Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bên trong Hồng Hoang có những địa phương cỏ dại còn cao hơn cả thân người. Lúc này những đệ tử của Thiên Tâm Tông đang chiến đấu cùng với yêu thú bên trong những đám cỏ dại này. Từ phía trên nhìn xuống, chỉ có thể nhìn thấy những cơn sóng cuồn cuộn bên trong biển cỏ, hiển nhiên đó chính là do các đệ tử của Thiên Tâm Tông đang chiến đấu gây ra.

Từng đạo kiếm quang màu xanh tung hoành bên trong biển cỏ, máu tươi bay múa giữa không trung ......

Trương Tinh Phong lúc này đang nhàn nhã dạo chơi trên mây trắng, quan sát những đệ tử đang chiến đấu bên dưới, trong tay cầm một bầu rượu bằng bạch ngọc do chính hắn làm ra. Trương Tinh Phong hưởng thụ nhất chính là nhấm nháp rượu ngon, đáng tiếc là trong vài năm nay hắn luôn ngập đầu trong các công việc bề bộn, thời gian gần đây mới thoải mái hơn một chút.

- Cổ lai thánh hiền giai tịch mịch, duy hữu ẩm giả lưu kì danh!

Trương Tinh Phong nhẹ nhàng ngâm hai câu thơ của kiếm tiên Lý Thái Bạch, lại nhấp một ngụm rượu. Ngồi trên mây trắng, uống rượu ngâm thơ quả thật là một loại hưởng thụ.

"Trương Tinh Phong, Trương Tinh Phong ......” Thanh âm vang vọng khắp cả thiên địa.

"Hôm nay ta sẽ cùng ngươi đánh một trận cuối cùng ...... đánh một trận cuối cùng ...... đánh một trận cuối cùng ......”

Thanh âm vang vọng giữa thiên địa khiến cho tất cả mọi người đều nghe được rất rõ. Trương Tinh Phong nhướng mày, bầu rượu bạch ngọc trên tay trong nháy mắt đã biến mất, tâm tình hưởng thụ của hắn đã hoàn toàn bị phá hỏng. Trương Tinh Phong từ trên mây trắng đứng lên, đưa mắt nhìn về phương đông.

Tất cả Thiên Tâm Tông đệ tử bên dưới hiển nhiên cũng đều nghe được. Bỗng nhiên có người lại dám khiêu chiến với gia chủ của bọn họ, quả thật là không biết sống chết! Tất cả Thiên Tâm Tông đệ tử đều phát ra sát khí, bắt đầu tụ tập lại, chỉ cần gia chủ ra lệnh sẽ lập tức giáo huấn kẻ vừa lên tiếng một phen.

- Các ngươi hãy tiếp tục luyện tập đi, không cần lo lắng những chuyện khác!

Thanh âm của Trương Tinh Phong trong trẻo nhưng lạnh lùng, quanh quẩn bên tai các đệ tử.

Những đệ tử của Thiên Tâm Tông lập tức tản ra tiếp tục luyện tập. Bọn họ hoàn toàn tin tưởng vào gia chủ của mình. Còn người nào có thể mạnh hơn hơn sao? Đương nhiên là không có!

Trương Tinh Phong quay đầu nhìn về phía đông, mỉm cười.

"Lý Thiên Tường, Lý Thiên Tường, không ngờ ngươi lại có can đảm dám công khai tuyên chiến với ta như vậy. Đánh một trận cuối cùng sao? Ân ...... quả thật là cũng nên chấm dứt với ngươi rồi, nếu không ngươi như cứ như con ruồi ngày nào cũng vo ve bên tai, quả thật là phiền phức!" Trên người Trương Tinh Phong bắt đầu phát ra hỏa quang. Hỏa quang từ màu vàng dần dần chuyển sang màu trắng. Không gian chung quanh dường như cũng bắt đầu lay động.

Trương Tinh Phong trên người đột nhiên bộc phát khí thế, ngọn lửa màu trắng hoàn toàn bao phủ lấy hắn. Là lục muội chân hỏa, so với thiên hỏa chỉ thấp hơn một chút mà thôi.

"Tê ——"

Trương Tinh Phong hóa thành một đạo hồng quang, bay về hướng đông như một tia chớp. Không gian phảng phất như bị xé rách ra, lưu lại một vệt sáng dài.

Bên trong sa mạc, Lý Thiên Tường đang nhắm mắt, cả không gian chung đều trở thành một màu đỏ sậm ...... một đám mây màu đỏ lơ lửng trên bầu trời, quang cảnh cực kỳ quỷ dị.

Đột nhiên Lý Thiên Tường mở mắt ra, ánh mắt đỏ rực khiến cho người ta sợ hãi.

- Trương Tinh Phong, tới thật là nhanh, chẳng lẽ ngươi lại nóng lòng muốn chết như vậy sao? Ha ha, hôm nay ta đã chuẩn bị cho ngươi ba món quà, không biết ngươi có thể vượt qua được ba cửa này hay không? Ta sống thì ngươi chết, ta chết thì ngươi cũng phải chết! Ha ha ha ha ......

Đột nhiên không gian lạnh lẽo trở nên nóng rực!

Trương Tinh Phong toàn thân được bao phủ bên trong ngọn lửa màu trắng, ánh mắt lạnh như băng. Trong mắt của hắn, Lý Thiên Tường phảng phất như một người đã chết. Đích xác, lúc này hắn thật sự xem thường Lý Thiên Tường. Có lục muội chân hỏa bên trong cơ thể, thực lực của hắn còn cao hơn lúc trước gấp nhiều lần.

Nên biết rằng cho dù là cho dù cao thủ Độ Kiếp kỳ cũng rất khó chống đỡ được lục muội chân hỏa, chỉ có thể dựa vào pháp bảo mà thôi. Khi cao thủ Độ Kiếp kỳ độ kiếp, đều là dựa vào vô số pháp bảo. Bình thường những cao thủ này đều phải cất công thu thập nguyên liệu để luyện chế thành pháp bảo, có lẽ phải hao phí đến mấy trăm năm.

Chỉ có người chuyên tu luyện thân thể như Trương Tinh Phong mới có thể chống đỡ được lục muội chân hỏa. Bàn Cổ tại sao lợi hại? Chính là bởi vì thân thể của ông ta vô cùng cường hãn. Tại sao thân thể cường hãn lại kinh khủng đến như vậy?

Chỉ có chiến đấu ngươi mới có thể biết được!

Trương Tinh Phong đã tu luyện thân thể trong một thời gian dài, trải qua một thời gian nghiên cứu, dựa vào một số kiến thức có được ở kiếp trước. Hắn cuối cùng đã tìm ra phương pháp để phát huy ưu thế về thân thể của mình. Thân thể cường hãn không chỉ dùng để phòng thủ mà còn có thể tấn công!

Trương Tinh Phong lúc này đã quyết định đem Lý Thiên Tường trở thành kẻ thí nghiệm đầu tiên!

- Trương Tinh Phong, chẳng lẽ ngươi không chú ý đến ngươi đã tiến vào Huyết Ma không gian của ta rồi hay sao?

Lý Thiên Tường trên mặt tươi cười, nụ cười quỷ dị nhìn Trương Tinh Phong.

Trương Tinh Phong dường như không hề để ý, thản nhiên cười nói:

- Ngươi muốn tấn công thì cứ ra tay đi. Đây là Huyết Ma không gian của ngươi sao? Hừ!

Thân thể của Trương Tinh Phong đột nhiên lay động giống như ảo ảnh, phạm vi di động không quá một phân, nhưng trong vòng một giây hắn đã chuyển động bao nhiêu lần có lẽ Lý Thiên Tường cũng không thể nhìn rõ được.

"Phanh"

Không gian màu đỏ phảng phất như không thể chịu được áp lực, bắt đầu vỡ vụn ra ......

Lý Thiên Tường trong nháy mắt sắc mặt trắng bệch. Hắn quả thật không nghĩ đến, hẵn vẫn còn chưa ra tay thì Huyết Ma không gian trong nháy mắt đã bị phá hủy. Hơn nữa hắn cũng không hiểu được chuyện gì đã xảy ra, hắn chỉ cảm thấy dường như Huyết Ma không gian phải chịu một áp lực vô cùng lớn, sau đó vỡ vụn ra. Nhưng đó là áp lực gì?

Lý Thiên Tường không biết. Những hắn lại biết nhất định là có liên quan đến Trương Tinh Phong, thậm chí là có liên quan đến những chuyển động của Trương Tinh Phong vừa rồi. Nhưng hắn quả thật không hiều được, tại sao Trương Tinh Phong chỉ chuyển động tại chỗ lại có thể phá hủy Huyết Ma không gian của hắn?

Trương Tinh Phong thương hại nhìn Lý Thiên Tường:

- Ngươi quả thật rất đáng thương!

Lý Thiên Tường sắc mặt biến đổi: "Đáng thương, ta đáng thương, hắn nói ta đáng thương, ta tại sao lại đáng thương? Ta đáng thương ở chỗ nào!" Tâm lý của Lý Thiên Tường kịch liệt biến hóa.

- Cho dù không có Huyết Ma không gian, ta cũng có thể giết chết ngươi!

Thanh âm của Lý Thiên Tường rất lạnh lẽo, hai tay kết thành một thủ ấn huyền diệu. Chiêu thức do hắn chuẩn bị từ rất lâu đích cuối cùng cũng đã có thể ra tay.

Trương Tinh Phong thản nhiên nói:

- Cho ngươi một cơ hội xuất chiêu đi, nếu không ngươi có chết cũng không nhắm mắt. Ân ...... Bên cạnh hình như còn có không ít bọn tôm tép thì phải? Là trận pháp lần trước sao? Ha ha!

Tiếng cười của Trương Tinh Phong khiến cho Lý Thiên Tường trong lòng kinh hãi: "Rốt cuộc làm sao vậy, ta không phải đã bố trí dựa theo những gì Ma quân nói hay sao? Ma quân không phải đã nói chỉ có cao thủ đạt đến Độ Kiếp kỳ mới có có thể phát hiện hay sao? Hắn tại sao lại phát hiện được những người ta đã an bài, chẳng lẽ hắn đã đạt đến Độ Kiếp kỳ!"

Lý Thiên Tường trong lòng hoảng hốt, ma khí bên trong cơ thể bắt đầu hỗn loạn. Lý Thiên Tường thần sắc biến đổi, lập tức quyết đoán phun ra một ngụm máu tươi, tâm thần hoàn toàn chìm vào bên trong thủ ấn, không dám suy nghĩ lung tung.

- Huyết Ma Bí Kỹ —— Huyết — Quang — Ba!

Lý Thiên Tường đột nhiên quát lớn, thủ ấn trong tay không ngừng biến đổi. Từng đạo quang mang màu đỏ từ bên trong thủ ấn phát ra, tốc độ cực kỳ nhanh. Trong nháy mắt Huyết Ma không gian trên bầu trời lại hình thành, cả không gian cũng bắt đầu phát ra quang mang màu đỏ.

Thủ ấn như một quang cầu phóng ra quang mang màu đỏ, quang cầu càng lúc càng lớn ......

Huyết Ma không gian cũng tự động thu nhỏ lại, càng ngày càng nhỏ ......

Cuối cùng, Huyết Ma không gian đã hoàn toàn dung hợp với quang cầu ......

Một đạo huyết quang thê lương bắn thẳng lên trời. Cả sa mạc đều bắt đầu chấn động.

Lý Thiên Tường sắc mặt trắng bệch, vừa rồi hắn phát ra tất cả ma khí trong người. Huyết Ma Bí Kỹ vốn phải đạt đến Thiên Ma cảnh giới mới có thể sử dụng, Huyết Quang Ba này cũng là chiêu yếu nhất. Nhưng Lý Thiên Tường thiên tư hơn người đã thay đổi phương pháp, có thể phát ra Huyết Ma Bí Kỹ, mặc dù uy lực thấp hơn nhiều, nhưng đối phó với Trương Tinh Phong xem ra cũng đủ rồi.

Một chiêu này, chính là cửa thứ nhất của Lý Thiên Tường!

Dần dần, quang mang màu đỏ từ từ tiêu tán, thiên địa cũng khôi phục lại. Khuôn mặt tươi cười Lý Thiên Tường đột nhiên biến đổi, trở nên rất khó coi.

Tại sao?

Trương Tinh Phong giống như một hỏa thần, toàn thân được bao phủ bên trong lục muội chân hỏa, không hề tổn hại một chút nào.

Trương Tinh Phong khóe miệng khẽ nở nụ cười, nụ cười khinh miệt. Là khinh miệt Lý Thiên Tường, hay là khinh miệt đối với Huyết Ma Bí Kỹ? Không ai biết!

- Đây là thực lực của ngươi sao? Huyết Quang Ba, cái tên không tệ, đáng tiếc là thực lực của ngươi không đủ. Thứ chiêu thức phân tán như vậy mà cũng muốn lấy mạng của ta sao? Ha ha ha ...... ngay cả tư cách làm cho ta bị thương cũng không có!

Trương Tinh Phong khinh miệt nhìn Lý Thiên Tường.

Lý Thiên Tường ngẩn người, nhưng trong nháy mắt trong lòng hắn lại thống khổ: "A, ta thật là ngốc, thật là ngốc, đây mặc dù là Huyết Ma Bí Kỹ, nhưng là dựa vào toàn thân công kích, uy lực bị phân tán rất nhiều. Thực lực của ta không bằng Trương Tinh Phong, làm sao có thể giết chết được? Hắn thậm chí ngay cả một vết thương cũng không có. Huyết Ma Bí Kỹ, Huyết Ma Bí Kỹ ...... ha ha ha ...... Ta thật sự đã quá mê tín vào uy lực của nó rồi!"

Lý Thiên Tường không biết, Trương Tinh Phong sở dĩ không hề bị thương, chủ yếu chính là nhờ vào lục muội chân hỏa. Uy lực của lục muội chân hỏa cường đại hơn huyết quang rất nhiều, huyết quang căn bản là không thể phá được phòng hộ của nó. Kỳ thật một chiêu này của Lý Thiên Tường vô cùng lợi hại, nếu như đối thủ là Tu Chân giả bình thường, cho dù đạt đến Hợp Thể tiền kỳ cũng sẽ bị thương tổn rất lớn.

Nhưng Trương Tinh Phong vốn đã có Tiên Thiên Hỏa Linh Thân, bây giờ lại thêm lục muội chân hỏa, phòng ngự của hắn Lý Thiên Tường không thể nào tưởng tượng được.

- Ân ...... Bây giờ bọn tôm tép kia cũng xuất hiện được rồi, có đúng không?

Trương Tinh Phong mỉm cười, cười rất thản nhiên. Vừa rồi hắn muốn thử dùng chiêu thức do mình mới sáng tạo ra, nhưng hắn vẫn còn chưa ra tay, Lý Thiên Tường đã thất bại, quả thật làm cho hắn rất thất vọng.

Trương Tinh Phong vẫn còn nhớ kỹ lần trước đã bị trận pháp kia công kích làm cho bị trọng thương. Trong lòng hắn có chút mong đợi: "Các ngươi nhất định phải cố gắng đấy, đừng làm cho ta phải thất vọng!" Trương Tinh Phong chờ mong bọn họ có thể phát huy được vượt qua mức bình thường.

Sáu mươi bốn thân ảnh đột nhiên xuất hiện trước mặt Trương Tinh Phong, phía sau cũng xuất hiện sáu mươi bốn người. Trong số một trăm hai mươi tám cao thủ này có một trăm cao thủ Thiên chi cảnh của Thái Hành Sơn và hai mươi mấy cao thủ của Lý gia. Trong đó còn có hai người chỉ mới đạt đến Nhất Phẩm cảnh giới.

Bọn họ đều bị luyện chế thành Ma Khôi!

Một trăm hai mươi tám người!

Lý Thiên Tường không hề lo lắng cái chết của những cao thủ này sẽ ảnh hưởng đến Lý gia, bởi vì trong số năm vạn Tiên Thiên cao thủ có ba vạn đã được an bài đến chỗ Lý gia. Hơn nữa những tinh anh trong số bọn họ đều đã được truyền thụ Thiên Ma Sách. Mặc dù bây giờ chưa thể tu luyện, nhưng bọn họ đều là Nhất Phẩm cao thủ, chỉ cần đột phá Nhất Phẩm cảnh giới là đã có thể tu luyện rồi. Đến lúc đó, lại có thể xuất hiện thêm nhiều cao thủ. Hơn nữa Lý gia vẫn còn có mấy Lão tổ tông tọa trấn, có gì phải lo lắng?

Hơn nữa năm vạn Tiên Thiên cao thủ tuyệt đối là một thế lực tung hoành thiên hạ, căn bản là không cần đến cao thủ Thiên chi cảnh!

Cho nên Lý Thiên Tường quyết định, không để cho một trăm hai mươi tám Ma Khôi này sử dụng những đòn công kích bình thường, như vậy chỉ lãng phí linh hồn lực mà thôi. Để cho những Ma Khôi dần dần tiêu hao linh hồn lực, còn không bằng trực tiếp để cho chúng tự bạo, đem tất cả lực lượng bộc phát ra một lần.

- Ha ha ...... Trương Tinh Phong, Trương Tinh Phong, ta nói cho ngươi biết, một trăm hai mươi tám Ma Khôi này lúc trước đều là cao thủ Thiên chi cảnh, linh hồn bộc phát ít nhất cũng ngang với Phân Thân kỳ. Ta xem thử ngươi làm thế nào để ngăn cản được!

Thanh âm của Lý Thiên Tường vô cùng tàn nhẫn.

Trương Tinh Phong nhìn một trăm hai mươi tám Ma Khôi trên người bộc phát ra quang mang màu đen. Hắn biết những Ma Khôi này đang muốn tự bạo, nhưng hắn không hề sợ hãi. Hắn tin vào chính mình, hắn tự tin đối với lục muội chân hỏa, hắn càng tin tưởng vào thân thể và công pháp do mình sáng tạo.

Chánh Phản Tiên Thiên Bát Quái Tuyệt Không Sát Tiên Trận!

"Oanh" "Oanh" "Oanh" "Oanh" "Oanh" "Oanh" "Oanh" "Oanh" "Oanh" "Oanh" ......

Từng thanh âm của Ma Khôi tự bạo không ngừng vang lên, thậm chí phương hướng tự bạo cũng thuận theo thứ tự khảm, ly, đoái, chấn, tốn, càn, khôn, cấn. Hiển nhiên tự bạo như vậy sinh ra lực công kích cường đại càng dễ dàng dung hợp.

Trương Tinh Phong cảm nhận được một cỗ áp lực. Hắn biết nhiều Ma Khôi tự bạo như vậy, uy lực vô cùng kinh khủng, hơn nữa những Ma Khôi này là còn là cao thủ Thiên chi cảnh. Hắn cũng hiểu rất rõ uy lực của Chánh Phản Tiên Thiên Bát Quái Tuyệt Không Sát Tiên Trận. Nhưng hắn vẫn đứng yên không né tránh, không phải vì hắn khinh thường, mà là do hắn đang hưng phấn, bởi vì cuối cùng hắn cũng đã có đối tượng để thí nghiệm.

"Linh Điểm Liệt Kích —— Vi Ba Chấn!"

Thân thể của Trương Tinh Phong lại bắt đầu lay động. Từng đạo quang mang màu đen từ bên trong Chánh Phản Tiên Thiên Bát Quái Tuyệt Không Sát Tiên Trận bắn về phía Trương Tinh Phong, uy lực vô cùng cường đại. Trương Tinh Phong hoàn toàn không hề tránh né, đột nhiên hắn nở nụ cười.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK