Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Lăng Thiên Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nàng kia kêu khóc một tiếng tuyệt vọng, mắt nhắm lại, liền muốn cắn lưỡi tự sát! Thà rằng chết cũng không nguyện chịu vũ nhục thống khổ như vậy.

Đột nhiên cảm thấy trên mặt mát lạnh, tựa hồ bầu trời nổi cơn mưa, rơi xuống trên mặt mình, còn mang theo một chút mùi tanh tanh, trong lòng không khỏi cảm thấy kỳ quái, vừa rồi vẫn là nắng chói trời cao, làm sao . . Bàn tay ghê tởm nắm vạt áo của mình cũng rơi xuống; tiếp đó liền nghe được tiếng kêu sợ hãi nổi lên bốn phía, trong lòng chấn động, không khỏi mở con mắt ra.

Một thân ảnh mờ mịt như gió xoáy vọt qua, bàn tay của tên quan quân tóm lấy vạt áo của mình chẳng biết từ bao giờ lại có thể bị chém đứt từ cổ tay, đang ngửa đầu hướng lên trời khàn cả giọng kêu thảm thiết. Tiếng kêu thảm thiết này thực sự là làm cho lòng dạ nàng rất thoải mái!

Ánh mắt Lăng Thiên băng lãnh, xuất thủ như điện; hạ thủ không lưu tình chút nào. Một tay quơ ra đoạt được đơn đao, ngân mang chợt lóe, đã có năm người té trên mặt đất, ánh đao hiện lên, chém đúng như kiểu thái rau, mà lúc này, tiếng kêu thảm của quan quân bị chém đứt cổ tay kia mới vừa toát ra khỏi họng!

Mười mấy người còn lại đều khua đao múa kiếm, nhào xông tới, Lăng Thiên lạnh lùng hừ một cái, thân thể nhanh như gió xoay tròn, liền đã tới giữa bọn họ, chỉ thấy đao mang nhàn nhạt lóe ra một hồi, Lăng Thiên ung dung lui trở về, hơn mười người binh sĩ kia lại không đuổi theo, trái lại cả đám chỉ ngây ngốc đứng ở tại chỗ, thần sắc trên mặt dần dần xám trắng. . .

Ánh đao chợt lóe, dây thừng trên người nàng kia đứt thành từng khúc một tấc rơi ra, tiếp đó Lăng Thiên run lên cổ tay, xoát một tiếng cầm trường đao trong tay như sấm đánh chớp giật ném ra ngoài.

Đầu ngõ hẻm, còn lại duy nhất một gã binh sĩ may mắn liều mạng chạy trốn, hầu như đã sắp tới chỗ rẽ rồi . Trong lòng đang muốn thở ra một hơi, đột nhiên thấy phía sau lưng mát lạnh, tiếp đó liền nhìn thấy một thanh cương đao từ trước ngực của mình bắn nhanh đi ra. . . Tại trong ánh mắt của hắn, còn có thể thấy rõ ràng cái chuôi đao này từ ngực của mình bắn ra, tiếp đó liền xoát một cái xuyên vào trong tường, cả thanh đao lại có thể còn đang run rẩy rung động , cực kỳ có nhịp điệu. . . Sau đó, hắn cũng không còn biết cái gì nữa. . .

\"Phù phù phù phù\" vài tiếng, hơn mười người binh sĩ đứng thẳng tại chỗ đột nhiên không hề dấu hiệu báo trước một người rồi tiếp một người ngã nhào xuống đất, còn chưa té ngã xuống, đầu lâu trên cổ đã kêu lốc cốc một cái lăn ra rơi xuống, quay tròn lăn loạn trên mặt đất, giống như quả dưa hấu của lão nông đột nhiên bị va chạm rơi xuống sạp. . .

Cũng là lúc Lăng Thiên vừa mới xoay chuyển, đã đem đầu của bọn họ đều chém xuống, bởi tốc độ quá nhanh, đầu lại có thể không kịp từ trên cổ rơi xuống, người đã hoàn toàn chết đi, thế cho nên mỗi tên đều bày ra tư thế như hung thần ác sát giống nhau. . .

Tên quan quân bị chém tới cổ tay kia nhìn thấy tình cảnh như vậy, cả người run rẩy dữ dội, há to cái mồm, lại vì sợ hãi cực độ nên cũng nói ra thành âm được, đôi con ngươi nhỏ chớp vài cái, đột nhiên phịch một tiếng quỳ xuống đất, một nắm nước mũi một nắm nước mắt, khàn cả giọng kêu lên: \"Anh hùng, tha mạng! Tiểu nhân đáng chết , tiểu nhân. . . Cũng không dám ... nữa . . .\"

Lăng Thiên cười hắc hắc, hắn thực sự không có hứng thú cùng loại người cặn bã này phí lời vô ích, một cước hung hăng đá ra, ngay ngắn đá vào khu vực cực độ mẫn cảm dưới khố kia của hắn, tựa hồ truyền ra hai tiếng nổ tung nặng nề mà lại rất nhỏ, giống như đánh vỡ hai quả trứng gà^^. . . Thân thể của quan quân kia bị hắn đá một cước bay lên không lật mình bổ nhào một cái, rồi rơi trên mặt đất, nhất thời cuộn lại thành một hình con tôm , đau nhức tới mức ngay cả khí lực kêu lên cũng không có, chỉ là trở mình trợn trắng mắt, há cái mồm to ra, lại gọi không ra, chỉ là hít nhẹ một cái , ngũ quan trên mặt tựa hồ cong vẹo méo mó cùng nhau, ngay trong nháy mắt, mồ hôi lạnh đau buốt ra cả người lại có thể thấm ướt hết cả quần áo.

Nhìn nữ tử đang ngơ ngác đứng ở một bên chưa phục hồi lại tinh thần, Lăng Thiên bĩu môi: \"Sao, không muốn tự tay giết hắn hả?\"

Con mắt nàng kia nháy mắt, nhất thời từ trong hoảng hốt phục hồi tinh thần lại, trên mặt bôi đến ngăm đen lại có thể hiện ra một chút đỏ bừng cực độ, đột nhiên như điên lên từ trên mặt đất nhặt lên một cây đao, hung hăng chém xuống, một đao này mang theo khí lực cực lớn, tên quan quân kia chưa kịp hô lên một tiếng lắp bắp \"Tha mạng\" cuối cùng, đã bị chém thành hai nửa từ đầu đến chân, ngũ tạng lục phủ nhất thời tuôn ra, tanh hôi nhức mũi.

Nàng kia tiện tay đem đao ném tại một bên, thân thể run nhè nhẹ , một hồi lâu mới định thần lại. Xoay người lại, mặt hướng Lăng Thiên dịu dàng quỳ gối: \"Đa tạ ân cứu mạng của hiệp sĩ, giúp tiểu nữ tử bảo toàn được danh tiết, đại ân đại đức này, suốt đời khó quên. Xin hỏi cao tính đại danh của hiệp sĩ? Để tiểu nữ ngày sau có thể hồi báo!\" Nữ tử này vừa thoát khỏi hiểm cảnh, lại có thể lập tức liền khôi phục hình dạng ung dung rộng lượng, không giống một chút nào với bộ dáng kinh hãi hồn phách tán loạn của nữ tử bình thường khi gặp phải loại chuyện này.

Lăng Thiên trong mắt hàm chứa vẻ nghiền ngẫm, khẽ cười nói: \"Tiêu cô nương, quả nhiên là đời người chỗ nào cũng có thể gặp lại a. Vì sao ta mỗi lần thấy ngươi, ngươi đều có dáng vẻ và trong hoàn cảnh như vậy chứ? Lần trước là như thế, lần này lại như thế! Xem ra, ta thật đúng là phúc tinh của ngươi đó.\"

\"Ngươi. . .\" Nàng kia thất kinh, mở to hai mắt nhìn Lăng Thiên, đột nhiên run giọng nói: \"Ngươi là. . . Lăng Thiên? ?\"

\"Chính là tại hạ, thật khó cho Tiêu cô nương còn nhớ rõ đệ nhất hoàn khố Thừa Thiên ăn chơi trác táng này, khó có được a.\" Lăng Thiên mỉm cười nói: \"Chỉ có điều, Tiêu cô nương thân đáng giá ngàn vàng, vì sao lại lẻ loi một mình xuất hiện ở chỗ của Ngọc Gia? Việc này trái lại khiến tại hạ buồn bực không thôi, suýt nữa liền sát bên người mà đi qua .\"

Nữ tử này, lại có thể là Tiêu Nhạn Tuyết rời nhà trốn đi! Chỉ không biết vì sao lại tới đây. Lăng Thiên nói rất rõ ràng, vừa rồi nếu không phải nhận ra thanh âm của Tiêu Nhạn Tuyết, chuyện này hắn quản hay không quản vẫn còn ở giữa hai cái đó. Ngay khi nghe được thanh âm của Tiêu Nhạn Tuyết, Lăng Thiên mới quyết định xuất thủ cứu trợ!

Cho dù nói như thế nào, Tiêu Gia cùng Lăng Gia cũng từng là định thân qua, Lăng Thiên dù là vô tình, nhưng nếu gặp loại chuyện này, sẽ tuyệt đối không có đạo lý mắt mở trừng trừng nhìn một nữ tử bị người vũ nhục, huống chi nữ tử này chính là Tiêu Nhạn Tuyết!

Ngoài ý muốn của Lăng Thiên chính là, Tiêu Nhạn Tuyết vừa nghe là Lăng Thiên, đột nhiên ngơ ngác đứng lại tại chỗ, trong hai mắt chậm rãi ngưng tụ lên một mảnh hơi nước, đột nhiên nước mắt tựa như là hạt châu từng giọt rơi xuống, tùy theo liền đột nhiên điên cuồng nhào tới, hầu như dùng hết lực lượng của toàn thân, thoáng cái nhào tới trong lòng của Lăng Thiên, lên tiếng khóc lớn, một đôi tay nhỏ bé hung hăng phát lên trên người Lăng Thiên, gào khóc kêu lên: \"Là ngươi. . . Ô ô. . . Thật là ngươi. . . Ngươi tên chết tiệt hỗn đản này ô ô ô. . . Ta. . . Ta tìm ngươi...thật khổ ô ô. . . Ngươi làm sao giờ mới đến chứ, ngươi biết không, vừa. . . Ô ô ô. . .\" Trong lúc nhất thời lại có thể khóc đến thiên hôn địa ám, dưới kích động quá độ, Tiêu Nhạn Tuyết khóc một hồi, đột nhiên hai mắt đảo trắng dã, yếu ớt té xỉu tại trong lòng Lăng Thiên. . .

Lăng Thiên ôm thân thể mềm mại vào lòng, nhưng cũng là đầu đầy sương mù, vị tiểu công chúa của Tiêu gia này vì sao lại đột nhiên xuất hiện ở chỗ này? Chẳng lẽ Tiêu Gia lại có thể ra chuyện gì sao? Này tựa hồ không có khả năng , người của Thiên Thượng Thiên đến nay còn tại Minh Ngọc Thành, Tiêu Gia có thể có chuyện gì? Lấy thực lực của Tiêu Gia , nhìn quanh thế gian hiện nay, cho dù là Ngọc Gia, Thủy Gia cũng không dám nói có năng lực tùy tiện diệt đi a!

Hơn nữa, nàng nếu tới đây rồi, làm sao lại không đi tìm kiếm những cao thủ của Thiên Thượng Thiên nhờ bảo hộ? Nếu là như vậy, sao nàng có thể rơi vào tình trạng bị cả bình sĩ bình thường cũng có thể bắt nạt chứ? Còn nữa, nàng không phải vẫn đều xem mình không vừa mắt sao, lần này vì sao lại có thể kích động thân thiết như vậy? Rất giống là. . . Ách, rất giống là gặp được tình lang sinh ly tử biệt, đây là vì sao?

Này tính là chuyện gì chứ? !

Rất nhiều nỗi băn khoăn, loạn xạ ập tới.

Lăng Thiên không hiểu ra sao lắc đầu, tiểu nha đầu hôm nay còn té xỉu tại trong lòng mình, ở đây chính là mới vừa giết một ... hai ... mười người quan binh tuần tra, tràn đầy mùi máu tươi, tự nhiên cũng sẽ không phải là một nơi nói lời tâm tình tốt, hơn nữa, đội quan binh tuần tra tiếp theo của Ngọc Gia không sai biệt lắm cũng muốn tới rồi, bị người phát hiện , không thể nói chơi như vậy, vẫn là mau nhanh chóng chuồn đi mới tốt.

Ôm thân thể mềm mại mê người trong lòng, Lăng Thiên cười khổ một tiếng, xoát một cái, liền lướt qua đầu tường. Nếu là có người thấy, chỉ biết thấy hắn đột nhiên một tiếng liền không còn cái bóng, khó tránh khỏi sẽ nghi là quỷ quái yêu tinh. . .

Tiêu Nhạn Tuyết trong lúc ngủ mơ cảm thấy mình rất an toàn, phi thường an toàn. Loại cảm giác này, đã không biết bao nhiêu lâu chưa từng có , từ khi mình biết người lợi hại nhất thiên hạ đang truy sát hắn, mình chưa bao giờ ngủ được ngon, nếu như nói mình là bởi vì được cứu vớt mà an tâm, hoặc là còn có nhân tố rất lớn là bởi vì gặp lại Lăng Thiên, một Lăng Thiên khỏe mạnh rõ ràng, hoàn hoàn chỉnh chỉnh! Hắn rất an toàn, hắn không có nguy hiểm. . .

Mình vốn cao ngạo vô cùng, tự cho là thông minh cơ trí, tính toán không bỏ sót, sinh ý của gia tộc đã ở dưới sự quản lý của mình, gọn gàng ngăn nắp, từ từ phát triển lớn mạnh, phát triển không ngừng. Nhìn quanh toàn bộ Thiên Tinh đại lục, người trong cùng thế hệ , có một ai có thể so được với mình?

Nhưng từ một chuyến hành trình tới Thừa Thiên kia, lại hoàn toàn làm nát bấy tất cả tự tin của mình, bất luận là ý nghĩ, hay là trí kế của mình , lại hoặc là nói tới từ âm nhạc mình luôn luôn cảm thấy hứng thú, không có một chỗ nào không bị đả kích tan tác tơi bời . Mà tạo thành tất cả điều này, lại là tên Thừa Thiên đệ nhất hoàn khố công tử mà từ nhỏ mình vẫn khinh bỉ, vị hôn phu đã từng đính hôn kia của mình, Lăng Thiên!

Mình chưa bao giờ tin thế gian còn có bất cứ nữ tử nào có thể tài hoa hơn chính mình, mình cho tới bây giờ đều là ưu tú nhất , nhưng mà Lăng Thần xuất hiện, làm sự tự tin của Tiêu Nhạn Tuyết không còn sót lại chút gì, đối với tài hoa của Lăng Thần, mình tâm phục khẩu phục, không thể không phục! Nhưng mà , Lăng Thần ưu tú như vậy , chỉ là hầu gái của Lăng Thiên, Lăng Thần tự trình bày, tất cả tài hoa của nàng đều đến từ Lăng Thiên, đến từ sự truyền thụ, chỉ điểm của Lăng Thiên! Một khắc đó, Tiêu Nhạn Tuyết không thể tin được, không muốn tin tưởng, cũng không chịu tin tưởng! Thừa Thiên đệ nhất hoàn khố, có cái năng lực dạy người gì? ! Huống chi, lại xuất sắc như Lăng Thần vậy?

Nhưng mà , một kỳ văn hội sau đó, Lăng Thiên lấy tuyệt thế tài hoa hoàn toàn đả động lòng của Tiêu Nhạn Tuyết, nàng còn có thể không tin sao? Sự thực đã ở trước mắt!

Tựa hồ tại trước mặt của hắn, tất cả thứ mình tự ngạo, đều là không đáng nhắc tới như vậy. Không thể chịu nổi nhất chính là, mình vẫn còn lấy một vẻ cao cao tại thượng tới đối đãi hắn, nhưng mà , một ngày kia, ở một khắc mình bất lực nhất, lại được người ta cứu mình một mạng. Từ một khắc biết người bịt mặt kia chính là Lăng Thiên, mỗi lần Tiêu Nhạn Tuyết nhìn thấy Thừa Thiên đệ nhất hoàn khố công tử—— Lăng Thiên, trong lòng chung quy sẽ có một loại cảm giác vô cùng xấu hổ, khó có thể tự chủ.

Nếu như muốn dùng một hình tượng khác mà nói, là một người nào đó trước mặt một tú tài thi rớt dào dạt đắc ý nói khoác tài hoa của mình, càng coi thường đối phương thành, lại đột nhiên kinh ngạc phát hiện, phế vật trước mắt mình lại có thể chính là trạng nguyên tân khoa năm nay. Nhưng tự nói ra không cách nào thu hồi, cái loại cảm giác xấu hổ này, thật là là không cách nào nói lên được.

Từ khinh bỉ xa xôi, đến gặp mặt không nhìn, lại đến khinh thị trong ngôn từ, miệt thị từ trong xương; vậy mà nói tới cuối cùng mới biết được, mình hoá ra thực sự chính là ngưỡng mộ!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
An Vũ30 Tháng mười một, 2017 19:39
truyen full rui..sao chưa up len ad
Avatar
Hưng Ngọc02 Tháng năm, 2018 13:12
Mn ai biết truyện nào tựa như thế này k
Avatar
Nguyễn Dũng27 Tháng sáu, 2018 18:33
Cái truyện này trình bày nội tâm dài dòng vl
Avatar
nn Lý *,* Dự12 Tháng bảy, 2018 19:23
cốt truyện dài dòng quá đọc quài từ lúc ms sinh ra mà như thể không lớn lên dc nhiu tuổi cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK