Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong lòng Diệp Âm Trúc khẽ rung động. Hai cái kinh ngạc nếu có thể xếp ngang hàng cùng nhóm chứng minh cái còn lại hẳn là mang đến chỗ tốt so với truyền tống môn là không khác biệt lắm. Chỉ là, hắn thật sự nghĩ không ra, trợ giúp đối với Cầm Thành, còn có chuyện tốt gì có thể cùng truyền tống môn so sánh đây.

vội vã ăn xong điểm tâm. Diệp Âm Trúc có chút không đợi được, mang theo hai nàng đi tới bên trong đại doanh Cầm Thành. Dưới chỉ đạo của Hải Dương, bọn họ trực tiếp đi tới nơi Cự long kỵ sĩ đoàn vừa mới được an bài tốt hôm qua.

Diệp Âm Trúc nhịn không được tò mò trong lòng.” Hải Dương, các muội lần này mang đến mấy cái truyền tống môn? hiệu quả thế nào?”

Hải Dương nói: " những ngày vừa rồi, trải qua cẩn thận nghiên cứu cùng chế tạo, ải nhân tộc đại sư cùng xếp đặt của địa tinh bộ lạc đại sư liên thủ chế tạo ra một cái truyền tống môn.”

Diệp Âm Trúc thoáng có chút thất vọng nói: " chỉ có một thôi sao? bất quá, cũng tốt, ít nhất như vậy các muội cũng có thể phản hồi Cầm Thành mà không cần huynh trợ giúp. chỉ là một cái truyền tống môn đối với chúng ta điều binh mà nói thật sự quá ít. "

Tô Lạp cười nói: "ai nói một cái truyền tống môn là ít, chàng ngốc. Uổng cho huynh bình thường một đời thông minh, như thế nào đột nhiên lại trở nên hồ đồ, nếu không thể tiến hành đại lượng truyền tống, An Nhã tỷ tỷ làm thế nào đem tất cả bọn muội cùng Cự long kỵ sĩ đoàn đến đây.”

Diệp Âm Trúc kinh ngạc nói: "nhưng... không phải chỉ có một truyền tống môn sao?"

Hải Dương nói: "truyền tống môn đúng là chỉ có một,nhưng muội cũng không có nói lớn nhỏ là bao nhiêu a!”. Vừa nói xong, một cỗ không gian hệ ma pháp nguyên tố kịch liệt nổi lên. Làm cho Diệp Âm Trúc đạt tới cảm ứng thiên nhân hợp nhất cũng tại trong nháy mắt trở nên vặn vẹo vài phần.

hắn chỉ có thể mơ hồ cảm giác được từ trong không gian giới chỉ của Hải Dương có cái gì thoát ra. Sau một khắc, một cỗ khổng lồ không gian nguyên tố kịch liệt vặn vẹo hiện lên. Trong mơ hồ, hắn phát hiện chung quanh hết thảy tựa hồ đều cũng từ từ ba động.

nếu là đang ở trước khi tiến lên bạch cảnh, có lẽ Diệp Âm Trúc cũng không thể nắm chắc loại không gian nguyên tố biến hóa này. Nhưng dù sao cũng chưa từng có ai ma vũ song tu đạt tới bạch cảnh như hắn lúc này. Trải qua thời gian ngắn ngủi kinh ngạc, nguyên lực trong cơ thể hắn tự hành chuyển đổi. Dựa vào hiệu quả ma pháp trực tiếp thay đổi theo không gian thuộc tính. Nhất thời, hết thảy ngoại giới ở trong lòng Diệp Âm Trúc một lần nữa trở lên rõ ràng hơn.

Đó là một phiến môn hộ (Cánh cửa không lớn lắm).Quả thật chỉ có một, nhưng là, độ lớn của nó so với đại môn bình thường hoàn toàn không giống. Chiều cao của cửa dĩ nhiên cũng vượt qua bảy thước, chiều rộng cũng chừng ngoài năm thước, khổng lồ không gian nguyên tố thuộc tính ba động đúng là từ trong đó lan tràn ra.

Phiến môn này dùng tài liệu gì chế tác mà thành chính Diệp Âm Trúc cảm thụ không ra, nhưng hắn phát hiện, ở bên phiến môn này có một ma pháp trận đặc thù. Giữa ma pháp trận một khối ma pháp thạch tản ra nguyên tố ba động mãnh liệt.

Hải Dương giải thích nói: "Ưu điểm truyền tống môn chính là thông qua ma pháp trận cùng ma pháp phù hào định vị hỗ trợ, có thể tiết kiệm ma pháp lực cho ma pháp sư, chỉ cần Ma pháp sư có pháp lực sung túc, có thể tiến hành truyền tống trong thời gian dài mà không bị hạn chế số lượng. Nhưng khuyết điểm của truyền tống môn cũng rất rõ ràng, đó chính là một khi định vị không thể thay đổi, mỗi một truyền tống môn kỳ thật đều chia làm hai bộ phận, phân biệt định vị tại hai nơi. Chỉ cần đưa ma pháp lực vào một nơi là có thể định hướng truyền tống. Đại truyền tống môn này là chuyên môn vì các tộc chiến sĩ Cầm Thành chúng ta mà lắp đặt. Cho dù là Bỉ mông cự thú cùng cự long, đều có thể đi qua, chỉ là vất vả một chút mà thôi.”

Diệp Âm Trúc gật đầu hài lòng, bằng vào cảm thụ của chính mình đi tới bên cạnh truyền tống môn, bàn tay đặt trên bảo thạch của ma pháp trận, một cỗ ma pháp lực tinh khiết rót vào. Nhất thời, hắn rõ ràng phát hiện, bên trong cửa vốn bình lặng thì nguyên tố nhất thời trở nên ba động kịch liệt lên. Ngay sau đó không gian tựa hồ trở nên vặn vẹo, tựa hồ tại một nơi không xa, cũng có một cỗ hơi thở cùng nơi này tương thông.

Quả nhiên là định hướng truyền tống, Diệp Âm Trúc hài lòng gật đầu. Tô Lạp bổ sung nói: "Địa tinh bộ lạc đại sư môn cẩn thận tính toán qua, nếu chúng ta có thể chuẩn bị đầy đủ, một khi Cầm Thành có việc, truyền tống môn này có thể trong năm canh giờ đưa quân đội Cầm Thành chúng ta toàn bộ thoái hồi Cầm Thành đợi lệnh, hơn nữa, có truyền tống môn này, tin tức qua lại giữa chúng ta so với trước dễ dàng hơn nhiều. dù bên nào xảy ra chuyện, có thể trong một thời gian ngắn nhất đem tin tức truyền cho bên kia. "

Diệp Âm Trúc gật đầu, nói: "truyền tin tức cùng truyến tống người đều quan trọng như nhau. Tô Lạp, muội hãy đi tìm Áo Lợi Duy Lạp đại ca, chuẩn bị một nhóm binh lính chuyên môn để truyền tin đi.”

Thu hồi ma pháp lực, Diệp Âm Trúc một bên cảm thụ biến hóa trên truyền tống môn, một bên đại não nhanh chóng vận chuyển.Có truyền tống môn này, lợi ích đối với Cầm Thành quả thực rất lớn. Ngay cả Pháp Lam cũng không có năng lực vậy. Địa tinh bộ lạc đại sư môn tại trên nghiên cứu khoa kỹ không thể nghi ngờ chính là đệ nhất trên đại lục.

"Từ Pháp Lam tới Cầm Thành chúng ta cho dù là Pháp Lam thánh kỵ sĩ quân đoàn dùng phương thức phi hành thì thời gian ít nhất cũng phải hai đến ba ngày mới tới. Có thể vượt qua Mễ Lan đế quốc, trong khi chúng ta chỉ cần chút thời gian là có thể thông tin về việc Pháp Lam xuất động, Vậy, cho dù đang ở Thánh Quang Thành cũng có đủ thời gian chuẩn bị.”

Hải Dương có chút kinh ngạc nói : "Âm Trúc, Huynh cùng An Nhã tỷ tỷ suy nghĩ như nhau. An Nhã tỷ tỷ đã phái người liên lạc với Mễ Lan đế quốc, để cho bọn họ tùy thời giám thị động hướng của Pháp Lam. Trước hết, Mễ Lan đế quốc có ma pháp trận đưa tin, có thể trong thời gian ngắn nhất cho chúng ta biết. Mặc dù bọn họ không dám cùng Pháp Lam trực diện kháng lại, nhưng Pháp Lam đang âm thầm trợ giúp Lam Địch Á Tư, đã làm cao tầng Mễ Lan đế quốc rất là bất mãn,điều này khiến họ dứt khoát giúp đỡ chúng ta.”

Tô Lạp hừ lạnh một tiếng, nói :"bây giờ Cầm Thành cùng Mễ Lan đã là hội cùng thuyền (Nguyên bản:”thần vong xỉ hàn” tương đương “môi hở răng lạnh”), nếu là chúng ta bị Pháp Lam tiêu diệt thì đó cũng là ngày Mễ Lan đế quốc mạt vận a.”

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói: "được rồi, bây giờ có thể cho huynh xem một chút cái kinh ngạc còn lai kia đi chứ, huynh rất muốn biết đến tột cùng là cái gì vậy? Sao mà có thể cùng truyền tống môn so sánh."

Hải Dương cùng Tô Lạp liếc nhau. Trên mặt hai nàng đều toát ra nụ cười ấm áp. Không gian vặn vẹo lại xuất hiện, lại là đến từ không gian giới chỉ trên tay Hải Dương. Ngay sau đó, quang mang chợt lóe, tại trước mặt 3 người, một vật khổng lồ xuất hiện.

Mảnh đất trống này là phiến doanh chuẩn bị cho cự long kỵ sĩ đoàn, vi thể tích cự long, nên nơi này cực kỳ trống trải.

Đó là một vật chiều dài chừng trăm thước lấp đầy khoảng trống của mọi người, toàn bộ chỉnh thể hiện ra, cũng chiếm một chỗ rất lớn. Đường kính vượt qua mười lăm thước, trong đó còn có rất nhiều bày trí phức tạp. Cảm giác được, bên trong nguyên tố ba động so với truyền tống môn còn muốn khổng lồ hơn. Về thể tích mà nói, nếu so với ma thú có hình thể lớn nhất Chiến tranh cự thú Cách lạp Tây Tư còn cao lớn hơn vài phần.

"Cái này...đây là cái gì?" Diệp Âm Trúc giật mình nói .

Hắn phát hiện vật này mặc dù có thể tích khổng lồ, trong đó ma pháp lực cũng phi thường nhiều, nhưng tựa hồ nó cũng không có lực công kích gì.

Hải Dương mỉm cười nói: "lần này chúng muội quay lại chậm một chút nguyên nhân chủ yếu nhất chính là chờ đợi nó chế tạo hoàn thành. Còn nhớ kỹ lúc ban đầu chúng ta cùng địa tinh bộ lạc hợp tác, họ xuất ra Địa đồ chế tác gì không? Bây giờ rốt cục biến thành sự thật rồi. Địa tinh bộ lạc đại sư môn gọi nó là Tề bách lâm khí cầu,bởi vì trên bản vẽ đó, Tề bách lâm là tên do các địa tinh đại sư lưu lại. "

"khí cầu? À,ta nhớ ra rồi." Diệp Âm Trúc chợt hiểu ra, nhất thời nhớ lại tình cảnh lúc ban đầu địa tinh bộ lạc xuất ra bản vẽ để cho bọn họ chế tác."Vậy… nó có thể bay được? nếu huynh đoán không sai, động lực của khí cầu này hẳn là từ ma pháp trận đúng không?.”

Hải Dương nói: "đúng vậy, kiến tạo khí cầu này, đã làm cho An Nhã tỷ tỷ cùng Vị Minh trưởng lão một hồi thương xót. Nhưng nghĩ đến tác dụng của nó trên chiến trường, mới nhịn đau xót cho kiến tạo ra. Dựa theo thiết kế Tề bách lâm khí cầu, hẳn là thông qua nhiệt lượng là có thể thăng không bay lên, nhưng là, tốc độ phi hành của khí cầu hạn chế rất lớn. Khi Địa tinh bộ lạc đại sư môn cùng Ải nhân tộc đại sư môn thương lượng, đề ra một chủ ý táo bạo, sau khi trải qua nhiều lần thí nghiệm mới thành công. Lúc thành công, cũng là ngày thứ ba chúng muội rời Cầm Thành đi tới đây. Bây giờ Tề bách lâm khí cầu này mang theo năng lực ma pháp để hoạt động, hơn nữa chính nó còn có rất nhiều công năng hữu dụng.”

Nghe Hải Dương nói xong, Diệp Âm Trúc hứng thú tăng nhiều,” Nó còn có công năng gì?”

Hải Dương nói: "năng lực phi hành của nó cơ hồ có thể cùng với cự long trưởng thành so sánh, bởi vì, trong hạch tâm tạo động lực cho khí cầu sử dụng ba khỏa cửu giai ma tinh thạch phong hệ ma pháp tạo động lực. Dùng chúng nó làm hạch tâm, có thể dễ dàng điều động phong nguyên tố trong không khí làm động lực. Sở dĩ dùng ba khỏa cửu giai ma tinh thạch là bởi vì lo lắng đến vấn đề năng lực khôi phục nguyên tố của ma tinh thạch cùng khả năng chứa đựng của khí cầu. căn cứ tính toán cẩn thận, dưới tình huống sử dụng ba khỏa cửu giai ma tinh thạch phong hệ ma pháp, ma động lực tạo ra này có thể giúp Tề bách lâm khí cầu chở ba mươi đầu Bỉ mông cự thú tiến hành toàn tốc phi hành.”

"động lực thật mạnh a!." Diệp Âm Trúc lớn tiếng than. Tại trong chiến tranh, hắn luôn luôn chủ yếu dựa vào chiến thuật thần kỳ để giành chiến thắng. Nghe xong Hải Dương giới thiệu, tại trong đầu hắn nhất thời xuất hiện nhiều loại chiến lược chiến thuật có thể tiến hành xoay quanh tề bách lâm khí cầu này.

"nếu số lượng Tề bách lâm khí cầu này nhiều hơn một chút thì tốt quá.” Diệp Âm Trúc không khỏi cảm thán nói.

Tô Lạp cười nói: "điều này sợ sẽ khó khăn, kiến tạo một Tề bách lâm khí cầu này cũng đã khiến cho An Nhã tỷ tỷ cùng Vị Minh trưởng lão đau xót không thôi, nếu tiến hành sản xuất lượng lớn nữa, cho dù là Cầm Thành chúng ta sợ rằng cũng phải phá sản a.”

Diệp Âm Trúc kinh ngạc nói: "Ma tinh thạch mặc dù trân quý, nhưng số lượng còn lại của chúng ta hẳn là không ít đi, cho dù đạt không được tiêu chuẩn này, thất bát giai ma tinh thạch cũng là có không ít, dưới sự phụ trợ của phong hệ Ma pháp sư tiến hành điều khiển mà nói, hiệu quả hẳn là cũng sẽ không quá kém.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK