Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Xem ra, ngươi rất giàu có."

Lâm bá thật ra là rao giá trên trời để sau đó đợi cho đối phương mặc cả, 300 khối nguyên thạch là điểm mấu chốt của hắn, thế nhưng hắn hoàn toàn không nghĩ tới Diệp Trần đã đáp ứng mà không chút lựa chọn, hắn nào biết rằng, Diệp Trần đối với nguyên thạch căn bản không có chút khái niệm, hắn cho rằng lộ trình một vạn năm ánh sáng bằng mười khối nguyên thạch là chuyện bình thường, có nhiều hơn nữa cũng đáng.

Thu tiền của người ta rồi, tự nhiên sắc mặt cũng đổi khác, Lâm bá nói: "Trên Lam Diệp hào còn có một gian phòng sang trọng, ngươi có thể ở chỗ đó, mặt khác, mỹ tửu mỹ thực có sẵn trong đại sảnh, ngươi cũng có thể thỏa thích hưởng dụng, nếu ngươi cảm thấy khẩu vị không phù hợp thì có thể cho đầu bếp dựa theo phân phó của ngươi mà làm, đảm bảo ngươi sẽ thoả mấn ah."

Tác dụng lớn nhất của Khôi lỗi chiến hạm là dùng để phi hành, tiếp theo đó chính là dùng để nghỉ ngơi, vũ trụ tinh không mênh mông vô tận, nếu không có khôi lỗi chiến hạm mà phải tự thân phi hành thì cho dù có bay cả đời cũng không đến được nơi muốn đến, mà khi đã có khôi lỗi chiến hạm thì liền có thể vừa phi hành vừa tu luyện, lúc nhàn rỗi còn có thể ngồi trong đại sảnh uống chút rượu, thưởng thức chút mỹ thực.

"Diệp công tử, làm sao mà ngươi lại lưu lạc đến nơi này?" Trong lúc Lâm bá cùng Diệp Trần nói chuyện thì Lam Hân Nhi đánh giá cẩn thận về Diệp Trần, Diệp Trần thoạt nhìn còn rất trẻ, ít nhất là theo dáng vẻ bên ngoài, nếu so với Hỏa Điểu công tử thì muốn trẻ hơn một hai tuổi, dáng vẻ chừng hai mươi tuổi mà thôi, hắn một thân áo lam không nhiễm bụi trần thế, bên hông mang theo một thanh bảo kiếm, bảo kiếm dù chưa ra khỏi vỏ những cũng có thể làm cho người ta gặp phải một loại cảm giác phong mang nội liễm, lại nhìn vào tướng mạo sẽ thấy hắn rất thanh tú tuấn dật, sắc mặt trắng hồng, ánh mắt trong sáng thanh tịnh như mặt hồ nhưng lại là sâu thẩm đến không lường được. Chỉ nhìn từ bề ngoài, Diệp Trần không tính là tuyệt thế mỹ nam tử, nhưng bất quá luận về khí chất thì từ trước tới nay Lam Hân Nhi chưa từng thấy ai ưu tú hơn so với hắn.

Diệp Trần cũng không muốn lừa gạt đối phương, nói: "Ta từ một chỗ rất xa tới đây, có ý định đi đến Hỏa Điểu Tinh một chuyến, còn đến để làm gì thì ta cũng có do riêng mà

không muốn nhắc đến nhiều."

Lam Hân Nhi gật gật đầu, mỗi người đều có bí mật của riêng mình, nếu như đối phương không muốn nói thì nàng cũng sẽ không miễn cưỡng, "Vừa rồi Lâm bá vì cẩn thận cho nên đã lừa ngươi, địa phương mà chúng ta muốn đi cũng là Hỏa Điểu Tinh đấy."

"Nếu như tiện đường như vậy thật tốt quá, e là không tiện đường thì ta đã làm phiền các vị rồi."

Đối phương chịu cho minh lên chiến hạm, Diệp Trần đã cảm thấy mỹ mãn, về phần khác đều không quan trọng.

Trong gian phòng sang trọng trên Lam Diệp hào, hoàn toàn chính xác là vô cùng xa hoa, không gian cũng đủ lớn, bên trong đó thậm chí còn có một cái hồ tắm cực lớn nữa, có thế ngâm mình ở bên trong, mà đối diện hồ tắm chính là một mặt thủy tinh có diện tích chừng năm mét vuông. Xuyên thấu qua thủy tinh có thể chứng kiến tinh không phía ngoài, vừa ngâm mình tắm táp vừa ngắm nhìn tinh không, đây có thể nói là hưởng thụ.

Sau khi tắm xong, Diệp Trần bắt đầu tu luyện.

Không gấp trùng kích lên Tứ trọng thiên cảnh giới, hiện tại trùng kích tuy có xác xuất thành công nhất định nhưng sẽ để cho Đạo Môn không chịu nổi gánh nặng. Đến lúc trùng kích lên ngũ trọng thiên thì sẽ bị triệt để tan vỡ, mỗi một lần trùng kích cảnh giới đều phải đem Đạo Môn cô đọng vô cùng vững chắc. Sau khi cùng Cự Ma Đe đánh một trận, Diệp Trần đã mạo hiểm trùng kích Sinh Tử cảnh tam trọng thiên khiến cho Đạo Môn sinh ra một chút vết rách, tuy cũng không rõ ràng nhưng dù sao cũng đã xuất hiện rồi, không thể bỏ qua tai hoạ tiềm ẩn này được.

Cho nên, một đoạn thời gian rất dài kế tiếp cũng không thể trùng kích lên tứ trọng thiên cảnh giới, chỉ có đem Đạo Môn cô đọng đến mức độ vô cùng chắc chắn thì mới có thể bắt đầu bước tiếp theo.

Bất quá, cảnh giới tuy không thể tăng lên nhưng không có nghĩa là thực lực không thể tăng lên.

Thu Thủy Kiếm Quyết thức thứ tư 'Thu Thủy' có thể sáng tạo ra là vì Kim chi áo nghĩa cùng Thủy chi áo nghĩa đều đã viên mãn, nhưng vẫn còn chưa triệt để dung họp. Để có thể dung hợp hai môn viên mãn áo nghĩa này thì khó hem rất nhiều so với trong tưởng tượng, mà một khi thành công, uy lực sẽ gia tăng gấp bội, hoàn toàn không kém gì Thuỷ Hoả vô tình hiện nay.

Chấn Kiếm Quyết đệ tam thức Thiên Tuyệt Kiếm, qua một năm này đã có tiến bộ nhảy vọt, theo Kim chi áo nghĩa viên mãn, chỉ cần Thổ chi áo nghĩa cũng viên mãn thì Thiên Tuyệt Kiếm sẽ xuất hiện biến hóa thoát thai hoán cốt, dưới một kiếm này, bất kỳ vật gì cũng có thể bị chấn nát bấy, đây là kiếm chiêu mà hắn thích nhất, bất cứ trong trường hợp nào cũng đều có tác dụng thuận lợi.

Mà trước mắt, hai đại kiếm chiêu lớn nhất của Diệp Trần là Thuỷ Hoả Vô Tình cùng Siếp Na Huy Hoàng.... !

Thuỷ Hoả Vô Tình có ẩn chứa Thủy chi áo nghĩa cùng Hỏa chi áo nghĩa, Thủy áo nghĩa thì đã viên mãn rồi, còn Hỏa áo nghĩa chỉ mới là đại thành cảnh giới, tuy có sự mất cân đối nhưng uy lực ngược lại đăng tăng lên rất nhiều. Điều hắn cần phải làm là đem Hỏa chi áo nghĩa tìm hiểu đến viên mãn cảnh giới, đến lúc đó, Thuỷ Hoả Vô Tình mới thật sự là Thuỷ Hoả Vô Tình, so với đỉnh giai áo nghĩa kiếm pháp bình thường sẽ lợi hại hơn gấp mấy lần, thậm chí gấp 10 lần, dưới một kiếm này, vạn vật sẽ bị thiêu rụi, là sát chiêu có tính chất huỷ diệt.

về phần Siếp Na Huy Hoàng thì hết sức đặc thù, cái kiếm chiêu này có ẩn chứa chính là không gian áo nghĩa, thế nhưng không gian áo nghĩa của Diệp Trần mới chỉ đạt bảy thành cảnh giới, thế nhưng uy lực phát huy ra rõ ràng lớn hơn so với Thuỷ Hoả Vô Tình, bởi vậy có thể thấy được, Không gian áo nghĩa được xưng tụng với tư cách là một trong các áo nghĩa mạnh nhất cũng không phải là không có đạo lý. Nếu không gian áo nghĩa của Diệp Trần có thể đạt tới tám thành cảnh giới hay chín thành cảnh giới thì uy năng Siếp Na Huy Hoàng đến tột cùng mạnh đến cỡ nào thì quả thực không thể tưởng tượng được.

Bất quá Diệp Trần vẫn đang cảm thấy, mặc dù chỉ ẩn chứa bảy thành không gian áo nghĩa nhưng Siếp Na Huy Hoàng như trước vẫn còn có rất nhiều tiềm lực chưa được khai thác hết, tựu giống với một thanh sắt thường vậy, nó đối với một Chú Kiếm Sư

bình thường chỉ có thể chế tác nó thành một thanh thiết kiếm bình thường, nhưng nếu qua tay một Chú Kiếm Sư nổi danh thì nó lại có thể được chế tạo thành một thanh bảo kiếm chém sắt như chém bùn. Không gian áo nghĩa không giống với các áo nghĩa khác, nó giống như một địa phương cần được khai thác rất nhiều và sâu rộng, không thể một mặt chỉ muốn tăng không gian áo nghĩa lên, mà còn cần phải đem năng lực tiềm ấn của không gian áo nghĩa khai thác sâu hơn, một khi trụ cột vững chắc thì về sau mới có thế tiến xa hơn.

"Một tháng thời gian đã đến, tiến hành "Xuyên qua không gian" !"

Trong phòng điều khiển, Lam Hân Nhi thông qua linh hồn ấn ký điều khiển Lam Diệp hào.

Ồ...ô...ô...n...g!

Phía trước Lam Diệp hào chợt xuất hiện một cái vòng xoáy không gian rồi Lam Diệp hào chậm rãi chìm đi vào cho đến khi biến mất không thấy gì nữa.

Ngồi ở trên chiến hạm mà tìm hiểu áo nghĩa là không có nhiều hiệu quả, áo nghĩa chính là quy luật vận chuyển của thiên nhiên, cần phải quan sát tự nhiên, hiểu rõ tự nhiên thì mới có thể tiến bộ.

Cho nên Diệp Trần đem mục tiêu đặt vào việc dung họp áo nghĩa.

Đầu tiên là Thu Thủy Kiếm Quyết thức thứ tư Thu Thủy.

Trong một năm trước, Diệp Trần đối với việc dung hợp Kim chi áo nghĩa cùng Thủy chi áo nghĩa, đã có rất nhiều thể ngộ, chỉ còn kém một bước nhỏ là có thể mở toan được “đạo môn” mà thôi.

Nửa tháng sau, “đạo môn” này cuối cùng cũng đã được mở ra.

Theo Kim chi áo nghĩa cùng Thủy chi áo nghĩa hoàn mỹ dung hợp, Thu Thủy Kiếm chiêu chẳng những uy lực gia tăng lên gấp đôi, hình thái công kích cũng tựa như ảo mộng, làm cho người ta không phân biệt ra thật giả, hư thật, dễ dàng bị biểu hiện hư ảo đánh lừa, nếu như nói uy lực của Thuỷ Hoả Vô Tình thuần túy dùng để phá hoại,

thì như vậy Thu Thủy chính là sát chiêu giết người không thấy máu, hai đại kiếm chiêu này khó mà phân cao thấp, mỗi thứ mỗi vẻ riêng biệt.Sau khi Thu Thủy kiếm chiêu đại công cáo thành, kế tiếp, Diệp Trần đem toàn bộ tâm tư đặt vào Siếp Na Huy Hoàng.

Thời gian từng giọt từng giọt trôi qua, trong nháy mắt đã qua ba tháng.

"Đáng tiếc, nơi đây không cách nào thí nghiệm uy năng Siếp Na Huy Hoàng."

Trong vòng ba tháng qua, Diệp Trần đã tiến bộ rất nhiều, tiềm lực Siếp Na Huy Hoàng đã được hắn khai thác thêm một bước nữa, đương nhiên, cái này chủ yếu là do đã được tích lũy từ một năm trước rồi.

"Đã lâu rồi không vận động, nên đi ra ngoài tản bộ một chút ah."

Ba tháng không đi ra ngoài, Diệp Trần cảm giác thân thể có chút uể oải.

Mở cửa phòng, đi qua một cái hành lang thật dài, Diệp Trần đi vào trong một đại sảnh xa hoa, Lam Diệp hào đại sảnh tọa lạc tại trung ương toàn bộ khôi lỗi chiến hạm, dài đến 5Om, rộng hơn 3 Om, dù là dung nạp mấy trăm người đi nữa cũng sẽ không cảm thấy chật chội. Trong đại sảnh, đèn đuốc sáng trưng, ước chừng có hơn trăm người ở chỗ này đang uống rượu nói chuyện phiếm, khung cảnh tương đối náo nhiệt.

Diệp Trần đi ra cũng không khiến gây chú ý quá lớn, nơi đây, mỗi ngày đều sẽ có người đi vào phòng tu luyện, trái lại, mỗi ngày cũng sẽ có người đi ra ngoài uống chút rượu, tâm sự.

Tìm một chỗ ngồi xuống, rất nhanh, một gã tiểu nhị đã đi tới.

"Xin hỏi ngài muốn uống rượu gì và ăn gì."

Diệp Trần mở thực đơn ra, nói: "Cho ta một lọ cực phẩm tinh thần tửu và một ít đồ nhắm nào đó cũng."

"Đối với cực phẩm thủy thì cần phải trả tiền, một lọ tinh thần tửu là mười khối nguyên thạch." ... !

Bất kỳ vật gì, chỉ cần lên tới cấp độ cực phẩm cũng sẽ không được miễn phí, tại trên Lam Diệp hào này, bọn hắn có thể tùy ý ăn uống mà không cần trả tiền, thế nhưng đối với cực phẩm tửu thủy vẫn là phải trả tiền như thường.

"Đây."

Diệp Trần cũng không quá để ý, đưa cho đối phương mười khối nguyên thạch.

Chỉ chốc lát sau, rượu và thức ăn dâng đủ, Diệp Trần chậm rãi hưởng dụng.

"Hỏa Điểu công tử, chiêu Hỏa Lôi Thần Quyền của ngươi có uy lực thật đúng là to lớn, một quyền liền đánh chết một đầu cực thú đã có linh trí, không ngoa mà nói thì nó cũng đã là Cự Thú Tinh Không tu luyện tới Sinh Tử cảnh Nhị trọng thiên rồi còn gì"

Một chỗ khác trong đại sảnh, hơn mười người Vương giả tại đó đang cười cười nói nói.

"Kỳ thật đầu Tinh Không Cự Thú kia có thực lực cũng không tính là yếu, nếu không phải Hỏa Lôi Thần Quyền của ta lại có tiến bộ thì không nhất định có thể một quyền đánh chết nó đâu."

Một nam tử trẻ tuổi thân vận y phục hồng sắc hỏa diễm khiêm tốn nói.

"Ngươi quá khiêm nhường rồi, Tinh Không Cự Thú bình thường sẽ không có linh trí, nhưng một khi Tinh Không Cự Thú đã có linh trí thì sẽ vô cùng đáng sợ, Sinh Tử cảnh Nhị trọng thiên cảnh giới Tinh Không Cự Thú hoàn toàn có thể so sánh với Sinh Tử cảnh Tam trọng thiên Vương giả, thế nhưng tại trên tay ngươi như trước vẫn sống không qua một quyền."

"Ha ha, mọi người quá đề cao ta rồi, đến đây cùng uống rượu nào."

Người trẻ tuổi kia được gọi là Hỏa Điểu công tử, được nịnh nọt nên hết sức cao hứng

mà liên tục nâng chén.

"Huynh đệ, ngươi vào đây khi nào, ta như thế nào cũng chưa từng thấy qua ngươi?" Diệp Trần bên này, một Vương giả nhìn chừng hơn ba mươi tuổi đi tới, nghi ngờ nói. "Tại hạ mới đến chừng hơn ba tháng trước."

"Thì ra là thế, các hạ hẳn là đi theo đội ngũ thám hiểm và đội ngũ gặp nạn nên không có khôi lỗi chiến hạm để tiếp tục hành trình a?" Loại tình huống này, trung niên Vương giả đã gặp nhiều, khôi lỗi chiến hạm không phải mỗi người đều có được, chỉ có những đại gia tộc kia hoặc là cường đại Vương giả mới đủ tư cách có được, một khi không có khôi lỗi chiến hạm thì nếu muốn trở về, chỉ có thể lên đi nhờ các chiến hạm thuận đường mà thôi, đương nhiên, không thể thiếu việc giao ra một ít nguyên thạch.

Diệp Trần cười cười cũng không có giải thích.

Chỗ của Hỏa Điểu công tử phát ra thanh âm quá mức huyên náo, trung niên Vương giả cảm khái nói: "Người đó là Hỏa Điểu công tử, năng lực hoàn toàn chính xác khó lường, mới chỉ ở Sinh Tử cảnh Tam trọng thiên đỉnh phong cảnh giới mà đã có chiến lực cực kỳ đáng sợ, ngay cả một đầu Tinh Không Cự Thú tu luyện tới Sinh Tử cảnh Nhị trọng thiên cảnh giới đã có linh trí mà cũng không phải một quyền chi địch của hắn, nghe nói, hắn hoàn toàn có thể chống lại Sinh Tử cảnh Tứ trọng thiên Vương giả."

"Tựa hồ rất lợi hại!"

"Đây là tất nhiên rồi, hắn là một trong thập đại thiên tài thế hệ trẻ tuổi tại Hỏa Điểu Tinh đấy, chủ tu một môn Hỏa Lôi Thần Quyền lợi hại, khó gặp được đối thủ, bất quá ngươi còn trẻ như vậy mà tu vi cảnh giới cũng không kém cỏi Hỏa Điểu công tử, xem ra ngươi cũng là một đại thiên tài đây."

Trung niên Vương giả nhìn Diệp Trần, cười nói.

"Tại hạ chỉ là gặp được may mắn mà thôi." Diệp Trần cười nhạt một tiếng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK