Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hải Dương lắc đầu nói:"nếu nói khí cầu này chế tạo đơn giản như vậy, cũng không có thể được địa tinh đại sư môn xưng là côi bảo trân quý. Đầu tiên, thể tích khổng lồ như thế phi hành tốc độ cao tại không trung phải thừa nhận áp lực và lực cản là phi thường lớn. Điều này đối với tự thân phòng ngự của Tề bách lâm khí cầu yêu cầu tiêu chuẩn rất cao. Nói thật cho huynh biết chứ, bên trong khung cốt của tề bách lâm khí cầu này tất cả cũng đều là kim cương tinh chế tạo mà thành, cực kỳ chắc chắn. Mà bên ngoài vỏ, còn là do da của cự long chế tạo mà thành. Tổng cộng tiêu hao da của năm đầu phong hệ cự long a. Pháp trận ở trung tâm kia, người thường có thể điều khiển phi hành. Hệ thống hạch tâm ngoại trừ ba khỏa phong hệ cửu giai ma tinh thạch ra còn sử dụng ma ngân cùng khắc kim hai loại kim chúc hi hữu nhất này mới chế tạo hoàn thành.”

nghe Hải Dương nói, sắc mặt Diệp Âm Trúc nhất thời trầm xuống, " quả nhiên là đốt tiền ah! bất quá, cho dù là để chống lại áp lực không nhỏ, tựa hồ cũng không cần dùng Long bì và kim cương tinh làm cốt giá khoa trương như vậy chứ. Cho dù là chế tạo siêu thần khí sợ rằng cũng không dùng hết đông đảo tài nguyên như thế.”

Tô Lạp mỉm cười nói: "điều này huynh cũng không biết, tại lúc chế tạo tề bách lâm khí cầu này Ải nhân tộc cùng Địa tinh bộ lạc đại sư môn dựa theo thần khí mà chế tạo, hơn nữa, cũng là vì Cầm Thành chúng ta. Âm Trúc, huynh biết tề lâm bách khí cầu đầu tiên được chế tạo là để làm gì không?”

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói: "chẳng lẽ là cho huynh làm đài chỉ huy phải không?"

Hải Dương cùng Tô Lạp sửng sốt đồng thanh nói, " huynh như thế nào biết được."

Diệp Âm Trúc kinh ngạc nói:"Huynh đoán đúng sao? thật cái này là để cho huynh làm đài chỉ huy sao?”

Tô Lạp cười khổ nói: "nếu không phải cho huynh, sợ rằng An Nhã tỷ tỷ cùng Vị Minh trưởng lão cũng vị tất đồng ý hao phí lượng lớn tài nguyên để kiến tạo nó. Vừa rồi chúng ta nói cũng chỉ là thiết trí cơ bản của khí cầu này, Ở trong đó còn chứa một không gian lớn bên trong, tự nhiên còn có đồ vật của nó. Trong đó kể cả một cái phòng ngủ chuyên để cho huynh nghỉ ngơi, còn có không gian làm nơi chuyên môn nghị sự. Trải qua đặc thù chế tác xếp đặt, đối với thanh âm truyền bá có hiệu quả phóng đại gấp ba, dành cho Cầm Đế thập nhị nhạc phường của chúng ta. Còn có nơi quan sát cuộc chiến, có thể cho huynh từ không trung quan sát toàn cục chiến sự. Thậm chí còn có một sa bàn thật lớn có thể tùy thời tiến hành điều chỉnh, bản thân nó được xếp đặt chính là một cái trung tâm chỉ huy quân sự, cũng là hạch tâm Cầm Thành quân đội chúng ta. Có thể tùy thời phát ra các loại mệnh lệnh tiến hành chỉ huy quân đội.”

Diệp Âm Trúc trợn mắt há hốc mồm nghe Tô Lạp giảng thuật. Tâm hắn đã trở nên càng ngày càng nóng. Nguyên lai cốt giá bằng kim cương tinh, long bì mông bì kia cũng là vì an toàn của chính mình. Một tề bách lâm khí cầu thể tích thật lớn như vậy, thân mang lực phòng ngự thậm trí còn muốn vượt qua cự long. Thể tích khổng lồ như thế, quả thực chính là một cái nhà di động, hắn thậm trí có thể ngủ trong khi vẫn đang đi. An Nhã tỷ tỷ, Vị Minh trưởng lão, ải nhân, địa tinh hai tộc đại sư môn, các ngươi thật sự là tặng ta một phần đại lễ. Hải Dương cầm tay Diệp Âm Trúc, ôn nhu nói:"Âm Trúc, An Nhã tỷ tỷ nói, đây là lễ vật kết hôn của các tộc Cầm Thành hợp lại tặng cho chúng ta, mặc dù đã muộn một chút, nhưng hy vọng ngươi sẽ thích. Điều khiển khí cầu này phi hành chỉ cần ba người là có thể, tại bên trong khí cầu, còn phối bị (lắp đặt thêm) một chút trang bị vũ khí, tùy thời đều có thể sử dụng trong chiến tranh.”

"còn có trang bị vũ khí? là cái gì?"

Hải Dương có chút tiếc nuối nói: "đáng tiếc, vũ khí trang bị này sau khi phối bị, khiến cho trọng tải của khí cầu bi ảnh hưởng rất lớn. Nhiều nhất cũng chỉ có thể đồng thời chở một trăm người, Ải nhân tộc đại sư tổng cộng trang bị mười một toàn phương vị ma đạo pháo.”

cho dù bấy giờ tâm trí Diệp Âm Trúc trầm ổn, nghe được ba chữ ma đạo pháo này cũng xém tí nữa ngã ngửa. Trời ạ! đây là một tòa bảo lũy sao? phải biết rằng, tại bên trong Cầm Thành, mỗi một ngọn núi mới có một ma đạo pháo mà thôi. Trên tề bách lâm khí cầu này, một chút mà trang bị mười một ma đạo pháo, thì làm sao năng lực trọng tải không giảm xuống nhiều vậy đây.

Diệp Âm Trúc phát hiện chính mình đã hoàn toàn không còn gì để nói. Không một người nào, đừng nói là cự long, cho dù là thần thánh cự long Hoắc Hoa Đức sợ rằng cũng không dám cùng nó trực diện đối mặt.

Kết hợp phòng ngự lực kinh khủng, chuyển động rất nhanh, hơn nữa kết hợp ma pháp cường đại của Cầm Đế thập nhị nhạc phường cùng lực công kích cuồng bạo của mười một ma đạo pháo, cái này hoàn toàn chính là một cái máy giết chóc a. Đồng thời, cấu tạo của nó cũng kinh khủng khó có thể tượng tượng được.

"Âm Trúc,huynh không sao chớ." Tô Lạp ngơ ngác nhìn Diệp Âm Trúc đứng đó, trong lòng do dự tự hỏi có nên hay không đem một điểm trọng yếu cuối cùng cũng nói ra.

cả nửa ngày sau, Diệp Âm Trúc mới mở miệng nói một câu:"đồ vật này cũng thật quá biến thái đi.”

Hải Dương ho khan một tiếng, nói "quả thật rất biến thái, lúc ấy muội cùng Tô Lạp nghe địa tinh bộ lạc đại sư môn giảng giải thì cũng khiếp đảm không chịu được, các đại sư nói, huynh là lương trụ của Cầm Thành chúng ta, không thể xảy ra nguy hiểm gì. Cho nên họ mới phải đem địa tinh khí cầu này vũ trang đến tận răng. An Nhã tỷ tỷ sau khi cùng chúng muội thương lượng, đã quyết định, sau này cự long kỵ sĩ đoàn Cầm Thành chúng ta, làm quân đội chuyên môn hộ tống cho khí cầu này, bất quá, nghe nói đây là kỳ công đầu tiên. Địa tinh bộ lạc đại sư môn đang hăng hái nhiệt tình nghiên cứu làm như thế nào để đem tề bách lâm khí cầu này chế tạo càng thêm hoàn mỹ. Gia tăng càng nhiều tính năng có thể. Xem ý tứ bọn họ, tựa hồ không lâu nữa, sẽ tiến hành cải tạo khí cầu. Dưới điều kiện tiên quyết là không làm ảnh hưởng đến tính phòng ngự và làm tăng thể tích của nó, làm cho lực công kích của nó càng cường đại hơn.”

một lúc sau, Diệp Âm Trúc thở dài một hơi. Cảm nhận khí cầu trước mặt năng lượng cường đại, nói “ Xem ra, trên thế giới này chỉ có không dám tưởng,chứ không có làm không được. Chỉ là, cấu tạo của nó cũng thật sự quá trân quý. Huynh thấy, mở rộng thì không cần nữa. Nếu làm cho nó tiếp tục mở rộng, sợ là tư nguyên cả Cầm Thành chúng ta đều cũng bị nó biến thành hư không.”

Tô Lạp nói: "Cái này huynh hãy cùng địa tinh bộ lạc còn có ải nhân tộc đại sư môn thương lượng lại đi. Xem bộ dạng bọn họ, bây giờ đối với chuyên môn khí cầu của huynh chính là rất cuồng nhiệt a. Tâm tư mỗi người đều cũng đầu nhập trong nghiên cứu nó, nếu nói thể tích từng bước mở rộng, còn không biết bọn họ làm ra cái vật gì nữa. Nhưng có thể dám chắc là, uy lực nhất định sẽ trở nên càng thêm kinh khủng. Được rồi, Âm Trúc, An Nhã tỷ tỷ kêu huynh cấp cho nó một cái tên đi. Dù sao nó sau này chính là phương tiện của huynh.”

Diệp Âm Trúc suy nghĩ một chút nói: " kêu nó là Cầm Đế hào đi.”

Hải Dương nói: "Cự long kỵ sĩ đoàn của chúng ta có đúng hay không cũng phải đổi tên, dù sao sau này chúng cũng là vì Cầm Đế hào phục vụ.”

Diệp Âm Trúc cười khổ nói "rất khó tưởng tượng tại không trung còn có bao nhiêu lực lượng có thể cùng Cầm Đế hào của chúng ta kháng lại đây. Nó đã không còn là địa tinh khí cầu truyền thống nữa, mà chính thức là một không trung phách vương. Không bằng, chúng ta đem nó đổi tên thành Cầm Đế hào hàng không mẫu hạm. Hơn nữa hộ tống cự long kỵ sĩ đoàn, tựu cũng trực tiếp xưng là Cầm Đế hào hàng không mẫu hạm quân đoàn. Các muội thấy thế nào?.”

"Hàng không mẫu hạm? tên này không sai, Âm Trúc, ta tán thành" Hải Dương là người thứ nhất tỏ vẻ tán thành, Tô Lạp tự nhiên cũng không có ý kiến gì. Cứ như vậy, ky khí chiến tranh kinh khủng nhất Cầm Thành trong tương lai, tung hoành vô địch: Cầm Đế hào hàng không mẫu hạm quân đoàn rốt cục đã xuất hiện.

cơ hồ không đợi thêm được nữa, Diệp Âm Trúc dưới sự dẫn đường của Hải Dương và Tô Lạp tiến vào Cầm Đế hào hàng không mẫu hạm của mình.

Không có chánh thức tiến vào trong, vĩnh viễn không cách nào cảm nhận được khoa kỹ vĩ đại của Địa tinh bộ lạc. Không gian bên trong so với trong tưởng tượng của Diệp Âm Trúc còn muốn rộng hơn nhiều. Tiến vào trong, đầu tiên chính là một đại sảnh nghị sự, Hải Dương nói cho hắn, tại phía sau nghị sự một chút là khu vực chuyên cho hắn nghỉ ngơi. phía trước còn lại là trung tâm chỉ huy, bên trong trang bị một cái toàn phương vị giám trắc khống chế hệ thống cỡ nhỏ. Ở nơi này có thể thông qua hệ thống này hoàn toàn giám sát hết thảy tình huống chung quanh khí cầu, mà tất cả vũ khí công kích đều giấu ở bên trong khí cầu. Nhìn từ nơi này là không thấy được, phải tại trung tâm chỉ huy mới có thể điều khiển sử dụng.

Diệp Âm Trúc vốn có ý tưởng thử một chút, nhưng sau khi cẩn thận tự hỏi, vẫn còn mạnh mẽ áp chế mong muốn trong lòng. Nơi này dù sao là trên địa bàn Mễ Lan đế quốc. Cầm Đế hào mới vừa xuất hiện, cái này trước mắt có thể nói là ky khí chiến tranh kinh khủng nhất của Cầm Thành, cho dù đúng là minh hữu của mình, trước hết vẫn cần giữ bí mật mới tốt a.

Mễ Lan đế quốc phương bắc quân đoàn, hai quân đoàn đã điều đi khỏi Thánh quang Thành, phân biệt chia ra chiến trường đông tuyến cùng nam tuyến.Mặc dù chiến tranh còn chưa có bắt đầu lại, nhưng hơn hai mươi vạn đại quân tinh nhuệ này, đối với khắp cả chiến trường mà nói, không thể nghi ngờ làm Mễ Lan đế quốc thở phào nhẹ nhõm, thêm hai mươi vạn phương bắc quân đoàn tinh duệ a. Nam phương lại có Tây Đa Phu nguyên soái chỉ huy. Mễ Lan đế quốc so với lúc chiến tranh mới bắt đầu đã trở nên thong dong hơn.

Một tháng thời gian rất nhanh trôi qua, bất luận là Thánh Quang thành hay là pháo đài Lôi Thần Chùy đều cũng trở nên vô cùng yên lặng.

Bên trong Pháo đài Lôi Thần Chùy cơ hồ mỗi ngày cũng đang tiến hành công tác tu bổ thành tường. Đại lượng thú nhân đều trong quý đông rét lạnh. Lôi thần, Chiến thần hai Đại bộ lạc thậm chí ngay cả thám thính cũng không hề phái ra. Tất cả đều là một khối tập trung ở trong thành.

Thánh quang thành Mễ Lan quân đoàn cũng vẫn duy trì thế phòng thủ. Dù sao điều đi bốn mươi vạn đại quân tinh duệ, làm phòng ngự của Thánh Quang thành trở nên mỏng đi rất nhiều.

Mã Nhĩ Đế Ni phát hiện, gần nhất một tháng này tới nay, Diệp Âm Trúc thủy chung đều là ẩn cư lánh mặt. Rất ít khi chứng kiến thân ảnh hắn xuất hiện. Không biết là đang làm cái gì? Pháo đài Lôi Thần Chùy yên lặng làm cho vị Nguyên soái này khó có thể thanh tịnh mấy ngày nay.

"Báo, Áo Lợi Duy Lạp đại nhân cầu kiến."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK