cũng không ai dám chọc giận vị Lĩnh chủ này, thậm chí không dám đến gần hắn, e sợ trở thành thực vật.

Diệp Âm Trúc dẫn theo Tiểu Long Nữ, thông qua trí nhớ của Cao Tư Ba đi rất nhanh tới một khu vực bên bờ lãnh địa của mình.

Chung quanh khu vực này, có hơn mười Tăng Ác cùng hơn một ngàn Thực thi quỷ và Ác Liêm bảo vệ.

Nhìn thấy Cao Tư Ba, các sinh vật của Thâm uyên này thối lui sang một bên, lộ ra một cái sơn động thật lớn.

Sơn động này đường kính hơn ba mươi thước. Phải biết rằng, cửa vào như vậy, cho dù là thân thể khổng lồ như Chiến Tranh Cự Thú Cách Lạp Tây Tư cũng có thể đi vào được.

Tiểu Long Nữ hiện tại cũng có chút tò mò, tọa kỵ của Cao Tư Ba này đến tột cùng là cái gì.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK