Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hơn nữa, xem bọn họ chủng trí tuệ hình cao cấp ma thú, có một nhân loại đồng bọn chỉ mới có lợi, trước không nói nhân loại đồng bọn cũng đồng dạng sẽ bảo vệ bọn họ.

Chỉ là nhân loại tu luyện tốc độ so với chủng tộc của hắn chính là nhanh hơn, đối với chính mình ma thú đồng bọn tu luyện thì có được chỗ tốt rất lớn. Cho dù không thể vượt giai, cũng ít nhất có khả năng để cho Long Lang tăng lên tới trình độ thất cấp thượng vị. Hơn nữa, một khi nhân loại tử vong, khế ước sẽ tự động mất đi hiệu lực. Ma thú thậm chí có thể tại nỗ lực nhất định đại giới mạnh mẽ giải trừ khế ước.

Nói cách khác, khế ước này lực ước thúc cũng không mạnh. Trước mắt nhân loại này bản thân thực lực cường đại như thế, nhưng chỉ là đề xuất một cái yêu cầu mà đối với Long Lang tộc chỉ có lợi, cũng không có cái gì điều kiện khó xử, không khỏi khiến vị Long Lang vương này động tâm.

Làm hắn còn có chút do dự chính là, điều kiện như vậy có đúng hay không thật có điểm tốt quá đây?

Diệp Âm Trúc tựa hồ nhìn ra điều long lang vương đang suy nghĩ, mỉm cười, nói: “ tiền bối, ngài không cần lo lắng cái gì đó. Ta làm như vậy, chỉ là hy vọng tài năng ngài sau này cùng chúng ta trong lúc hợp tác cảm nhận được thành ý của chúng ta. Tại trong lãnh địa của ta, cũng không phải chỉ có các ngươi Long Lang nhất tộc, ta hợp tác đồng bọn có rất nhiều, thí dụ như Tinh Linh tộc, Ải Nhân tộc, Địa Tinh bộ lạc.... Tất cả mọi người sanh hoạt tại trong một đại gia đình, trợ giúp lẫn nhau,mục đích của ta, chính là muốn thành lập một vùng đất đối với các thế lực không cách nào uy hiệp đến chúng ta được. Hoan nghênh các ngươi Long Lang nhất tộc gia nhập trong đó. Không bằng như vậy đi, ta có thể cùng ngài đính lập một cái khế ước, dùng một năm làm hạn định, nếu sau một năm, ngài nghĩ lãnh địa của ta cũng không thích hợp với ngài cùng tộc nhân của ngài, các ngươi tùy thời có thể di chuyển trở về, ta thậm chí có thể cho Cách Lạp Tây Tư giúp cac ngươi một lần nữa đoạt lại lãnh địa Băng Sâm đông bắc phương hiện tại đây, ngài thấy như thế nào?”

Diệp Âm Trúc nói đã khiến vị Long Lang vương này không có lý do gì để có thể không đáp ứng, trịnh trong gật đầu, nói: “ Như lời ngài nói! Mời ngài định lập khế ước.” Đối với hắn mà nói, đính lập khế ước mới là biện pháp bảo hiểm nhất. Vì tộc nhân, hắn không phải không cẩn thận một chút.

Dưới sự chứng kiến của tứ đại thần thú, Diệp Âm Trúc cùng Long Lang vương đã đính lập khế ước kỳ hạn một năm này, cảm thụ được khế ước lực lượng thiên hàng hạ xuống, vị Long Lang vương này tâm tình mới chánh thức buông lỏng. Trong lòng âm thầm cảm thán, không biết đã biết quyết định là đưa đám tộc nhân hướng đến con đường lớn quang minh hay là vực sâu hủy diệt.

Hắn sở dĩ quyết định tin tưởng Diệp Âm Trúc, đó là bởi vì Diệp Âm Trúc tại dưới tình huống cường thế tuyệt đối vẫn lo lắng tới cảm thụ của Long Lang nhất tộc. Điều này mang đến cho hắn hảo cảm rất lớn.

“Cầm Đế đại nhân, lãnh địa của ngài ở địa phương nào? Chúng ta có đúng hay không bây giờ tựu xuất phát đây? Long Lang vương hướng Diệp Âm Trúc hỏi. Dưới yêu cầu mãnh liệt của Cách Lạp Tây Tư, hắn cũng xưng hô Diệp Âm Trúc là Cầm đế. Đương nhiên, Cách Lạp Tây Tư chính mình cũng biết là cá nhân xưng hô là Băng đế, đây là hắn một phương tình nguyện.”

Diệp Âm Trúc nói: “ta còn có chuyện rất trọng yếu muốn làm, Long Lang tiền bối, chẳng biết tộc nhân ngài bây giờ có bao nhiêu?”

Long Lang vương nói: “trải qua nhiều năm như vậy hưu dưỡng sanh tức, mặc dù chúng ta chính mình Long tộc huyết thống hậu sinh thực năng lực so sánh còn hơn Lang tộc bình thường rất nhiều. Nhưng cũng so với Long tộc yếu hơn không ít. Bây giờ tộc nhân của ta có năm trăm dư, về tráng niên cũng có hơn ba trăm. Hoàn toàn có thể thỏa mãn ước định giữa chúng ta. ”

Diệp Âm Trúc hài lòng cười, nói: “chúng ta đây bây giờ phải đi ngay. Lãnh địa ta ngay trong Cực Bắc hoang nguyên biên giới của Bố Luân Nạp sơn mạch, khi đến đó, ta sẽ cho các ngươi một tòa sơn làm lãnh địa, hơn nữa cung cấp cho các ngươi thực vật và tất cả nhu yếu phẩm. Bất quá, ngài nhất định dặn dò tộc nhân của ngài, tại sau khi gia nhập Cầm Thành của ta, không thể cùng với chủng tộc khác phát sinh xung đột, tất cả mọi người là quan hệ đồng minh tương trợ lẫn nhau.”

“Cái này là dĩ nhiên, chỉ cần không ai chủ động công kích Long Lang chúng ta, chúng ta là sẽ không chủ động cùng người là địch.”

Long Lang nhất tộc tại trong Băng Sâm cũng không có cái gì có thể lưu luyến, chỉ dùng hai giờ thời gian, Long Lang vương tựu đã chỉnh hợp tộc nhân của chính mình. Kể cả nhi tử duy nhất của hắn, một đầu bát cấp Long Lang, toàn tộc tổng cộng năm trăm sáu mươi ba đầu Long Lang, cùng với Diệp Âm Trúc, Tô Lạp, Tử cùng Minh, hướng đi đến lãnh địa của Minh Huy.

Đi bộ về Cầm thành hiển nhiên không phải một cái lựa chọn tốt, Diệp Âm Trúc đã lựa chọn truyền tống. Chỉ là Long Lang thể tích thật sự quá lớn, nếu trực tiếp truyền tống mà nói, lĩnh chủ phủ của hắn sợ rằng sẽ bị nổ tung. Cho nên, tại sau khi đi tới băng quật của Minh Huy, Diệp Âm Trúc trước tiên là chính mình cùng Tử, Minh, Cách Lạp Tây Tư truyền tống về Cầm thành, sau khi an bài đơn giản một chút, mới một lần nữa trở lại trong Băng Sâm, bằng vào tánh mạng trữ tồn bảo thạch, trước sau sáu lần truyền tống, đem Long Lang toàn tộc chuyển về đến Cầm thành.

An Nhã đem Long Lang nhất tộc an bài tại một tòa sơn phong cách Ải Nhân tộc không xa, trên tòa sơn phong này thiên nhiên huyệt động rất nhiều, thích hợp nhất cho Long Lang chủng tộc cư trú. Long Lang vương sau khi đơn giản quan sát tình huống của Cầm Thành, đối với nơi này chính là tương đối hài lòng. Từ đó, Cầm thành lại có thêm một chủng tộc. Cùng là cơ sở trụ cột Tử Thần Long Lang kỵ binh đội quân dưới tay tinh duệ nhất Diệp Âm Trúc trong tương lai.

Sau khi trở lại Cầm thành, Diệp Âm Trúc nhận được một tin tức tốt, có ba người đã đến trong Cầm thành. Trong đó hai người đúng là Thường Hạo của Kỳ Tông và Mã Lương của Họa Tông, bọn họ hai người sau khi nhận được mệnh lệnh của Đông Long Bát Tông ly khai Mễ Lan, vốn là trực tiếp trở về trú địa Đông Long Bát Tông, tới nơi đó mới biết được Đông Long Bát Tông đã di chuyển đến Cầm thành, lúc này mới nhanh chóng bắt kịp, mặt khác một người chính là Diệp Âm Trúc mãnh liệt yêu cầu Ny Na phái đến “Giam Đốc” chính mình của Tử La Lan gia tộc tam đại đệ nhất nhân, chiến hữu tốt nhất của Diệp Âm Trúc một trong Kim Tinh Long kỵ tướng Áo Lợi Duy Lạp. Ny Na cùng Tần Thương đã ly khai Cầm thành, bà trước tiên thông qua ma pháp truyền tấn thông tri Mã Nhĩ Đế Ni. Đối với việc mang Áo Lợi Duy Lap đưa đến bên người Diệp Âm Trúc, Mã Nhĩ Đế Ni cũng không có cái gì oán hận, lần trước Áo Lợi Duy Lạp sau khi đi theo Diệp Âm Trúc tham gia thất quốc thất long bài vị chiến, thân mình thực lực thì có tiến bộ đáng kể, liên tưởng đến Diệp Âm Trúc nọ thực lực thành công thu được lục đạo chi quyết thắng lợi, cùng với Ny Na và Diệp Âm Trúc âm thầm ước định, vị Nguyên soái này lập tức tựu cảm nhận được tương lai Cầm thanh không tầm thường.

“Âm Trúc, không nghĩ tới chúng ta còn có thể cùng một chỗ sóng vai chiến đâú.” Nhìn Diệp Âm Trúc, Áo Lợi Duy Lạp không khỏi cảm thán. Không lâu trước, hắn đã từng nhìn Diệp Âm Trúc bằng vào thực lực bản thân, thông qua lục đạo chi quyết ngăn cơn sóng dữ. Không lâu sau, chính là Mễ Lan ma vũ học viện đệ nhất nhân, nhưng đệ nhất nhân này xưng hô bây giờ xem ra cũng là buồn cười. Rất nhanh sau đó, Áo Lợi Duy Lạp một mực âm thầm cùng Diệp Âm Trúc so sánh, hi vọng bản thân có thể vượt qua thiên tài thần âm hệ này. Nhưng bây giờ xem ra, hai người trong lúc đó chênh lệch lại chỉ có càng lúc càng xa. Đối với thực lực của Diệp Âm Trúc, hắn chính là kính phục từ trong tâm khảm. Không nói hai lời, chỉ ở thất quốc thất long bài vị chiến trong đó Diệp Âm Trúc làm được rất nhiều, Áo Lợi Duy Lạp tựu tự nhận không bằng. Có lẽ tại trên binh pháp Diệp Âm Trúc so với chính mình kém hơn một chút, nhưng người có mị lực thống suất như hắn, cũng là chính mình xa xa không cách nào so sánh được.

“Áo Lợi Duy Lạp đại ca, người tốt chứ?” Diệp Âm Trúc cười ôm lấy Áo Lợi Duy Lạp.

Áo Lợi Duy Lạp cười khổ nói: “một điểm đều không tốt. Trước không nói ngươi hoàn toàn đả kích vào tôn nghiêm của Tử La Lan gia tộc của chúng ta. Bây giờ Lôi Thần Chi Chùy yếu tắc của Thú nhân như là điên rồi, cùng liều mạng hướng chúng ta phương bắc quân đoàn phát động công kích. Hơn nữa, căn cứ tin tức của chúng ta, Chiến Thần yếu tắc của thú nhân đại quân rất nhanh sẽ tiến tới tiền tuyến, tiến tuyến rất khẩn cấp. Nếu không phải lần này vì đối phó ngươi, nhị gia gia đã mang đến đông đảo ma pháp sư, sợ là chúng ta bây giờ tựu không thể ngừng được.”

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói: “Mã Nhĩ Đế Ni gia gia có xưng hào Mễ Lan chi thuẫn, cho dù không cách nào đem thú nhân tộc này tiêu diệt hoàn toàn, nhưng bảo vệ quốc cảnh không là vấn đề. Dù sao, các ngươi phương bắc quân đoàn là Mễ Lan đế quốc thực lực tối cường trong các quân đoàn, số lượng nhiều nhất. Tổng cộng có đến gần sáu mươi vạn đại quân. Hơn nữa các vị Long kỵ tướng, Long kị binh cùng với ma pháp sư phụ trợ. Thú nhân muốn công hãm phòng ngự của các ngươi khả không dễ dàng.”

Áo Lợi Duy Lạp cười khổ nói: “Mặc dù nói như vậy, nhưng bây giờ tình thể của chúng ta từ chỉnh thể mà nhìn cùng là cực không lạc quan.”

“Ồ? Bây giờ Mễ Lan tình huống về tất cả các phương diện như thế nào? Ta không hề hay biết, đại ca, ngươi giảng giải cho ta.” Đối với Áo Lợi Duy Lạp tại trên binh pháp tạo nghệ cùng với tầm nhìn đại cục ưu tú, Diệp Âm Trúc chính là phi thường bội phục.

Áo Lợi Duy Lạp trước tiên lôi đến bên người Diệp Âm Trúc một cái bàn, từ trong lòng móc ra dương bì bản đồ. Bản đồ này của hắn phi thường lớn, trải ra trên mặt bàn, Diệp Âm Trúc phát hiện, từng phần bản đồ được vẽ cực kỳ chi tiết, là Mễ Lan đế quốc toàn cảnh bản đồ.

Áo Lợi Duy Lạp chỉ chỉ trên mặt bản đồ, ”ngươi xem, nơi này là vị trí của chúng ta phương bắc quân đoàn. Ngươi xem ta vẽ mấy cái mũi tên, đại biểu chính là thú nhân đại quân rất nhanh tập kết. Ngươi nói không sai, chúng ta phương bắc quân đoàn nhân tài thực sự rất nhiều, lực chiến đấu cũng là các phương diện tối cường trong các quân đoàn Mễ Lan. Nhưng là, lần này thế công của thú nhân thật sự quá dữ dội, bọn họ cơ hồ là bất kể tổn thất phát động mãnh công. Mặc dù không cách nào công phá thành tuyến của chúng ta, nhưng đem cả phương bắc quân đoàn sáu mươi vạn đại quân toàn bộ tại trên biên cảnh. Không cách nào phân ra người nào đi giúp các phương diện khác.”

Diệp Âm Trúc gật gật đầu, nói: “ chỉ một cái Lôi Thần chi chuy yếu tắc binh lực cũng không đủ khiến phương bắc quân đoàn nhận đủ uy hiếp, nhưng nếu hơn nữa cái chiến thần yếu tắc, phương bắc quân đoàn quả thật có chút khó khăn rồi đây. Có thể bảo trì thủ thế không bị đối phương công phá phòng tuyến, đã phi thường tốt. Phương bắc tuyệt không thể loạn, các ngươi phương bắc quân đoàn có hậu phương lớn phía sau là Phổ Lợi Á bình nguyên, cũng là vựa lúa của Mễ Lan. Một khi để cho thú nhân công phá phòng tuyến tiến vào bên trong Mễ lan, vậy cả Mễ Lan đế quốc các phương diện tựu đều đối mặt với cục diện sụp đổ.”

Áo Lợi Duy Lạp gật đầu, nói: “đúng như thế, cho nên, gia gia cùng phương bắc quân đoàn chỉ có thể ở chỗ này tử thủ. Dựa theo nguyên bổn kế hoạch chiến lược của đế quốc, tình huống như vậy là căn bản không gặp được. Chúng ta mặc dù bắc có cường địch, nhưng đông tây hai mặt đã có hai đại minh hữu tương trợ, thú nhân mặc dù cường đại, nhưng bọn hắn không có ma pháp sư, thân thể chiến đấu lực không cách nào tại trong đại chiến tranh quy mô phát huy được tác dụng. Chúng ta nhiều nhất chỉ cần ba mươi vạn người có thể cố thủ được phòng tuyến phương bắc. Nhưng bây giờ, cùng với việc Phật La vương quốc phản bội, cả đại lục cục diện đều xảy ra thay đổi. Chẳng những khiến chúng ta có được địch nhân là Chiến Thần bộ lạc, đồng thời, cùng Phật La vương quốc Bạch Nhãn Lang này. Một lần xuất ra hai mặt địch nhân quả thật khiến cục diện đế quốc cực kì không khả quan. ”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK