Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đó là không thể a! Lúc trước, vì không để Long tộc hủy diệt, Long Lang nhất tộc thượng đại tộc trưởng đối thiên phát thệ, trừ phi Long Lang nhất tộc chính mình thực lực cùng Long tộc đối kháng, nếu không quyết không cho phép đi ra Băng Sâm này một bước, hắn còn nhớ sâu sắc. Làm Long Lang vương, hắn đương nhiên hy vọng có thể đái lĩnh tử dân chính mình trở lại trên đại lục rộng lớn nọ, mỹ vị thực vật, thổ địa phì nhiêu, không gian tự do vô tận, đều là hy vọng của bọn hắn. Chính là, hắn lại như thế nào có thể tin tưởng Diệp Âm Trúc nhân loại này đột nhiên xuất hiện đây?

Diệp Âm Trúc lúc này ngược lại không hề nóng nảy, trên mặt toát ra một tia mỉm cười nhàn nhạt, “ ta có nói qua là phải nô dịch các ngươi sao? Từ đầu tới đuôi ta nói đều là hợp tác, ta chỉ là hy vọng có thể cùng các ngươi Long Lang nhất tộc tương ban trợ nhĩ(giúp đỡ lẫn nhau) mà thôi. Các ngươi là địch nhân của Long tộc, điểm này ta rất rõ ràng. Không sai, ta trên người quả thật có khí tức của Long tộc, điểm này ngài cảm giác cũng không sai. Nhưng là, cái này không thể chứng minh ta cùng Long tộc chính là một. Không biết ngài là không nhận ra vài vị đồng bọn này bên người của ta. Nếu ngài nhận thức bọn họ nói, tựu nhất định sẽ không nhận ta cùng Long tộc có cái gì quan hệ.”

Long Lang vương trong lòng nhất động, chậm rãi lắc đầu, nói: “ ta không nhận ra ba vị cường giả này, nhưng là bọn hắn lực lượng lại đủ để làm đám Long Lang nhất tộc tôn kính.”

Thế giới ma thú nếu so với thế giới nhân loại thì đơn thuần hơn rất nhiều, tuyệt đối lực lượng cường đại sẽ nhận được sự chấp thuận. Điểm này là vĩnh viễn sẽ không thay đổi. Tử, Minh cùng Cách Lạp Tây Tư dùng thực lực cường hãn của bọn họ khiến cho vị Long Lang vương này lòng còn sợ hãi. Hắn còn không giám đắc tội với cường giả cường đại như thế.

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười nói: “ vậy để ta hướng ngài giới thiệu một chút. Tại viễn cổ thời kỳ, có lẽ trong khi Long Lang nhất tộc còn không có xuất hiện, Cực Bắc hoang nguyên chính là thế giới của Thú Nhân tộc, Thú Nhân tộc cũng không có như bây giờ nhiều bộ lạc như vậy. Mà là do viễn cổ tứ đại thần thú thống ngự, mà địch nhân của bọn họ chính là Long tộc. Thú Nhân tộc cùng Long tộc trời sanh là địch, cự long và bỉ mông cự thú càng là đối thủ không chết không thôi. Cái này đều là cừu hận từ viễn cổ thời kỳ lưu lại, sự thù hận giữa tứ đại thần thú cùng thần thánh cự long thì thời gian không thể làm phai nhoà được. Tại ta bên người vị này, chính là kẻ đứng đầu trong tứ đại thần thú, kế thừa được Tử Tinh huyết mạch, Tử Tinh Bỉ Mông, Tử, cũng là đồng bọn tốt nhất của ta.”

Tử quang chợt lóe. Tử đã một lần nữa đã khôi phục nhân hình, nghe Diệp Âm Trúc giới thiệu đến hắn, trong mắt toát ra một tia uy nghi nhàn nhạt.

“ Tử Tinh Bỉ Mông?” Cho dù Long Lang vương tâm chí tái kiên định, trong khi hắn nghe được Tử Tinh Bỉ Mông bốn chữ này, chính là không nhịn được kinh hô thành tiếng. Long Lang nhất tộc mặc dù đối với thế giới của Thú Nhân cũng không quen thuộc, nhưng như thế nào có thể không có nghe nói qua truyền thuyết tứ đại thần thú đây? Nhất là Tử Tinh Bỉ Mông, đây chính là Thú Nhân chi hoàng,chân chính thần thú tối cường, thập cấp thần thú, tuyệt đối không phải cửu cấp có khả năng so được. Khó trách, khó trách hắn lực lượng cường đại vậy, khiến tộc nhân chính mình căn bản ngay cả cơ hội ngăn cản đều không có. Liên tương đến Tử hiện ra hình dáng bản thể, Long Lang vương tin lời Diệp Âm Trúc nói. Ngoại trừ Tử Tinh Bỉ Mông, còn có nhiều loại ma thú có thể mang trên mình khí tức kinh khủng như thế sao?

“ Vậy, vậy hai vị này là?” Long Lang vương có chút hoảng sợ nhìn về phía Minh cùng Cách Lạp Tây Tư.

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt nói: “ trong tứ đại thần thú, Tử Tinh Bỉ Mông đã xuất hiện, vậy, tam đại thần thú kia như thế nào có thể yên lặng. Hai vị này phân biệt là Sơn Lĩnh Cự Nhân - Minh cùng Chiến Tranh Cự Thú - Cách Lạp Tây Tư. Nga, được rồi, ta nghĩ ngươi hẳn là biết tại đây trong hạch tâm băng quyển Băng Sâm có một vị thần thú vô cùng cường đại. Cũng chính là tối cường giả tại trong Băng Sâm này đó chính là Cách Lạp Tây Tư.”

Long Lang vương trợn mắt há hốc mồm nhìn về phía Cách Lạp Tây Tư. Hắn lẩm bẩm: “ băng quyển chi vương. Cũng là kinh khủng, tối cường đại tại băng quyển chi vương.” Lúc này, hắn trong lòng đã lại không có một chút chiến ý. Tựu ngay cả đám Long Lang bên cạnh cũng đều đã toát ra thần sắc sợ hãi. Đối với tam đại thần thú kia bọn họ trong nhận thức có lẽ còn thiếu một chút, nhưng băng quyển chi vương chính là ma thú trong Băng Sâm thảo luận thoại đề nhiều nhất. Ai không biết băng quyển chi vương cường đại đây? Không biết có bao nhiêu cửu cấp ma thú cố gắng khiêu chiến tôn nghiêm của hắn, hơn nữa mỗi lần số lượng đều khôngáit, nhưng không có ai có khả năng tiến sâu vào băng quyển sau đó còn sống trở ra.

Trước mắt tráng hán cao lớn này cũng chính là băng quyển chi vương. Tứ đại thần thú bài danh đệ nhị - Chiến Tranh Cự Thú.

Nhân loại này đến tột cùng là ai? Tại sao bên người hắn, cũng, cũng có thể có tam đại thần thú đi theo, xem hình dáng bọn hắn. Cũng là thuộc vi chủ của nhân loại này đây. Cái này quả thực quá bất khả tư nghị rồi. Dưới ý thức, Long Lang vương mục quang hạ xuống trên người Tô Lạp, thì thào nói: “ chẳng lẻ, chẳng lẻ hắn…”

Diệp Âm Trúc bật cười nói: “ đừng hiểu lầm, hắn là bằng hữu của ta, không phải là Kim Giáp Cấm Trùng cuối cùng trong tứ đại thần thú.”

Trong khi tâm tình Long Lang vương thoáng buông lỏng một chút, hai đạo kim quang phân biệt từ song chưởng Diệp Âm Trúc tách ra, hai điều thân dài hai thước hai bên, thân hình đại trùng tử xuất hiện trước người hắn, thân thể kim sắc phảng phất là toàn thể trong suốt, nếu nói chúng có có cái gì bất đồng, thì phải là văn lộ trên đầu. Bên trái, Thiểm trên trán có một đạo kim sắc văn lộ còn bên phải của Lôi là ngân sắc. Không cần Diệp Âm Trúc giải thích, vị Long Lang vương này cũng hiểu được xuất hiện tại trước mặt chính mình chính là tứ đại thần thú bài danh cuối cùng Kim Giáp Cấm Trùng rồi, hơn nữa còn là hai.

Tứ đại thần thú đồng thời xuất hiện tại đây ở trong Băng Sâm, Long Lang vương ánh mắt nhất thời trở nên cực kỳ phức tạp, tại hắn xem ra, nếu chính mình làm nhân loại trước mặt này mà nổi giận, sợ rằng chính là họa diệt tộc, tứ đại thần thú thực lực cường đại như thế nào? Tại viễn cổ thời kỳ, từng có người nói qua, tứ đại thần thú hợp lại, tương đương một nửa Cực Bắc hoang nguyên. Mặc dù thuyết pháp như vậy khoa trương một chút, nhưng tứ đại thần thú lại thậm chí là thực lực địch vạn nhân. Cho dù Băng Sâm này thất phương ma thú hoàn toàn tập hợp lại, sợ rằng cũng vô pháp cùng bọn họ chống lại.

Thiểm và Lôi đều dán chặt vào Diệp Âm Trúc, từ sau khi theo Diệp Âm Trúc, chúng nó từ trên người Diệp Âm Trúc có được chỗ tốt thậm chí so với Tử còn muốn lớn hơn, dù sao, chúng nó vẫn đều tại trong cơ thể Diệp Âm Trúc, tương đương với một bộ phận thân thể của Diệp Âm Trúc, Diệp Âm Trúc thực lực chỉ cần có thể tăng lên, hoặc là hấp thu năng lượng gì, chúng nó hai người đều có thể trước tiên hưởng thụ được. Nhất là tại Pháp Lam Diệp Âm Trúc phá được phong ấn khốn trụ Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn thì, trải qua thần nguyên ma pháp bào chuyển hoá cường đại ma pháp lực bên ngoài thành bàng đại vô nguyên tố, bị hai tiểu gia hỏa tham lam này hấp thu hoàn toàn. Cho nên, chúng nó mặc dù vốn trình độ tiến hóa thấp nhất, nhưng bây giờ cũng đột phá đến trình độ cửu cấp ma thú. Chỉ bất quá hai tiểu gia hỏa kia thật sự quá ham ngủ. Mỗi ngày đệu tại trong cơ thể Diệp Âm Trúc hấp thu năng lượng hắn tiến hành tu luyện.

Thiên phú của Diệp Âm Trúc quả thực rất cao, nếu chỉ là hắn chính mình tu luyện mà nói, có lẽ bây giờ không chỉ là trình độ tử cấp nhị giai. Chính là bởi vì bị hai tiểu gia hỏa này hấp thu không ít năng lượng, nhưng Diệp Âm Trúc lại cho tới bây giờ không có để ý qua. Thiểm, Lôi thân thế đáng thương, đối với chúng nó, Diệp Âm Trúc cùng Tử cảm giác là không hề giống nhau. Càng hơn là a hộ chi tình (tình bảo mẫu ấy). Tựa như đối với hài tử của chính mình giống nhau.

Lúc này bị Diệp Âm Trúc thả ra, cơ hồ thân thể đại bộ phận của Thiểm Lôi đều là do thuần năng lượng cấu thành căn bản không sợ hãi rét lạnh, bò đến bên người Diệp Âm Trúc, hành động nhẹ nhàng trên người hắn, đôi mắt nhỏ bên trong lộ vẻ quang mang nhu hòa. Nhưng ngay cả Tử cùng Minh đã thấy chúng tiến vào cửu cấp trạng thái Kim Giác Cấm Trùng đều hạ ý thức giữ một khoảng cách nhất định với chúng.

Kim Giáp Cấm Trùng lực phòng ngự không thể nghi ngờ là rất kém, nhưng nói về công kích trong nháy mắt, tại trong tứ đại thần thú, Kim Giáp Cấm Trùng cũng là tối cường. Khi bọn hắn đạt tới trưởng thành thập cấp là có thể thuấn phát ba cái vô nguyên tố cấm chú ma pháp đạn. Bọn họ thuấn phát cấm chú cùng cấm chú bình thường duy nhất có một điểm khác nhau là không có thuộc tính gì, là thuần túy năng lượng. Mà thuần túy năng lượng này sở hữu lực xuyên thấu vô cùng cường đại, có thể không có hữu thuộc tính năng lượng gì chặn lại được. Nói cách khác, trừ phi đối thủ phòng ngự cũng là vô nguyên tố, nếu không, Kim Giáp Cấm Trùng trưởng thành sau khi phát động công kích chính là không thể phòng ngự.

Bây giờ Thiểm Lôi đã tiến hóa đến cửu cấp, mặc dù không thể đủ hoàn toàn đạt tới hiệu quả không thể phòng ngự, nhưng bọn hắn tùy thời có thể thuấn phát năng lực cấm chú, chính là khiến ma thú đều cùng cảm thấy sợ hãi.

Diệp Âm Trúc hướng Long Lang vương nói: “ bọn họ đều là đồng bọn của ta. Ngài cũng đã thấy thực lực của bọn họ. Ta nghĩ, bản thân có tứ đại thần thú tương trợ, nếu một tòa Long thành muốn công kích các ngươi Long Lang nhất tộc cũng phải hỏi qua xem ta có đồng ý hay không. Ta chính mình cũng đủ bảo về các ngươi Long Lang nhất tộc lực lượng. Ta muốn cùng ngài hợp tác chính là, Long Lang nhất tộc có thể quay lại trong đại lục, ta thậm chí có thể cung cấp cho các ngươi một cái lãnh địa. Hơn nữa bảo vệ ngài cùng tộc nhân của ngài không bị Long tộc công kích.”

Long lang vương nhìn Diệp Âm Trúc thật sâu, nói: “ vậy ngài muốn điều kiện gì để trao đổi đây?” Tại sau khi dùng thực lực cường đại áp bách, hắn ở trong lòng bất tri bất giác đối Diệp Âm Trúc xuất hiện một điểm kính trọng.

Diệp Âm Trúc không chút kiêng dè nào nói: “ ta có một chi quân đội cường đại, số lượng là ba trăm người. Bọn họ phải có ma thú đồng bạn cùng chính mình cộng động chiến đấu. Ta dám nói, bọn họ không không ai không phải là tinh nhuệ chiến sỹ, tuyệt sẽ không có hội nhục tộc nhân của ngài.”

Long Lang vương sửng sốt một chút, “ngài là nói, muốn cho ta chọn lựa ra ba trăm tộc nhân trở thành ma thú đồng bọn của thuộc hạ ngài sao? Chỉ vậy thôi sao?”

“Chỉ vậy thôi.” Diệp Âm Trúc chánh sắc nói.

Long Lang vương đã động tâm. Phải biết rằng, ma thú đồng bọn là song phương khế ước, cũng thuộc loại bình đẳng khế ước phạm trù, chứ không phải là chủ tớ khế ước, ma thú cùng loài người chính là bình đẳng lẫn nhau. Nói cách khác, tộc nhân hắn cũng sẽ không bị nô dịch.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK