Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Vừa nói xong, An Nhã tay trái vung lên một bức hình vẽ xuất hiện tại bên cạnh nàng, lơ lửng giữa không trung. An Nhã chỉ vào nó nói:

” Cầm Thành kíên thiết, ta đã phân ra các khu vực lớn kể khu vực ở của cả người của Đông Long, cùng với các tộc trên ngọn núi này, các khu vực đều phải không ngừng kiến thiết để hoàn thành. Còn có cả huyệt động để cho phụ nữ, nhi đồng, lão nhân trú ẩn khi gặp quân địch lớn mạnh, đợi khi bên ngoài được kiến thiết hoàn thành sẽ bắt đầu kiến thiết bên trong. kiến thiết bên trong thành này đều do ta phụ trách, về phương diện quân đội để cho Vị Minh trưởng lão nói lại cho ngươi rõ đi.”

Diệp Âm Trúc gật đầu ánh mắt chuyển đến Vị Minh trưởng lão.

Vị Minh nói:

” Dựa theo kế hoạch lúc trước như vậy, theo nhân công lựa chọn, chúng ta tiến đến tuyển chọn quân đội cho đế quốc tương lai, Trong đó quân đội chi làm hai bộ phận. Bởi vì chúng ta có Bố Luân Nạp sơn mạch địa thế rộng lớn, vốn chế định phương án dùng để tấn công địch, nhưng thủ thành là không đủ. Bởi vậy chúng ta một lần nữa phân ra chi quân đội chuyên môn chấn giữ Cầm Thành, xưng là dự bị quân đội, tạm thời có mười vạn người, thẳng thắn mà nói, nhìn qua Mễ Lan đưa cho chúng ta tới hai trăm vạn đông long hậu duệ số lượng rất nhiều, nhưng thật sự hữu dụng chính là còn rất ít. Bố Luân Nạp sơn mạch thật sự quá mức rộng lớn, muốn từ mỗi phương diện đều tiến hành phòng ngự sợ rằng phải mất ít nhất ba mươi vạn đại quân mới có thể hoàn thành, đương nhiên chúng ta có ma đạo pháo, từ phòng ngự mà nhìn, có thể giảm số lượng này đi rất nhiều, nhưng cứ như thế, cũng phải có đủ nhân thủ sử dụng phòng ngự công sự, thấp nhất bây giờ là mười vạn người. Mỗi năm trăm người một phương vị, năm trăm nguời thủ một đoạn pháo đài, cả Cầm Thành pháo đài phòng ngự bên ngoài tạm thời chia thành 200 bộ phận, các quân tương ứng. Bọn họ chủ yếu thực hiện nhiệm vụ phòng ngự công sự, phối hợp với ma đạo pháo. Đồng thời mười vạn người này cũng là sự bổ xung cho quân chính quy của chúng ta. Cho nên trứơc mắt bọn họ đều là thanh niên mười tám tuổi trở lên. Nhân số thật sự không đủ.., trong đó nhỏ nhất là mười bốn tuổi.

Sở vị bất đương gia bất tri sài mễ quý (Nếu không có cái gọi là quản lý trông nom thì tất cả mọi người sẽ không biết quý trọng những thứ quý giá này mà nếu có làm cũng chỉ là miễn cưỡng mà thôi). Nghe Vị Minh thái thượng trưởng lão nói như vậy Diệp Âm Trúc biết tương lai kiến thiết cầm Thành phải rất dài lâu. Vị Minh tiếp tục nói:

” Về phần thanh niên, chúng ta dựa theo nghị định lúc trứơc, cũng đã hợp thành kiến chế. Mai, Lan, Trúc, Cúc bốn quân một vạn năm ngàn người, kị binh cung binh là một vạn người. Tổng cộng tám vạn người. Đương nhiên còn có các tộc hỗn hợp biên chế. Việc này là của ngài a, ngoại trừ ngài người khác cũng không có cách nào cụ thể an bài đuợc.”

Diệp âm Trúc cười khổ nói:

” từ hơn hai trăm vạn người chọn ra mười vạn nhân công, mười tám vạn chíên sĩ sợ rằng là tất cả tinh duệ của hậu duệ đông long rồi?”

Vị Minh gật đầu nói:

” đúng là như thế. Bố Luân Nạp núi non rộng lớn. Chúng ta khai phá, ít nhất có thể dung nạp hơn ngàn vạn hộ, Cho nên, chúng ta ban bố một cái pháp lệnh cổ vũ sinh con. Gia nhập Cầm Thành bất luận là loài người hay con cái các tộc sau khi sanh đến khi trưởng thành tất cả phí dụng đều do chúng ta bỏ ra, mỗi gia đình sinh hạ quá hai con trai nhất định được giúp đỡ. Vì ngươi cướp được tài phú địch quốc chúng ta căn bản không cần phải lo lắng vấn đề tài vụ. Cho dù nhiều năm sau này tài vật sử dụng cũng không lo gì lắm, Cầm thành chúng ta sợ rằng cũng đã chính thức phát triển đi lên. Truớc mặt chúng ta Đông Long có chút tiêu điều, tỉ lệ nam nhân chiếm có ba thành, cho nên khi tuyển chiến sĩ có chút khó khăn. Bởi vậy chúng ta càng thêm cổ vũ một chồng nhiều vợ, như vậy mới có thể có nhiều hơn nữa huyết mạch của đông Long.

Nghe Vị Minh nói nhất phu đa thê bốn chữ, Diệp âm Trúc tự nhiên đỏ mặt lên.

” Vậy, hiện tại huấn luyện binh sĩ như thế nào?”

Vị Minh nói:

” Chúng ta vốn định không thay đổi kế hoạch huấn luyện, tám vạn nhân lực vẫn là việc chính, kị binh trước mắt không có hệ thống huấn luyện, viễn trình quân đoàn một vạn người do Bội Cổ thống nhất huấn luyện, chúng ta Mai - Lan - Trúc - Cúc tứ đại quân đoàn do vũ kĩ tứ tông của chúng ta an bài đi, bất quá bây giờ bọn họ đều không có chính thức huấn luyện đồng thời cùng mười vạn người dự bị đều cố gắng kiến thiết Cầm thành trước.

“ Oh? ngài chuẩn bị thông qua kiến thiết cầm thành mà huấn luyện bọn họ sao?”

Diệp âm Trúc hỏi.

Vị Minh nói:

” Có thể tính là như thế này đi, bất quá chúng ta cũng là bất đắc dĩ, nếu mười tám vạn người đều đến huấn luyện hiển nhiên là không ổn, thiếu bọn họ Cầm Thành kiến thiết tốc độ yếu đi nhiều lắm, huống chi chúng ta Đông Long tổ tiên từng nói qua :”hàng ngày muốn không có sự sụp đổ, thất bại thì con người bởi vậy phải lao tâm khổ tứ, không ngại cực nhọc cần cù chịu khó, có phương pháp tốt biết khát khao cao độ, bất kể đó là nam hay nữ, phải biết kiên trì nhẫn lại”

Kiến thiết cầm thành tốn lượng công tác rất lớn, chúng ta cam đoan thân thể bọn họ là rất tốt.Trải qua nửa năm thời gian tôi luyện, đám tiểu tử này thân thể đều cường tráng không ít. Đồng thời làm bốn tông vũ giả tiểu đội trưởng biết kiến thiết Cầm Thành, chúng ta tứ tông vũ kĩ cùng phương pháp tu luyện đấu kĩ cùng đấu khí truyền thụ cho bọn hắn, bây giờ đã có thành quả nhất định, mặc dù bọn họ không có chính thức trải qua chiến trường, tại phương diện quân trận còn không đuợc nhưng thân thể và lực chiến đấu lại không thua gì chiến sĩ của Mễ Lan đâu.”

Nghe Vị Minh nói như vậy, Diệp Âm Trúc không nhịn được nhớ tới lúc trước Nguyên Soái Tây Đa Phu đã nói qua với hắn, muốn luyện ra một cương thiết hùng sư, phải để qua bọn họ trải qua quá trình tẩy lễ bằng máu.

Đối với việc này, hắn nhiên tưởng, binh lính không trải qua chiến tranh, cho dù thân thể thực lực có cường thịnh, cũng không có thể so sánh với binh lính đã trải qua sự giết chóc trên chiến trận được.

Tình huống kiến thiết cầm Thành Diệp Âm Trúc không có hỏi nhiều, hắn tại phương diện này cũng không có một chút thiên phú, một người không có khả năng gì cả, hiển nhiên giao cho An Nhã là cách tốt nhất.

Diệp Âm Trúc chưa bao giờ nghĩ mình trở thành một người ở tầng lớp trên mà là một phần tử của Cầm thành, Cầm Thành này mọi người cần sự hoà thuận đối với hắn mà nói như vậy là quá đủ rồi.

“ Chúng ta đi ra ngoài đi, thấy vậy là đủ rồi, đừng làm cho Áo Lợi Duy Lạp đại ca đợi lâu nữa.”

Diệp Âm Trúc đề nghị.

An Nhã thu hồi ma pháp lực, nói:

” Không chế ma đạo pháo này phải hao phí lượng ma lực cũng không lớn, bởi vì chỉ là dẫn động ma đạo pháo năng lương công kích là được. Ma đạo pháo chú tạo thật sự rất xảo diệu, ngoại trừ tịch diệt chi pháo nọ phóng ra uy lực cực lớn nhưng cũng cực độ tiêu hao thì ma đạo pháo chỉ cần tiêu hao một khối bảy giai ma tinh hạch hạch tâm mà thôi, mỗi một pháo phóng ra, đều thông qua ma pháp trận bên trong ma đạo pháo mà ngưng tụ nguyên tố ma pháp của mình. Một lần một ngày một đêm bổ sung là có thể phóng ra liên tục ba pháo, đuơng nhiên ma tinh thạch càng tốt, số lượng phóng ra càng lớn, thí dụ như chín cấp ma thú tinh hạch có thể duy trì phóng ra mười pháo,hơn nữa mỗi một pháo uy lực mạnh hơn nhiều lắm. Cụ thể hơn về ma đạo pháo, hãy quay lại hỏi Cổ Lỗ trưởng lão, hắn rõ ràng việc này nhất. Ta chỉ là nói vậy thôi.”

Vừa nói xong, Diệp Âm Trúc ba người từ trong viễn cổ chi thụ hướng mặt đất đi ra. Còn không đến mặt đất Diệp Âm Trúc đã phát hiện bên cạnh Áo Lợi Duy lạp có hơn một người.

Thân mặc dù không cao bằng Áo Lợi Duy Lạp nhưng bả vai so với Áo Lợi Duy Lạp còn muốn to hơn nhiều a, nhìn hắn vẻ mặt có bộ râu mép hồng hồng, không cần hỏi cũng biết đó là ai. Ải Nhân Tộc đệ nhất trưởng lão Lỗ Tây Nặc.

Lúc này vị Ải Nhân tộc trưởng lão sắc mặt không được dễ coi cho lắm, vẻ mặt tức giận cùng hình dạng vội vàng.

“ Lỗ Tây Nặc trưởng lão, ngài như thế nào tới đây.”

Diệp Âm Trúc phiêu nhiên rơi xuống đất nghi hoặc hỏi.

Lỗ Tây Nặc vừa nhìn Diệp Âm Trúc, đôi mắt mở to trừng trừng, tức giận vội vàng nói:

” Cầm Đế đại nhân, ngài hỏi ta hay lắm? hừ.”

tức giận hừ một tiếng, quay đầu hướng một bên đi, ngay cả nhìn cũng không nhìn Diệp Âm Trúc một cái.

Loại tình huống này là từ khi Ải Nhân Tộc gia nhập cầm thành lần đầu tiên xuất hiện.

Diệp Âm Trúc có chút khó hiểu, Áo Lợi Duy Lạp đi tới gần hắn thấp giọng:

” vị Lỗ Tây Nặc trưởng lão là bởi vì trang bị của Tử thần Long Lang kị binh, nhiều lần xuất sanh nhập tử, tử thần chiến sĩ cùng long lang giáp trụ trên người đều có nhiều tổn hại, Hồng Nhạn quý mến thuộc hạ, trở về tìm ải nhân tộc hỗ trợ, hy vọng bọn họ trợ giúp chữa trị. Ải nhân tộc đối với vật gì do mình chút tạo luôn luôn quý trọng vô cùng. Nhìn vũ khí trang bị mình chế tạo xuất hiện tổn hại, vị trưởng lão này có thể không phẫn nộ sao? Ba trăm vũ khí cùng trang bị, cơ hồ không có một cái nào hoàn hảo không có sứt mẻ a.”

Diệp Âm trúc giật mình hiểu ra, nguyên lai là nguyên nhân này đây, quả thật có thể xúc nộ được ải nhân tộc sợ rằng cũng chỉ có hai sự kiện này thôi, một là chú tạo hai là không để cho bọn họ uống rượu..

” Lỗ trưởng lão, ngài đừng quá nóng giận, nghe ta giải thích đã nào?”

Diệp Âm Trúc cười cười đi tới vỗ vai Lỗ Tây Nặc. Hắn nhìn ra được, Lỗ tây Nặc mặc dù phẫn nộ nhưng còn có thể khống chế điều này có thể nhìn ra, hắn cũng không phải chính thức tức giận, chỉ là trách mình không quý trọng thành quả lao động của Ải Nhân tộc mà thôi.

Lỗ Tây Nặc như trước không quay đầu, bất quá cũng không tránh né tay Diệp Âm Trúc hạ xuống vai hắn.

Diệp Âm Trúc nói:

” Lỗ trưởng lão, ta thừa nhận lần này chiến tranh thương tổn không nhỏ, tử thần long lang kị binh trang bị phần lớn đều có tổn hại. Nhưng ngài có biết rõ hay không, chúng ta lần này chiến tích như thế nào đây?”

Lỗ Tây Nặc giật giật, rốt cục quay đầu,

” Cho dù các người anh dũng giết địch đối với thành quả khổ cực của chúng ta cũng không có quá quý trọng. không ít khải giáp tổn hại khắp nơi, còn có chỗ đã biến hình rồi. Chẳng lẽ ngươi cùng kẻ dưới chỉ biết dùng cứng chọi cứng hay sao?”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK