Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bốn nữ vu đồng thời cảm giác được thân thể mình bị cứng đờ, lập tức bị chấn lui về phía sau mấy bước, thân thể chết lặng một lúc.

Cùng lúc đó quang mang màu xanh biếc đồng thời bừng lên từ trên người bốn nữ vu, nhìn vào Diệp Âm Trúc, các ả đều ngước lên nhìn vào đôi tay của mình.

Diệp Âm Trúc cũng không lo lắng bại lộ thân phận. Hắn hiện tại sử dụng đều là năng lực của Cao Tư Ba. Năng lực đồng dạng, sử dụng trong tay mỗi người hiệu quả cũng khác nhau. Giống như năng lực Cao Tư Ba trong tay Diệp Âm Trúc thì có hiệu quả đặc thù.

Hồng sắc quang hoàn màu đỏ sậm tỏa ra rồi thu liễm vài phần, bốn đầu Tăng Ác to lớn đồng thời bốc lên từ mặt đất. Vị trí của bọn chúng xuất hiện rất gần bốn nữ vu, huy động vũ khí trong tay nhằm hướng các nữ vu đánh tới. Thân thể khổng lồ của bọn chúng cùng với ma pháp trớ chú của các nữ vu vừa mới phóng thích, toàn bộ đánh xuống.

Bốn nữ vu lấy làm kinh hãi, đang lúc các ả đang chuẩn bị lui về phía sau, đột nhiên vài cánh tay trắng toát từ phía sau ôm lấy thân thể họ. Đó chính là Thực Thi Quỷ.

Những đê đẳng thực thi quỷ này do “Cao Tư Ba’ gọi về không cách nào ngăn cản nữ vu, vừa tiếp xúc với thân thể các E lập tức bị phản ma thuẫn làm gãy vụn. Nhưng chúng xuất hiện cũng khiến cho việc lui về phía sau của những nữ vu này bị trì hoãn lại một ít thời gian. Lúc này những Tăng Ác trước mắt đã xông tới.

Giống như Ma Pháp Sư chiến đấu cùng Chiến sĩ nhân loại , khi Ma Pháp Sư không thể kéo dài cự ly chiến đấu với chiến sĩ thì thực lực của bọn họ không cách nào phát huy hết. Bốn nữ vu kinh hãi nhìn bốn gã Tăng Ác đánh tới, lập tức thi triển ma pháp bảo vệ tính mạng bản thân. Nhưng các ả lại đột nhiên phát hiện bốn đạo quang hoàn màu đỏ sậm trong nháy mắt đọng lại trên thân thể mình, phá vỡ ma pháp của họ.

Đối với năng lực ‘Cao Tư Ba’ , Diệp Âm Trúc có thể khống chế dễ dàng, đừng nói bốn nữ vu trước mắt này vốn không phải là đối thủ của Cao Tư Ba. Cho dù các ả có mạnh mẽ hơn, kỹ xảo chiến đấu như thế nào có thể so với người đã từng trải qua trăm trận chiến, xuất thân từ Đông Long là Diệp Âm Trúc đây?

- Dừng tay, nơi này là đế lĩnh , ai cho phép các ngươi gây chuyện.

Quang mang đồng thời xuất hiện trên người bốn Tăng Ác, vũ khí sắp chém ra của chúng nhất thời cứng ngắc, ngay sau đó bốn thân thể nhất thời giống như băng tuyết bình thường tan rã, trong nháy mắt biến mất không thấy đâu.

Hạn chế ma lực trên người bốn nữ vu cũng đồng thời biến mất, các ả chỉ cảm thấy thân thể rung nhẹ, vội vã lui về phía sau.

Diệp Âm Trúc cũng không có nhìn bốn nữ vu nọ. Lúc này ánh mắt hắn rơi xuống một chỗ khác.

Giữa không trung, một thân ảnh phiêu đãng ở nơi này, so với những nữ vu trước mặt thì nàng xinh đẹp hơn nhiều, da trắng nõn, nhìn qua giống như một thiếu phụ loài người 27 tuổ, trong đôi mắt lóe ra sát khí lạnh băng. Nhưng hình dáng như vậy cũng thật quyến rũ, dễ sinh ra sự cuốn hút. Nàng mặc áo choàng màu tím, có một chút rất giống ‘Cao Tư Ba’, áo choàng màu tím nhẹ nhàng lay động.

Bốn nữ vu nhìn thấy nàng, lập tức cúi rạp người xuống

- Ra mắt Cửu Yêu Vương đại nhân

Cửu Yêu Vương? Nghe thấy tên đó, Diệp Âm Trúc quay đầu lại nhìn Tiểu Long Nữ, liếc mắt một cái, lập tức ý thức được thiếu phụ xinh đẹp trước mắt này chính là Thâm Uyên vị diện tối quyền lực, một trong bốn mươi Thâm Uyên ma chủ, Hắc Yêu quốc thập nhị Yêu vương, đứng hàng thứ chín.

Cửu Yêu Vương nhẹ nhàng rơi xuống, đám Thâm Uyên sinh vật đều cúi rạp mình, thậm chí không dám ngẩng lên.

- Chuyện gì xảy ra?

Cửu Yêu Vương lạnh lùng đưa mắt nhìn Diệp Âm Trúc.

Kẻ cầm đầu nhóm nữ yêu kia vội nói

- Cửu Yêu Vương đại nhân, Cao Tư Ba hắn coi thường uy nghiêm của đế lĩnh, động thủ với chúng ta ở chỗ này, ngài nhất định phải nghiêm trị hắn.

Cửu Yêu Vương nhìn về phía Diệp Âm Trúc

- Đúng như vậy không?

Diệp Âm Trúc lãnh đạm nói:

- Chẳng lẽ bởi vì ta là Nam Vu mà không phải nữ vu nên phải bị đãi ngộ như vậy sao? Cửu Yêu Vương đại nhân, ta nghĩ trước khi phát sinh việc này ngài hẳn đã nhìn thấy. Các nàng muốn tiến hành kiểm tra đối với ta. Ta muốn hỏi, mỗi một gã tham gia niên hội lĩnh chủ đều nhận được đối xử như vậy sao? Cao Tư Ba tự thấy trung thành và hiến dâng tất cả cho Hắc Yêu quốc, thậm chí bản thân phải ở bên bờ đế lĩnh ta cũng chưa bao giờ than oán. Ta thủy chung vẫn tin tưởng có một ngày bệ hạ thấy được sự trung thành của ta đối với ngài.

Hai mắt màu đen của Cửu Yêu Vương nhìn Diệp Âm Trúc đột nhiên bạo khởi hai luồng tinh quang, nhìn kỹ Diệp Âm Trúc rồi nói:

- Thực lực đại biểu cho tất cả. Nếu ngươi có thể chiến thắng ta, vậy chứng minh lời nói của ngươi là chính xác. Nếu không, các nàng cũng không có nói oan cho ngươi. Để cho ta xem, thân là Vu Chủ, thực lực của ngươi đạt tới trình độ nào.

Diệp Âm Trúc thầm nghĩ trong lòng, Cao Tư Ba này thật sự là xui xẻo, chẳng những không được trọng thị mà lại còn bị bài xích như vậy. Chính mình đã đoạt được thân thể hắn, cũng nên vì hắn vứt bỏ tiếng tăm xấu xa này đi.

- Được.

Diệp Âm Trúc chỉ trả lời một chữ. Quang mang đỏ sậm dưới chân mọc lên, hóa thành một vòng quang hoàn, bao phủ toàn bộ thân thể.

Cửu Yêu Vương vốn chỉ định dọa Diệp Âm Trúc, tước bỏ uy phong của hắn mà thôi. Hắc Yêu quốc dù sao cũng là thế giới của nữ vu, mà Cao Tư Ba này dù sao cũng là cấp bậc Vu Chủ, muốn quyết định sinh tử của hắn thì ngay cả Yêu Vương bọn họ cũng không có quyền như vậy. Chỉ có Thâm Uyên Ma Vương mới có quyền quyết định. Cấp bậc Vu Chủ tại Thâm Uyên vị diện tuyệt đối thuộc loại cao tầng. Khiến nàng không nghĩ tới chính là Cao Tư Ba này lại lớn mật tiếp nhận khiêu chiến của mình.

Quang mang màu xanh biếc nồng đậm nhập vào trong cơ thể. Cửu Yêu Vương lúc này thật sự đã bị chọc giận. Bản thân là một trong các Thâm Uyên ma chủ, sở hữu quyền uy to lớn, trước nhiều thâm uyên sinh vật như vậy, trận đánh là không thể tránh khỏi.

Sở dĩ nam vu yếu hơn so với nữ vu, nguyên nhân chính là bởi vì sự tồn tại của phản ma thuẫn. Dưới tình huống đồng cấp bậc, nam vu rất khó chiến thắng phản ma thuẫn của nữ vu. Đối mặt với cấp bậc Vu Chủ của Diệp Âm Trúc, Cửu Yêu Vương cũng không có dám khinh thường, mặc dù trong lòng nàng đã rất tức giận.

Một kỹ năng tước nhược (gây suy yếu) trong nháy mắt phóng thích, rơi xuống trên người Diệp Âm Trúc. Ám hồng sắc quang mang trên người Diệp Âm Trúc nhất thời sáng lên, năng lượng ba động khổng lồ chợt mạnh mẽ loại trừ trớ chú nguyền rủa bên ngoài cơ thể. Cùng lúc đó Thực Thi Quỷ xuất hiện chung quanh thân thể Cửu Yêu Vương, phóng tới phía nàng .

Đương nhiên những Thực Thi Quỷ yếu nhược này không thể mang tới thương tổn cho Cửu Yêu Vương, thậm chí vừa tiếp xúc với phản ma thuẫn trên người nàng đã lập tức biến mất.

Cửu Yêu Vương hừ lạnh một tiếng, hai tay đồng thời nâng lên, một quang hoàn màu lam xuất hiện dưới chân Diệp Âm Trúc. Ngay sau đó quang hoàn bộc phát, trong nháy mắt. Quang mang khổng lồ hoàn toàn bao phủ Diệp Âm Trúc vào bên trong.

Không có nóng rực, chỉ lạnh như băng, cùng với thuộc tính năng lượng trên người Âm Long không có sai biệt nhiều lắm. Đó chính là Thái Âm chi hỏa, từ nóng chuyển sang cực lạnh, Thái Âm chi hỏa cực kỳ kinh khủng. Trước mắt cho thấy lực công kích của Cửu Yêu Vương hiển nhiên không có tầm thường như những nữ vu bình thường này.

Cảm giác lạnh như băng trong nháy mắt truyền vào trong cơ thể Diệp Âm Trúc, thân thể đóng băng, nhưng Thái Âm chi hỏa cũng đồng thời thiêu đốt linh hồn Diệp Âm Trúc. Đây là một loại cảm giác cực kỳ kinh khủng, Thái Âm chi hỏa hiển nhiên rất mạnh.

Cửu Yêu Vương thi triển ma lực, ngoại trừ có điểm đặc thù, thực lực so với Cao Tư Ba mà mình đọat xá thì cao cường hơn một chút, khoảng Tử cấp bát giai.

Chỉ là, Tử cấp bát giai nhất định thắng Tử cấp lục giai sao? Thậm chí nữ vu có sự khắc chế đối với nam vu.

Không. Bây giờ Cao Tư Ba đã không phải là Cao Tư Ba. Trên người Diệp Âm Trúc đã sớm xuất hiện nhiều nhiều tiền lệ lấy yếu thắng mạnh.

Hắc sắc hỏa diễm từ dưới chân Diệp Âm Trúc bốc lên, quang ảnh chợt lóe lên, hắn đã thoát ly vị trí cũ, nhưng phía trước vị trí của hắn chính là thân ảnh lúc trước của Cao Tư Ba đang lưu lại.

Khôi lỗi thoát thân, đây là một loại vong linh ma pháp, lợi dụng năng lực hắc ám nguyên tố cùng linh hồn biến hóa. Tại Thâm Uyên vị diện thi triển vong linh ma pháp, không thể nghi ngờ là thích hợp nhất. Ít nhất Diệp Âm Trúc cho là như thế.

Cửu Yêu Vương lập tức cảm giác được Thái Âm chi hỏa bản thân phóng thích ra thiêu đốt mất đi cảm giác thiêu đốt thật thể. Trong thời gian nàng phân thần, tử sắc hỏa diễm đột nhiên bùng phát nóng rực, khí tức hắc ám khổng lồ bốc lên tận thời. Ngay sau đó tám Tăng Ác toàn thân bị tử sắc hỏa diểm thiêu đốt xuất hiện trước mặt nàng, nhằm hướng nàng vọt tới.

Phản ma pháp có thể miễn dịch ma pháp, nhưng tuyệt đối không thể miễn dịch đối với công kích thân thể. Tử sắc hỏa diễm, trớ chú ma pháp trên người Tăng Ác cũng chỉ có thể làm cho tốc độ của bọn chúng chậm lại. Bất đắc dĩ Cửu Yêu Vương phải phóng thích Thái Âm chi hỏa. Ám lam sắc quang ảnh cắn nuốt tám đầu Tăng Ác, cùng lúc này một tiếng rít từ miệng ‘Cao Tư Ba’ phát ra, giống như một lưới dao sắc bén đâm thẳng vào linh hồn Cửu Yêu Vương.

Linh hồn phảng phất trong nháy mắt bị lưỡi dao sắc bén cắt một chút, sự đau đớn đến từ linh hồn khiến cho thực lực như Cửu Yêu Vương cũng không thể chịu được. Nhất thời thống khổ rên rỉ một tiếng, phản ma thuẫn kịch liệt thiêu cháy. Mà ngay lúc này một đầu Tăng Ác thật lớn xuất hiện trước mặt nàng, liêm đao thật lớn lóe lên quang mang u ám, giống như lãnh điện bình thường chém thẳng xuống. Đó là Song đầu Tăng Ác.

Trực tiếp đánh sâu vào linh hồn. Thậm chí Diệp Âm Trúc chỉ sử dụng linh hồn lực của Cao Tư Ba cũng đủ khiến cho linh hồn của Cửu Yêu Vương tạm thời chịu sự thống khổ kịch liệt. Mà hai thanh liêm đao thật lớn trong tay Song đầu Tăng Ác cũng không có dừng lại. Thân hình không lồ cao trên mười thước, liêm đao thật lớn, thân thể yếu ớt của nữ vu như thế nào có thể ngăn cản? Phản ma thuẫn căn bản là không có năng lực chống đỡ đối với loại vật lý công kích

Oanh. Một ngọn lửa lam sắc bộc phát giữa Cửu Yêu Vương cùng Song đầu Tăng Ác. Thân thể khổng lồ của Song đầu Tăng Ác cũng bị đánh bay đi, Thái Âm chi hỏa thiêu đốt khiến hắn thống khổ rống lên.

Nhưng đồng dạng bị đánh bay đi còn có Cửu Yêu Vương. Đương nhiên đối với nàng mà nói cũng chỉ là đánh bay mà thôi, phản ma thuẫn cũng có tác dụng chống đỡ Thái Âm chi hỏa.

Diệp Âm Trúc không chuyển động, một đạo ám nguyên tố lặng lẽ đưa vào trong cơ thể Tăng Ác kia, giúp hắn chống cự sự hủ thực của Thái Âm chi hỏa, đồng thời lặng yên thu hồi hắn vào trong Sinh Mệnh Trữ Tồn Bảo Thạch

Một thân hình mảnh khảnh xuất hiện bên cạnh Cửu Yêu Vương, một tay nắm lấy bả vai nàng, ổn định thân thể nàng. Trang phục trên người có chút giống Cửu Yêu Vương, nhưng vóc người lại mảnh khảnh thon thả hơn một chút, ngay cả nét mặt cũng vô cùng nhu hòa. Nếu như ở thế giới loài người, vẻ bề ngoài hoàn toàn giống một tiểu thư, nhưng từ khí tức trên người nàng, Diệp Âm Trúc lập tức phát hiện nữ nhân này còn mạnh hơn Cửu Yêu Vương nhiều. Lực lượng thái âm chi hỏa càng thêm kinh khủng.

Đã thấy người này xuất hiện, Cửu Yêu Vương lập tức cúi đầu

- Tam Yêu Vương, kính chào ngài.

Tam Yêu Vương, đứng hàng thứ ba trong mười hai Yêu Vương của Hắc Yêu Quốc. Trên người nàng cũng mặc áo choàng cùng màu giống Cửu Yêu Vương, nhưng lại chia làm ba xoa. Thấy nàng xuất hiện, Diệp Âm Trúc lần đầu tiên cảm thấy sự uy hiếp khi đi tới Thâm Uyên vị diện. Hiển nhiên thực lực Tam Yêu Vương không chỉ là trình độ Tử cấp. Hai mắt thâm thúy của nàng màu đen, không hề có màu tím xuất hiện. Lúc này đang nhìn hắn từ trên xuống dưới, linh hồn khí tức nhẹ nhàng ba động vòng quanh thân thể, sự dư thừa linh hồn khí tức khiến cho Diệp Âm Trúc thậm chí còn thấy trên đầu nàng có linh hồn chi hỏa vòng quanh.

- Cửu Yêu Vương, ngươi đã thua.

Tam Yêu Vương ôn nhu mỉm cười nói với Diệp Âm Trúc. Sự nhẹ nhàng cùng nụ cười tươi tắn khiến cho hắn có đôi chút quên đi đây là Thâm Uyên vị diện.

Cửu Yêu Vương cúi đầu nói:

- đúng vậy, ta thua. Tam Yêu Vương, xin ngài xử trí.

Tam Yêu Vương lạnh nhạt cười nói:

- Ngươi không phải đã xử trí rất tốt sao. Cao Tư Ba thắng, hắn đã đúng. Dĩ hạ phạm thượng, mạo phạm Vu Chủ, không phải là tội?

Bốn nữ yêu nọ sợ đến nỗi nói không nên lời, quỳ trên mặt đất, không ngừng cầu khẩn Tam Yêu Vương , sự sợ hãi phát ra từ linh hồn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK