Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ở Long Khi Nỗ Tư Đại lục, Ma pháp sư đều phải thông qua Chú ngữ để sử dụng Ma pháp. Đương nhiên, có một ít Ma pháp là ngoại lệ. Ma pháp sư có thực lực cường đại có lẽ có thể thuấn phát một ít Ma pháp cấp thấp. Mà Ma pháp ở Thâm Uyên vị diện lại không có hạn chế này, Ma pháp của bọn họ đều có thể thuấn phát ra.

Nhưng ưu thế thuấn phát Ma Pháp của Thâm Uyên vị diện đồng thời cũng có một khuyết điểm rất lớn, đó chính là năng lực khôi phục và tự bảo vệ. Từ lúc bắt đầu chiến đấu với Nữ Vu, Diệp Âm Trúc đã mơ hồ phát hiện ra vấn đề này, mà đến lúc này hắn đã khẳng định kết luận trong lòng mình.

Phải biết rằng, Thâm Uyên sinh vật cấp bậc Yêu Vương ít nhất đều từ Tử Cấp trở nên, thậm chí ba Yêu Vương đứng đầu còn là Thứ Thần Cấp. Nhưng Nữ Vu này khi cùng Diệp Âm Trúc, hoặc nói là trong quá trình đối chiến với Cao Tư Ba do Diệp Âm Trúc khống chế, Diệp Âm Trúc nhiều lần cảm nhận được nhược điểm của bọn họ. Đó chính là một khi Ma pháp không thành công, thì cũng sẽ rất khó giữ được tính mạng của mình.

Đương nhiên, Ma pháp sư trong Thế giới Nhân loại cũng có khuyết điểm như vậy. Dù sao, Ma pháp sư thông qua Ma pháp tiến hành chiến đấu,năng lực của bản thân rất yếu ớt, bị chiến sĩ đến gần thì sẽ rất thê thảm.

Nhưng ở Thế giới Nhân loại, tình huống này chỉ gặp phải trên người Ma pháp sư cấp thấp. sau khi Ma pháp sư đạt đến Tử Cấp, thì tuyệt đối không xuất hiện tình huống này.

Đầu tiên Ma pháp sư Tử Cấp hầu như có thể thuấn phát Ma Pháp từ cấp sáu trở xuống. Hơn nữa có một điều càng quan trọng hơn chính là, đạt đến Tử Cấp, chính mình có danh xưng Đại ma đạo sư, vậy Ma pháp sư có địa vị cực cao trong Thế giới Nhân loại. Trước không nói đến năng lực của bản thân như thế nào, chỉ riêng Trang bị đã rất phong phú. Trong đó tất nhiên có cả Trang bị bảo vệ tính mạng, như Ma pháp Quyển trục hoặc Thần khí gì đó.

Vì vậy, Nhân loại sau khi Ma pháp sư đạt đến Tử Cấp, thì trên chiến trường khả năng sống sót cực cao. Ngoại trừ có hộ vệ bảo vệ, thì Trang bị trên người cũng là thủ đoạn bảo vệ tính mạng tốt nhất của bọn họ.

Nhưng ở trong Thâm Uyên sinh vật, cùng là Ma pháp sư tương đương Tử Cấp, Yêu Vương lấy gì ra để bảo vệ mình?

Ở tình huống một đấu một, bọn họ không thể sử dụng thuộc hạ bảo vệ. Khi Ma pháp rơi vào cảnh bị đình trệ thì chỉ còn có thể trơ mắt nhìn kẻ địch phát động công kích về phía mình.

Dù cho là lúc trước Cửu Yêu Vương thi triển Phân thân thuật, cũng là năng lực bản thể cùa nàng, mà không phải là dựa vào ngoại lực hoặc là vật phẩm Ma pháp nào đạt được.

Tuyệt đối không được xem thường lực lượng của trang bị. Khi trước Diệp Âm Trúc thắng Ám Tháp Tháp Chủ Tư Long như thế nào?

Lực lượng bản thân hắn còn có chênh lệch không nhỏ so với Tư Long, dù là đã đạt đến Thứ Thần Cấp, nhưng so sánh với Tư Long là Thứ Thần Cấp bát giai thì vẫn có chênh lệch rất lớn.

Nhưng, hắn vẫn giành được thắng lợi cuối cùng, dựa vào vài món Siêu Thần khí cường đại trên người mình.

Siêu Thần khí Khô Mộc Long Ngâm Cầm, Siêu Thần khí Lôi Thần Chi Chuy, cùng với Siêu Thần khí Khải giáp do Tứ đại Thần thú tổ hợp mà thành, khiến cho Diệp Âm Trúc không còn lo lắng đến chênh lệch thực lực giữa mình và Tư Long.

Hủy diệt đối phương.

Dù là bây giờ, nếu để cho Diệp Âm Trúc đồng thời sử dụng trang bị này, thì cho dù là Tiểu Long Nữ cũng chưa chắc đã là đối thủ của hắn.

Khẳng định suy nghĩ trong đầu, mục đích trinh sát của chuyến đi lần này của Diệp Âm Trúc đã đạt được, tìm được ưu thế lớn nhất có thể lợi dụng của bên mình.

Có lẽ, thực lực chiến đấu của Thâm Uyên vị diện rất cường đại. Nhưng bọn họ lại không có Văn minh của mình,càng không cần nói đến Khoa học kỹ thuật. Dựa vào các loại trang bị cường đại hơn đối phương rất nhiều, chẳng lẽ Nhân loại không có cách nào đạt được thắng lợi cuối cùng sao?

Có sự tin tưởng này, Diệp Âm Trúc đã nghĩ ra phương án trọn vẹn nhằm vào Thâm Uyên vị diện. Chỉ cần trở về, cuộc Thánh Chiến có thể diễn ra.

Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc vô cùng cường đại, suy nghĩ trong lòng cũng không có ảnh hưởng đến việc hắn chấm dứt trận chiến đấu này. trong mắt Song Đầu tăng ác lóe lên một tia quang mang kinh khủng, lúc nó đi đến trước mặt Cửu Yêu Vương, kết quả của cuộc chiến đã được định đoạt.

Ma pháp mà Cửu Yêu Vương có thể sử dụng được không cường đại như Thái Âm Băng hoàn. Vì vậy đối với đầu Song Đầu tăng ác đã tiến hóa đến một trình độ nhất định này, Ma pháp của nàng không thể nào trong thời gian ngắn giành được thắng lợi.

Phải biết rằng, Song Đầu tăng ác mà Diệp Âm Trúc khống chế, thực lực đã gần tiếp cận với Song Đầu tăng ác cấp bậc Lĩnh chủ.

Hai đạo kim quang rất lớn lóe lên, Cửu Yêu Vương rất vất vả mới ngưng tụ được một chút Tử Năng, thân thể đang lui về phía sau thật nhanh rồi muốn tiếp tục thi triển Thái Âm Băng hoàn. Nhưng Diệp Âm Trúc không cho nàng thời gian ngưng tụ đủ Tử Năng.

Đôi tay của nàng đã bị thanh Liêm đao dài mấy thước chém xuống.

Theo như lời của Đại Yêu Vương, chỉ cần không giết đối thủ của mình sẽ không tính là phạm quy. Hơn nữa Tam Yêu Vương cũng đã nói qua, để mình phế Cửu Yêu Vương này đi. Đã như vậy, Diệp Âm Trúc sao phải khách khí chứ?

Nhìn qua thì Cửu Yêu Vương là một cô gái rất xinh đẹp.

Nhưng Diệp Âm Trúc lại rất rõ Thâm Uyên sinh vật rất máu lạnh, tà ác. Hình dạng lúc này của các nàng là do biến hóa mà thành, bản chất Thâm Uyên sinh vật rất xấu xí.

Tiếng kêu thảm thiết khiến cho Tử Năng mà Cửu Yêu Vương mới ngưng tụ được lại mất theo miệng vết thương, lúc này trong đôi mắt của nàng chỉ còn lại sự sợ hãi.

“không được giết ta” Cửu Yêu Vương sợ hãi rống lên. Mặt nàng trở nên vặn vẹo, lúc này đừng nói là lực chiến đấu, nàng thậm chí đã mất đi tất cả khát vọng chiến đấu, chỉ hy vọng mình có thể sống sót.

Mặc dù mất đi đôi tay, nhưng chỉ cần nàng còn có thể ngồi trên vị trí Yêu Vương, thì dựa vào Thôn phệ Thâm Uyên sinh vật, mọc ra một đôi tay mới cũng không phải chuyện khó khăn.

“Ta đương nhiên sẽ không giết ngươi. Quy tắc phải tuân theo. Tuy nhiên…”

Kim quang lại lóe lên, lúc này đây, Cửu Yêu Vương lại mất đi hai chân. Cặp đùi thon dài của nàng vừa rời khỏi thân thể, lập tức trở nên lở loét. Đây mới là bản thể của Nữ Vu, giống hệt như sâu bọ vậy.

Song Đầu tăng ác không chê, Liêm đao trong tay nhanh chóng đem tay chân Cửu Yêu Vương đưa vào miệng của mình, nhai vài cái rồi nuốt xuống.

Mặc dù hắn Thôn phệ chỉ là một bộ phận thân thể của Cửu Yêu Vương, nhưng khi Thôn phệ chấm dứt, trên người Song Đầu tăng ác vẫn hiện lên một tầng màu lam nhàn nhạt, hiển nhiên, nó tiến hóa thêm một giai nữa không còn quá xa.

Cửu Yêu Vương bị Diệp Âm Trúc phế đi hoàn toàn, mặc dù hắn không biết mục đích của Tam Yêu Vương là gì, nhưng giảm bớt thực lực của kẻ địch bất kể thế nào mà nói cũng là chính xác.

Ánh mắt của Tam Yêu Vương nhìn Diệp Âm Trúc càng trở nên ôn nhu hơn, đáng tiếc một tia kinh hãi ở sâu trong mắt nàng không thể nào tránh khỏi sự quan sát bởi Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc.

Nhìn thấy tay chân của Cửu Yêu Vương bị Diệp Âm Trúc chém đứt, vẻ mặt Tứ Yêu Vương và Thập Yêu Vương biến đổi, muốn xông lên, rồi sau đó lại cố gắng nhẫn nhịn. Dù sao, Yêu Vương Canh điệt đại hội không phải là các nàng có thể định đoạt.

Thập Yêu Vương chỉ có thể đem Cửu Yêu Vương đã hoàn toàn hôn mê đi xuống. Khi Cửu Yêu Vương rời khỏi sân tỷ thí, thân thể của nàng đã bắt đầu xuất hiện biến hóa rất lớn, đó là bởi vì thân thể bị thương quá nặng mà xuất hiện việc thoái hóa.

Hiển nhiên, vị Cửu Yêu Vương này đã không còn ở cấp bậc Vu chủ nữa, muốn tiến hóa trở lại không phải là một chuyện dễ dàng gì.

Chiến thắng Cửu Yêu Vương, Diệp Âm Trúc cũng tự động thế vào vị trí của nàng, từ lý thuyết mà nói, hắn cũng không có vi phạm quy tắc, ít nhất hắn đã lưu lại mạng sống cho Cửu Yêu Vương.

Nhưng, liên tục thắng lợi vài trận khiến cho toàn trường trở nên trầm lắng. Tiếp theo Bát Yêu Vương nên xuất tràng cả nửa ngày vẫn không có rời khỏi Cự thạch mình đang đứng, chỉ lẳng lặng nhìn Diệp Âm Trúc ở bên dưới.

Không riêng gì hắn, kể cả ba Yêu Vương đứng đầu, bọn họ đều phát hiện mình có điểm nhìn không thấu Nam Vu Cao Tư Ba này.

Nếu nói hắn chiến thắng Thập nhị Yêu Vương còn có chút may mắn, vậy vài trận chiến đấu tiếp theo, hắn đã biểu hiện thực lực và phản ứng, kỹ năng tinh tế thiết thực khiến cho các vị Yêu Vương rung động mạnh.

Nhất là vừa rồi khi đối mặt với Hoàng Kim Ác Liêm thì hắn đột nhiên triệu hồi bốn đầu Tăng Ác bắt đối thủ sử dụng Tử vong khế ước và trận cường đại mới vừa chấm dứt, hắn đã triệu hồi nhiều Thực Thi Quỷ phá giải Phân thân thuật của Cửu Yêu Vương, càng khắc sâu trong đầu tất cả Yêu Vương.

Bọn họ lần đầu tiên phát hiện, thì ra kỹ năng của Nam Vu còn có thể sử dụng như vậy. Dường như khắc chế giữa Nam Vu và Nữ Vu đã được chuyển rời.

Thảm bại của Cửu Yêu Vương khiến cho Bát Yêu Vương do dự, đạt đến cấp bậc các nàng còn có thể không sợ chết sao? Quyền uy của mình bây giờ tuyệt đối không phải dễ dàng có được, đều là nỗ lực, cố gắng rất nhiều của các nàng. Nếu giống như Cửu Yêu Vương bị Diệp Âm Trúc đánh đến mức trực tiếp làm thoái hóa, không thể nghi ngờ sống không bằng chết. Cho nên Bát Yêu Vương do dự nên hay không nên ra tay. Theo nàng thấy, Diệp Âm Trúc sở dĩ sát thương Cửu Yêu Vương, bởi vì trong phạm vi quy tắc có thể Thôn phệ thân thể đối thủ để bổ sung thực lực của bản thân. Phương pháp như vậy trong khiêu chiến trăm năm trước cũng không phải không xuất hiện.

“Ta nhận thua, ta nguyện ý để hắn đạt vị trí của mình” Sau khi tính toán thiệt hơn Bát Yêu Vương không thể không nói ra những lời mà Thập Yêu Vương đã nói. Đồng thời bước xuống dưới một bước, đứng ở vị trí vừa rồi của Cửu Yêu Vương.

Đến tận lúc này, yêu cầu của Tam Yêu Vương đối với Diệp Âm Trúc là tiến vào một trong tám người đã hoàn thành. Thực ra đây là điều mà ngay cả Tam Yêu Vương cũng không ngờ được.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK