Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Nga, đúng là vấn đề lớn!" Bần đạo gật gật đầu nói :"Vậy các ngươi quyết định buông bỏ, đem bản vẽ bán cho ta?"

"Hắc hắc, đương nhiên không chỉ đơn giản như vậy." Lam Tạp cười gian nói :"Chúng ta trước đó cũng có nghe ngóng, thủ hạ của ngươi có vô số khô lâu pháp sư, hơn nữa quan hệ giữa ngươi và Nguyên Tố nữ thần không tệ, có thể mượn đại lượng nguyên tố Tinh Linh pháp sư, lấy trình độ của bọn họ, hoàn toàn có thể chế tạo tăng cường hình thạch tượng quỷ. Về phần tài liệu thì càng dễ nói, thị trường thiên giới chính là ngươi mở ra, muốn cái gì còn không có sao? Cho nên, hắc hắc, ngươi hiểu ý ta chứ?"

"Hiểu!" Bần đạo cười khổ nói :"Các ngươi tính là cho ta biến thành công xưởng của các ngươi, dựa vào ta thu mua thành phẩm có phải hay không?"

" Hắc hắc, nói chuyện với người thông minh thật thoải mái." Lam Tạp cười nói :"Chỉ cần ngươi toàn lực, mỗi tháng có thể sản xuất mấy ngàn, thậm chí hơn vạn tăng cường hình thạch tượng quỷ, bán cho chúng ta một nửa cũng đủ dùng rồi."

"Ngươi sẽ không sợ ta đem một nửa còn lại bán cho người khác sao, chẳng hạn như là thiên sứ quân đoàn?" Bần đạo cười nói.

" Ngươi không phải cùng thiên sứ quân đoàn có cừu oán sao? Ta mới không tin ngươi sẽ đem thứ tốt này bán cho bọn hắn." Lam Tạp tự tin cười nói :" Về phần người khác, hắc hắc, không khách khí mà nói, thế lực có thể một hơi nuốt được lượng hàng lớn như thế, chỉ có hai nhà chúng ta và thiên sứ quân đoàn, nhưng người khác coi như chỉ lấy được một số ít lẻ tẻ, cũng không có quan hệ gì."

" Nhưng mà kỹ thuật của các ngươi vị tất có thể đảm bạo không bị tiết lộ." Bần đạo kỳ quái nói.

"Điều này ư!" Lam Tạp không biết chút e dè nói :" Công nghệ kỹ xảo cụ thể chỉ là tiết lộ một chút cho ngươi, bất quá, ắt hẳn ngươi sẽ giữ bí mật, ngươi khác mua cũng đoán không được. Còn những thứ khác như là thiết kế trang thiết bị linh tinh, tuy rằng bọn hắn sau khi mua có thể phỏng chế một số, nhưng đều là râu ria."

"Nga?" Bần đạo cả kinh, lập tức tỉnh ngộ nói :"Ngươi đưa cho ta không phải là toàn bộ kỹ thuật sao?"

"Điều này, hắc hắc!" Lam Tạp cười xòa nói :"Chung quy đó đã đủ để chế tạo, nhưng mà, cần phải thêm vào một số phụ kiên, mói có thể phát huy lực chiến đấu lớn nhất."

"Phụ kiện gì?" Bần đạo vội vàng hỏi.

"Chính là hệ thống kiểm soát trí lực, một vài trang bị nhỏ gia tăng lực lượng, phòng hộ cùng linh hoạt." Lam Tạp thành thật nói. Bởi vì những thứ này sau này phải gia nhập chiến trường, đến lúc đó nhất định sẽ tổn thất một số, rồi rơi vào trong tay người khác, đến lúc đó ta có thể dễ dàng lấy được những tài liệu này, cho nên Lam Tạp tuyệt đối không dám ở cái địa phương này lừa gạt ta, một khi trêu chọc ta nổi giận, bọn hắn chính là không còn người để hợp tác.

"Thêm vào và không thêm vào phụ kiện sức chiến đấu kém bao nhiêu?" Bần đạo hơi bất mãn hỏi.

"Chỉ kém vài lần mà thôi." Lam Tạp lúng túng nói.

"Ân?" Bần đạo vô cùng bất mãn nói :"Chỉ vài lần mà thôi? Dùng một bản vẽ không được đầy đủ làm giao dịch, các ngươi đây là lừa bịp có biết hay không? Các ngươi chính là đối đãi bằng hữu như vậy sao?"

" Đừng nóng giận, đừng nóng giận a!" Lam Tạp tự biết đuối lý, vội vàng xin lỗi nói :" Chúng ta cũng là không có cách nào a. Trong những phụ kiện đó bao hàm cơ hồ toàn bộ kỹ thuật của chúng ta, thật sự không thể tiết lộ. Với lại, bản vẽ này cũng xem như hoàn toàn đầy đủ, chế tạo ra thạch tượng quỷ chắc chắn sức chiến đấu nhất lưu, có thể so sánh với Long Tộc bình thường."

"Hừ, như vậy nói các khác, bản thiết kế đầy đủ có giá trị tương đương như thiểm điện tiêu thương sao?" Bần đạo cười lạnh nói.

" Trên thực tế, cũng không xê xích bao nhiêu!" Lam Tạp cười khổ nói :" Bất kể thế nào, kỹ thuật bên trong cũng là rất cao cấp, hơn nữa, có bản vẽ này, lấy tài lực cùng kỳ ngộ của ngươi, chẳng khác nào có một đại quân Long Tộc, nói như thế nào cũng không thiệt thòi a?"

"Hừ, nhưng mà con người của ta bẩm sinh có một cái tật, chính là không thích dùng hàng nhị lưu, ngươi xem, nên làm cái gì bây giờ a?" Bần đạo hỏi.

"Ha ha, đây chính là chuyện thứ hai ta muốn thương lượng với ngươi." Lam Tạp cười nói :"Ngươi cung cấp cho chúng ta siêu cấp thạch tượng quỷ, chúng ta cung cấp cho ngươi phụ kiện đầy đủ, như vậy, mọi người chúng ta không phải co cùng một dạng thạch tượng quỷ sao?"

"Phụ kiện của các ngươi có phải chia làm hai loại, một loại kém cho ta, hàng tốt thì tự mình dùng đúng không?" Bần đạo cười hỏi.

"Chuyện này!" Lam Tạp sắc mặt xám ngắt, trực tiếp cười khổ nói :"Lãnh chủ đại nhân, xin ngài không cần thông minh như vậy được không? Mọi người chúng ta hiểu trong lòng là được rồi mà. Những phụ kiện này quan hệ trọng đại, chúng ta làm sao dám dễ dàng tặng người a?"

"Ta cũng không phải làm khó ngươi, ngươi ít nhất phải cung cấp cho ta một phần mười hàng cao đẳng, yên tâm, cấp cao ta sẽ không bán, chỉ là chính mình dùng thôi." Bần đạo cười nói.

"Không được!" Lam Tạp một hơi từ chối nói :" Lượng giao dịch của chúng ta quá lớn, một phần mười số lượng cũng kinh người rồi, ngươi cũng không dùng hết, nhiều nhất là một phần trăm."

"Được rồi!" Bần đạo hỏi :"Chúng ta trao đổi như thế nào đây?"

"Một bộ phụ kiện bình thường đổi một con thạch tượng quỷ, phụ kiện cao cấp đổi mười con." Lam Tạp nghiêm túc nói :" Tài liệu phụ kiện rất cao cấp, hơn nữa công nghệ cũng phức tạp, phí tổn chế tạo thân thể không sai biệt lắm, ta có thể lấy danh dự của Thái Thản tổ thề, ta nó hết thảy đều là sự thật."

" Được rồi, ta tin tưởng ngươi." Bần đạo gật gật đầu nói :"Nhưng mà các ngươi phải hướng dẫn kỹ thuật, bằng không, chỉ dựa vào một tờ bản vẽ, quả thật là khó để chế tạo."

"Được!" Lam Tạp nói :"Ta trở về sẽ cử ba trăm vị luyện kim đại sư làm hướng dẫn cho ngươi, ta hy vọng các ngươi có thể nhanh chóng đi vào sản xuất. Thiên sứ quân đoàn gàn đây rất là kiêu ngạo, tựa hồ lại muốn tiến hành xâm lược quy mô lớn, chúng ta sốt ruột a!"

"Được, ta quay về sẽ đi an bài." Bần đạo cười nói :"Vừa khéo ta có thế giới dưới lòng đất, phong phú hắc diện thạch, khô lâu thợ mỏ cùng khô lâu pháp sư khai thác nơi đó cũng nhiều, rất phù hợp cho sản xuất siêu cấp thạch tượng quỷ số lượng lớn. Chỉ cần người của ngươi đến, lập tức là có thể khởi công."

"Quá tốt rồi!" Lam Tạp hưng phấn nói :" Hết thảy nhờ vào ngươi."

"Ha ha, khách khí!" Bần đạo cười nói.

"Chẳng qua là, chúng ta còn có chút khó khăn muốn xin ngươi hỗ trợ." Lam Tạp ngượng ngùng nói.

"Chuyện gì?" Bần đạo tò mò hỏi.

"Khi chúng ta sản xuất phụ kiện cần đại lượng linh hồn thủy tinh, thứ này chúng ta có rất ít, đa số nằm ở trong tay thiên sứ quân đoàn." Lam Tạp bất đắc dĩ nói :"Hiển nhiên, chúng ta không thể đi thu mua, chỉ có thể dựa vào ngươi hỗ trợ. Chúng ta nguyện ý những thứ khác để đổi."

"Là thứ gì?" Bần đạo tò mò hỏi.

'' Chúng ta nguyện ý tặng cho ngươi một nhóm thần quái." Lam Tạp nói một cách dứt khoát.

"Thần quái?" Bần đạo kỳ quái nói :"Nghe nói, tựa hồ là một loại đồ chơi của các ngươi thì phải?"

"Ai!" Lam Tạp thở dài nói :"Thần quái thật ra là một tác phẩm luyện kim tối cao của chúng ta, tại trong Thái Thản thần tộc, cũng chỉ có ba năm người có thể chế tạo. Mà phí tổn chế tạo thần quái tương đương mười thanh thiểm điện tiêu thương. Một con thần quái thực lượng tương đương chủ thần nhất cấp, bất quá, rất đáng tiếc chính là, bọn nó kỳ thật cũng là tác phẩm thất bại."

"Nga?" Bần đạo tò mò hỏi :"Thất bại ở đâu?"

"Thất bại ở chỗ bọn nó không dùng trong thực tế được." Lam Tạp cười khổ nói :"Lúc trước thiết kế ra thần quái, chính là muốn đem bọn nó làm binh chủng phụ trợ, cho nên, thực lực của bọn nó cũng chính là năng lượng trong cơ thể tuy rằng tương đương chủ thần nhất cấp, nhưng mà sức chiến đấu thực tế chỉ bằng thứ thần. Tuy nhiên, pháp thuật phụ trợ phạm vi lớn của bọn nó cũng cực kỳ biến thái. Thần quái chia làm hai loại, một loại là ám chi trớ chú thần quái, loại còn lại là quang chi chúc phúc thần quái, phân biệt phụ trách nguyền rủa địch nhân, cùng chúc phúc đồng đội. Phạm vi pháp thuật của bọn nó đều có chu vi mấy trăm dặm, hiệu quả không tồi, có thể tiêu giảm một nửa thực lực của quân đoàn đối phương, đồng thời gia tang lên một nửa thực lực cho chúng ta, có thể nói là rất khủng bố."

"Vậy như thế nào không dùng được chứ?" Bần đạo kỳ quái nói :"Đây không phải rất tốt sao?"

"Vấn đề là, bọn nó không phù hợp với phương thức chiến đấu của chúng ta." Lam Tạp buồn bực nói :"Bọn nó không thể giống như chúng ta hóa thân thành tia chớp. Thân thể của thần quái là trạng thái bán khí, tốc độ phi hành tương đối chậm, bình thường dựa vào thuấn gian di động để di chuyển cự ly xa, nhưng mà một khi bị thiên sứ phong tỏa không gian, bọn nó cũng chỉ có thể chậm chạp chạy trốn, mà chiến sĩ của chúng ta cũng không thể không bảo vệ những gia hỏa trân quý này, thế cho nên mất đi cơ hội hóa thân thành tia chớp bay đi. Nói cách khác, thần quái ra trận, mang đến cho chúng ta tiện lợi đồng thời cũng liên lụy đến tính cơ động của chúng ta. Trải qua mấy trận đánh, chúng ta ngược lại vì bảo vệ thần quái mà tổn thất thảm trọng. Từ đó về sau, không còn có người dám sử dụng bọn nó."

"Ha ha!" Bần đạo buồn cười nói :"Là các ngươi không phúc khí a! Một khi đã như vậy, nói đi, có bao nhiêu?"

" Tổng cộng hai mươi bốn, mỗi loại mười hai." Lam Tạp cười khổ nói :" Chúng ta đưa cho ngươi tất cả. Chúng ta trả giá lớn như vậy, lại chỉ làm ra một đám đồ chơi dùng để bài trí, nói thật ra, vừa nhìn thấy cái đám đắt tiền nhưng không sử dụng được này, trong lòng của chúng ta liền bắt đầu chảy máu a!"

"Ha ha!" Bần đạo cười nói :"Vậy các ngươi muốn bao nhiêu linh hồn thủy tinh đây?"

" Một trăm tấn!" Lam Tạp nói như đinh đóng cột.

"Ta kháo!" Bần đạo cả giận nói :"Ngươi cho ta là kẻ ngốc sao? Thứ này cho tới bây giờ bán ra không nhiều, hơn nữa rất đắt đỏ. Cho dù là gộp tất cả trữ hàng trong tay các thần mình tới hội họp lần này, còn chưa hẳn có thể gom ra nửa tấn. Một trăm tấn, ngươi nằm mơ hả?"

"Vậy năm mươi tấn!" Lam Tạp vội vàng nói :"Không thể ít hơn nữa, hai mươi bốn con thần quái, riêng tài liệu giá trị ít nhất cũng bằng hai trăm bốn mươi thiểm điện tiêu thương, tương đương với hai bốn mươi kiện thần khí a!"

" Nhưng mà điều ngươi yêu cầu cũng quá khó đi?" Bần đạo cười khổ nói :"Một lượng linh hồn thủy tinh có thể sản xuất trên trăm con cấp cao nhân ngẫu, thạch tương quỷ thì lợi hại hơn chút, sản xuất được mười con hẳn đủ? Một tấn thì là hai mươi vạn con, năm mươi vạn tấn, chính là một trăm ngàn, trời ạ, các ngươi muốn làm gì? Toàn diệt thiên sứ quân đoàn sao? Vậy cũng không cần nhiều đến vậy a?"

"Điều này!" Lam Tạp ngượng ngùng nói :" Đương nhiên không phải, chúng ta không có khả năng toàn bộ chế tạo thạch tượng quỷ, còn có những tác dụng khác. Trên thực tế, thạch tượng quỷ cần linh hồn thủy tinh so với tưởng tượng còn nhiều hơn, cho nên trong một tấn cũng chế tạo chưa đến hai mươi vạn còn, với lại còn phải cung cấp cho các ngươi nữa."

"Vậy cũng không được a?" Bần đạo cười khổ nói :"Đây căn bản là nhiệm vụ không thể hoàn thành, ta đi tìm đâu ra năm mươi tấn linh hồn thủy tinh a?"

"Vậy ngươi nói bao nhiêu?" Lam Tạp nói.

"Ba mươi tấn là cao nhất, còn phải chia ra theo từng đợt đưa đi, ít nhất phải một trăm năm mới xong." Bần đạo suy nghĩ một chút nói.

"Thành giao!" Lam Tạp hào sảng nói :"Nhưng mà ngươi phải đặt cọc, không được ít hơn một tấn, mặt khác, ngươi mỗi ba năm cung cấp cho chúng ta một tấn, thế nào?"

"Được rồi, nhưng mà hai mươi bốn con thần quái nhất định phải giao trước cho ta." Bần đạo cường ngạnh nói :"Ta cần huấn luyện bọn nó."

"Chuyện này!" Lam Tạp có điểm do dự.

"Ta còn có thể chạy được sao!" Bần đạo cười nói :"Cơ nghiệp thiên giới của ta lớn như vậy, chẳng lẽ còn không giá trị bằng hai mươi bốn con thần quái sao?"

"Được!" Lam Tạp cẩn thận suy nghĩ một chút, sau đó bất đắc dĩ đáp ứng nói :"Hiện tại xin đem linh hồn thủy tinh cho ta, ta giao cho thủ hạ mang về, tin tưởng ngày mai, ngươi có thể nhìn thấy đội quân thần quái cùng luyện kim đại sư của chúng ta."

" Làm sao ngươi biết ở trong tay ta có một tấn linh hồn thủy tinh chứ?" Bần đạo kỳ quái nói.

"Chuyện tình ngươi đánh cướp bảo khố Da Cáp Đức sớm đã là ai ai cũng biết." Lam Tạp cười nói :"Bảo tàng mấy mươi vạn năm của tên đó, có mấy tấn linh hồn thủy tinh cũng không đáng ngạc nhiên."

"Ha ha!" Bần đạo cười nói :" Đích xác không ngạc nhiên, được rồi, cho ngươi." Nói xong,, ta từ trong cầu không gian lấy ra một phần linh hồn thủy tinh, cân ngay tại chỗ, sau đó giao cho Lam Tạp.

Ha ha, có lời lớn rồi. Hai mười con thần quái nhất cấp chủ thần a! Tuy rằng sức chiến đấu không lớn, nhưng mà một khi bố trí trong thành thị ta mới xây, tác dụng phát huy sẽ là phi thường khủng bố. Bởi vì, ta tính toán ở trong thành thị bố trí số lượng lớn siêu cấp thạch trượng quỷ, bọn nó là hàng cao cấp dùng kim diệu thạch tạo ra, hắc hắc, siêu cấp thạch tượng quỷ phụ kiện cấp cao của Thái Thản, siêu cấp thạch tượng quỷ thân thể cấp cao của ta, sức chiến đấu hẳn là không sai biệt lắm.

Ngay lúc bần đạo ở đây còn đang khí thế ngất trời thì xa xa trong thiên đường ở thần giới, cũng xảy ra một chuyện thú vị. Dưới sự an bài của bần đạo, hai cái phân thân của Athéna đóng ở thiên đường, bởi vì tiền tuyến căng thẳng, mà bị ép rời khỏi thiên đường lên chiến trường, làm cho thiên đường tạm thời mất đi người chủ sự.

Thập dực đại thiên sứ trưởng Khắc Lạp Khắc và Sử Đan Lợi đã sớm bố trí thăm dò tin tức ở thiên đường, sau khi bọn hắn biết được Athéna đã rời đi thì mừng rỡ như điên, vội vàng dựa theo sách lược ta dạy, trở lại thiên đường, chạy thẳng đến khu đặc biệt của thiên đường, tù cấm sở.

Cái gọi là tù cấm sở kỳ thật chính là ngục giam thiên sứ quân đoàn dùng để bỏ tù thiên sứ cấp cao, nơi này đề phòng sâm nghiêm không nói, hàng năm còn có quan giám ngục thực lực cao cường trú thủ. Bọn hắn không chỉ có là nhìn thấy phạm nhân, hơn nữa còn phải thường xuyên gia trì cấm chế lên người phạm nhân. Nhất là cái loại thập dực đại thiên sứ trưởng như Lôi Vũ, thực lực quá cường hãn, cấm chế bình thường chủ yếu không có hiệu quả, cấm chế cấp cao cũng sẽ trong một thời gian nhất định tự động biến mất. Cho nên dựa theo quy định, quan giám ngục nhất định cách sáu giờ một lần hạ cấm chế lên Lôi Vũ.

Nhưng mà Athéna lo lắng, mệnh lệnh quan giám ngục ba giờ một lần, cấm chế thường xuyên như thế, nếu duy trì một thời gian dài, nhất định sẽ tạo thành thương tổn vĩnh viễn cho Lôi Vũ, chỉ sợ không đến một vạn năm, Da Cáp Đức trở về, đã sớm đi đời nhà ma.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK