Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tuyệt Thế Đường Môn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Có điều, đệ tam hồn kỹ của Đái Hoa Bân quả là cường hãn, dưới tình huống như vậy nhưng vẫn không bị thương nặng.

Vương Đông đang bay nhưng Vũ Hạo vẫn còn ở đó à! Hắn cũng không lui về sau cùng Vương Đông mà phóng về phía Đái Hoa Bân. Chân đạp Quỷ Ảnh Mê Tung Bộ, hai tay của hắn đã trở nên gần giống bạch ngọc, chính là tuyệt học Đường Môn - Huyền Ngọc Thủ. Nhân lúc Đái Hoa Bân đang ngửa về phía sau, hắn đã đến gần, song chưởng đánh vào lồng ngực Đái Hoa Bân, mãi đến lúc Đái Hoa Bân bật người trở lại hắn mới rút tay về, lúc này, sâu trên lồng ngực của Đái Hoa Bân bị khắc sâu một dấu vết từ một trảo ấy.

Lần này, Hoắc Vũ Hạo đã dùng hết tất cả sức bình sinh. Hắn biết mình khó có khả năng giết Đái Hoa Bân thế nên một kích này là để giải tỏa những gì hắn phải chịu đựng trong suốt mười năm ở phủ Công Tước Bạch Hổ, lúc song chưởng đánh trúng ngực Đái Hoa Bân, đôi mắt của hắn đã chuyển sang màu đỏ ngầu.

Ba tháng khổ luyện cũng không uổng phí, không chỉ là tăng trưởng về hồn lực và các kĩ năng, thân thể của Hoắc Vũ Hạo cũng có những tiến bộ mang tính nhảy vọt. Huyền Ngọc Thủ và Khống Hạc Cầm Long là hai kỹ năng công kích mạnh nhất mà hiện tại hắn có thể thực hiện được. Ngoài ra, nhờ Bạch Hổ Kim Cương Biến của Đái Hoa Bân vừa bị Điệp Thần Chi Quang đánh vào và có chút yếu, nên khi bị song chưởng của Hoắc Vũ Hạo toàn lực đánh vào, cho dù là Hồn Lực chênh lệch khá lớn thì Đái Hoa Bân cũng bị bắn ra phía sau, ngực khó chịu, suýt nữa phun ra một búng máu.

Dù tâm tình Hoắc Vũ Hạo có chút bất ổn nhưng dù sao hắn cũng là Hồn Sư hệ Tinh Thần, bất kì lúc nào thì tinh thần lực cường đại đều giúp hắn duy trì một phần thanh tỉnh. Một kích đắc thủ xong liền lui nhanh về phía sau, không tiếp lục tiến công, mà ngay tiếp đó, thân thể Đái Hoa Bân vốn bị bật ngược ra sau đã bắn lên, một đôi hổ trảo đảo qua vị trí vừa rồi của Hoắc Vũ Hạo. Với lực công kích của hắn nếu như Hoắc Vũ Hạo bị chụp trúng thì ít cũng là gãy một vài cái xương.

Vương Đông nhẹ nhàng đáp xuống, một lần nữa lại đứng trên vai Hoắc Vũ Hạo. Tuy Hoắc Vũ Hạo không thể chân chính thương tổn Đái Hoa Bân, thế nhưng trong lòng hắn vẫn có cảm giác vui sướng kinh khủng.

Mẫu thân, người thấy chưa? Tiểu Vũ Hạo của người đã bắt đầu báo thù cho người. Một chưởng này mới chỉ là bắt đầu, một ngày nào đó khi hài nhi có đầy đủ thực lực, sẽ rửa sạch mọi thống khổ và sỉ nhục mà mười mấy năm qua mẫu tử chúng ta phải chịu đựng.

Đái Hoa Bân đánh không trúng Hoắc Vũ Hạo, lửa giận trong mắt bùng nổ, hắn không nghĩ dưới tình huống cận chiến mà hắn lại không chiếm được tiện nghi. Thực lực hai người đối phương rõ ràng chênh lệch so với mình, thế mà dựa vào sự ăn ý kinh người cùng với khả năng nắm bắt thời cơ, lại làm cho mình có cảm giác có sức mà xuất không ra. Bạch Hổ Kim Cương Biến tuy cường đại, thế nhưng tiêu hao Hồn lực vô cùng lớn, một lúc sau chỉ sợ hắn sẽ bị suy yếu.

Không một chút do dự, Đái Hoa Bân lại cất bước, đánh về phía Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông.

Bởi thế chiến đấu giữa song phương cũng bắt đầu tiến vào giai đoạn gay cấn.

Bên kia Tiêu Tiêu cũng đã hoàn toàn tiến nhập trạng thái chiến đấu. Tu vi của cô bé vốn không hề kém Chu Lộ, U Minh Linh Miêu của Chu Lộ có thể được xem là một trong những vũ hồn đỉnh cấp của dòng vũ hồn hệ Mẫn Công, thế nhưng Tiêu Tiêu cũng chẳng vừa. Cô bé vốn có Vũ Hồn Song Sinh, so về mặt thuộc tính còn vượt trội hơn Chu Lộ rất nhiều. Mặt khác, tác dụng giảm tốc độ của Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu lại đúng lúc khắc chế tốc độ đối thủ.

Dưới tình huống như thế, thêm vào Tinh Thần Tham Trắc Cộng Hưởng của Vũ Hạo phụ trợ, nếu Tiêu Tiêu không ngăn được Chu Lộ thì đúng là nàng kiếm một khối đậu hũ đập đầu chết đi cho rồi.

Ba đại đỉnh màu đen đường kính một thước di chuyển liên tục trên không trung, mỗi một lần xuất hiện đều có thể chiếm được tiên cơ. Tốc độ của Chu Lộ tuy nhanh nhưng lúc này cô bé như bị rơi vào cái lồng kín do Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh tạo ra, cho dù cố gắng thế nào cũng không thoát ra được.

Cô bé cũng đã thử tiến công, và lực công kích của cô bé không kém, nhưng muốn phá vỡ đỉnh cấp trong dòng Khí Vũ Hồn như Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh là điều không thể.

Đương nhiên, bản thân Tiêu Tiêu cũng không am hiểu công kích, muốn đánh bại Chu Lộ cũng rất khó khăn. Bởi thế, song phương hoàn toàn lâm vào trạng thái giằng co.

Trong mắt các lão sư đang xem chiến đấu thì hiển nhiên là Tiêu Tiêu đã thắng rồi. Trong giới hồn sư, Mẫn Công hệ khắc Khống Chế hệ, thế mà Tiêu Tiêu bằng Vũ Hồn Song Sinh của mình có thể áp chế được Chu Lộ thì đã là chiếm thượng phong rồi, ít nhất có thể làm Chu Lộ không thể đi trợ giúp Đái Hoa Bân. Về phần Cửu Vĩ Hồ Đại Hồn Sư Thôi Nhã Khiết dưới sự sắp đặt xảo diệu của Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông thì đã sớm bị đá đít khỏi trận đấu, thế nên chiến cuộc lần này khoảng cách thực lực giữa hai bên đã bị thu hẹp rất nhiều.

- Thế nào lão Ngôn? Đúng là ánh mắt của ta không kém đi. Ha ha.

Tiền Đa Đa đắc ý nói.

Ngôn Thiểu Triết mỉm cười đáp lại:

- Lúc này vẫn còn quá sớm, ba tên gia hỏa kia đã chiến thắng đâu.

Tiền Đa Đa cười nói:

- Xem mấy tên kia, tuy rằng có chút chênh lệch về tu vi, thế nhưng bằng sự phối hợp ăn ý vẫn không rơi xuống hạ phong. Trong thời gian dài ngươi thấy bên nào sẽ thắng?

Ngôn Thiểu Triết lạnh nhạt nói:

- Ta biết ngươi muốn nói gì, tiểu nha đầu thổi tiêu chơi đỉnh kia lúc bắt đầu đã tận lực giảm bớt tiêu hao hồn lực của mình, chỉ phóng thích ra một cái kĩ năng mà thôi. Cứ tiêu hao như thế, một khi tiểu hắc miêu kia hết Hồn Lực, thắng bại sẽ nghiêng về ba người bọn hắn.

Tiền Đa Đa cười hắc hắc nói:

- Ta biết là ngươi hiểu mà, thế còn không nhanh nhận thua đi.

Ngôn Thiểu Triết liếc mắt nhìn hắn nói:

- Lão Tiền, ngươi nghiên cứu kim loại lâu quá rồi, mấy chuyện truyền thừa của giới Hồn Sư cũng quên đi hết rồi sao? Quan hệ giữa phủ Công Tước Bạch Hổ với Chu gia của Tinh La Đế Quốc là gì?

Nghe hắn nói như vậy, nụ cười trên mặt Tiền Đa Đa nhất thời cứng lại:

- Không thể nào, Chu gia và Đái gia mỗi thời luôn chỉ là một cặp, nhiều nhất là hai đôi trẻ kết hợp với nhau. Tiểu tử này mới bao tuổi? Chẳng lẽ Bạch Hổ Công Tước tính chuyện cho hắn kế thừa tước vị rồi ư?

Ngôn Thiểu Triết mỉm cười:

- Sao lại không có khả năng? Chưa đến mười hai tuổi đã đạt Tam Hoàn, thành tích như thế đã vượt qua vị tổ tiên của Đái gia, vị đứng đầu của Sử Lai Khắc Thất Quái rồi. Đái gia trước giờ ai mạnh người ấy sẽ có quyền kế thừa tước vị. Chẳng phải Công Tước Bạch Hổ đem nhi tử của hắn đưa đến học viện Sử Lai Khác chính là để cho hắn nhân được đào tạo sâu hơn nữa và xem chúng ta có thể phát triển tìm năng của hắn tới trình độ nào nữa sao? Chu gia cũng chia làm nhiều phe phái, cô bé này hẳn là thuộc về phái đầu tư vào Đái Hoa Bân. Nếu trong trận đấu bọn hắn chiếm thượng phong thì còn chưa thể xác minh lời của ta, thế nhưng hiện tại rơi xuống hạ phong, ngươi lập tức có thể chúng kiến suy đoán của ta chính xác hay không.

Thân là viện trưởng Vũ Hồn hệ của học viện Sử Lai Khắc, Ngôn Thiểu Triết không chỉ có tu vi cường đại mà còn nắm trong tay các loại bí mật và tư liệ được học viện Sử Lai Khắc tích góp trong hàng vạn năm qua. Nói hắn là Đấu La Đại Lục bách khoa toàn thư cũng không ngoa.

Nghe xong lời Ngôn Thiểu Triết nói, nụ cười trên mặt Tiền Đa Đa đã biến mất, mặt méo xẹo nói :

- Ta biết tên cáo già như ngươi sẽ không để ta chiếm được tiện nghi mà. Nguyên là ở đây để cho ta sập bẫy à. Này, cái kia ít một chút có được không? Ngươi xem, trận so tài này còn chưa chấm dứt, nếu hiện tại ta nhận thua, trả cho ngươi ba mươi viên đạn Cao Bạo được không ? Chúng ta quen biết bao nhiêu năm rồi ngươi cũng biết tính của ta à, đây là ngươi đang cắt thịt trên người ta rồi a!

Chủ nhiệm Đỗ Duy Luân đang ngồi ở phía sau cũng nhếch miệng nén cười, Phàm Vũ bên cạnh lại lấy hai tay che mặt cúi đầu tỏ vẻ không quan tâm.

Vị viện trưởng ở các phương diện có thể gọi là vô cùng tốt, chỉ có một tật xấu duy nhất: keo kiệt. Vì thế nên trong học viện các loại tên gọi như Tiền Đa Đa, Thủ Tiểu Tiểu, Thiết Công Kê… đều được dùng để gọi phía sau viện trưởng. Tuy đã là viện trưởng của học viện đệ nhất đại lục, tiền tài trong tay có rất nhiều nhưng người khác nếu muốn lấy đi một chút gì đó từ hắn lại rất khó, có thể gọi là vắt chày ra nước!

Tình huống lúc này Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông đang chiếm ưu thế. So về thực lực thì cả hai kém hơn Đái Hoa Bân cho dù có liên thủ thì vẫn thế. Nhưng Tinh Thần Tham Trắc Cộng Hưởng của Hoắc Vũ Hạo lúc này lại là Hồn Kỹ mang tính quyết định, nhờ năng lực của Hồn Kỹ này mà cả hai có thể phán đoán trước các tình huống sẽ xảy ra tránh việc liều mạng với Đái Hoa Bân. Chỉ cần Đái Vũ Bạch tấn công thì Hoắc Vũ Hạo lập tức thúc dục Hạo Đông Lực rồi sử dụng Quỷ Ảnh Mê Tung phối hợp với Sí Dực Trát Đao của Vương Đông, hai người tuy hai mà như một, Đái Hoa Bân có lực mà không thể làm được gì.

Hắn cũng từng liều mạng dồn sức tấn công nhưng đối phương lại như đoán trước được ý đồ của hắn, kết quả là tấn công thất bại mà còn mang thêm vết thương trên người.

Đái Hoa Bân cũng nhìn sang tình huống của Chu Lộ. Trận đấu vừa bắt đầu Chu Lộ đã dốc sức tăng tốc độ tối đa để đột phá sự ngăn cản của Tiêu Tiêu vì thế Hồn Lực tiêu hao vô cùng lớn. Mà ngay từ đầu Tiêu Tiêu đã xác định chiến thuật hạn chế tiêu hao nên mức độ Hồn Lực mất đi của Tiêu Tiêu vô cùng ít. Mặc dù cô bé thi triển Vũ Hồn song sinh nhưng chỉ sử dụng Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu mà thôi.

Lúc này tốc độ của Chu Lộ dưới ảnh hưởng của Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu đã bắt đầu giảm đi, vẻ mặt cũng đã thoáng mệt mỏi.

Đái Hoa Bân vì muốn bảo đảm ưu thế về mặt công kích nên luôn luôn sử dụng kỹ năng Bạch Hổ Kim Cương của Hồn Hoàn ngàn năm, tiêu hao Hồn Lực cũng đã khiến hắn bắt đầu không chịu nổi. Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông theo hắn phán đoán cũng tiêu hao Hồn Lực không kém bản thân lúc này vẫn nhanh nhẹn sung mãn vô cùng, nếu lúc này tiếp tục giằng co phần thua nhất định thuộc về hắn.

- Giỏi thì dùng sức đánh một trận với ta!

Cuối cùng Đái Hoa Bân cũng không nhịn được, tức giận gầm to.

Khóe miệng Vương Đông nhếch lên:

- Không biết gì gọi là chiến thuật sao? Uổng cho ngươi là con trai của Công Tước Bạch Hổ, trí tuệ thấp kém, không khác gì đồ bỏ đi.

Hung quang trong mắt Đái Hoa Bân lóe lên, Vương Đông và Hoắc Vũ Hạo lại giật mình: Đái Hóa Bân đột nhiên thu hồi Hồn Lực bỏ đi Bạch Hổ Kim Cương Biến.

Mặc dù được Tinh Thần Tham Trắc phụ trợ nhưng Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông luôn cẩn thận tạo khoảng cách với Đái Hoa Bân tránh cục diện liều mạng, vì vậy lúc này tuy Tinh Thần Tham Trắc có thể cảm ứng được nhưng cả hai vẫn phản ứng chậm một nhịp.

Đái Hoa Bân lúc này bỗng quay người chạy như điên, tình huống này khiến cả nhóm Hoắc Vũ Hạo sửng sốt. Hoắc Vũ Hạo thông qua Tinh Thần Tham Trắc có thể cảm nhận được mức độ Hồn Lực trên người Đái Hoa Bân, đây cũng không phải là kế dụ địch.

Ngay lúc Đái Hoa Bân chạy đi thì Chu Lộ bên kia cũng dốc sức đánh một kích về phía Tiêu Tiêu rồi tăng tốc quay đầu bỏ chạy về hướng Đái Hoa Bân.

Bọn hắn định làm gì? Tìm cơ hội khôi phục Hồn Lực sao?

Vương Đông từ đầu vai Hoắc Vũ Hạo hạ xuống, Tiêu Tiêu cũng nhanh chóng chạy lại, lúc này cả ba đều vô cùng nghi hoặc.

Đột nhiên tim Hoắc Vũ Hạo đập nhanh, loại cảm giác này hắn đã gặp qua một lần. Đó là lần vừa rời khỏi nhà tiến vào Tinh Đấu Đại Sâm Lâm rồi gặp phải Hồn Thú, đây cũng là một dự cảm có được từ Vũ Hồn Linh Mâu.

Lúc này hành động của Đái Hoa Bân và Chu Lộ vô cùng bất thường kết hợp với cảm giác của mình khiến Hoắc Vũ Hạo chấn động la lên:

- Chẳng lẽ bọn hắn muốn dùng Vũ Hồn dung hợp kỹ?

Lúc này một tiếng hổ gầm mạnh mẽ từ miệng Đái Hoa Bân phát ra, nương theo tiếng gầm toàn thân Đái Hoa Bân trở nên to lớn, lông hổ trắng đen cùng với hổ văn không ngừng trào ra cơ thể.

Chu Lộ cắn răng, toàn thân bị một mảng sáng đen bao phủ trở thành mơ hồ trong suốt. Lúc này Chu Lộ đột nhiên đưa hai tay đánh vào Đái Hoa Bân.

Lúc này trong mắt hai người chỉ có nhau, hai con ngươi của Đái Hoa Bân hợp lại làm một, vẻ lãnh khốc lạnh lùng không hề thay đổi. Ánh mắt Chu Lộ lại trở nên dịu dàng ôn nhu như muốn hòa tan vào hắn.

Khí tức của Bạch Hổ và U Minh Linh Miêu đã hoàn toàn dung hợp, cảm giác này vô cùng kỳ diệu. Bạch Hổ tựa như cắn nuốt Hắc Miêu, dao động Hồn Lực theo cơ thể cả hai bộc phát ra cực kỳ mạnh mẽ. Thân thể hai người hóa thành hai quầng sắng, một trắng đen một vàng nhẹ nhàng hòa tan vào nhau.

Uy lực của Vũ Hồn dung hợp kỹ không phải là một cộng một bằng hai, khả năng kết hợp cũng thế. Cho dù là hai người có hai Vũ Hồn hoàn toàn giống nhau cũng chưa chắc có thể sử dụng được Vũ Hồn dung hợp kỹ. Uy lực của Vũ Hồn dung hợp kỹ này đã vượt xa cấp bậc của hai người thi triển.

Thân thể Đái Hoa Bân và Chu Lộ biến mất, lúc này tại khu sát hạch chỉ còn một con Bạch Hổ thật lớn. Thân thể Bạch Hổ to lớn, hai con ngươi trong mắt lạnh lùng nhìn ba người Hoắc Vũ Hạo.

Đây chính là bí mật của phủ Công Tước Bạch Hổ, cũng đồng thời là bí mật của Chu gia ở đế quốc Tinh La: Bí mật về dung hợp Vũ Hồn.

Gần như tất cả các đời phu nhân ở phủ Công Tước Bạch Hổ là đến từ Chu Gia, người đã hãm hại mẹ của Hoắc Vũ Hạo cũng thế. Người này có thể ở phủ Công Tước gần như một tay che trời không những bởi quyền uy bản thân mà còn nhờ thực lực hùng hậu của nhà cha mẹ bên kia!

Vũ Hồ Bạch Hổ, nói chính xác hơn là Tà Mâu Bạch Hổ, một mắt có hai con ngươi chính là điểm đặc thù của Tà Mâu Bạch Hổ. Vũ Hồn Tà Mâu Bạch Hổ và Vũ Hồn U Minh Linh Miêu khi gặp nhau sẽ có sác xuất rất lớn thực hiện thành công Vũ Hồn dung hợp kỹ.

Từ xưa đến nay hai bên phủ Công Tước và Chu gia luôn duy trì quan hệ thân thiết. Có một thời gian phủ Công Tước mang dòng dõi hoàng thất tại đế quốc Tinh La còn Chu gia nắm vị trí Tể Tướng. Tuy rằng lúc này hai gia tộc lớn đã không còn được như trước nhưng vẫn giữ vị trí hết sức quan trọng tại đế quốc Tinh La, mà sợi dây ràng buộc giữa hai gia tộc chính là bí mật về Vũ Hồn dung hợp kỹ này.

Tất nhiên không phải cứ Tà Mâu Bạch Hổ và U Minh Linh Miêu gặp nhau là có thể sử dụng Vũ Hồn dung hợp kỹ nhưng hầu như mỗi đời Chu gia và phủ Công Tước đều có một, thậm chí hai cặp có Vũ Hồn dung hợp kỹ. Điều kiện quan trọng nhất để có thể kế thừa tước vị phủ Bạch Hổ Công Tước cũng chính là có thể kết hôn với người bên Chu Gia mà Đái Hoa Bân đúng phù hợp với tất cả các điều kiện trên.

U Minh Bạch Hổ được dung hợp bởi Tà Mâu Bạch Hổ và U Minh Linh Miêu lúc này là tiêu điểm của toàn trường.

Bạch Hổ to lớn nhưng lại vô cùng hư ảo, thân ảnh Đái Hoa Bân và Chu Lộ cũng đã hoàn toàn biến mất. Thân thể to lớn của Bạch Hổ nhoáng lên rồi hóa thành một cơn sóng bay thẳng đến nhóm Hoắc Vũ Hạo với tốc độ kinh người.

Bạch Hổ xuất hiện ngẩng cao đầu gầm to, đầu cúi xuống thể hiện chí khí hùng bá thiên hạ, Thú Trung Chi Vương !

-Tiêu Tiêu, bắt đầu đi!

Hoắc Vũ Hạo hét lớn rồi xoay người dang hay tay ôm lấy Vương Đông.

Bọn hắn không muốn dùng chiêu này, Hoắc Vũ Hạo vẫn muốn ẩn nhẫn đợi thời cơ cho tương lai nhưng lúc này đã không còn cách nào khác. Đối phương đã sử dụng Vũ Hồn dung hợp kỹ, bọn hắn đã không còn đường lui. Trận đấu này Hoắc Vũ Hạo không muốn thua, hắn muốn linh hồn của mẹ nhìn thấy cố gắng của hắn, nhìn thấy hắn đã mạnh mẽ lên, nhìn thấy hắn báo thù!

Đái Hoa Bân và Chu Lộ có con bài chưa lật, ba người Hoắc Vũ Hạo sao lại không có?

Vương Đông đã sớm đưa hai tay, nhìn thấy Hoắc Vũ Hạo tiến đến hai mắt Vương Đông bỗng sáng lên hiện ra vẻ dịu dàng an ủi. Hoắc Vũ Hạo vừa nhìn thấy tia sáng này lập tức bình tĩnh, lòng thù hận sâu sắc cũng dịu lại, miệng mỉm cười nhưng ánh mắt vẫn kiên cường chấp nhất.

Đúng vậy, trước khi trận đấu bắt đầu bọn hắn đã thử dẫn động Vũ Hồn dung hợp kỹ và đã thành công, thế nên cả hai đã có thể xác định, sau ba ngày thì Vũ Hồn dung hợp kỹ của hai người sẽ có thể thi triển.

Lúc này các lão sư trên khán đài gần như ngừng thở, lão sư giám trận lại càng khẩn trương âm thầm chuẩn bị ra tay.

Hầu như toàn bộ các lão sư đều không tưởng tượng nồi, chỉ là một trận đấu sát hạchTân Sinh lại có thể xuất hiện Vũ Hồn dung hợp kỹ, là Vũ Hồn dung hợp kỹ!

Lão sư giám trận đã chuẩn bị ngăn chặn U Minh Bạch Hổ. Vũ Hồn dung hợp kỹ này tuy mạnh mẽ nhưng so với tu vi của bản thân lão sư thì vẫn kém xa. Vị lão sư này tự tin có thể trong thời điểm mấu chốt ra tay ngăn cản cứu ba người nhóm Hoắc Vũ Hạo. Lão sư giám trận lúc này vẫn chưa ra tay là vì nhìn thấy hành động kỳ lạ của Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông cùng với Vũ Hồn mà Tiêu Tiêu vừa thi triển.

Ba đại đỉnh bên người Tiêu Tiêu rực sáng rồi đập vào nhau, hai Hồn Hoàn phụ trợ cho Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh cũng sáng lên.

Từng quầng sáng đen từ người Tiêu Tiêu lan tỏa ra xung quanh, lúc này cột sáng đen không tắt đi mà lại dung nhập vào Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh.

Ba đỉnh hợp nhất, một tiếng nổ to vang lên, một đại đỉnh to lớn gấp đôi xuất hiện, phía trên đại đỉnh hiện lên từng ký hiệu kì lạ mang theo khí tức uy nghiêm cùng thanh âm vang dội.

Sắc mặt Tiêu Tiêu tái nhợt, cô bé nhắm hai mắt đưa tay phải về phía trước. Đại đỉnh lóe lên rồi rơi xuống trước mặt U Minh Bạch Hổ mang theo tiếng nổ đinh tai.

- Quốc Trọng Khí, Đỉnh Chấn Động!

Đây là tuyệt chiêu mạnh nhất của Tiêu Tiêu.

Lúc này Tiêu Tiêu cũng biết một chiêu của mình không thể kềm chế nổi Vũ Hồn Dung hợp kỹ của đối phương nên cô bé quyết đoán tự bạo đi Hồn Kỹ của mình đem toàn bộ Hồn Lực bên trong bạo phát ra. Cách này tuy trong khoảnh khắc tiêu tốn rất nhiều Hồn Lực nhưng uy lực thực sự lớn và không khiến Tiêu Tiêu bị cạn kiệt Hồn Lực như lần trước.

Không gian xung quanh đại đỉnh trở nên vặn vẹo, từng đạo sóng âm mạnh mẽ lan tràn ra hơn mười thước rồi theo Tinh Thần Tham Trắc đánh thẳng về phía U Minh Bạch Hổ đang tiến tới.

Thân hình U Minh Bạch Hổ bị sóng âm đập vào, sao đó ánh sáng lóe lên, Bạch Hổ run người một cái rồi tiếp tục di chuyển không hề bị thương tổn.

Tiêu Tiêu hoảng sợ, cô bé không thể tin được Đỉnh Chấn Động của mình chỉ đủ để Bạch Hổ dừng lại trong một giây.

Nhưng tiếp theo lại là một cảnh khiến Tiêu Tiêu còn khiếp sợ hơn. Một đoàn ánh sáng vàng kỳ dị bên cạnh cô bé vụt lên, một cột sáng xông thẳng lên trời khiến trong khoảng khắc trước mắt Tiêu Tiêu chỉ còn thấy một thứ duy nhất: ánh sáng ngọc, ánh sáng ngọc phát ra từ người Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông!

Đôi mắt Hoắc Vũ Hạo vàng rực.

Quang Minh Nữ Thần Diệp mỹ lệ huyền ảo của Vương Đông.

Khi vừa ôm nhau thì cả hai đã lập tức phóng ra Vũ Hồn, phạm vi mười thước xung quanh đều theo ánh sáng đặc thù phát ra từ hai người mà sáng lên.

Hào quang này vô cùng kỳ lạ, nó là một hỗn hợp giữa các luồng sáng tím, lam và vàng. Khí tức quang minh nồng đậm kèm theo của rất nhiều Hồn Lực hỗn hợp đang dao động vô cùng khủng khiếp.

Sau lưng Vương Đông xuất hiện một ảo ảnh Quang Minh Nữ Thần Diệp hoàn hảo.

Phía sau Hoắc Vũ Hạo lại xuất hiện một hư ảnh Linh Mâu, Linh Mâu được ánh vàng bao phủ nhưng sâu bên trong lại ẩn chứ sắc tím.

Trên không trung hai hư ảnh to lớn đang chậm rãi tiếp cận và đang không ngừng biến hóa. Linh Mâu của Hoắc Vũ Hạo trở nên rõ ràng thâm thúy và gần như đã được hai sắc tím lam bao phủ, ánh vàng đã hoàn toàn biến mất.

Quang Minh Nữ Thần Diệp lại rực cháy dữ dội không ngừng thiêu đốt ánh vàng và lam.

Ngay khi U Linh Bạch Hổ tiến đến sát cả ba thì hai quang ảnh to lớn đã bắt đầu dung hợp.

Quốc Trọng Khí, Đỉnh Chấn Động kềm chế được U Minh Bạch Hổ một thời gian cũng vừa đủ để Quang Minh Nữ Thần Điệp vung cánh ôm lấy Linh Mâu.

Ngay lập tức hư ảnh Quang Minh Nữ Thần Điệp biến mất, lúc này Linh Mâu của Hoắc Vũ Hạo tỏa sáng rực rỡ.

Từng ngọn lửa lam tím huyễn lệ ở Linh Mâu tràn ra xung quang rồi nhẹ nhàng hạ xuống ôm lấy Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông.

Linh Mâu to lớn vô cùng thâm thúy, từ bên ngoài nhìn vào có thể cảm thấy được vô vàn các thế giới bên trong Linh Mâu. Ngay sau đó một cột sáng điện mang theo từng luồn sáng lam, tím và vàng bắn ra.

Luồng ánh sáng này như một ngôi sao chổi quét ngang sân đấu, những nơi nó đi qua đều lưu lại những vệt sáng mơ hồ, rực rỡ, thật dài.

Viện trưởng Ngôn Thiểu Triết lúc này đã kinh ngạc đứng dậy, hai mắt tràn đầy vẻ khó tin. Vị Tiền viện trưởng keo kiệt ngồi bên cạnh cũng giật mình.

Tiễn Đa Đa ngạc nhiên và kinh sợ không kém Ngôn Thiểu Triết. Hắn cũng thật sự không biết Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông còn có chiêu này, lại càng không nghĩ được chỉ trong một trận sát hạch tân sinh lại có thể diễn ra việc này: Vũ Hồn dung hợp kỹ đấu Vũ hồn dung hợp kỹ. Việc này cho dù là chiến đấu giữa các đệ tử cấp cao ở ngoại viện, thậm chí trong nội viện cũng rất ít khi xảy xa. Lúc này trước mắt hai người đã xuất hiện một cột sáng bắn thẳng về phía U Minh Bạch Hổ.

Lúc này vị lão sư giám trận cũng trợn mắt bối rối không biết có nên ngăn cản hay không. Cả hai nhóm đều sử dụng Vũ Hồn dung hợp kỹ, nếu không để chúng đấu nhau thì làm sao phân được thắng bại?

Vị lão sư này không biết không có nghĩa là không ai biết, từ phía khán đài một thân ảnh chớp lên rồi xuất hiện tại vị trí mà hai Vũ Hồn dung hợp kỹ sắp va chạm. Lưng hắn đỡ một trảo toàn tực của Bạch Hổ, phần thân trước lại đỡ lại cột sáng.

Một cột sáng phóng thẳng lên cao rồi hóa thành một màn chắn chặn đứng hai Vũ Hồn dung hợp kỹ.

U Minh Bạch Hổ vốn vô cùng mạnh mẽ nhưng sau khi đánh một trảo vào màn chắn lập tức nổ tung, sau đó thân thể Chu Lộ và Đái Hoa Bân theo tiếng nổ mà văng ra xa không thể đứng dậy.

Phía bên kia cột sáng ba màu cũng nhạt dần, Linh Mâu hư ảo dần khép lại lộ ra Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông đang ôm nhau. Cả hai không hề ngã xuống mà đều nhìn chăm chú về nơi Hoàng Kim Lộ bị chặn đứng.

Người vừa sử dụng Hồn Lực bản thân để ngăn chặn toàn bộ uy lực của hai Vũ Hồn Dung Hợp Kỹ lúc này cũng hiện thân: Chủ nhiệm Đỗ Duy Luân.

Cột sáng trắng lúc trước chính là Hồn Lực từ thân thể Đỗ Duy Luân phát ra, ngay lúc chuẩn bị va chạm với hai Vũ Hồn dung hợp kỹ thì tám hồn hoàn trên người Đỗ Duy Luân cũng đồng thời phát sáng.

Hai vàng, hai tím, bốn đen tạo thành một tổ hợp Hồn Hoàn cực mạnh.

Đây chính là cách thức để phân thắng bại: Lấy thân thể ngăn chặn hai Vũ Hồn dung hợp kỹ rồi từ đó so sánh mạnh yếu giữa hai bên.

Đều là Vũ Hồn dung hợp kỹ, lại là con bài cuối cùng của cả hai nên lúc này hai nhóm đều chăm chú quan sát.

Các lão sư quan chiến trên khán còn chưa kịp phản ứng Ngôn Thiểu Triết và Tiễn Đa Đa đã vô cùng khiếp sợ. Thân thể phía trước của Đỗ Duy Luân như được nhuộm một màu vàng, nhìn qua như một pho tượng hoàng kim. Phía sau lưng hắn lại bị một trảo của U Minh Bạch Hổ phá rách y phục rồi để lại năm vết máu hằn sâu rõ rệt.

Hồn Đấu La có thể bị thương? Lại còn bị các đệ tử Tân Sinh đánh bị thương?

Điều này thật khó tin, lúc này các lão sư cũng đã kịp phản ứng, tất cả đều trợn mắt há mồm.

Chu Y cũng đang ngồi quan sát cuộc chiến, một màn này xảy ra cũng khiến ánh mắt nàng trầm xuống. Tuy không thể tin nhưng thật sự U Minh Bạch Hổ có thể khiến Đỗ Duy Luân bị thương. Tu vi của Đỗ Duy Luân nàng hiểu rõ, nàng cũng tin chắc Đỗ Duy Luân không phải cố tình bày ra thương thế, vết thương đó là do thực lực của U Minh Bạch Hổ gây ra.

Sắc mặt Ngôn Thiểu Triết vô cùng khó coi, hắn quay đầu nhìn Tiền Đa Đa lại phát hiện Tiền Đa Đa cũng đang tròn mắt ngây thơ nhìn hắn.

- Ngươi không biết việc này à?

Ngôn Thiểu Triết hung hăng gây sự.

Tiễn Đa Đa cười khổ:

- Ngươi nghĩ ta biết sao, đây là đệ tử của hệ Vũ Hồn của ngươi làm sao ta biết được. Lão Ngôn à, ngươi muốn chơi xấu thì cứ nói thẳng đi.

Ngôn Thiểu Triết hừ một tiếng, thân hình nhoáng cái đã biến mất khỏi tầm mắt của mọi người.

Tiễn Đa Đa vừa cười vừa nhìn về hướng Ngôn Thiểu Triết rời đi, tuy cười không ra tiếng như vẻ mặt lại vô cùng đắc ý.

- Tiền viện trưởng à, tại sao Ngôn viện trưởng…?

Phàm Vũ nghi hoặc lại gần Tiễn Đa Đa rồi lên tiếng hỏi. Tình huống dưới đấu trường rõ ràng là Tiễn viện trưởng thua, chẳng lẽ…?

Tiễn Đa Đa cười hắc hắc:

-Không có gì đâu, chỉ là nhân phẩm của chúng ta tốt một chút mới gặp may thôi. Phàm Vũ à, lần này ngươi đã tìm được một hạt giống xuất sắc rồi. Ta không quản ngươi dùng biện pháp gì, nhất định không cho tên nhóc đó trở thành đệ tử hạch tâm, lúc nãy ta và lão Ngôn đánh cuộc ngươi cũng nghe rồi đó.

Phàm Vũ thấp giọng:

-Tiền viện trường à, chúng ta thắng thật sao?

Tiền Đa Đa cười hắc hắc:

-Tất nhiên là chúng ta thắng, thôi nhé.

Vừa nói xong thì thân thể hắn cũng lóe lên rồi biến mất.

Lúc này ở sân đấu màu vàng trước người Đỗ Duy Luân cũng đã tiêu tán nhưng khuôn mặt hắn vẫn tràn ngập vẻ khó tin. Hắn tập trung nhìn thật kỹ Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông đang khó khăn buông tay nhau ra để xác định lại lần nữa, từng cơn đau từ vết thương phía sau truyền tới đã cho hắn biết: Tất cả đều là thật.

Đái Hoa Bân miễn cưỡng đứng lên đỡ lấy Chu Lộ. Lúc này Thôi Nhã Khiết hưng phấn nhảy vào sân đấu hoan hô.

Vẻ mặt Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông lại vô cùng buồn bã, tuy cả hai không thấy vết thương sau lưng Đỗ Duy Luân nhưng hành động của đối phương đã chứng tỏ cả hai đã thua. Bọn hắn thật sự không biết năng lực của Hoàng Kim Lộ là gì, thua cũng không hiểu vì sao mình thua. Hoắc Vũ Hạo không thể chiến thắng được Đái Hoa Bân lại càng thất vọng, hắn đã dồn toàn lực phối hợp với Vương Đông cho một kích cuối cùng này mà vẫn không thể chiến thắng!

Đỗ Duy Luân chỉ ngây người một lúc rồi lập tức tỉnh táo, khóe miệng cười khổ thầm nghĩ thật là dọa người mà.

-Được rồi, các ngươi làm tốt lắm.

Giọng nói của Đổ Duy Luân vang lên, lúc này thành viên hai bên cũng yên lặng tập trung nhìn hắn.

Đỗ Duy Luân lại lên tiếng:

-Các ngươi thật khiến người khác kinh ngạc, chỉ mới là đệ tử Tân Sinh lại có thể đạt đến trình độ này. Lúc nãy ta đã tự mình cảm thự uy lực từ Vũ Hồn dung hợp kỹ của cả hai.

Nói đến đây hắn lại lạnh lùng liếc qua vị lão sư giám trận đứng gần đó, việc này đáng lẽ của ngươi mà lại bắt ta ra tay đến nỗi phải bị thương. Vị lão sư kia xấu hổ cúi đầu không dám nhìn vào ánh mắt của Đỗ Duy Luân.

Đỗ Duy Luân trầm giọng:

-Lúc này ta tuyên tố, quán quân của kỳ sát hạch tân sinh này chính là…

Đến đây hắn dừng lại một chút rồi tay phải nâng lên chỉ về hướng ba người Hoắc Vũ Hạo:

-Nhóm của Vương Đông, Tiêu Tiêu và Hoắc Vũ Hạo.

-Hả?

Toàn trường ồ lên.

Đừng nói là ba người Đái Hoa Bân, cho dù là các lão sư đang ngồi trên đài cao cũng kinh ngạc tưởng mình nghe nhầm. Khi Vũ Hồn dung hợp kỹ của hai bên cùng kết thúc thì tất cả đã đoán định bên chiến thắng là Đái Hoa Bân, dù sao U Linh Bạch Hổ đã làm Đỗ Duy Luân bị thương. Lúc này lại có người nghĩ chẳng lẽ chủ nhiệm vì bị thương nên cố tình báo thù không cho đệ tử chiến thắng? Chuyện này không thể xảy ra, lúc vừa rồi hai vị viện trưởng cũng có mặt, Đỗ Duy Luân không thể thiên vị được. Hơn nữa từ trước đến nay chủ nhiệm Đỗ luôn nổi tiếng là người công chính và chưa từng phạm sai lầm.

Không những mọi người mà ngay cả nhóm Hoắc Vũ Hạo cũng không dám tin người chiến thắng lại là mình, cả ba đưa mắt nhìn nhau. Tiêu Tiêu nhìn Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông rồi lại lẩm bẩm:

-Thắng, là chúng ta thắng sao?

Vương Đông thì lại nghi ngờ:

-Vừa rồi Đỗ chủ nhiệm nói chúng ta là quán quân hay là á quân?

Hoắc Vũ Hạo suy nghĩ một lúc rồi dứt khoát:

-Chúng ta thắng thật đấy!

Lúc ba người còn đang bàn tán thì phía bên kia nhóm Đái Hoa Bân lại kinh ngạc. Chu Lộ không màng thân thể đang suy yếu cố gắng đứng thẳng rồi không phục hỏi:

-Thưa Đỗ chủ nhiệm, rõ ràng là nhóm đệ tử thắng mà, tại sao lại tuyên bố bọn hắn thắng?

Đỗ Duy Luân xoay người quét mắt nhìn ba người rồi lạnh lùng:

-Ngươi nghi ngờ kết quả của ta sao?

Chu Lộ bị khí thế của hắn áp đảo nên không dám trả lời nhưng ánh mắt lại lộ vẻ không phục. Đái Hoa Bân mặc dù không lên tiếng nhưng lại cắn chặt môi chăm chú nhìn Đỗ Duy Luân không chút nào kinh sợ.

Đỗ Duy Luân cố gắng đè nén bi phẫn trong lòng rồi tự nhủ, xong rồi, phen này thì xem như xấu mặt, con bé này được lắm!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Son Nguyen14 Tháng tư, 2018 12:01
bố cái thằng "LTC" m rảnh quá à dịch thì dịch đi cứ thêm vào mấy câu làm mẹ gì người ta viết thì kệ người ta cứ chê người ta lặp ý ko biết tính toán m thử viết 1 chương truyện cho người ta xem
Avatar
Salty Sakurai16 Tháng tư, 2018 00:52
một số chương bị thiếu nội dung và có vẻ từ chương 220 bắt đầu không có dịch mà bê nguyên của 1 web dịch nào đó làm truyện đọc vài chỗ rất ngược ngạo
Avatar
Hàn Ngọc03 Tháng bảy, 2018 06:28
thể loại truyện là huyền huyễn mới đúg chứ nhỉ?
Avatar
Tuấn Nguyễn10 Tháng chín, 2018 20:30
phần 3 đã có rồi mà phần 2 vẫn chưa full... là do quên hay drop r... ???
BÌNH LUẬN FACEBOOK