Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Là hậu duệ xuất sắc nhất của Tử La Lan gia tộc. Đối với hắn mà nói, quốc gia mới là trọng yếu nhất.

Diệp Hồng Nhạn gật đầu.

-Âm Trúc, ngươi nói đúng. Dựa vào tình huống chiến sĩ hiện nay, lưu lại chẳng những không hữu ích ngược lại còn liên luỵ ngươi cùng Lam Địch Á Tư quyết chiến. Áo Lợi Duy Lạp, ngươi mang theo các huynh đệ lập tức đi thôi, lựa chọn của Diệp Âm Trúc là chính xác nhất.

Áo Lợi Duy Lạp liếc nhìn Diệp Hồng Nhạn một cái.

-Vậy còn ngươi?

Diệp Hồng Nhạn đột nhiên nở nụ cười, một tia tiếu ý nhàn nhạt xuất hiện trên khuôn mặt lạnh lùng của hắn. Có lẽ bởi vì bình thường cũng chưa từng cười, lúc này hắn có vẻ có chút cứng nhắc,

-Một người hay hai người mục tiêu cũng không nhiều, mà hai người có thể yểm hộ lẫn nhau, thương lượng lẫn nhau. Ta lưu lại, mưu lược cùng đại cục ngươi đều giỏi hơn ta, nhưng về mặt kinh nghiệm chiến đấu ngươi lại không bằng ta. Ngươi phải đi, mang theo mọi người cùng rút lui, nếu không quần long vô chủ, chiến sĩ môn thoát ly chiến trường cũng không còn ý nghĩa.

Áo Lợi Duy Lạp nhìn Diệp Hồng Nhạn, lại nhìn sang Diệp Âm Trúc, ánh mắt hắn bắt đầu thay đổi. Không tiếp tục tranh luận, cũng không tiếp tục kiên trì. Hắn rất nhanh lui về phía sau hai bước. Dùng tư thế tiêu chuẩn nhất hướng tới hai người một cái Mễ Lan quân lễ, lúc này mới xoay người đối mặt với tất cả tử thần chiến sĩ.

-Tử thần tất cả, lập trận. Hướng chỉ huy cáo biệt.

Tất cả tử thần chiến sĩ, bất luận thương thế như thế nào, trước tiên thân thể đứng thẳng dậy. Ba trăm người tạo thành một đội ngũ chỉnh tề. Mặc dù năm trăm biến thành ba trăm, nhưng đứng ở đây, bọn hắn vẫn là một quân đoàn cường đại như trước.

-Tử thần bất diêt nhất nhất.

Tử thần chiến sĩ đồng thời cao giọng hô. Bọn họ cũng không có phản đối mệnh lệnh của Diệp Âm Trúc nữa. Những lời phân tích của Diệp Âm Trúc bọn họ cũng đều nghe rất rõ ràng. Hi sinh vô ích, không bằng giữ lại thực lực báo thù cho đồng bọn đã khuất.

Yên lặng, không có ai ra lệnh, ba trăm tử thần chiến sĩ từ trong màn nước mưa tự mình nâng lên những đồng bạn đã mất đi tính mạng, không bỏ lại một cỗ thi thể nào, bọn họ mặc dù đã chết, nhưng tinh thần vĩnh viễn tồn tại. Là chiến hữu, ba trăm tử thần nhất định đưa bọn họ về nhà.

Diệp Âm Trúc lẳng lặng nhìn hành động của tử thần chiến sĩ, một giọt thuỷ châu màu đỏ nhạt lại một lần nữa từ khoé mắt hắn chảy xuống.

-Ta đợi các ngươi trở về, sống sót trở về.

Áo Lợi Duy Lạp cơ hồ hướng tới Diệp Âm Trúc cùng Diệp Hồng Nhạn rống lên. Thanh âm của hắn đã nghẹn ngào, thậm chí thanh đái cũng có chút dấu hiệu bị xé rách, mà hai mắt hắn đã trở nên mông lung. Nước mắt bao trùm. Cả đời sinh ra, đều là huynh đệ. Tử thần năm trăm, tử thần bất diệt.

Nương theo một mảnh quang thải hư vô, tử thần chiến sĩ môn rời đi, trước khi Áo Lợi Duy Lạp đi, Diệp Âm Trúc đã đưa khối sinh mệnh trữ tồn bảo thạch có chứa Hải Dương cùng Ly Sát cho hắn, để hắn đem ra khỏi nơi này. Không ai muốn chết, nhưng phải chuẩn bị sẵn sàng, Áo Lợi Duy Lạp trước khi ly khai cũng cởi bỏ bộ tinh lam chiến khải hộ thân. Trong tất cả tử thần chiến sĩ, cũng chỉ có khải giáp của hắn là vẫn còn hoàn hảo không sứt mẻ. Ải nhân đại sư kiệt tác quả nhiên khác thường.

Mưa vẫn to như trước, Diệp Âm Trúc cùng Diệp Hồng Nhạn thân thể đã ướt đẫm.

-Hồng Nhạn, ngươi nghỉ ngơi đi. Chân của ngươi…

Diệp Âm Trúc cúi nhìn về phía đùi phải của Hiệp Hồng Nhạn.

Diệp Hồng Nhạn lắc đầu.

-Không có việc gì. Chỉ là bị chém. một chút mà thôi. Có khải giáp này của Áo Lợi Duy Lạp, sẽ không có vấn đề gì đâu.

Diệp Âm Trúc trầm giọng nói

-Ngươi ngồi xuống.

Diệp Hồng Nhạn chần chờ một chút. Ngồi xuống tại chỗ, Diệp Âm Trúc rất nhanh tháo bỏ cỗ khải giáp vốn đã bị tàn phá trên người hắn. Khi hắn chứng kiến tình huống chính thức thân thể Diệp Hồng Nhạn, mục quang không khỏi kịch liệt ba động.

Chỉ là chém một chút vào đùi phải, nhưng lại là vết thương sâu hơn một tấc Da thịt trong nước mưa cuồn cuộn nổi lên, máu tươi mặc dù đã ngừng chảy ra, nhưng bên trong xương trắng gần như là có thể thấy được. Hắn là cái dạng gì vẫn kiên trì chiến đấu a! Cuối cùng còn lựa chọn lưu lại.

Diệp Âm Trúc không nói thêm câu nào. Tử trúc thần châm xuất hiện. Trong tu di thần giới còn rất nhiều món, có cả dây đàn bình thường. Không có chỉ khâu thích hợp, Diệp Âm Trúc chỉ có thể dùng dây đàn giúp Diệp Hồng Nhạn khâu vết thương. Mặc dù động tác của hắn rất nhanh, nhưng trúc châm xuyên vào da thịt cũng khiến Diệp Hồng Nhạn đau đớn sắc mặt trắng bệnh. Mặc dù như thế, Diệp Hồng Nhạn cũng không có phát ra một chút thanh âm nào.

Tử trúc thần châm chứa sinh mệnh khí tức không thể nghi ngờ là thánh phẩm chữa thương. Khi Diệp Âm Trúc toàn lực thúc giục trúc đấu khí, vết thương qua một đoạn thời gian ngắn đã từ từ khép lại.

Khâu vết thương xong, Diệp Hồng Nhạn lập tức bắt đầu nghỉ ngơi tại chỗ. Kinh nghiệm sinh tử chiến đấu hắn đã có nhiều, sớm đã quen thuộc với tình huống tuyệt cảnh kiểu này. Khôi phục được thêm một phần chiến đấu lực, sẽ có thêm một phần hi vọng sống sót, cho nên hắn tuyệt không lãng phí thời gian. Hắn cùng Diệp Âm Trúc thậm chí cũng không nói chuyện gì. Sự ăn ý vô hình trong giết chóc đã được tạo thành.

Hai đầu kim chúc long cùng một thi thể hoàn chỉnh của địa lục long đều bị Diệp Âm Trúc thu vào tu di thần giới. Long mặc dù đã chết, nhưng da xương vẫn có chút tác dụng, Diệp Âm Trúc tự nhiên sẽ không lãng phí. Hoàn thành hết thảy mọi việc hắn mới ngồi xuống, ba giờ hoàn cảnh đã thành năm giờ. Trải qua trận chiến long trời lở đất vừa rồi, lúc này thời gian cho bọn hắn nghỉ ngơi chỉ còn lại ba giờ mà thôi.

Nước mưa trên thảo nguyên hình thành từng dòng suối nhỏ lưu động, mảnh chiến địa nhuộm đỏ cũng được nước mưa rửa sạch. A Đại bị Diệp Âm Trúc trực tiếp tống trở về. Tánh mạng lực cứng cỏi của cửu cấp ma thú, bị hai đầu phong long toàn lực công kích đã lưu lại thương thế, ít nhất cũng phải ba tháng thời gian mới có thể khôi phục lại được.

Bây giờ, chính thức còn lại tại chiến trường cũng chỉ có Diệp Âm Trúc cùng Diệp Hồng Nhạn hai người, yên tĩnh chờ đợi hoàn cảnh kế tiếp.

Diệp Âm Trúc tự mình sử dụng thần nguyên ma pháp bào, đồng thời dùng trên người Diệp Hồng Nhạn. Lúc này hắn với huynh đệ sinh tử của minh cũng không có gì phải giấu diếm. Thuỷ nguyên tố trên thảo nguyên tại thần nguyên ma pháp bào hoá thành tối tinh khiết nguyên tố chảy vào trong cơ thể hai người. Tử tinh huyết mạnh cường hãn của Diệp Âm Trúc giúp vết thương trên tay hắn chậm rãi khôi phục, lại được lực lượng của tối cường ma thú rất nhanh chữa lành.

Diệp Âm Trúc bản thân đã từng mang đến rất nhiều điều thần kỳ, cảm nhận được năng lượng mênh mông của thần nguyên ma pháp bào mang đến, Diệp Hồng Nhạn cũng không ngạc nhiên, mà hắn lập tức tận dụng thời gian để khôi phục.

Thời gian, mỗi giây mỗi phút trôi qua, hết thảy cũng đến lúc cao trào.

Long khi nỗ tư lục địa, đồng thời với thất quốc thất long bài vị chiến cũng đã phát sinh biến hoá kịch liệt. Tất cả các quốc gia đều khẩn trương điều động quân đội, trong đó tự nhiên có lục địa đệ nhất cường quốc Mễ Lan. Đại lượng quân đội phân biệt đóng quân tại biên giới Cực Bắc Hoang Nguyên cùng biên giới ba vương quốc chiến tuyến. Ngoại trừ Lam Địch Á không cần biết về kết quả, bảy quốc gia đều trông đợi tin tức thất quốc thất long bài vị chiến kết thúc cùng việc Pháp Lam phong bế.

Trải qua nhiều năm, cuối cùng ai có thể đoán được cuộc tranh tài này ai sẽ thắng đây? Nhưng có thể dám chắc chính là, chiến tranh tuyệt đối sẽ phát sinh, bất luận là Mễ Lan hay Lam Địch Á Tư, bọn họ đều biết Pháp Lam phong bế là một cơ hội mà họ đã đợi từ lâu.

Bố Luân Nạp sơn mạch, Cầm Thành.

An Nhã trải qua một ngày vất vả, rốt cục có thể trở lại viễn cổ chi thụ nghỉ ngơi. Nàng mặc dù tinh thần mệt mỏi, nhưng lúc này tâm trạng lại cực kỳ thoả mãn, Diệp Âm Trúc gửi tới bốn ngàn vạn kim tệ, hơn nữa ải nhân tộc, địa tinh bộ lạc hai phương giúp sức, Cầm Thành tốc độ kiến thiết trở nên cực nhanh. Đương nhiên, việc này cũng liên quan tới một trăm tên bỉ mông cự thú, theo chỉ huy của Tử, kiến thiết Cầm Thành là nhiệm vụ hàng đầu.

Ma đạo pháo tại mật địa cũng được chế tạo, bởi vì tài liệu đầy đủ, tốc độ chế tạo so với lúc trước Lỗ Tây Nặc trưởng lão tính toán còn muốn nhanh hơn không ít. Bây giờ ải nhân tộc tứ đại trưởng lão tất cả tinh lực đều dồn vào chế tạo pho cự pháo này, mà ải nhân tộc đích thực là công tượng xuất sắc. Vũ khí cho Cầm Thành rất nhanh đã được trang bị.

Điều làm An Nhã hưng phấn nhất là, theo sự phát triển của viễn cổ chi thụ, thực vật của cả dãy Bố Luân Nạp sơn đã bắt đầu xuất hiện biến hoá, đồng thời những binh chủng mới đã bắt đầu xuất hiện. Nàng nghĩ, lần sau lúc Diệp Âm Trúc quay lại, mình sẽ cho hắn một lần kinh hãi. Không hề e ngại tỷ tỷ quay lại, không nói thực lực bản thân của Cầm Thành, chỉ cần có tỷ phu ở ngọn núi bên cạnh Cầm Thành, nàng đã không phải lo lắng gì rồi. An Nhã tin tưởng, chỉ cần cho Cầm Thành vài năm thời gian nữa, nơi này sẽ trở thành lãnh địa quật khởi mới nhất của lục địa. Có cả thiên thời địa lợi có thể khiến nơi này chính thức trở thành lục địa đệ nhất pháo đài.

Lúc An Nhã nghỉ ngơi đồng thời là lúc Tử tỉnh táo lại sau khi tu luyện, rời khỏi động huyệt. Nhìn bầu trời đêm hắn thì thào tự nhủ:

-Âm Trúc, ta cảm thấy ngươi đang bi thương. Yên tâm đi, ta đã chuẩn bị tốt lắm rồi, ta đang đợi ngươi gọi về đây.

Nói đến đây, hắn dừng lại một chút. Múc quang vốn thâm thuý bá đạo từ từ trở nên nhu hoà hơn rất nhiều,

-An Kỳ, ngươi đã quên ta chưa? Còn ta vĩnh viễn không thể quên được hình dáng ngươi mỗi ngày, soả nha đầu, ta đợi ngươi. Ta biết một ngày nào đó ngươi sẽ trở lại bên ta. Khi ta hoàn thành tâm nguyện của mình mà ngươi còn không quay trở về, ta tình nguyện buông tha hết thảy, cũng nhất định phải tìm được ngươi.

Mưa gió tại không trung từ từ chuyển đổi. Năm giờ thời gian rốt cục cũng đến.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK