Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Ha ha!" Athéna mĩm cười, mới vừa muốn nói gì, đột nhiên nàng biến sắc, tựa hồ lại thu được tin tức gì.

"Chuyện gì xảy ra?" Bần đạo vội vàng truy vấn.

"Không có gì, Thiên giới triệu tập chúng ta họp, chỉ sợ là muốn thảo luận thất bại lần này. Lấy một địch ngàn, ngay cả lục dực thiên sứ cũng giết đi ba người, thất công chúa cũng quá không nể mặt mũi rồi. Nghe khẩu khí truyền lời, tựa hồ Bĩ Đặc tức muốn chết rồi đây?" Athéna cười nói.

"Tức chết mới tốt." Bần đạo hung tợn nói, theo sau ta tò mò hỏi :"Bọn hắn họp nàng phải đi sao?" Nói xong, tay của ta nhẹ nhàng vuốt khuôn mặt trơn mềm của Athéna.

Athéna nhắm mắt lại, phi thường hưởng thụ sự vuốt ve của ta, nhẹ nhàng cười nói với ta :”Một cái phân thân của ta đã đi tới đó rồi, thân thể này là đặc biệt để lại cho chàng.”

"A!” Bần đạo buồn bực nói :”Đáng tiếc chỉ có thể ngắm không thể ăn.”

" Tiểu sắc quỷ!" Athéna cười mắng :"Chàng trước kia đứng đắn là thế, như thế nào đến đây lại có tâm địa gian xảo như vậy? Có phải Vong Ưu dạy cho phải không?"

" Hắc hắc!" Bần đạo cười cười xấu hổ, không biết nói cái gì cho phải.

Trái lại Athéna nhìn thấy bộ dáng xấu hổ của ta có chút không đành lòng, nghịch ngợm nói với ta :"Ha ha, bất quá ta thích." Nói xong hun chụt ta một cái cỗ vũ.

"Hắc hắc!" Bần đạo mừng rỡ nói :"Na Na nàng thật tốt." Nói xong, ta cũng hôn nàng lại một cái.

"Ha ha!" Athéna cười nói :"Ta là thê tử của chàng, dĩ nhiên phải tốt với chàng rồi, thật là một ngốc tử."

"Hắc hắc." Bần đạo ngây ngô cười.

"Được rồi, hội nghị bắt đầu, ta sẽ đem tình huống hội trường nói cho chàng nghe." Athéna cười nói :"Chàng cần phải an tĩnh một chút." Bần đạo thiết nghĩ đây là cố tình nói ngược.

"Ân!" Bần đạo vì thế một bên gật đầu đáp ứng, một bên tiếp tục giở trò.

" Ha ha!" Athéna hiển nhiên đối với ta có thể hiểu được ý tứ của nàng rất vui vẻ, không chỉ có không kháng nghị, ngược lại thân thể mềm nhũn, mặc ta muốn làm gì thì làm. Sau đó chúng ta an tĩnh lại, Athéna hướng ta rộng mở thế giới tinh thần của nàng, lôi kéo ta chìm vào trong biển ý thức của nàng, cùng nhau thông qua phân thân còn lại của nàng, quan sát toàn bộ quá trình hội nghị của cao tầng Thiên giới.

Tại trong chủ thành Thiên giới có một tòa hành cung rất lớn, chủ điện của hành cung tất cả đều là dùng ngọc thạch màu trắng kiến tạo, cũng được ma pháp gia cố qua, điện cao hơn ba trăm thước, chu vi hơn vài dặm. Được trang trí vô cùng lộng lẫy nguy nga, vốn là chỗ ở của Thần vương, hiện tại thì là hành cung lâm thời của bát dực thiên sứ trường Bĩ Đặc.

Thiên sứ cấp bậc rất nghiêm ngặt, dưới chủ thần thập nhị dực chính là đại thiên sứ trưởng, bình thường là do thập dực thiên sứ đảm nhiệm. Chưởng quản đại quân một trăm triệu thiên sứ, thủ quả bát dực thiên sứ hơn trăm người. Bình thường chức vụ của bát dực thiên sứ chính là thiên sứ trưởng, chưởng quan quân đoàn trăm vạn thiên sứ. Dưới thiên sứ trưởng chính là hơn trăm vị thiên sứ chiến tướng, thiên sứ chiến tướng bình thường đều là do lục dực thiên sứ đảm nhiệm, bọn hắn đều có một vạn thiên sứ bộ hạ.

Số lượng thủ hạ của mỗi một trưởng quan kỳ thật đều không nhất định. Trên đại thể là trên dưới một trăm người có cấp bậc thấp hơn mình, nhưng mà cụ thể bao nhiêu, còn phải nhìn vào bản lĩnh của mỗi người mà định ra. Tỷ như Bĩ Đặc, dưới tay có hơn một trăm ba mươi vị thiên sứ chiến tướng, số lượng này so với toàn bộ thiên sứ trưởng dưới tay Da Cáp Đức có thể xếp vào top mười, cho nên rất được thượng quan coi trọng.

Bất quá, đây cũng chỉ là tình huống bình thường mà thôi. Cũng có tình huống đặc biệt, tỷ như cuộc chiến Ma tộc xâm lấn trên đại lục, điểu nhân vì để mua chuộc nhân tâm, cũng nhằm mục đích lợi dụng Ma tộc tiêu diệt phe đối lập, cho nên chỉ phái ra đội quân thiên sứ hơn trăm vạn cho có lệ, thiên sứ chiến Tướng thì chỉ xuất động bảy người.

Mặt khác, lính tác chiến cùng lính hậu cần hoàn toàn khác nhau. Trong lính tác chiến, thiên sứ chiến tướng nhiều, cho nên chiến sĩ được phân cho từng người ít hơn một chút. Nhưng mà đội hậu cần, thiên sứ chiến tướng ít, thủ hạ ngoài chiến sĩ còn có công tượng trong đó. Tỷ như Thiên giới thất thần tướng, bọn hắn kỳ thật chỉ là lính hậu cần, cho nên bộ hạ của mỗi người bọn hắn đều có mấy chục thậm chí trên trăm vạn, bất quá cao thủ rất ít, thêm nữa là công tượng không có sức chiến đấu.

Lúc này ở trong đại điện nghị sự, bát dực thiên sứ Bĩ Đặc uy nghiêm ngồi ngay ngắn tại trên bảo tọa, người này thân cao hơn sáu thước, tám cái cánh phi thường hùng vĩ giương ra hết cỡ phía sau người, trên người mặc một bộ áo giáp màu trắng tuyết, cả vẻ cực kỳ uy vũ, chỉ bất quá trên khuôn mặt trắng coi như là anh tuấn của hắn có một đôi ánh mắt gian trá, làm cho người ta vừa nhìn thì cực kỳ không thoải mái.

Đối diện Bĩ Đặc, chính là hơn một trăm ba mươi vị thiên sứ chiến tướng bao gồm cả Athéna ở bên trong đều đứng chỉnh tề, trong lòng run sợ đón nhận cơn bạo nộ lôi đình của trưởng quan.

"Đồ ăn hại." thiên sứ trưởng Bĩ Đặc giận dữ hét lên :"Toàn bộ đều là ăn hại, Thiên giới thất thần tướng chó má gì chứ, các ngươi phải gọi là Thiên giới thất phạn dũng (bảy tên ăn hại Thiên giới) mới đúng." Nói xong, hắn phẫn nộ tới cực điểm hung hăng vỗ vào một cái bàn, trực tiếp đem cái bàn làm bằng bạch ngọc thượng đẳng đập thành bột mịn. Dư âm của lực đánh thổi đám bột phấn này bay xuống phía dưới, hơn chục gia hỏa đầu hàng phía dưới đều biến thành mặt trắng, nhưng mà bọn hắn không ai dám lau, thậm chí cũng không dám dùng pháp thuật ngăn cản. Sợ chọc tức trưởng quan mà dẫn tới một trận chửi mắng. Trước kia có một gia hỏa không thức thời thoáng chống cự một lần, đương trường bị Bĩ Đặc đánh thành trọng thương, từ đó về sau cũng không ai dám làm như vậy nữa.

Sau khi Bĩ Đặc gào thét xong, về phần tên gia hỏa đứng đầu Thiên giới thất phạn dũng mới được sắc phong kia, trực tiếp bị hù quỳ trên mặt đất, lạnh run. Biểu hiện bất lực của hắn lại chọc giận Bĩ Đặc, hắn tức giận mắng :"Nhìn xem ngươi kìa, ta lúc đầu là mắt bị mù rồi, như thể nào lại đem bão địa cấp cho đám phế vật các ngươi. Nhìn xem ngươi đã phạm phải điều gì? Chỉ biết ở đây an nhàn hưởng thụ, không có chút phát triển. Có bản lãnh thì sa đọa (chỉ Lệ Nhược Nhã), không có bản sự thì đều là ăn hại. Thất thần tướng không ngờ chết trận đến năm? Ta phi, các ngươi đều là heo biết bay à? Một cái quỷ kế nho nhỏ, liền để cho một con Hắc Long giết đi ba người. Hơn nữa ba tên ngu ngốc kia bị giết cùng một lúc, thật sự là vô cùng nhục nhã." Bĩ Đặc càng nói càng tức giận, mật tái cả đi.

Tên đứng đầu Thiên giới thất phạn dũng thấy Bĩ Đặc tức giận đến như vậy, sợ tới mức sắp tè ra quần, nhanh chóng cầu khẩn nói,"Chúng ta sai rồi! Chúng ta không nên phụ sự kỳ vọng của đại nhân đối với chúng ta, cầu xin đại nhân, cho chúng ta một cơ hội lập công chuộc tội đi? Chúng ta nhất định sẽ lấy công chuộc tội."

"Cho ngươi cơ hội cái rắm." Bĩ Đặc nổi giận mắng :"Lão tử không có nhiều bộ hạ như vậy cho tên ngu ngốc nhà ngươi lãng phí, ta hiện tại chính thức tuyên bố tước danh hiệu Thiên Sứ chiến tướng của ngươi, ngươi lập tức cút đến tiền tuyến địa ngục thâm uyên cho ta, khi nào săn giết được một con Độc Long trưởng thành thì khi đó mới được phục chức. Lập tức cút cho ta."

"Dạ! Đa tạ đại nhân." Tên ngu ngốc đứng đầu Thiên giới thất phạn dũng nhanh chóng rời đi. Chung quy mà nói, trong lòng hắn rõ ràng trừng phạt này của Bĩ Đặc đối với hắn nói nặng không nặng, nói nhẹ không nhẹ, coi như thích hợp. Thảm bại của ba người lần này ảnh hưởng quá xấu, nhất định phải tìm sơn dương thế tội, nhưng mà ba người đều chết trận, dựa theo truyền thống của thiên sứ là thiên sứ sau khi chết trận thì không truy cứu bất cứ tội lỗi nào của bọn hắn, trừ phi đặc biệt nghiêm trọng mới có thể ngoại lệ. Giống chuyện lần này, chắc chắn là không thể truy cứu trách nhiệm người chết, cho nên cũng chỉ có thể đổ lên đầu hắn.

Về phần trừng phạt, bãi miễn chức vụ là chắc rồi huống chi còn cho hắn một con đường lui, săn giết một con Độc Long trưởng thành cấp bậc tương đương lục dực nói khó không khó, nói dễ cũng không dễ, chiến đấu trên chiến trường chủ yếu đều phải xem vận khí.

Sau khi tên xui xẻo đi rồi, tức giận của Bĩ Đặc còn không có hoàn toàn hết, hắn tiếp tục ra lệnh trong chiến đấu lần này, toàn bộ tên nào từ trên chiến trường chạy về đều ném vào trong hóa sinh trì cho ta, ta muốn để cho bọn chúng làm một tấm gương cho việc dám lâm trận bỏ chạy."

Bĩ Đặc lời vừa nói dứt, phía dưới đột nhiên khẩn trương lên, rất nhiều người đều từ trong nội tâm phát ra nồng đậm bi ai cùng bất đắc dĩ. Hoá sinh trì, tên như ý nghĩ, cùng với chuyển sinh trì hoàn toàn tương phản. Nó là dùng để phân giải ma thú quang minh hệ, để lấy quang minh ma lực tinh khiết nhất để bổ sung cho chuyển sinh trì.

Sau khi bị hóa sinh trì phân giải, linh hồn của sinh vật cũng sẽ hoàn toàn tiêu tán, cho nên, đây được coi là một thủ đoạn trừng phạt, Thiên giới sẽ đem thiên sứ phạm sai lầm lớn ném vào trong đó, hoàn toàn hủy diệt bọn họ đồng thời còn có thể thu về năng lượng không nhỏ, quả thực là nhất cử lưỡng tiện. Chẳng qua là thủ đoạn này quá tàn nhẫn, có rất ít người dùng, chỉ có cái tên biến thái Bĩ Đặc mới dùng đến hình phạt này.

Bởi vì Bĩ Đặc quá ngang ngược, hắn hiện tại lại là đang nổi nóng, cho nên người phía dưới không có một ai có gan nói chuyện, cầu tình cho những gia hỏa đáng thương này, ngoại trừ Athéna.

"Đại nhân, hiện tại đại chiến hết sức căng thẳng, chúng ta đang lúc cần dùng người, đã vừa mới tổn thất ba vị thiên sứ chiến tướng, nếu còn lập tức xử quyết mấy ngàn thiên sứ, tựa hồ không thỏa đáng a?" Chuyện tình Athéna cùng Bĩ Đặc có mâu thuẫn mọi người đều sớm đã biết, cơ hồ không phải là bí mật gì. Huống chi nàng và Bĩ Đặc đã một lần trở mặt đánh nhau, cho nên nàng cũng không cần quan tâm đến cảm thụ của Bĩ Đặc, rất trực tiếp nói hắn không thỏa đáng.

"Như thế nào không thỏa đáng.” Trước mọi người bị Athéna chống đối làm cho Bĩ Đặc tức thì giận dữ, rít gào nói :"Ngươi nói ra cho ta, ta làm sao không thỏa đáng? Bằng không ngươi chờ mà nhận hình phạt."

”Đại nhân nói nói bọn họ lâm trận bỏ chạy tựa hồ không có chứng cớ thì phải?" Athéna không thèm quan tâm nói :”Không được ba vị thiên sứ chiến tướng trước khi chết ra lệnh bọn họ dám rút lui sao? Nếu tuân thủ mệnh lệnh cũng bị xử tử, đây còn bảo là thỏa đáng sao?"

"Ngươi làm sao biết bọn hắn đã ra mệnh lệnh này?” Bĩ Đặc cả giận nói: "Ngươi còn không phải là đang nói bậy ư?”

"Ta là phỏng đoán có căn cứ." Athéna cười lạnh nói.

"Ngươi có căn cứ gì?" Bĩ Đặc căm tức Athéna hỏi, "Ngươi tốt nhất có thể thuyết phục ta bằng không ta cũng sẽ ném ngươi vào cùng bọn hắn."

"A!" Người phía dưới đều hít một hơi lạnh, bọn hắn hiển nhiên ở trong lòng rất bội phục dũng khí của Athéna, nhưng mà vừa nghe nói Athéna có thể chịu chung hình phạt, tất cả mọi người để vì nàng đổ mồ hôi lạnh.

"Ha ha, đơn giản." Athéna cười nói: "Ba người bọn họ đều là tâm phúc đi theo đại nhân vào sinh ra tử mấy ngàn năm, đi theo đại nhân nam chinh bắc chiến lập nhiều vô số công lao hãn mã."

Bĩ Đặc không kiên nhẫn ngắt lời nói: "Chiến công của bọn hắn ta rõ ràng, không cần ngươi ở đây dông dài, nhanh chóng nói vào điểm chính."

"Trọng điểm chính là bọn họ đi theo đại nhân mấy ngàn năm, nhận lấy sự dạy bảo của ngài nhiều năm như vậy, nói vậy hẳn không phải là hạng ngu ngốc chứ?" Athéna cười nói: "Một khi đã như vậy, vào tình huống lúc ấy, mấy ngàn thiên sứ, khẳng định không thể nào là đối thủ của hơn trăm con kim chúc long, huống hồ địch nhân còn có một chiếc chiến hạm cường đại, nếu khẳng định đánh không lại, như vậy ba vị thiên sứ chiến tướng trước khi chết sẽ ra lệnh cho bọn họ lui lại hay tiếp tục chiến đấu, cái này cũng không cần nói chứ?"

"Có lẽ bọn hắn quên thì sao? Có lẽ bọn hắn không kịp đưa ra mệnh lệnh?” Bĩ Đặc cãi cố.

" Ha ha, đại nhân cho là mình ba người bộ hạ đắc lực một tay mình đề bạt, có thể quên phát ra mệnh lệnh sao? Một người có thể quên, cũng có thể không kịp, nhưng mà ba người chẳng lẽ cùng nhau quên sao? Không có một người kịp dặn dò một tiếng sao?" Athéna cười lạnh nói: "Nếu ba người bọn họ sơ ý đến như vậy, chỉ sợ lấy ánh mắt của đại nhân đã sớm nhìn ra, cũng sẽ không trọng dụng như thế chứ?”

" Ngươi!” Bĩ Đặc nhất thời bị Athéna hỏi cho á khẩu không trả lời được, hắn coi như bị Athéna dồn đến tử lộ, nếu hắn kiên trì giết những người đó, chẳng khác nào thừa nhận mình là đồ ngu không có mắt nhìn người, mà không giết thì có chút không cam lòng, lập tức cả khuôn mặt đỏ bừng, không biết giải quyết thế nào mới tốt.

Lúc này, một vị thiên sứ chiến tướng đứng gần hắn nhất mở miệng nói: "Đại nhân, coi như những thiên sứ này không phải là lâm trận bỏ chạy, nhưng mà vẻ thảm bại của bọn hắn là không thể nghi ngờ. Hơn nữa bọn hắn một đường bay trở về để cho cái bộ dáng thảm hại kia xuất hiện trước mặt người bình thường, tạo cho chúng ta ảnh hưởng rất xấu, những điều này là tội lớn a.”

"Không sai!" Lập tức như tìm thấy cọng cỏ cứu mạng, vội vàng nói theo: "Bọn hắn đích xác tội ác tày trời, phải là nghiêm trị mới được."

"Không sai, phải là như thế." Vị thiên sứ chiến tướng kia nói tiếp :"Bất quá tội này cũng chưa đến mức đưa vào hóa sinh trì, nếu ai chiến bại cũng đưa vào, sợ là chúng ta ở đây đều phải đi vào rồi."

"Ha ha!" Lời của hắn dẫn tới một tràng cười của mọi người, ngay cả Bĩ Đặc cũng nhịn không được mĩm cười, không khí khẩn trương nhất thời hòa hoãn không ít.

” Cho nên ta đề nghị.” Vị thiên sứ chiến tướng kia tiếp theo nghiêm túc nói: "Hẳn là đối với bọn hắn trách mắng, đồng thời cũng xử phạt."

"Ân!" Bĩ Đặc đáp ứng. Cúi đầu tự hỏi, hiển nhiên hắn đang nghĩ xử lý những thiên sứ kia như thế nào.

"Không sai, xử trí như vậy tốt lắm." Athéna cười nói: "Theo ta thấy không bằng đá bọn họ ra khỏi hàng ngũ lính tác chiến, để cho bọn họ ở tuyến hai học hỏi kinh nghiệm lĩnh hậu cần cho tốt, mất đi vinh dự làm lính tác chiến đối với bọn họ mà nói, quả thực so với chết còn muốn khó chịu hơn, đại nhân xem như vậy đã thích hợp chưa?"

" Được rồi!" Bĩ Đặc gật gật đầu bất đắc dĩ đồng ý.

"Ha ha, một khi đã như vậy, vừa vặn ta mới thăng cấp thiên sứ chiến tướng, đại nhân luôn luôn nói chưa có quân để cấp cho ta, hiện tại vừa lúc có những người này, ta sẽ không ngại khó khăn tiếp quản giúp đại nhân." Athéna mãi đến lúc này mới lộ ra nanh vuốt.

Nghe thấy yêu cầu của Athéna, mọi người trong đại điện ở trong lòng âm thầm bội phục, tiểu nha đầu này thật lợi hại, tuy rằng đắc tội trưởng quan mà không có bất kỳ binh quyền, lại thực hiện tiểu kế không chút công lao lấy được hơn ngàn binh lính, đây đều là tinh nhuệ bách chiến, ai thấy cũng đỏ mắt.

Bĩ Đặc trong lòng tuy rằng tức giận đến hàm răng nghiến lại, tuy nhiên lại không có biện pháp gì, dù sao mình cũng đã nói ra miệng, như thế nào cũng không thể sửa lại. Mà yêu cầu của Athéna lại hợp lý, thân là tham mưu duy nhất trong thiên sứ chiến tướng, nàng có tư cách chỉ huy những binh lính này. Chèn ép thì chèn ép, nhưng mà nếu rõ ràng quá, mọi người khẳng định không phục, vậy uy tín của hắn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Rơi vào thế bí, Bĩ Đặc đành phải bất đắc dĩ gật đầu đáp ứng nói: "Được rồi, sau này bọn họ là bộ hạ trực thuộc của ngươi."

"Ha ha! Đa tạ đại nhân!" Athéna hơi đắc ý nói với Bĩ Đặc. Đây chính là tâm nguyện của nàng. Kỳ thật, từ lúc bắt đầu nàng vì những người này cầu tình, chính là có chủ ỷ mời chào bọn hắn làm bộ hạ. Tuy rằng nàng như vậy vì bộ hạ ngang nhiên đắc tội thượng quan, tại trong mắt nhiều người thoạt nhìn ngu ngốc, nhưng mà những người mà tìm được đường sống trong chỗ chết nhất định sẽ rất trung thành với Athéna, về phần đắc tội Bĩ Đặc, Athéna để ý đến cảm thụ của một người sắp chết làm gì chứ? Nàng chính là rất tín nhiệm ta, bần đạo nói canh ba hắn chết, thì hắn tuyệt đối không sống đến canh năm.

Bĩ Đặc lúc này đã bị Athéna chọc giận điên đầu, hai tay nắm chặt, tin tưởng nếu không phải có mặt mọi người ở đây, hắn sợ là trực tiếp sẽ cùng Athéna đánh một trận. Mà Athéna lại như là cố ý chọc giận hắn, luôn dùng ánh mắt khinh thường nhìn hắn, dù sao nàng vẫn không hề sợ hãi, chẳng qua là đánh một trận. Nói vậy, nàng có thể ở trước mặt mọi người vạch trần bộ mặt ghê tởm của Bĩ Đặc. Hơn nữa chỉ cần có thể đánh ngang tay, vậy nàng có thể thông qua chiến đấu lần này tạo dựng địa vị trong lòng mọi người, để sau này dễ dàng thế chỗ Bĩ Đặc.

Ngay khi Bi Đặc lửa giận ngút trời, sắp liều lĩnh muốn giáo huấn nữ nhân có gan khiêu khích uy nghiêm của hắn thì sắc mặt của hắn lại đột nhiên biến đổi. Trở nên phi thường kính cẩn lắng nghe, tựa hồ như nhận được chỉ thị của cấp trên, Athéna biết lần này e là không đánh được rồi, đành phải tiếc hận lắc đầu, lẳng lặng chờ bên dưới.

Quả nhiên, qua một lát sau, thần sắc Bĩ Đặc đã khôi phục bình tĩnh. Lạnh lùng nhìn lướt qua bộ hạ của mình, uy nghiêm nói: "Bởi vì chuyện lần này phát sinh vô cùng đột ngột, rất quỷ dị, dẫn tới cấp trên đặc biệt coi trọng, cho nên kế hoạch của chúng ta không thể không có một vài điều chỉnh nho nhỏ, cấp trên đã quyết định tăng thêm cho chúng ta đại quân năm mươi vạn cùng năm mươi vị thiên sứ chiến tướng, tổng binh lực cho hành động lần này đạt tới ba trăm vạn, thiên sứ chiến tướng cũng đạt tới gần hai trăm vị. Chư vị, đây chính là một hành động lớn, hy vọng các ngươi không làm ta thất vọng. Mỗi người đều phải xung phong, anh dũng giết địch. Nếu ai dám làm hỏng thời cơ chiến đấu, ta sẽ không cho hắn bất cứ cơ hội nào. Hóa sinh trì chính là điểm dừng chân của hắn, nghe rõ ràng chưa." Bĩ Đặc vừa gầm thét, vừa hung hăng nhìn Athéna.

-o0o-

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK