Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trương Tinh Phong đọc xong đoạn tin tức này, trong lòng tức giận, nhưng rất nhanh hắn lại mỉm cười: “Hừ, Thiên Phong căn bản không cần phải kiến thiết ở nhiều nơi, chẳng qua cũng chỉ để hấp dẫn tiên nhân và tán tiên mà thôi. Trong ngũ đại tu chân thánh địa tùy tiện tìm chỗ nào cũng được. Càng huống chi tiên khí tại tinh cầu cấp hai cũng chỉ có vài tông phái là mua nổi. Có điều Tử Hà Cảnh phản ứng cũng nhanh thật!”

Trương Tinh Phong sắc mặt đột nhiên trở nên lạnh lẽo: “Nếu như Tử Hà Cảnh các ngươi đã đi bước này, cũng đại biểu cho sự lựa chọn của các ngươi, vậy thì sau này đừng trách Trương Tinh Phong ta, là do các ngươi khiêu chiến trước!”

Trương Tinh Phong nhìn Trọng Hoành đang đứng bên cạnh, cười cười nói:

- Đi thôi, Minh Linh Tinh là địa phương quan trọng nhất của chúng ta. Những địa phương như tinh cầu cấp hai căn bản là không có nhiều tác dụng!

Trọng Hoành đi theo bên cạnh Trương Tinh Phong, phía sau hai người là ba mươi sáu hạch tâm đệ tử. Những hạch tâm đệ tử này về sau sẽ là phụ trách tại trú địa của Thiên Tâm Tông tại Minh Linh Tinh cùng với “Thiên Phong”.

- Tinh Phong chân nhân, nếu như kiến thiết tại tinh cầu cấp hai không có nhiều tác dụng, tại sao chân nhân còn mua những địa phương đó?

Trọng Hoành nghi hoặc lên tiếng hỏi. Hắn cũng đã từng nghĩ đến chuyện này, nhưng đó là mệnh lệnh của Trương Tinh Phong, hắn không thể nào làm trái.

Trương Tinh Phong đưa ngọc giản trong tay cho Trọng Hoành. Trọng Hoành vừa nhìn, trong lòng giật mình:

- Mục đích của chân nhân là ......

- Không sai, ta chỉ muốn xem thử phản ứng của Tử Hà Cảnh mà thôi. Hiện tại Tử Hà Cảnh đã hành động như thế, quan hệ giữa chúng ta và bọn chúng cũng được xác định rồi!

Trương Tinh Phong mỉm cười, dường như không hề để Tử Hà Cảnh trong mắt.

Trọng Hoành cũng gật đầu:

- Không sai, Tử Hà Cảnh nếu đã hành động như vậy, vậy thì bọn chúng và Thiên Tâm Tông ta đã không còn lưu lại dư địa nữa. Ta không tin, với thực lực của Thiên Tâm Tông chúng ta hiện nay cộng thêm Minh Dương Tông lại không thể đấu lại Tử Hà Cảnh. Tử Hà Cảnh chẳng qua cũng chỉ có ba Đại La Kim Tiên và một Cửu Thiên Huyền Tiên. Minh Dương Tông có hai Đại La Kim Tiên và một Cửu Thiên Huyền Tiên, Thiên Tâm Tông chúng ta lại có hai Đại La Kim Tiên, cộng lại thực lực đã vượt qua Tử Hà Cảnh. Ta cũng muốn xem thử, tràng diện khi Tử Hà Cảnh bị đánh bại sẽ như thế nào!

Mỗi một tu chân giả từng trải đều cảm thấy sợ hãi đối với Tử Hà Cảnh, thậm chí còn xem Tử Hà Cảnh như một thần đàn, cao không thể với tới được. Nhưng đồng thời trong lòng mỗi người cũng tiềm ẩn một khát vọng, đó là nhìn thấy Tử Hà Cảnh từ trên vị trí thần đàn rơi xuống. Tử Hà Cảnh ở trên cao càng lâu, khát vọng trong lòng mọi người càng lớn, đương nhiên Trọng Hoành cũng không ngoại lệ.

- Lần này đến Minh Linh Tinh, có lẽ mua một địa phương sẽ không gặp vấn đề gì. Cùng lắm thì chúng ta tìm một địa phương của Minh Dương Tông, tin rằng bọn họ sẽ không cự tuyệt!

Trọng Hoành hiển nhiên là rất thoải mái.

Trương Tinh Phong khẽ gật đầu:

- Không cần vội, chúng ta trước tiên cứ tìm mua một địa bàn, chừng nào không mua được thì hẵng nói!

Trọng Hoành gật gật đầu, theo sau Trương Tinh Phong bay về phía trước. Chẳng mấy chốc Minh Linh Thành đã xuất hiện trước mặt bọn họ.

———————————————

Khu vực trung tâm Minh Linh Thành là trú địa của các tông phái lớn. Trong đó trú địa của Thiên Tâm Tông là lớn nhất. Môn diện chiều dài đạt đến gần bốn mươi mét, khiến cho các trú địa chung quanh đều phải lu mờ. Ba chữ “Thiên Tâm Tông” càng khiến cho tất cả cao thủ đều phải run rẩy sợ hãi, bởi vì khi Trương Tinh Phong viết ba chữ này đã đem khí thế của bản thân dung hợp vào. Đây là khí thế của Đại La Kim Tiên, mặc dù không có sát khí, nhưng cũng đủ để nói cho những tông phái lớn biết rằng Thiên Tâm Tông có một cao thủ tuyệt đỉnh.

Trương Tinh Phong tại bên trong trú địa, thoải mái luyện chế một ít tiên khí. Vô cực lực của hắn hiện tại so với hỗn độn lực năm đó hữu dụng hơn rất nhiều. Chỉ có điều yêu cầu của luyện chế tiên khí chính là lửa, thiên hỏa của Trương Tinh Phong hiện nay so với trước kia chỉ tăng thêm một chút, có một tia màu tím đậm.

Hai tay của Trương Tinh Phong nhanh chóng phát ra mười tám đạo thủ ấn quyết sau cùng, không hề có một chút gián đoạn. Theo từng đạo thủ ấn quyết đánh lên khí đỉnh, khí đỉnh bắt đầu hồi phục nguyên dạng, tử sắc thiên hỏa cũng trở về trong người Trương Tinh Phong.

Trương Tinh Phong vung tay lên, tử sắc khí đỉnh lơ lửng trước mặt hắn. Hắn mở khí đỉnh ra, bên trong là bốn kiện tiên khí, về phần đẳng cấp thì không cần phải nói, khẳng định là đỉnh cấp tiên khí!

“Ai có thể so sánh được với ta, luyện chế tiên khí dễ dàng như vậy? Một kiện đỉnh cấp tiên khí là một trăm tiên tinh a. Nhưng mà sau này luyện chế không thể phung phí nguyên liệu trân quý do Bàn Cổ sư tôn lưu lại, chúng là để chuẩn bị cho sau này luyện chế thần khí!”

Lực lượng của Trương Tinh Phong hiện nay đã hoàn toàn biến đổi trở thành vô cực lực. Nên biết rằng, Bàn Cổ đã lưu lại trong Thiên Vũ một bảo tàng, trong đó đều là những bảo vật mà ông ta cho rằng trân quý nhất, là một số nguyên liệu mấu chốt để luyện chế thần khí. Phương pháp của “Chú Tiên Quyết” rất đơn giản, chính là dựa vào “khí đỉnh”. Khí đỉnh càng tốt thì luyện chế cũng càng tốt. Trương Tinh Phong đối với việc này vô cùng hài lòng.

“Trong Chú Tiên Quyết của Bàn Cổ sư tôn có nói, Chú Tiên Quyết này là phương pháp luyện khí đệ nhất tại tiên ma hai giới, là cơ sở của Chú Thần Chân Giải. Có điều, Chú Tiên Quyết này thật sự là phương pháp luyện khí đệ nhất tại tiên ma hai giới hay sao? Đây chỉ là luyện chế tiên khí, không thể đem so sánh với luyện chế ma khí được!” Trương Tinh Phong chợt cảm thấy nghi hoặc. Phương pháp luyện chế ma khí tại sao lại có thể đem so sánh với phương pháp luyện chế tiên khí?

“Hắc hắc, Trương tiểu tử!”

Trương Tinh Phong vừa nghe đã biết là thanh âm của Thiên Vũ. Thiên Vũ đã rất lâu không nói chuyện với hắn rồi. Lần trước khi hắn tìm, Thiên Vũ không ngờ lại bảo là đang bận nói chuyện cùng với Long Linh, Nhu Kim và Thần Hỏa tinh thạch, khiến cho Trương Tinh Phong cũng chẳng biết làm cách nào. Hiện tại không ngờ Thiên Vũ lại chủ động bắt chuyện với hắn.

“Có chuyện gì, lâu lắm rồi không thấy ngươi nói chuyện với ta!” Trương Tinh Phong mỉm cười nói. Mỗi khi nói chuyện với Thiên Vũ, hắn cảm thấy mình giống như một tên vãn bối, sự chững chạc lúc bình thường cũng biến mất.

Thiên Vũ lên tiếng: “Chúng ta đang cùng với Long Linh lão đại nói chuyện, có liên quan đến thần giới. Hắc hắc, tạm thời không nói với ngươi, có nói ngươi cũng không có biện pháp giúp đám thần khí bọn ta!”

Lời nói của Thiên Vũ khiến cho Trương Tinh Phong cảm thấy khó hiểu. Cái gì mà “không có biện pháp giúp đám thần khí bọn ta!”, đây là ý tứ gì?

“Trương tiểu tử, lúc nãy ngươi vẫn hoài nghi cái gì tiên khí ma khí phải không? Ngươi đúng là đồ ngốc!” Thiên Vũ vừa mở miệng đã mắng Trương Tinh Phong, khiến cho hắn có chút bực bội.

“Ngươi nói thử xem, tại sao Chú Tiên Quyết lại là phương pháp luyện khí đệ nhất tại tiên ma hai giới? Cách luyện khí ở ma giới sao có thể giống với tiên giới được?” Trương Tinh Phong cố nén bất mãn trong lòng, lên tiếng hỏi.

Thiên Vũ cười nói: “Hắc hắc, Trương tiểu tử, ngươi không biết sao? Bất kể là tiên giới hay ma giới, tiên khí và ma khí đều giống nhau. Chính là do tiên nhân quán nhập tiên nguyên lực để sử dụng thì là tiên khí, còn do cao thủ ma giới đem ma nguyên lực quán nhập vào thì là ma khí!”

Trương Tinh Phong vẫn có chút khó tin: “Tiên nguyên lực quán nhập vào ma khí sao lại có thể giống như tiên khí được chứ?”

“Tiểu tử ngươi thật đúng là ngoan cố! Không quán nhập lực lượng thì tiên khí và ma khí căn bản đều giống nhau, hiểu chưa? Hừ, đồ ngốc, tên tiểu tử ngươi đúng là ngu ngốc, ở cùng với ngươi chắc ta sẽ bị làm cho tức chết mất! Ta hỏi ngươi, lúc ngươi luyện chế tiên khí thì dùng cái gì?”

“Thiên hỏa!” Trương Tinh Phong cứ theo sự thật mà trả lời.

“Được rồi, theo như ngươi nói, luyện chế tiên khí đều phải dùng lửa, vậy thì chẳng lẽ lửa ở ma giới lại khác với lửa ở tiên giới hay sao? Thiên hỏa ở tiên giới không phải là thiên hỏa ở ma giới hay sao? Ngươi nói xem, binh khí dùng thiên hỏa luyện thành tại sao lại chỉ có thể để tiên nhân sử dụng, không thể để người của Ma giới sử dụng?” Thiên vũ lớn tiếng quát.

Trương Tinh Phong chỉ cảm thấy trong đầu như có tiếng sấm nổ, một lúc sau mới tốt hơn một chút. Bất quá nhớ lại lời nói của Thiên Vũ, hắn cũng cảm thấy có đạo lý. Thiên hỏa ở Tiên Ma hai giới không có khác biệt, vậy thì tại sao binh khí dùng thiên hỏa luyện thành lại nhất định chỉ có tiên nhân mới có thể sử dụng?

Phải vài năm sau khi Trương Tinh Phong đến Thiên Tiệm Thành, hắn mới thực sự xác định. Tiên khí về bản chất giống hệt ma khí, chỉ có người sử dụng là khác nhau.

- Tinh Phong chân nhân!

Đột nhiên thanh âm của Trọng Hoành từ bên ngoài truyền vào.

Trương Tinh Phong đi ra khỏi phòng. Trọng Hoành đang chờ bên trong đại sảnh, vừa nhìn thấy Trương Tinh Phong lập tức lo lắng nói:

- Tinh Phong chân nhân, đã ba ngày rồi không ngờ lại không có ai chịu bán địa bàn. Địa bàn ở đây giá tối đa là một tiên tinh, tôi đã tăng giá lên một tiên tinh rưỡi. Cũng đã có một người đồng ý bán, nhưng sau nửa ngày lại nói không bán nữa. Đây là chuyện gì không biết!

Trọng Hoành thật sự là rất bực bội. Hắn là một La Thiên Thượng Tiên, quản lý loại chuyện như thế này đã rất mất mặt rồi, thế mà bây giờ đã ba ngày vẫn không mua được một địa bàn nào.

Trương Tinh Phong cười cười:

- Xem ra, lực lượng của Tử Hà Cảnh quả thật không nhỏ. Ta bây giờ phải đến gặp Minh Tông của chúng ta, bọn họ cũng nên xuất lực rồi!

Nói xong, thân hình hắn lập tức lóe lên, lập tức biến mất khỏi đại sảnh.

Bên trong Minh Dương Tông.

- Tông chủ, Thiên Tâm Tông đã tìm mua suốt ba ngày rồi!

Thân hình Trương Tinh Phong vừa xuất hiện bên ngoài sơn môn Minh Dương Tông, thần thức đã quan sát toàn bộ bên trong. Nhờ có vô cực lực nên thần thức của hắn so với tiên nhân bình thường mạnh hơn rất nhiều. Có thể nói, chỉ cần một ý niệm hắn thậm chí có thể quan sát toàn bộ Minh Linh Tinh. Việc quan sát Minh Dương Tông căn bản không phải là hắn cố ý, mà là do thần thức quá cường đại, lúc bình thường luôn tự động quan sát tất cả sự tình phát sinh trong phạm vi một dặm.

Nghe được bọn họ nói đến Thiên Tâm Tông, Trương Tinh Phong liền dùng vô cực lực ẩn thân tiếp tục lắng nghe.

Kích Vu cũng là Đại La Kim Tiên, nhưng đẳng cấp tiên nguyên lực lại không thể bằng vô cực lực, cho nên hắn không hề phát hiện ra sự tồn tại của Trương Tinh Phong, nếu không thì hắn đã không nói đến chuyện này.

- Hiện tại chuyện mua bán của Thiên Tâm Tông kết quả thế nào!

Kích Vu dường như rất thích thú.

- Bọn họ hiện tại một chỗ cũng không mua được. Hôm trước có một thương nhân phụ thuộc vào chúng ta chuẩn bị bán một nơi cho Trương Tinh Phong, có lẽ hắn cho rằng Tử Hà Cảnh không quản nổi hắn. Hắn vừa quyết định, đệ tử liền phái người lệnh cho hắn không được bán nữa. Hiện tại hắn đã đến Thiên Tâm Tông tuyên bố không muốn bán nữa, còn Thiên Tâm Tông thì cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn mà thôi!

Trương Tinh Phong đứng nghe bên ngoài chân mày nhíu lại. Hắn vốn cho rằng là Tử Hà Cảnh khiến cho thương nhân đó đổi ý, không ngờ rằng lại là do Minh Dương Tông. Hàn quang trong mắt hắn chợt lóe lên, nhưng vẫn tiếp tục lắng nghe.

Kích Vu hài lòng gật gật đầu:

- Tốt lắm, phi thường tốt! Chỉ cần làm cho Thiên Tâm Tông không thể mua được nơi nào, sau đó bổn tôn lại xuất hiện, tặng cho bọn họ một địa phương, tin rằng Thiên Tâm Tông nhất định càng thêm cảm kích. Nên biết hiệu quả của việc tuyết trung tống thán (1) là vô cùng tốt!

Kích Vu hiển nhiên rất hài lòng với mưu kế của mình.

(1) Tặng than trong tuyết, ý muốn nói giúp đỡ người khi gặp khó khăn.

- Thiên Tâm Tông đó không ngờ lại có nhiều tiên khí như vậy, xem ra Minh Dương Tông ta nhất định phải trói chặt bọn họ trên chiếc xe của mình. Lần này địa bàn chúng ta đem tặng nhất định phải thật tốt. Ân, khu vực trung tâm không phải vẫn còn một quảng trường rộng hay sao? Một nửa phía tây quảng trường là địa bàn của Minh Dương Tông chúng ta, chúng ta đem ba địa bàn ở nơi đó tặng một phần cho Thiên Tâm Tông. Ha ha ha, ta không tin là Thiên Tâm Tông bọn họ lại không cảm kích đến rơi nước mắt!

Kích Vu có vẻ rất đắc ý.

Trương Tinh Phong ở bên ngoài, nhãn tình khẽ nhíu lại, một đạo hàn quang lóe lên trong mắt: “Muốn khống chế hoàn toàn Thiên Tâm Tông chúng ta sao? Hừ, vậy thì đừng trách Trương Tinh Phong ta!”

Từ lúc đó, giữa Trương Tinh Phong và Minh Dương Tông đã bắt đầu có ngăn cách.

Trương Tinh Phong không đi vào Minh Dương Tông, hắn trở lại trú địa của Thiên Tâm Tông tại Minh Linh Thành.

- Trọng Hoành, ngươi mau đến đây!

Sắc mặt của Trương Tinh Phong có chút âm trầm.

Trọng Hoành lập tức chạy đến, nhìn thấy sắc mặt của Trương Tinh Phong, trong lòng giật mình, kinh ngạc nói:

- Chẳng lẽ Minh Dương Tông cũng không bán sao? Chúng ta không phải là Minh Tông hay sao?

Trương Tinh Phong cười lạnh vài tiếng:

- Bán? Hừ, dã tâm của Minh Dương Tông cũng không nhỏ đâu. Được rồi, tại sao lại cứ nhất định phải cầu cạnh người khác, bọn chúng cho rằng Trương Tinh Phong ta là ai chứ? Một ngày ta luyện chế bốn kiện đỉnh cấp tiên khí, một kiện có giá một trăm tiên tinh, Trương Tinh Phong ta bằng vào đó cũng đủ tung hoành tiên ma hai giới rồi!

Lời nói của Trương Tinh Phong khiến cho Trọng hoành trong lòng chấn kinh. Một ngày luyện chế bốn kiện đỉnh cấp tiên khí, đây là khái niệm gì? Cho dù là tông chủ của bát đại luyện khí tông phái cũng không có thực lực này. Nhưng rất nhanh, trong lòng hắn lại cảm thấy cao hứng. Hắn đã quyết định đi theo Trương Tinh Phong, Trương Tinh Phong càng cường đại, hắn không phải càng thoải mái hay sao?

- Trọng Hoành, hãy thông báo ra ngoài cho ta, chỉ cần người nào có thể xuất ra địa bàn có môn diện dài hai trăm mét, hoặc là địa bàn tại quảng trường trung ương, Thiên Tâm Tông ta sẽ tặng cho người đó một kiện đỉnh cấp tiên khí!

Trương Tinh Phong lãnh khốc nói.

Trọng Hoành đại kinh. Một kiện đỉnh cấp tiên khí có giá một trăm tiên tinh. Đó mới chỉ là giá cả tại tiên giới, còn tại nơi tiên khí khan hiếm như tu chân giới này thì lại càng trân quý. Một môn diện bình thường cũng chỉ giá một tiên tinh mà thôi, môn diện hai trăm mét hoặc là địa bàn tại quảng trường trung ương phỏng chừng cũng chỉ có giá khoảng bảy tám tiên tinh. Nhưng hiện tại Trương Tinh Phong không ngờ lại dùng một kiện đỉnh cấp tiên khí trao đổi.

- Làm nhanh đi! Người nào xuất ra địa bàn càng lớn càng tốt thì ta sẽ tặng tiên khí cho người đó. Ta muốn xem thử lũ thương nhân và những tông phái lớn có thể nhẫn nại được đến đâu!

Trương Tinh Phong khóe miệng cười lạnh.

“Đối với ta mà nói, tiện tay là có thể luyện chế đỉnh cấp tiên khí. Nhưng đối với các ngươi mà nói, tiên khí lại là vô cùng trân quý. Ta muốn xem thử, Tử Hà Cảnh và Minh Dương Tông làm các nào để kiềm chế ta. Bất quá, nếu như các ngươi cũng muốn tham gia giành lấy tiên khí, sự tình sẽ rất tuyệt đấy. Nhưng mà đến lúc đó ta có nên trao đổi không đây?” Trương Tinh Phong tưa hồ như vì vấn đề này mà có chút phiền não.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK