Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Kinh nghiệm chiến đấu của Diệp Âm Trúc rất phong phú, dù cho bây giờ thực lực hắn sử dụng không phải của mình, cũng có thể nắm giữ mọi biến hóa trên chiến trường. Nhìn thấy chín đạo quang hoàn sắp đến người, hắn không có chút kinh hoàng nào. Thân thể hơi động một chút, một đạo quang hoàn màu tím đem từ dưới chân bay lên. Ngay sau đó, một đầu Tăng Ác bình thường đã xuất hiện bên cạnh hắn.

Đầu Tăng Ác này cũng không có phát động công kích, mà là ôm chặt lấy thân thể Cao Tư Ba.

Cho dù là Tăng Ác bình thường, thì thân hình cũng cao hơn sáu thước, thân hình to lớn như một ngọn núi thịt, lớn hơn thân thể tương tự Nhân loại của Cao Tư Ba rất nhiều. sau khi nó ôm lấy Cao Tư Ba, liền làm ra một động tác không ai có thể nghĩ đến, là trực tiếp ném thân thể Cao Tư Ba lên cao.

Lực lượng của Tăng Ác rất mạnh, cú ném toàn lực này khiến cho thân thể Cao Tư Ba nhất thời bay lên mấy chục thước trong không trung, tự nhiên sẽ tránh thoát được chín đạo quang hoàn.

Tất cả xuất hiện quá đột ngột, nếu chỉ là một hai Ma pháp làm suy yếu, có lẽ Thập Nhất Yêu Vương còn có thể dựa vào Tinh thần lực của mình khống chế được, đuổi theo thân thể Cao Tư Ba đã được ném lên cao. Đáng tiếc, Tinh thần lực của nàng còn chưa đủ mạnh, thi triển cùng lúc chín Ma pháp phụ trợ đã khiến nàng bị ảnh hưởng không nhỏ, làm sao có thể khống chế tinh tế được chứ?

Vị Thập Nhất Yêu Vương này vốn khổ tu trăm năm, chính là muốn nhân cơ hội này tăng vị trí của mình trong Yêu Vương lên. Nhưng nàng như thế nào có thể tưởng tượng được lại gặp phải một người khiêu chiến cường đại đến như vậy. Khi Diệp Âm Trúc dùng Tử vong khế ước thu phục Hoàng Kim Ác Liêm thì, nàng chỉ biết mình lúc đối phương khiêu chiến không có cơ hội lưu tay. Nhưng nàng vẫn còn coi thường Cao Tư Ba trước mặt, chín đạo Ma pháp phụ trợ mà lại bị hắn dùng phương thức này để tránh khỏi.

Đương nhiên, đầu Tăng Ác kia không may mắn như vậy. Chín đạo Ma pháp phụ trợ đồng thời giáng xuống người nó, Tăng Ác phát ra tiếng rống thê lương. Thân thể cao lớn run mạnh, đừng nói là công kích, ngay cả đứng được cũng là một chuyện rất khó khăn.

Thân thể Cao Tư Ba lúc bay đến điểm cao nhất rồi bắt đầu rơi xuống, hướng rơi xuống chính là chỗ Tăng Ác. Với thân thể mập mạp của Tăng Ác tiếp nhận lực rơi xuống của hắn hiển nhiên không có vấn đề gì.

Nhưng Thập Nhất Yêu Vương sau khi kinh ngạc trong giây lát đã kịp phản ứng lại. Nàng đương nhiên không thể Cao Tư Ba mà Diệp Âm Trúc khống chế dễ dàng hạ đất. mặc dù nàng đã hao phí rất nhiều Tử Năng để thi triển chín Ma pháp không đạt được hiệu quả vốn có. Nhưng thân thể của Cao Tư Ba bay lên không trung cũng đã hạn chế năng lực hành động của bản thân. Cơ hội như vậy Thập Nhất Yêu Vương hiển nhiên không thể bỏ qua.

Một vòng quang hoàn màu Lam chợt bay lên từ dưới chân Tăng Ác bình thường. “Phanh” một tiếng, thân thể khổng lồ của Tăng Ác đã bị chín đạo Ma pháp làm suy yếu gần như bị thiêu cháy trong nháy mắt biến thành ngọn lửa màu Lam. Thiêu đốt kịch liệt như vậy thậm chí khiến cho tất cả Lĩnh chủ xung quanh đang quan chiến đều từ bên trong ngọn lửa cảm nhận được từng đợt khí tức lạnh giá.

Theo tính toán của Thập Nhất Yêu Vương, sau khi thi triển Tử Năng triệu hồi, Ma lực của Cao Tư Ba cũng không thể nào lập tức tiếp tục thi triển Ma pháp nữa. Nhất là Tinh thần lực của hắn còn phải khống chế Tăng Ác kia ném thân thể mình lên. Cho nên, hắn không thể nào dựa vào Ma lực bay xuống. Chỉ có thể để cho Tăng Ác tiếp lấy.

Cho nên, đầu tiên Thập Nhất Yêu Vương dùng Thái Âm Băng hoàn cũng không lựa chọn Cao Tư Ba ở trên không trung, mà là lựa chọn thân thể mập mạp của Tăng Ác bình thường. Thiêu cháy Tăng Ác lúc trước đã bị chín đạo Ma pháp làm suy yếu chính là một đoàn Thái Âm chi hỏa rất lớn, cũng chính là vị trí mà Cao Tư Ba sắp hạ xuống. Có thân thể của Tăng Ác bị thiêu đốt khiến cho uy lực của Thái Âm chi hỏa tuyệt đối lớn hơn so với trực tiếp phát ra Thái Âm Băng hoàn nhiều. Thập Nhất Yêu Vương tính kế rất tốt, chỉ cần Cao Tư Ba rơi vào trong đoàn Thái Âm chi hỏa này, hắn cũng không thể nào từ trong đi ra, sau đó chỉ cần thi triển thêm một ít Ma pháp suy yếu trên người hắn, thì trận chiến đấu này sẽ kết thúc. Đồng thời, vì đảm bảo an toàn, Thập Nhất Yêu Vương đã bắt đầu chuẩn bị Tử Năng để phát ra Thái Âm Băng hoàn.

Đáng tiếc là kế của Thập Nhất Yêu Vương mặc dù rất chính xác, nhưng vẫn thất bại. Bởi vì, nàng đã quên một chuyện, một chuyện khiến nàng lâm vào cảnh Vạn kiếp bất phục, đó là Tử vong khế ước của Cao Tư Ba.

Nhìn thấy thân thể Cao Tư Ba chỉ còn cách mặt đất không đến hai mươi thước, thân thể hắn thậm chí bị ánh sáng của đoàn Thái Âm chi hỏa rất lớn đó biến thành màu lam. Nhưng Cao Tư Ba từ trên không trung rơi xuống không hề kinh hoảng. Đột nhiên, một đạo quang mang màu vàng chợt xuất hiện dưới thân Cao Tư Ba, làm cho thân thể đang rơi xuống của hắn dừng lại ngay.

Đó là cái gì? Đúng là Hoàng Kim Ác Liêm mới bị Cao Tư Ba thiêm định Tử vong khế ước. Hai thanh Liêm đao rất lớn chợt chém xuống, tại không trung phát ra tiếng rít chói tai,xoay nhanh tạo thành lực tựa như đôi cánh từ từ đưa Cao Tư Ba tránh khỏi phạm vi Thái Âm chi hỏa.

Khi Tăng Ác xuất hiện ném Cao Tư Ba lên không, thì kế hoạch chiến đấu đã được Diệp Âm Trúc thông qua Tinh thần lực truyền vào trong đầu Cao Tư Ba. Diệp Âm Trúc phán đoán tình thế vô cùng nhạy cảm. Hắn có khả năng khống chế ba Thâm Uyên sinh vật. Hoàng Kim Ác Liêm vừa xuất hiện, gần như trong nháy mắt khiến cho cục diện thay đổi. Nhìn qua, thân thể Cao Tư Ba vẫn ở trên không trung. Nhưng tốc độ kinh khủng của Hoàng Kim Ác Liêm gần như chỉ trong mấy cái nháy mắt đã đi đến trước mặt Thập Nhất Yêu Vương.

Thập Nhất Yêu Vương thất sắc, trong miệng phát ra tiếng thét chói tai, gần như vô ý thức phát ra Thái Âm Băng hoàn mà mình mới chuẩn bị. Gặp phải nguy hiểm, nàng có thể nói là toàn lực phát động công kích ứng phó. Thái Âm Băng hoàn màu lam lóe lên, thả ra năng lượng âm trầm kinh khủng.

Hai tay Cao Tư Ba nắm chặt lấy lân phiến trên lưng Hoàng Kim Ác Liêm. Hai chân kẹp chặt lấy bờ lưng không quá lớn của Hoàng Kim Ác Liêm. Ngay khi Thái Âm Băng hoàn xuất hiện, Hoàng Kim Ác Liêm chợt thu hồi hai thanh Liêm đao lại, thân thể chợt hạ xuống, trong nháy mắt đã tránh khỏi công kích của Thái Âm Băng hoàn.

Lúc này, Hoàng Kim Ác Liêm chỉ cách mặt đất khoảng ba thước. Chợt hạ xuống, thân thể vừa tiếp xúc đến mặt đất thì lại bắn lên, gần như là xẹt qua từ bên dưới Thái Âm Băng hoàn. Hai thanh Liêm đao dài bảy thước chém ra, nhằm về phía thân thể Thập Nhất Yêu Vương.

Tốc độ Hoàng Kim Ác Liêm lúc này đã phát huy đến cực hạn. Thập Nhất Yêu Vương không được như Diệp Âm Trúc là có thể khống chế thân thể Hoàng Kim Ác Liêm tìm ra góc chết của công kích. Nhìn qua, thân thể của nàng sẽ bị công kích của Hoàng Kim Ác Liêm chém thành nhiều mảnh.

Phản Ma thuẫn không có tác dụng gì với công kích vật lý, Thập Nhất Yêu Vương chỉ có thể trơ mắt nhìn cái chết sắp phủ xuống đầu mình.

Ông -

Hai thanh Liêm đao rất lớn chỉ còn cách Thập Nhất Yêu Vương ba tấc liền ngừng lại. Tốc độ và lực lượng rất lớn khiến cho Liêm đao run lên, tản ra âm thanh kinh khủng. U quang lóe lên, khiến cho Thập Nhất Yêu Vương sợ hãi.

Diệp Âm Trúc đang ngồi trên lưng Hoàng Kim Ác Liêm lạnh nhạt nói: “Ta nghĩ, hẳn là ta đã thắng trận khiêu chiến này”

Thập Nhất Yêu Vương ngước đầu lên, nhìn Diệp Âm Trúc thật sâu. Kỳ quái chính là, trong mắt nàng không có vẻ oán hận, ngược lại còn có vài phần thoải mái, chỉ gật đầu, xoay người đi về phía Cự thạch.

“Cao Tư Ba khiêu chiến Thập Nhất Yêu Vương thành công, tự động tăng lên thành Thập Nhất Yêu Vương. Còn muốn tiếp tục khiêu chiến nữa không?”

Giọng nói của Đại Yêu Vương lại vang lên. Lúc này, ánh mắt của tất cả Yêu Vương đều tập trung trên người Cao Tư Ba. Phương pháp chiến đấu kỳ dị vừa rồi khiến cho đám Nữ Vu này càng thêm kinh hãi. Ưu thế tuyệt đối với Nam Vu, cùng với Tử vong khế ước khả năng thành công cực thấp đã thay đổi rất lớn, trong lúc nhất thời khiến cho các Nữ Vu không muốn thừa nhận.

Nhưng, điều này cũng không có tác dụng gì. Khiêu chiến là quy định của Thâm Uyên Ma Vương, các nàng chỉ có thể tiếp tục.

Không đợi ánh mắt của Diệp Âm Trúc nhìn đến mình, Thập Yêu Vương xinh đẹp tuyệt trần đã thản nhiên cười với hắn: “Ta bỏ qua, tự động hạ xuống Thập Nhất Yêu Vương. Cao Tư Ba bây giờ đã là Thập Yêu Vương mới đúng”

Ánh mắt của hầu hết Yêu Vương chuyển từ trên người Cao Tư Ba sang trên người vị Thập Yêu Vương này. Thập Yêu Vương như là không có việc gì đi sang bên cạnh một bước, chừa ra vị trí của mình.

Phải biết rằng, ở Yêu Vương Canh điệt đại hội không nhận khiêu chiến của đối thủ mà trực tiếp nhận thua, đối với cường giả cấp bậc Yêu Vương mà nói là sỉ nhục rất lớn. Các nàng tình nguyện chiến bại, cũng tuyệt đối không muốn dễ dàng nhận thua. Dù sao, khiêu chiến Yêu Vương thì ngoại trừ Thập nhị Yêu Vương lúc đầu, thì không nguy hiểm đến tính mạng. Mà Cao Tư Ba chỉ là một người. Hắn sử dụng Tử vong khế ước mặc dù không cần hao phí Ma lực, nhưng triệu hồi Thâm Uyên sinh vật lại phải không ngừng tiêu hao Tử Năng. Tuyệt đối không phải ngay lập tức có thể bổ sung lại được. Chỉ cần không ngừng tiêu hao, hắn cho dù có Hoàng Kim Ác Liêm là Tử vong khế ước, cũng sẽ không cường đại đến mức uy hiếp được tất cả Yêu Vương.

Thập Yêu Vương chấp nhận rút lui lập tức đã đem Cửu Yêu Vương đã từng giao thủ với Diệp Âm Trúc đưa lên trước đầu sóng ngọn gió.

Ánh mắt Cao Tư Ba chuyển sang nhìn Cửu Yêu Vương, dưới sự khống chế bởi Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc, liền toát ra vẻ khinh thường và khinh miệt, bĩu môi nói: “Cửu Yêu Vương có phải là cũng nên nhận thua, để vị trí của ngươi lại cho ta?”

Cửu Yêu Vương phẫn nộ. Lúc trước nàng đã chịu thiệt về tay Diệp Âm Trúc. Nhưng nàng biết, điều này là do Cao Tư Ba có hơi khác thường với người khác, nhưng đồng thời cũng là do mình quá khinh địch. Còn nghĩ cảnh bốn thủ hạ của mình bị hủy diệt trong tay Diệp Âm Trúc, oán hận trong lòng Cửu Yêu Vương không thể nào kiềm chế được nữa mà bốc lên.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK