Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tất cả những điều này khiến cho hắn cảm giác rất thoả mãn.

Đang đi về phía trước, đột nhiên, tinh thần Diệp Âm Trúc khẽ động. Quay đầu về phía một toà kiến trúc khổng lồ, tinh thần khí tức khổng lồ giống như mũi tên sắc bén lướt qua không trung thẳng đến toà kiến trúc cao lớn kia.

Cảm giác Thiên nhân hợp nhất rất nhạy cảm, một khắc trước đó, hắn rõ ràng cảm giác được tại kiến trúc kia, có một người đang chăm chú nhìn mình. Mặc dù ánh mắt không có chút địch ý nhưng, không biết tại sao, Diệp Âm Trúc có một loại cảm giác quái dị, như là tâm huyết tương liên vậy. Giống như người ở đó có một mối liên hệ mật thiết với mình vậy.

Một tiếng hừ lạnh vang lên trong thế giới tinh thần của Diệp Âm Trúc. Cho dù Tinh thần lực của hắn trong nháy mắt cũng bị ngăn cản. Hơn nữa tinh thần bích lũy khổng lồ lại trực tiếp đưa tinh thần hắn bắn ngược trở về.

Đây là tình huống Diệp Âm Trúc chưa bao giờ gặp phải. Trong lòng không nhịn được mà cảm thấy kinh hãi. Mễ Lan Đế quốc từ lúc nào có người có Tinh thần lực cường đại như vậy? Cho dù là Tinh thần hệ Ma pháp sư Phất Cách Sâm Đại sư cũng không cách nào ngăn cản Tinh thần lực của mình, dù sao cấp bậc hai người chênh nhau quá nhiều

Tuy nhiên, rất nhanh Diệp Âm Trúc tỉnh ra, nếu như nói ở Hoàng Cung Mễ Lan Đế quốc có ai có thể làm cho mình cảm thấy nguy cơ, vậy chỉ có vị Pháp Lam giám sát quan Đại nhân, Ny Na nãi nãi.

Nghĩ tới đây, trên mặt Diệp Âm Trúc không nhịn được mà tươi cười, nghiêng người với a kiến trúc cao lớn xa xa. Lúc này mới đi theo Phí Tư Thiết Lạp tiếp tục đi về phía trước. Trong lòng vẫn còn nghĩ đến, khó trách mình lại có cảm giác quái dị này. Thì ra là Ny Na nãi nãi. Lão nhân gia xem ra vẫn còn quan tâm mình. Phải biết rằng, bất luận là quan hệ giữa Ny Na và Tần Thương, hay là liên hệ mật thiết giữa mình và Hoàng thất Mễ Lan đều rất tốt để cho Diệp Âm Trúc rất tôn trọng bà.

Nhìn đoàn người Diệp Âm Trúc dần dần đi xa, Ny Na đang đứng ở cửa sỗ dần bớt vẻ lạnh lùng, than nhẹ một tiếng nói:

“Nha đầu ngốc, ngươi thật sự không nói cho nó biết sao? Tại sao nữ nhân Bỗi Lỗ Tư Khoa Nhĩ chúng ta đều ngu ngốc như vậy?”

Sau lưng Ny Na, Hương Loan mặc một bộ quần áo màu trắng đang lặng lẽ đứng đó. Trong mắt nàng rất kỳ quái, có dịu dàng,có buồn bã, cùng với một loại cảm tình không nói nên lời. Nhìn qua, nàng trở nên đầy đặn hơn vài phần, nhất là bụng tràn ngập khí tức Sinh Mệnh.

Khẽ lắc đầu, Hương Loan nói:

“Nãi nãi, người không nên trách hắn. Hắn cũng không làm sai gì, thậm chí không biết ngày đó là con, sai là con mới đúng. Là con không cam lòng, con bây giờ đã suy nghĩ cẩn thận, khi đó con vẫn cho là mình đi trả nợ, nhưng thực ra con cũng không rõ ràng trái tim của mình. Thì ra, trong lòng con đã có hắn từ lúc ở Thành Khoa Ni Á long”

“ngươi không chuẩn bị gặp lại hắn sao?”

Ny Na nắm tay Hương Loan.

Hương Loan lắc đầu, hạnh phúc cúi đầu, nhìn bụng mình đang nhô lên.

“Hắn đã cho con một bảo bối hạnh phúc. Con sẽ không gặp lại hắn, càng không gây cho hắn bất cứ phức tạp gì, bí mật này chỉ thuộc về mình con mà thôi”.

Ny Na thở dài một tiếng:

“Nha đầu ngốc, biết không? Từ trên người ngươi, ta thấy được chính mình lúc xưa. Trong ngực phụ thân ngươi, ta và ngươi cảm thụ sao mà giống nhau vậy. Chỉ là ngươi càng bi ai hơn so với ta khi đó. Nam nhân cho ngươi một tiểu sinh mệnh, thậm chí cho tới bây giờ không biết ngươi yêu hắn, ngươi làm như vậy là đáng giá không?”

Hương Loan lè đầu lưỡi hồng hào, cười nói:

“Có lẽ đây là truyền thống của nhà chúng ta. Nãi nãi, chúng ta có phải nên cùng ba thương lượng một chút hay không. Năm tháng nữa, người sẽ có hài tử thứ ba”

Nhìn Hương Loan, Ny Na không nhịn được mà không nói gì. Nghĩ đến phụ thân mình, chưa lập gia đình, phụ thân cũng không có trách mình, ngược lại nhận Tây Nhĩ Duy Áo làm con, bảo vệ mặt mũi hoàng gia.

Có lẽ đã từng trải qua, cho nên Tây Nhĩ Duy Áo cũng không trách cứ Hương Loan. Thậm chí không hỏi nàng phụ thân của hài tử là ai. Cũng nói với Ny Na sẽ giống như năm đó. Để cho hài tử này danh chính ngôn thuận sinh ra. Thậm chí cho hắn thành Vương Tử. Dù sao Tây Nhĩ Duy Áo cũng có huyết mạch Đông Long. Từ khi biết thân thế của mình, vô hình trung, vị Đại Đế này càng thêm thân cận đối với Cầm Thành. Đây cũng là lý do tại sao hắn toàn lực đem hậu duệ Đông Long đưa đến Cầm Thành.

Bất luận là Quốc gia nào, từ góc độ huyết mạch thì thấy, đều là phía Phụ thân là chính. Mặc dù Tây Nhĩ Duy Áo mặt ngoài không nói gì, tóc của hắn giống như Ny Na nhau đều là kim sắc. Nhưng là trong lòng hắn rất coi trọng Đông Long huyết mạch của mình.

Hoàng Cung Mễ Lan Đế quốc, Tây Nhĩ Duy Áo cũng không mời nhiều Đại thần. Bữa tiệc thịnh soạn cũng chỉ có một nhà Diệp Âm Trúc, Phất Cách Sâm cùng Tây Nhĩ Duy Áo phụ tử hai người mà thôi. Điều này quả thực khiến Diệp Âm Trúc vui mừng lẫn sợ hãi không ít. Hắn cho tới bây giờ, hắn không thích yến hội, ngược lại không khí này càng làm cho hắn thoải mái hơn.

“Tây Nhĩ Duy Áo thúc thúc, như thế nào không thấy Ny Na nãi nãi cùng Hương Loan sư tỷ?”

Diệp Âm Trúc vô ý thức hỏi.

Vẻ mặt Tây Nhĩ Duy Áo thoàng biến đổi nhưng rất nhanh khôi phục bình thường:

“Họ đều không có mặt trong Hoàng Cung. Chiến tranh kết thúc, họ ra ngoài du ngoạn, cũng tôt thư giãn một chút”

Nghe thấy Tây Nhĩ Duy Áo nói, Diệp Âm Trúc nhịn không được cảm thấy sửng sốt một chút. Trước lúc tiến vào Hoàng Cung, hắn rõ ràng cảm giác được khí tức của Ny Na, nhưng là Tây Nhĩ Duy Áo lại nói như vậy? Nhưng hắn cũng không có chỉ ra, chỉ là gật đầu, không có hỏi tiếp, chỉ là nói:

“Tần gia gia qua mấy ngày sẽ tới Mễ Lan thành, phải chờ hắn đem tri thức Tinh thần Ma pháp giao cho đệ tử Cầm tông chúng ta.”

Nhưng Hải Dương nói:

“Hương Loan tỷ không có ở đây. Lần trước khi chúng ta kết hôn, nàng bỏ đi ngay trong đêm mà không lời từ biệt. Ta còn muốn

nhìn xem nàng một chút.”

Tây Nhĩ Duy Áo mỉm cười nói:

“Sau này cũng sẽ có cơ hội mà”

Tiệc rượu bắt đầu, mặc dù Diệp Âm Trúc trong lòng có chút nghi hoặc nhưng bữa cơm vẫn rất thoải mái. Tiệc rượu chấm dứt, Tây Nhĩ Duy Áo sai người bưng lên loại trà tốt nhất, mọi người liền trò chuyện.

“Âm Trúc, nếu ngươi gọi ta một tiếng Thúc thúc, vậy ta cũng không quanh co. Ngươi sau này có tính toán gì không? Hoặc là nói, Cầm Thành có tính toán gì không?”

Tây Nhĩ Duy Áo trực tiếp hỏi.

Từ sau khi biết Tây Nhĩ Duy Áo chính là nhi tử củaTần Thương, Diệp Âm Trúc lần nữa gặp hắn đúng là thân cận hơn rất nhiều. Nghe vậy mỉm cười nói:

“Bây giờ thế cuộc Đại lục đã bước đầu ổn định đi xuống. Cầm Thành tương lai hẳn là phát triển ổn định. Tuy nhiên ta nghĩ không lâu nữa, Pháp Lam sẽ có tin tức truyền dụ mỗi nước, Mễ Lan muốn báo thù, sợ rằng không có cơ hội”

Tây Nhĩ Duy Áo trong lòng vừa động: “Tại sao? Vì sao Pháp Lam phải can thiệp?”

Diệp Âm Trúc nói: “Không chỉ như vậy, ý ban đầu của Pháp Lam chính là để cho Đại lục thống nhất. Bọn họ tiến hành kế hoạch rất tốt, nhưng bọn họ không nghĩ đến Đế quốc lại ương ngạn như vậy. Hơn nữa Cầm Thành có một chút tác dụng làm cho bọn họ thống nhất Đại lục có thể biến mất. Pháp Lam không thể nào quay ngược lại ủng hộ Mễ Lan. Bởi vì nếu như vậy, sợ rằng nguyên khí của Long Khi Nỗ Tư Đại lục sẽ đại thương, đây không phải Pháp Lam muốn chứng kiến”

Tây Nhĩ Duy Áo cau mày nói:

“Ta thật sự không rõ tại sao Pháp Lam làm như vậy”

Diệp Âm Trúc than nhẹ một tiếng nói:

“Pháp Lam có suy nghĩ của Pháp Lam, hoặc là nói, Pháp Lam có chỗ khó xử của mình. Bởi vì, bọn họ đầu tiên phải cam đoan loài người có thể tiếp tục sống sót trên Đại lục.” Lập tức hắn lời Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn Đại sư nói lúc trước, cùng với mình và Áo Bố Lai Ân nói chuyện, tổng kểt ra động hướng đơn giản của Pháp Lam nói cho Tây Nhĩ Duy Áo.

Nghe xong Diệp Âm Trúc nói, Tây Nhĩ Duy Áo nhịn không được mà có cảm giác không thể tưởng tượng nổi. Lần này Pháp Lam âm thầm ủng hộ Lam Địch Á Tư phát động chiến tranh với Mễ Lan Đế quốc, làm hắn hận Pháp Lam thấu xương. Lúc này thế cục đã ổn định, nhưng trong lòng Tây Nhĩ Duy Áo trong lòng đã cầu lực lượng Pháp Lam suy yếu, khiến Cầm Thành lên đứng đầu, tranh thủ lúc mình còn sống được chứng kiến thấy Cầm Thành thay thế Pháp Lam. Tình huống tốt nhất là sau khi Cầm Thành thay thế Pháp Lam, phối hợp Mễ Lan Đế quốc đem Đại lục thống nhất.

Nhưng lúc này nghe xong Diệp Âm Trúc nói, Tây Nhĩ Duy Áo phát hiện, mình thật ngây thơ. Thực lực thực sự Pháp Lam cuối cùng không phải Cầm Thành có thể so sánh. Hắn mặc dù trong lòng rất buồn bực. Nhưng không thể nào nói nên lời Pháp Lam không đúng, đổi lại vị trí, nếu như hắn lãnh đạo Pháp Lam, có lẽ cũng làm như vậy.

Hơi mờ mịt nhìn Diệp Âm Trúc, kế hoạch trong lòng đã trở nên hỗn loạn, khiến Tây Nhĩ Duy Áo cười khổ nói:

“Như vậy Mễ Lan nên làm như nào? Chẳng lẽ cừu hận này không thể đòi được sao?”

Diệp Âm Trúc suy nghĩ một chút nói:

“Quân tử báo thù mười năm chưa muộn, trải qua trận đánh này. Vị trí cường quốc mạnh nhất trên Đại lục của Mễ Lan càng thêm chắc chắn. Lam Địch Á Tư không làm gì được. Nhưng nếu như Mễ Lan có động tác, từng bước từng bước xâm chiếm Phật La quốc mà nói, thì bất luận là Lam Địch Á Tư hay Pháp Lam sợ rằng cũng sẽ không có phản ứng quá lớn. Theo ý ta, tất nhiên nên thông qua khoảng thời gian này phát triển lực lượng của bản thân, tăng cường thực lực. Bất luận Pháp Lam có hay không bảo vệ phong ấn, đối với Đế quốc mà nói, đây là điều cần thiết. Thông qua chiến tranh lần này, người cũng phát hiện được, không có vũ lực cường đại là không có quyền lên tiếng. Nếu như Pháp Lam không có thế lực, ai để ý tới bọn họ?

Tây Nhĩ Duy Áo gật đầu, nói:

”Tăng cường hợp tác cùng minh quốc, từng bước mở rộng cắn nuốt Phật La, tăng cường lực lượng bản thân chờ cơ hội. Âm Trúc, cảm ơn ngươi, ta nghĩ, đây là một phương hướng phát triển Mễ Lan Đế quốc trong thời gian rất dài”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK