Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đại ca. nơi này vốn là một hang động dung nham địa hỏa, nhưng lúc này đã bị đệ cải tạo thành Địa Hỏa Các dùng để tu luyện.

Chỉ thấy Triệu Thụy vung tay lên. ngọn lửa màu xanh tràn ngập xung quanh bắt đầu từ từ thu liễm lại, bị dung nham màu trắng bên dưới từ từ hấp thu.

Trương Hằng lại nhìn xung quanh, ánh mắt liền sáng lên. Xuất hiện Bốn phía là vách tưởng đỏ rực như tinh ngọc, Tỏa ra ánh sáng Nhu hòa. trong suốt sáng bóng, còn hắn đang đứng trong Tỏa "lầu các" được cải tạo.

Dưới chân là dung nham khủng bố có thể hòa tan Pháp bảo thông thường trong nháy mắt.

Trương hằng cùng Triệu Thụy đều lơ lửng ở trên không vùng dung nham này, dưới chân truyền ra nhiệt độ cực nóng, thậm chí thân thể cường hãn như Trương hằng cũng có chút không chịu nổi.

- Đại ca. chúng ta sang bên kia nói chuyện.

Triệu Thụy dẫn đường đẳng trước, đưa Trương Hằng lên một chỗ đình đài ở trên dung nham.

Tính chất đình đài này cũng là một loại tinh thể đỏ rực đặc thù. bên trong bố trí vài cái ghế đá cũng làm bằng chất liệu như thế, Triệu Thụy vội mời Trương Hằng ngồi trên ghế đá đỏ rực kia.

Vừa đến đình đài, cỗ nhiệt độ kinh khủng kia cũng giảm hơn nửa, Trương Hằng gồi trên ghế đá bằng tinh thể đỏ rực này, không khỏi sờ sờ, kinh ngạc nói:

- Đây chính là Hỏa Dong Tinh hiếm thấy, nghe nói vật này có công hiệu rất lớn với tu sĩ tu luyện công pháp hệ hỏa, cũng là tài liệu cần thiết chế tạo Pháp bảo cấp cao hệ hỏa.

- Ha ha, nếu đại cả thích, đệ có thể đưa cho huynh một chút. Thứ này ở đây có rất nhiều, mấy năm trước Hỏa Dong Tinh còn có tác dụng rất lớn với việc tu hành của đệ. nhưng hai năm gần đây đã có tác dụng rất nhỏ. cũng không có nhiều giá trị. Lúc trước mở ra hang dung nham, đào ra vô số Hỏa Dong Tinh, trong đó có hơn một nửa trực tiếp bị đệ đưa vào dung nham Hỏa Dong Tinh...

Nói tới đây, Triệu Thụy còn liếc mắt nhìn dung nham màu trắng đằng trước.

- Hỏa Dong Tinh dung nham? Xem ra hang động dung nham địa hỏa này là tồn tại cực phẩm khó trách tiến độ tu hành mấy năm nay của nhị đệ nhanh Như thế.

Trương hằng không khỏi thở dài. hắn có thể cảm nhận được, thực lực Triệu Thụy lúc này cao hơn mình không ít.

Ở Tu Chân Giới, địa tâm hỏa thường đều là dẫn ra từ tầng đất mặt, uy lực cũng chia ra không ít cấp bậc, nhưng thường sẽ không vượt qua Anh Hỏa của tu sĩ Nguyên Anh KỲ.

Tuy rằng địa tâm hỏa được gọi là lửa từ lòng đất, nhưng thường đều là từ hang dung nham địa hỏa ở sâu trong lòng đất tràn ra, chảy tới tầng đất mặt đã chỉ còn một hai phần uy lực. Hang dung nham địa hỏa như thế này thì dù là tu sĩ Nguyên Anh Kỳ phát hiện, cũng không thể chiếm giữ được như Triệu Thụy. Nên biết, dung nham trong hang động dung nham có thể hòa tan Pháp bảo thông thường trong nháy mắt, tu sĩ Nguyên Anh Kỳ thông thường lọt vào gần như không có khả năng sống, ngay cả Nguyên Anh cũng có thể bị thiêu rụi trong nháy mắt.

- Đại ca nói đúng, Sở dĩ tu vi của đệ tiến triển nhanh Như thế, quả thật có liên quan tới Hỏa Dong Tinh dung nham này. nhưng đây cũng chỉ là một trong các nguyên nhân.

Triệu Thụy hơi ngừng một chút, vẻ mặt hiện ra thần sắc hồi tưởng:

- Nếu không phải năm đó đại ca tặng tiểu đệ Hỏa Nguyên Châu, tu vi của đệ rất khó thăng cấp đến Nguyên Anh Kỳ trong mười mấy năm. càng đừng nói khiêu chiến tu sĩ Nguyên Anh Kỳ thực lực mạnh hơn.

- Đưa Hỏa Nguyên Châu cho nhị đệ là lựa chọn thích hợp nhất.

Trương Hằng cười nhạt nói, tiếp đó lại kinh ngạc:

- Huynh vừa phát hiện thể chất của đệ dường như xảy ra biến hóa đặc thù gì đó...

Trương Hằng nhớ tới thời điểm vừa tiến vào hang nham thạch, thân thể Triệu Thụy chuyên hóa thành hình thái như tinh thể đỏ rực.

- Được Hỏa Nguyên Châu trợ giúp, cơ thể của đệ dần dần chuyển hóa thành Bất Diệt Hỏa Tinh Thể trong truyền thuyết. Đệ ở trạng thái này, phòng ngự thân thể sẽ tăng mấy lần năng lực thao túng linh lực thiên địa hệ hỏa sẽ tăng cường, thậm chí có thể để cơ thể ngâm trong Hỏa Dong Tinh dung nham kia, hấp thu tinh hoa địa hỏa. Chẳng qua thân thể chuyển hóa thành trạng thái này, sẽ tiêu hao nguyên khí cùng tinh hoa rất lớn. đệ cũng chỉ có thể duy trì được nửa nén nhang.

Triệu Thụy giải thích.

- Thì ra thế...

Rốt cuộc Trương Hằng hiểu được khi đó ở Huyết Sát động phủ, vì sao pho tượng thần bí lại khuyên mình tốt nhất không lấy Hỏa Nguyên Châu, nếu không thì hiện giờ mình cũng sẽ giống như Triệu Thụy, xuất hiện hình thái Bất Diệt Hỏa Tinh Thể.

Nhưng chỉ một cái Bất Diệt Hỏa Tinh Thể sẽ không thể đối chọi được với Yêu Long Hoàng được xưng là Long hoàng bất diệt thể đệ nhất ba mươi sáu giới, bằng không thì bản tôn pho tượng thần bí cũng sẽ không bị đánh bại.

Bất Diệt Hỏa Tinh Thể thậm chí là Hỏa Diễm Thân cao cấp hơn. tuy rằng thật sự mạnh mẽ, nhưng dù sao vẫn có tồn tại khắc chế nó, so sánh với thân thể Trương Hằng đang không ngừng hoàn thiện còn có chênh lệch không nhỏ.

Lực phòng ngự của Trương Hằng ở tình huống bình thường có thể chọi cứng với Pháp bảo. càng đừng nói Luyện Thiên Hóa Địa Công khắc chế hết thảy các công pháp thuộc tính trong thiên địa.

Tuy nhiên, lúc Triệu Thụy đối mặt tu sĩ tu luyện công pháp hệ hỏa thì sẽ chiếm tiện nghi rất lớn. đối phương khó có thể tạo ra nhiều tổn thương tới hắn. Đương nhiên, nếu gặp phải tu sĩ am hiểu pháp thuật thuộc tính băng, thực lực mạnh hơn hắn, vậy thì Triệu Thụy cũng sẽ chịu thiệt rất lớn.

Nhìn dung nham màu trắng không ngừng sôi trào bọt khí cách đó không xa. trong lòng Trương Hằng sinh ra một ý tưởng, ý tưởng này cũng đã có từ khi hắn vừa đến hang dung nham địa hỏa này.

Khi Ninh Tuyết Dung độ tiểu thiên kiếp, hắn từng dùng Hư Không Hỏa Diễm hấp thu rất nhiều tinh hoa lôi điện, khiến cho hắn bỗng có được thần thông hệ lôi. Còn trong dung nham Lúc này, lẽ ra nên ẩn chứa rất nhiều tinh hoa địa hỏa...

Nếu có thể hấp thu tinh hoa thiên lôi, như vậy tinh hoa địa hỏa thì sao?

Trương Hằng động tâm không thôi, ánh mắt nhìn lại dung nham này. thế nhưng không nhìn đến cuối cùng, không biết dung nham này có phải là trực tiếp chảy ra từ địa tâm sâu thẳm hay không.

Trong truyền thuyết, uy lực địa tâm hỏa không thua gì thiên lôi khi người tu chân độ đại thiên kiếp.

- Nhị đệ, không biết diện tích bao trùm của Hỏa Dong Tinh dung nham này là bao nhiêu, vừa rồi huynh dùng thần thức quan sát. cũng không chạm tới tận cùng?

Trương Hằng nghi hoặc hỏi.

- Cái này... Đệ cũng không tìm đến cuối cùng, đệ ở trạng thái bình thường căn bản không dám chạm tới Hỏa Dong Tinh dung nham, chỉ có thể lơ lửng ở trên nó, hấp thu lực diễm tinh thuần do nó phát ra...

Triệu Thụy do dự một chút, cũng không nói ra nguyên nhân gì. nhưng ánh mặt sáng ngời:

- Đại ca. năm đó thân thể của huynh đã mạnh Như thế, hôm nay hẳn đã tới một trình độ khủng bố. nói không chừng có thể đối chọi lại lực Hỏa Dong Tinh dung nham này.

Trương Hằng nghe lời này không khỏi cười khổ:

- Thực lực của huynh hiện giờ cũng không mạnh Như đệ tưởng tượng, nhiều nhất cũng tương đương Nguyên Anh trung kỳ. E rằng ở trong Nguyên Anh Kỳ cũng không có ai đối chọi được Hỏa Dong Tinh dung nham này. cho dù là yêu thú Hóa Hình đỉnh phong cũng không thể.

- Chẳng qua, nếu tu vi của huynh còn có thể tăng lên một tầng thì tốt rồi...

Nói xong, Trương Hằng thở dài một hơi. trong mắt mang theo vẻ chờ mong. Luyện Thiên Hóa Địa Công tầng thứ ba chính là Tinh Hạch Kỳ. một khi tiến vào cảnh giới này, thực lực của Trương Hằng sẽ tăng trưởng bao nhiêu.

Đến lúc đó, tung hoành Tam Tinh Vực không còn là giấc mộng!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK