Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thân hình lóe lên, Cửu Yêu Vương đã đi đến cách Diệp Âm Trúc không xa. Nhìn Diệp Âm Trúc và Hoàng Kim Ác Liêm dưới thân hắn: “Vì sao ta phải trốn chứ? Ta tiếp nhận khiêu chiến của ngươi. Ta muốn cho ngươi biết, khiêu chiến Yêu Vương không dễ dàng hoàn thành vậy đâu”

“Phế nàng đi” Một giọng nói ôn nhu vừa vặn truyền đến tai Diệp Âm Trúc vào lúc này, không, phải nói là trong tai Cao Tư Ba.

Giọng nói này từng cho Diệp Âm Trúc một ấn tượng rất sâu sắc. Hơn nữa chủ nhân của giọng nói này còn muốn thành “Bạn Lữ” của mình. Cao Tư Ba nhìn lướt qua Tam Yêu Vương ở trên đài, khí tức của Cao Tư Ba càng trở nên thâm trầm.

Phản Ma thuẫn trước hết xuất hiện trên người Cửu Yêu Vương. Trong miệng nàng phát ra liên tiếp những tiếng kêu, cả thân thể đột nhiên trở nên mơ hồ. không đợi Cao Tư Ba và Hoàng Kim Ác Liêm phát động công kích. Nàng đã biến thành một chuỗi ảo ảnh, đồng thời lui về nhiều hướng.

Diệp Âm Trúc biết đây là một loại hình thái biến hóa của Thâm Uyên Phân thân thuật, hiệu quả mạnh hơn nhiều. Lúc này Cửu Yêu Vương mới thể hiện ra thực lực chân chính của nàng. Thân ảnh đột nhiên tách ra hơn mười cái, hơn nữa đều lui về theo những hướng khác nhau. Thì dù cho phạm vi công kích của Hoàng Kim Ác Liêm rất rộng lớn, cũng không thể nào trong nháy mắt có thể hủy diệt toàn bộ tất cả phân thân.

Diệp Âm Trúc cũng không có ra lệnh cho Hoàng Kim Ác Liêm phát động công kích. Mà đợi tại chỗ, hắn muốn nhìn xem, Cửu Yêu Vương chuẩn bị phát động công kích với Hoàng Kim Ác Liêm và Cao Tư Ba như thế nào.

Không một tiếng cảnh báo, một vòng quang hoàn màu đỏ sậm từ dưới đất bay lên, không phải công kích Cao Tư Ba mà là Hoàng Kim Ác Liêm.

Thân thể khổng lồ của Hoàng Kim Ác Liêm chợt trở nên cứng ngắc lại một chút. Thông qua liên hệ tinh thần, Diệp Âm Trúc lập tức phát hiện, tốc độ của Hoàng Kim Ác Liêm giảm xuống hai lần, đây là một loại Ma pháp phụ trợ có tác dụng làm chậm.

Ngay sau đó, quang hoàn màu đỏ bắt đầu liên tục xất hiện, mà mục tiêu đều không phải là Cao Tư Ba, mà là Hoàng Kim Ác Liêm. Bởi vì có mệnh lệnh của Cao Tư Ba, Hoàng Kim Ác Liêm không thể xuất kích, sau khi trúng Ma pháp trì hoãn, nó chỉ có thể không ngừng thừa nhận từng Ma pháp làm suy yếu phủ lên người.

Chỗ đáng sợ nhất của Ma pháp suy yếu của Nữ Vu chính là hiệu quả có thể điệp gia lẫn nhau. Khi trên người trúng một số lượng nhất định, thì thân thể mạnh mẽ đến mấy, thực lực mạnh đến đâu, cũng bị hạn chế rất lớn bởi hiệu quả điệp gia Ma pháp. Cho nên, biện pháp tốt nhất để đối phó với Nữ Vu, chính là đừng để cho Ma pháp suy yếu đầu tiên của nàng thành công, nếu không cứ kéo dài, thì chênh lệch sẽ càng lúc càng lớn.

Phương pháp công kích này của Cửu Yêu Vương rất thông minh. Nàng lúc nào cũng đều nhớ đến Nữ Vu là Thiên địch của Nam Vu. Trên người mình có Ma pháp thuẫn,tác dụng Ma pháp của Cao Tư Ba đều không có hiệu quả gì đối với mình. Chỗ dựa lớn nhất của hắn, chính là Hoàng Kim Ác Liêm có thể phát động công kích rất mạnh. Mặc dù không biết hắn làm thế nào thành công thiêm định Tử vong khế ước. Nhưng Cửu Yêu Vương tin rằng, chỉ cần giải quyết song Hoàng Kim Ác Liêm này, rồi cẩn thận một chút. Dùng phương pháp của Thập Nhất Yêu Vương công kích Diệp Âm Trúc, tất nhiên có thể đạt được thắng lợi cuối cùng. Cho nên, nàng vừa xông lên đã đặt mục tiêu lên trên người Hoàng Kim Ác Liêm có tốc độ và lực lượng đều rất kinh người. Quả nhiên đã đạt được hiệu quả rất tốt.

Trên người Hoàng Kim Ác Liêm đã bị điệp gia gần mười Ma pháp suy yếu. Nhưng thân thể của nó tự nhiên không phải là Tăng Ác bình thường mà Cao Tư Ba triệu hồi lúc trước có thể so sánh. Vì vậy, nó vẫn đứng thẳng ở đó, mặc dù kinh hoàng một chút, nhưng có chủ nhân Cao Tư Ba ở đây, nó cũng không có gì phải e ngại cả.

Diệp Âm Trúc mặc dù không ra lệnh cho Hoàng Kim Ác Liêm phát động công kích, nhưng với Tinh thần lực của hắn đã hoàn toàn tản ra khắp chiến trường. Phân thân thuật của Cửu Yêu Vương mặc dù không thể nào khám phá được, nhưng dựa vào Tinh thần lực nhạy cảm, Diệp Âm Trúc đã có thể ngay lúc đối phương thi triển Ma pháp, dù cho là thuấn phát Ma Pháp cũng có thể nắm bắt được thuộc tính của Ma pháp đó.

Ngươi muốn công kích Hoàng Kim Ác Liêm? Tốt, vậy để cho ngươi công kích thoải mái.

Chỉ cần nó không chết. Đợi hiệu quả suy yếu của Ma pháp biến mất, nó vẫn có thể giúp ta chiến đấu.

Hiệu quả của Ma pháp suy yếu mặc dù có thể điệp gia, nhưng mỗi một Ma pháp suy yếu đều có thời gian nhất định. Qua thời gian đó, hiệu quả tự nhiên sẽ mất đi. Cho nên, dù có thể điệp gia cũng không có khả năng vĩnh viễn điệp gia.

Diệp Âm Trúc chờ đợi, chính là thời khắc Cửu Yêu Vương phát động công kích.

Quả nhiên, đến khi Ma pháp suy yếu thứ mười ba điệp gia lên người Hoàng Kim Ác Liêm thì Cửu Yêu Vương rốt cuộc nhìn không được. Nàng hoàn toàn có thể khẳng định, sau khi chịu nhiều Ma pháp suy yếu điệp gia như vậy, cho dù Hoàng Kim Ác Liêm cường đại đến vậy cũng không thể nào sống sót dưới Thái Âm Băng hoàn của mình. Phải biết rằng, Thái Âm Băng hoàn của mình còn mạnh hơn Thập Nhất Yêu Vương một chút.

Thái Âm chi hỏa dưới sự khống chế của nàng bay lên không trung, Cửu Yêu Vương khống chế rất là cẩn thận, thậm chí còn trước khi thi triển Thái Âm Băng hoàn còn phát ra một Ma pháp trì hoãn về phía Cao Tư Ba. Không phải là muốn đánh trúng đối thủ, mà là làm đối phương mê hoặc, không phát hiện được mục đích chính thức của mình.

Nhưng nàng đâu có biết, mọi cử động của nàng đã bị Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc thấy rõ ràng.

Quang mang nhàn nhạt lóe lên, trong mắt Cao Tư Ba trở nên lạnh lùng.

Hoàng Kim Ác Liêm dưới thân vẫn không nhúc nhích ngay khi Cửu Yêu Vương phát động Thái Âm Băng hoàn liền đột nhiên đứng bật dậy, sau đó nhanh chóng tránh ra, đẩy thân thể Cao Tư Ba ra ngoài. Cùng lúc đó, Hoàng Kim Ác Liêm trúng mười ba Ma pháp suy yếu chợt biến mất, trở lại không gian khế ước của Cao Tư Ba.

Tất cả chỉ trong nháy mắt là đã hoàn thành, thân thể Cao Tư Ba bị đẩy ra, vừa lúc tránh khỏi Ma pháp trì hoãn đó. Mà cùng lúc khi Hoàng Kim Ác Liêm biến mất thì Thái Âm Băng hoàn cũng vừa vặn hạ xuống đến được trên người của Hoàng Kim Ác Liêm.

Chỉ chênh nhau một khoảnh khắc.

Nhưng khoảnh khắc này lại hơn kém ngàn dặm. Kế hoạch mà Cửu Yêu Vương bố trí ngay từ đầu đã hoàn toàn thất bại. Ở tình huống Tử Năng trên người tiêu hao quá lớn, cũng không đạt được hiệu quả cần có. Mặc dù Hoàng Kim Ác Liêm tạm thời mất đi năng lực chiến đấu, nhưng nó còn chưa chết.

Mà Cao Tư Ba càng chưa thi triển một Ma pháp dù nhỏ nhất nào cả, có thể nói là chưa tiêu hao Tử Năng chút nào.

Khi Cửu Yêu Vương nhìn thấy Thái Âm Băng hoàn của mình đã mất đi mục tiêu, cả người trong nháy mắt trở nên đờ đẫn một chút, nàng không thể nào tưởng tượng được vì sao đối thủ lại nắm bắt chuẩn xác công kích của mình như vậy.

Cùng lúc khi Cửu Yêu Vương đang khiếp sợ, một cảnh khiến nàng không thể nào quên xuất hiện, hai tay Cao Tư Ba huy động trong không trung, một vòng Tử Năng nồng nặc xuất hiện, bao phủ lấy tất cả phân thân của nàng.

Trực tiếp dùng Tử Năng tiến hành công kích sao? Trong lòng Cửu Yêu Vương rất nghi hoặc, trong người nàng có Phản Ma thuẫn, công kích như vậy căn bản không thể khiến nàng bị thương. Nhưng, sự thật đơn giản như trong suy nghĩ của nàng sao? Đến khi Tử Năng đến gần tất cả phân thân của nàng, thì Cao Tư Ba đã dùng hành động nói cho nàng biết, đương nhiên không phải.

Một màn kỳ dị xuất hiện, Tử Năng màu tím đen lúc đến gần tất cả phân thân của Cửu Yêu Vương đột nhiên tản ra, không phát động công kích. Ngay sau đó, ngay dưới mặt đất mà phân thân của Cửu Yêu Vương đứng, đột nhiên bốc lên một thân ảnh màu trắng.

Thân ảnh màu trắng không phải sinh vật cao cấp, mà đều là cấp thấp nhất, cũng là Thực Thi Quỷ bình thường nhất. Xung quanh mỗi một phân thân của Cửu Yêu Vương đều xuất hiện bốn Thực Thi Quỷ. Bốn Thực Thi Quỷ đủ để vây quanh thân thể của nàng ở trong đó. Mà những Thực Thi Quỷ được triệu hồi đều đồng thời cử động, động tác của chúng nó rất đơn giản, chính là ôm lấy Cửu Yêu Vương ở trước mặt.

Khí tức của phân thân có lẽ giống như bản thể, hình dáng cũng không khác biệt, nhưng phân thân dù sao vẫn là phân thân. Phản Ma thuẫn nhìn qua mặc dù cũng có màu xanh biếc, nhưng Ma pháp trên người phân thân lại không có hiệu quả gì. Cho nên, khi các Thực Thi Quỷ làm ra động tác này, thì trong hơn mười Thực Thi Quỷ trong nháy mắt có bốn bị nghiền nát, nhưng cùng biến mất với chúng nó còn có toàn bộ phân thân của Cửu Yêu Vương.

Bản thể Cửu Yêu Vương gần như cứng đờ lại đứng im tại chỗ. Bốn Thực Thi Quỷ bị nghiền nát là do tác dụng của Phản Ma thuẫn của nàng mà chết đi.

Dùng Thực Thi Quỷ cấp thấp nhất để phá triệu hồi cao cấp của nàng. Cục diện cuộc chiến chỉ trong nháy mắt đã xảy ra biến đổi.

Tất cả Thực Thi Quỷ hầu như cùng lúc biến mất. Nhưng trước mặt Cửu Yêu Vương, lại có thêm một thân thể mập mạp khổng lồ - Song Đầu tăng ác. Trong mắt tất cả Yêu Vương, đó chính là sinh vật Tử vong khế ước của Cao Tư Ba.

Vì chiến thắng Cao Tư Ba, Cửu Yêu Vương có thể nói là đã dùng hết sức lực, bất kể là Phân thân thuật cao cấp hay là không ngừng thi triển Ma pháp suy yếu và Thái Âm Băng hoàn, đều khiến cho Tử Năng tiêu hao rất lớn.

Thực lực Ma pháp của Nữ Vu rất mạnh, nhưng Ma pháp của Thâm Uyên vị diện có một khuyết điểm, chính là bất kể là quy mô lớn nhỏ, diện tích lớn hay nhỏ, Ma pháp công kích tiêu hao Ma lực đều giống nhau.

Nói cách khác, Cửu Yêu Vương phát động Ma pháp công kích Hoàng Kim Ác Liêm, thì tiêu hao Ma lực cũng giống như khi đồng thời công kích Hoàng Kim Ác Liêm và Cao Tư Ba. Chỉ là diện tích công kích càng lớn, thì uy lực sẽ giảm đi mà thôi.

Ma pháp mà Thâm Uyên sinh vật phát ra đều là trong nháy mắt. Nhưng tiêu hao Ma pháp lớn hơn so với Ma pháp sư Nhân loại sử dụng. Đến khi tiêu hao đến một trình độ nhất định, các nàng cũng phải nghỉ ngơi. Ít nhất trong một thời gian ngắn không thể nào phát động Thuấn phát Ma pháp như vậy. Mà lúc này, Cửu Yêu Vương đã rơi vào cảnh như vậy, vừa mới dùng đến Ma pháp trên diện rộng, còn chưa thể khôi phục được.

Ngay vào lúc đó, Diệp Âm Trúc càng hiểu rõ bất lợi của Thâm Uyên vị diện so với Long Khi Nỗ Tư Đại lục.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK