Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc cười khổ nói:

” Đây cũng không phải là vấn đề cứng chọi cứng. Trưởng lão à ,ngài ngẫm lại coi, người đái lĩnh ba trăm người, đối phương mấy vạn kị binh, sẽ thế nào đây? Tử thần long lang kị binh đoàn, là vương bài trong vương bài của chiến sĩ Cầm Thành chúng ta, lúc bọn hắn chém giết đối thủ là kị binh có mấy vạn nên mỗi người đều giết mấy trăm người. Ở trước mặt đông đảo địch nhân như thế, đấu khí của bọn họ có thể phòng ngự được nhất định, nhưng là khải giáp đã bị công kích là không thể nào tránh khỏi, ba trăm tử thần long lang kị binh có thể may mắn trở về chẳng phải là bằng chứng tốt nhất chứng tỏ sự xuất sắc đến cỡ nào của công nghệ chú tạo của ải nhân tộc sao?”

Áo lợi duy lạp đứng bên cạnh tiếp lời:

” Lỗ trưởng lão, cho dù trang bị cùng vũ khí tốt như thế nào nếu không dùng tại chiến trường vậy nó tồn tại cũng không có ý nghĩ gì cả. Ta đã từng nhìn tử thần long lang kị binh bằng trang bị do các vị chú tạo lên tại chiến trường giết phật la kị binh khiến họ không thể nào hoàn thủ. Cái này là công lao của ngài hết à.”

Nghe xong hai người nói. Lỗ Tây Nặc sắc mặt quả nhiên đã tốt hơn rất nhiều,

“ ba trăm đối với mấy vạn, cũng khó có thể tưởng được, ngươi nghĩ bọn hắn là cái gì? Là thần không phải là người à? bất quá nếu bọn họ thật sự chém giết mấy vạn địch nhân, tổn hại này cũng không tính toán thiệt hơn nữa, dù sao không có một bộ là thật sự hư hao hết. Nhưng là , Cầm đế đại nhân ngài cũng biêt, chú tạo ba trăm trang bị này tiêu hao một đại lượng kim chúc trân qúy rất lơn, tu bổ khải giáp mặc dù có thể dễ dàng nhưng cũng đồng thời phải bổ sung kim chúc, lần trước khai thác kim cương tinh để chế tạo khải giáp này cùng một ít đồ cũng không có, ngươi cho ta cái gì để tu bổ đây?”

Lúc này đây, Diệp Âm Trúc cùng Áo Lợi Duy Lạp cơ hồ đồng thời nở nụ cười, hai người liếc nhau, nguyên lại Lỗ Trưởng lão chính thức mục đích không phải vì tức giận mà là yêu cầu đồ vật.

An Nhã buồn cười nói:

” Trưởng lão đừng nóng vội, Âm Trúc trở lại, Hồng Linh tự nhiên cũng đã trở về. Chẳng lẽ sợ khai thác không được đủ vật tư cho ngài tiến hành dã luyện sao?”

Lỗ Tây Nặc gật đầu nói:

” vậy xin mời Cầm Đế đại nhân mau mau để Hồng Linh giúp chúng ta đi. Không có hắn, chúng ta bây giờ kim chúc mặc dù cũng đủ, nhưng có thêm kim chúc ngày càng không đủ dùng. Thẳng thắn mà nói, dụng đồ vật tốt mà để cho ta dùng kim chúc bình thường chú tạo, thật sự là….”

“ Trưởng lão, ngài nhìn cái này thế nào?”

Vừa nói xong, Diệp Âm Trúc trên tay quang mang chợt loé, một đạo ánh sáng màu bạc bên người hắn nhay mắt mở rộng, chừng một toà núi nhỏ kim chúc màu bạc xuất hiện tại bên cạnh hắn, ngân quang kì dị mang theo ma văn nhàn nhạt loé ra, hơi thở nồng nặc ma pháp nguyên tố làm động lòng người, cái cảm giác động lòng người này làm An Nhã cùng Vị Minh trưởng lão cũng không nhịn được mà kinh hãi thất sắc.

“Đây là…”

Lỗ Tây Nặc trợn mắt há hốc mồm nhìn trước mặt :

"Ngân Sơn"

Diệp Âm Trúc cười trêu nói:

” Như thế nào? trưởng lão ngài sẽ không nhận ra ngay cả bí ngân hay sao?”

“Đây là bí ngân? Ta kháo.”

Lỗ Tây Nặc nhịn không được văng tục, hắn đương nhiên sẽ không nhận không ra bí ngân, nhưng hắn cả đời này cũng chưa thấy qua nhiều bí ngân như vậy à! Ngơ ngác nhìn “ Ngân Sơn” khí tức đầy ma pháp trước mắt,

“ Cầm đế đại nhân cái này sẽ không phải là lớp vỏ bọc,bên trong toàn nham thạch đó chứ.”

Diệp Âm Trúc ha ha cười,

“ Ta chẳng lẽ còn lừa ngài sao? Bên ngoài như thế nào bên trong là thế đó, Không biết khối vật này có thể dùng để tu bổ trang bị của Tử thần long lang kị binh được không? Ta nghĩ hẳn là đủ dùng rồi.”

“ Bỏ đi, bỏ đi …”

Lỗ tây Nặc vẻ mặt lúc nãy tự nhiên thu lại không tranh cãi với Diệp Âm Trúc nữa, dù sao trước mắt vẫn là Diệp Âm Trúc là cầm thành lĩnh chủ. Khuôn mặt có chút đỏ lên :

” Dụng bí ngân tu bổ khải giáp. Ngươi thật là hiểu ta , trời ạ, tim ta dường như không chịu được. Nhiều bí ngân như vậy có thể chế tạo được bao nhiều ma pháp vũ khí đây? Chúng ta đang lo số luợng ma ngân không đủ, ma đạo pháo không cách nào chế tạo đủ số luợng đây. Có bí ngân này, thật tốt quá quả thật là rất tốt.”

Diệp Âm Trúc nghi hoặc nói:

” Dụng bí ngân chế tạo ma đạo pháo ma pháp trận có thể sử dụng sao?”

Lỗ Tây Nặc gật gật đầu nói:

” đương nhiên ngươi không thể tưởng tưọng ngươi có hàng triệu ma ngân a, không có ma ngân, bí ngân chính là một trong những kim chúc tốt nhất để điêu khắc ma pháp trận, nhiều bí ngân như vậy, cho dù muốn biến Cầm Thành ma đạo pháo thành con nhím cũng là đủ à.

Diệp Âm Trúc nói:

” nói như vậy, dụng bí ngân làm ma đạo pháo hiệu quả so với ma ngân ít hơn 1 chút à?”

Lỗ Tây Nặc không chút do dự trả lời ngay:

” đó là chắc chắc, nhưng so với truyền thống ma tinh đại pháo uy lực lớn hơn nhiều, chỉ là phóng ra số lượng cùng hiệu quả thiếu chút nữa mà thôi.”

Diệp Âm Trúc nói:

” Vậy như thế nào sử dụng? ta không đồng ý. Cầm thành Chúng ta phòng ngự như thế nào có thể sử dụng bí ngân thay thế đây? Chúng ta tương lai đối đầu là Pháp Lam, có thể công kích pháp lam sao?”

Lỗ Tây Nặc sửng sốt một chú,

” Cầm đế đại nhân ta nghe không hiểu ý tứ của ngài.”

Diệp Âm Trúc chỉnh sắc nói:

” ý tứ của ta là nói, tuyệt không thể dụng bí ngân để thay thế ma ngân trong chế tạo. Mỗi một pho tượng ma đạo pháo của Cầm Thành uy lực phải thật sự cường đại nhất.”

“ Ngươi nói cái gì? người nói bí ngân này là thứ không tốt?”

nếu không ngại thân phận Diệp Âm Trúc, Lỗ Tây Nặc thật sự muốn tát hắn một cái. Bí ngân mặc dù không thể so sánh với ma ngân nhưng là cực kì trân quý, so với trọng lượng của toản thạch còn muốn trân quý hơn. Người này có thể nói bí ngân là thứ không tốt là thứ phẩm? để cho vị ải nhân tộc đại sư thật sự có chút không chịu được.

Diệp Âm Trúc tựa hồ không thấy sắc mặt Lỗ Tây Nặc khó coi, bên cạnh Vị Minh Thái thượng trưởng lão không ngừng đảo mắt ra hiệu mà hắn cũng không thấy, mà bên cạnh hắn Áo Lợi Duy Lạp nhẫn nại không nói gì.

“đúng vậy, ý tứ của ta quả thật là nói bí ngân không thể là thứ thay thế làm cho lực lượng phòng ngự của chúng ta giảm xuống. Ta xem, bí ngân dụng để chế tạo khải giáp cùng vũ khí là miễn cưỡng đi. về phần ma đạo pháo….”

Diệp Âm Trúc nói đến đây, Lỗ Tây Nặc trưởng lão tính tình vốn cương trực không nhịn được nói:

” Cầm đế đại nhân, ngài là vũ nhục trí tuệ của Ải nhân tộc chúng ta. Bí ngân, ngài biết bí ngân trân quý cỡ nào không? mặc dù ta không biết ngài từ đâu lấy được nhiều bí ngân như vậy nhưng là bí ngân này đều là trân quý nhất đó a, tuyệt không phải là thứ không tốt, chẳng lẽ ngài muốn chúng ta ra ngoài đi tìm ma ngân sao? Cái loại trong truyền thuyết đó căn bản là ải nhân tộc chúng ta không có thể nào tìm được. Ngài nếu không cho chúng ta dụng bí ngân, ta đây bãi công, chú tạo này căn bản không cách nào tiếp tục.”

“ Bãi công? thật sự sao?”

Diệp Âm Trúc nhãn ý lộ cười, trên tay quang mang chợt loé, một đạo quang mang bên cạnh hắn ngưng tụ thành hình, nhìn qua so với toạ ngân sơn kia sáng hơn không ít, những cũng chỉ có bằng một phần tám ngân sơn mà thôi nhưng toả ra mênh mông ma pháp nguyên tố, nhất thời mọi người đều có cảm một loại cảm giác kì lạ.

“ Này, đây là …”

Lỗ Tây nặc dụi dụi mắt mình nhìn lại,

“ không, cái này dám chắc là ảo giác, đúng vậy, chính là ảo giác”

Diệp Âm Trúc cười hắc hắc, nói:

” trưởng lão, ta như thế nào lại để cho ải nhân tộc khổ cực tìm kiếm kim chúc đây? Ngài không có, nhưng ta có a! ngài xem, từng này ma ngân có đủ để chú tạo ma đạo pháo không?”

Lỗ Tây Nặc nói:

” Có, đủ rồi. trời ạ, Cầm Đế đại nhân ngươi là thần sao?”

Diệp Âm Trúc lắc lắc đầu nói:

” Không, ta không phải là thần. Bất quá ngài muốn cái gì ngàn vạn lần đừng có khách khí a! đồ vật này đều là cho chúng đại sư của ải nhân tộc sử dụng, ngoại trừ ngài cùng các vị đại sư ta không thể giao nó cho người khác. Ta hoàn toàn tin tưởng ngài có thể dụng kim chúc này tốt nhất, do ngài toàn quyền xử lí đi.”

Lỗ Tây Nặc trợn mắt há hốc mồm, hắn chú tạo cả đời, trước kia sợ rằng dù chỉ cầm một mảnh nhỏ ma ngân cũng rất hưng phấn nhưng trước mặt Diệp Âm Trúc đưa về là cả một toà núi a, là người sao?

Diệp Âm Trúc nhìn Lỗ Tây Nặc quyết định bồi thêm một cú,

' có phải chỗ kim chúc này còn chưa đủ, không sao, còn có một loại nhiều nữa tuỳ ngài chọn.”

vừa nói xong, trên tay lóe sáng lên, mỗi lần loé sáng bên người liền xuất hiện một toà núi nhỏ, trong đó nhỏ nhất chỉ bằng 1 phần ngàn toạ "Ngân sơn", lớn nhất chừng gấp 10 lần toà “ Ngân Sơn”.

Mỗi Tòa núi nhỏ bằng phần ngàn chính là loại cực kì hiếm, bởi vì nó là Khắc kim. Về phần gấp bội đó là thứ không đáng giá nhât, kim cương tinh.

Đương nhiên, không đáng giá là đối với số đồ vật Diệp Âm Trúc lấy ra mà nói thôi.

Con mắt An Nhã hoa lên, hai mắt Vị Minh cũng hoa lên, mà Lỗ Tây Nặc hai mắt đã biến thành si dại tâm trạng, phảng phất như thấy được ải nhân mĩ nữ xinh đẹp nhất, vị ải nhân tộc đệ nhất trưởng lão rốt cuộc bất chấp thân phận của mình, vội vàng chạy lại, nhìn cái này 1 chút ngắm cái kia một tí vẻ mặt như một người bỉ ổi a! ngay cả nước miếng cũng đều chảy ra.

“Âm Trúc ngươi thật xấu a.”

Áo Lợi Duy Lạp nhẹ nhàng cười bên tai Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm trúc mỉm cười nói:

” Ta chỉ là hy vọng có thể hoàn toàn nắm được tâm của ải nhân tộc. Chế tạo đại sư là bảo bối chính thức của Cầm Thành chúng ta a, so sánh với bọn họ thì đám kim chúc này có là cái gì?”

Lần này thu được vật tư của Phật La Quốc, mỗi lần chiếm hữu kim chúc xong, cùng với khai thác trong phật la cảnh nội Diệp Âm Trúc đều thu vào trong tu di thần giới của mình, Hắn như thế nào không biết giá trị của kim chúc này đây? Cho nên mới không có để cho kim sắc đại vi vận chuyển. mà không tiếc một chút không gian trong tu di thần giới mang theo đại lương kim chúc này. Thông qua thực lực của cửu cấp ma thú Hồng Linh đề luyện, kim chúc được phân biệt ra tạp chất để cùng một chỗ nên mới hình thành các toà núi nhỏ này. Chúng nó không có một chút tạp chất gì… đều là thuần tuý nhất, căn bản không cần phải trải qua tôi luyện gì.

Quang mang một lần nữa loé ra, chỉ bất quá lần này là kim chúc biến mất, từng toà núi nhỏ liên tiếp trở về lại bên trong tu di thần giới, khiến cho một khoảng rừng tinh linh sâm quang mang yên lặng biến mất.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK