Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc này, những nghi kỵ trong lòng ông đã hoàn toàn biến mất, ngay vừa rồi, nhận được tin phương đông quân đoàn đả bại Phật La đại quân, Tư Phúc Nhĩ Đặc Thành giữ vững, Phật La đại quân rút quân, trước không nói số lượng thương vong của song phương đếm được, nhưng phòng thủ vững chắc được ở đông tuyến, đã khiến tình thế xấu trên chiến lược của Mễ Lan đã vãn hồi lại rất nhiều.

Bắc tuyến, do Mã Nhĩ Đế Ni Nguyên soái cầm đầu, tròn sáu mươi vạn đại quân, cho dù đối mặt với bọn họ chính là sự công kích mãnh liệt của Thú nhân hai đại bộ lạc, nhưng có phụ trợ của hơn một ngàn ma pháp sư, phương bắc quân đoàn với kinh nghiệm chiến trường phong phú cũng đủ để ngăn cản được lực lượng Thú nhân. Do đó không cần quá nhiều lo lắng. Còn ở nam tuyến, mặc dù quân số địch quân nhiều hơn gấp bội, nhưng Mễ Lan có thể dựa vào thành trì cố thủ, có thành thị làm trận địa phòng ngự, Lam Địch Á Tư và Ba Bàng nhân tưởng tiến tới một bước cũng rất là khó khăn.

Cuộc chiến kéo dài cho đến nay, song phương tất cả đều sử dụng tiêu hao chiến. Cũng là thời điểm để so với nhau thực lực của quốc gia mình.

Trước mắt tình trạng thiếu quân, cũng không có nghĩa là Mễ Lan sẽ vĩnh viễn ở vào tình thế xấu. Chỉ dựa vào sức mạnh của quốc gia mà nói, Mễ Lan đế quốc có bình nguyên lớn rộng nhất trong Long Khi Nỗ Tư Đại Lục, không thể nghi ngờ gì là lực lượng mạnh nhất trong cả phiến đại lục. Đồng thời lúc khởi đầu chiến tranh, Tây Nhĩ Duy Áo đã phái người bắt đầu tiến hành mộ binh trong cả nước. Chỉ cần dư dật thời gian cho Mễ Lan, tràng chiến này cuối cùng thắng bại về ai cũng chưa biết được.

Đông tuyến phòng thủ vững chắc, không thể nghi ngờ Mễ Lan đế quốc trong chiến lược tổng thể như đã được rót vào một liều thuốc bổ. Các chiến lược bố trí đều có thể trở nên thong dong hơn nhiều. Ít nhất là số quân vừa mới tuyển mộ tới hàng trăm ngàn quân không cần chi viện phương đông nữa, mà có thể trực tiếp phái đến nam phương quân đoàn bên kia, để hóa giải áp lực cho Tây Đa Phu Nguyên soái.

- Âm Trúc a Âm Trúc, trẫm quả nhiên không có nhìn lầm ngươi, ngươi thật sự mang đến cho ta sự bất ngờ quá lớn. Ngươi đâu, truyền mệnh lệnh ta, khao thưởng phương đông quân đoàn ba quân tướng sĩ. Đồng thời đem tin phương đông quân đoàn chiến này, bằng cách nhanh nhất báo cho các nước đồng minh cùng với nam bắc hai đại tập đoàn quân toàn quân ta. Ta muốn cho tất cả mọi người đều biết:

Mễ Lan đế quốc là không thể không chiến thắng. Đồng thời, sách phong Diệp Âm Trúc là Đế Quốc Công Tước. Bất luận hắn thừa nhận hay không, dù sao hắn cũng đã trãi qua thời gian học tập tại Mễ Lan ma võ học viện.

Về những gì để trợ giúp cho Diệp Âm Trúc, thì không phải trên đại điện này có thể nói được. Chỉ là không bao lâu nữa, lúc trước Ny Na đại biểu cho Mễ Lan hứa sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng của Cầm Thành.

... Trong lúc Tây Nhĩ Duy Áo đại đế mừng rỡ quá mức mong ước. Việc kiến thiết Cầm Thành cũng đã tiến vào trạng thái căng thẳng nhất. Năng lực của Ny Na không thể nghi ngờ là vô cùng mạnh mẽ. Do Cầm Thành là một điểm khởi đầu, trong sáu thành phố lớn nhất ở chung quanh, những người có mắt đen tóc đen hậu duệ của Đông Long đang không ngừng dời vào trong Cầm Thành. Bất luận Ny Na đã dùng phương pháp gì, rốt cục bà cũng làm được. Mà lúc này, từ tiền tuyến chuyến vận chuyển đầu tiên một lượng lớn vũ khí và trang thiết bị cũng đã đến Cầm Thành.

Việc kiến thiết Cầm Thành cùng với cơ cấu tổ chức quân đội đang ở vào giai đoạn hoàn thiện. Mà quá trình phát triển xây dựng hoành tráng này, sợ rằng ngay cả Diệp Âm Trúc chính mình cũng không ngờ tới.

Các đại sư Ải nhân tộc đã không cần phải tự mình bắt tay vào làm tất cả, hơn nữa sau thời gian dài bọn họ làm người điều khiển việc tôi luyện, còn các Địa Tinh của Địa Tinh bộ lạc, trở thành là kiến trúc sư trưởng trong việc xây dựng Cầm Thành.

Mỗi một điểm thiết kế đều làm bọn hắn vắt hết trí óc suy nghĩ.

Tất cả mọi chủng tộc trong Cầm Thành, đối với tương lai của Cầm Thành không thể không nhìn thấy, bọn họ đều biết rõ ràng. Vận mệnh của mình đã cùng Cầm Thành kết chặt với nhau, tương lai của Cầm Thành cũng là tương lai của chính mình. Cầm Thành xây dựng càng tốt đẹp, thì sự phát triển của chủng tộc mình cũng chính là... thuận lợi nhất.

Do đó, mọi người ở Cầm Thành này tuy vẫn chưa đi theo Diệp Âm Trúc lên tiền tuyến, nhưng những nỗ lực đóng góp của họ tuyệt không nhỏ so với các chiến sĩ nơi tiền tuyến. Dưới tình huống xây dựng với tốc độ nhanh kinh nhân của Cầm Thành. Hiện tại Cầm Thành đã không còn e ngại bất cứ sự đố kỵ nào, bọn họ tại lãnh thổ Mễ Lan, chỉ cần không ngừng tiếp nhận các loại viên trợ đến từ Mễ Lan Đế quốc đã đủ để duy trì việc kiến thiết rồi.

... Thế cục ở Long Khi Nỗ Tư Đại Lục đang phát sinh những biến hóa kỳ dị, tất cả những điều này tự nhiên không phải một cái Cầm Thành là có thể xoay chuyển được, nhưng ít nhất trong chiến dịch lần này tại Phật La cùng Mễ Lan phương đông quân đoàn:

Cầm Thành lại dậy lên ảnh hưởng rất quan trọng với các mối quan hệ.

Chờ đợi kéo dài cả nửa ngày. Khi mặt trời từ phương Tây dần dần hạ xuống, Diệp Âm Trúc rốt cục nghe được những tiếng bước chân quen thuộc ấy .

Từ xa xa, phảng phất trên bầu trời xuất hiện một đám mây đen thông thường, chỉ có điều đám mây đen này tiến tới với tốc độ thật sự có phần kinh người. Dưới đám mây đen, mấy đạo bụi đất bốc lên hướng về phía rừng cây từng hàng ngay ngắn kéo đến, tác phong toàn quân chỉnh tề, tuyệt đối không rối loạn.

Giữa không trung, bay dẫn đầu là một con Lam Long to lớn, trên lưng Lam long ngồi ngay ngắn một người.

Khải giáp màu thủy lam đặc biệt khác thường khiến cho người khác chú ý.

Gần, càng ngày càng gần, bay giữa không trung đúng là Giác Ưng Kỵ Sĩ, phía sau Giác Ưng Kỵ Sĩ, là ba trăm Mãnh Cầm Đức Lỗ Y. Và trên mặt đất, chạy ở phía trước chính là Tử Thần Long Lang kỵ binh, phía sau bọn họ là Thụ Yêu Đức Lỗ Y, mà Bỉ Mông cự thú quân đoàn thì ở sau cùng, nói về tốc độ, bọn họ so với Tử Thần Long Lang kỵ binh cùng với Thụ Yêu Đức Lỗ Y còn có chút chênh lệch.

Mặc dù tốc độ của các chủng tộc không đồng đều, nhưng dưới sự chỉ huy thật hoàn chỉnh trên bầu trời cùng mặt đất lại phối hợp chặc chẽ nhau, đội hình một chút cũng không có dấu hiệu rối loạn. Rất nhanh, bọn họ đã tới trước rừng cây.

Diệp Âm Trúc đã có phần nôn nóng, hai cánh hóa thân của Hồng Linh chợt triển khai, hai cánh màu đỏ kim thật lớn vỗ mạnh xuống, trong chớp mắt Diệp Âm Trúc đã bay vọt lên giữa bầu trời cao, tốc độ phi hành cực nhanh, so với Phong hệ cự long cũng không kém chút nào.

Trải qua thời gian tu luyện ngắn ngủi vừa rồi. Diệp Âm Trúc phát hiện Hồng Linh có vấn đề, Hồng Linh tựa như là ở vào trong trạng thái tu luyện tử cấp, nó đem quyền khống chế thân thể hoàn toàn giao cho mình, mà linh hồn bản thân nó thì ngưng tụ tại vị trí hạch tâm trong cơ thể tiến vào một loại trạng thái ngủ đặc biệt, mặc dù Diệp Âm Trúc không biết rốt cục xảy ra điều gì, nhưng cũng mơ hồ có thể phỏng đoán được điều này cùng chính mình đạt được năng lượng to lớn có liên quan đến Tô Lạp Phượng Hoàng Hồng Hoàn ấy đã nảy sinh ra. Bởi vì đồng thời lâm vào trong giấc ngủ say còn có Thiểm Và Lôi hai tiểu trùng Kim Giáp Cấm Trùng đáng yêu ấy. Chúng nó cũng giống như vậy đem quyền khống chế thân thể chính mình giao cho Diệp Âm Trúc, mà các linh hồn lại không cách nào liên lạc được.

Giác Ưng kỵ sĩ cơ hồ cùng lúc hướng hai bên phân tán ra, quay thành một vòng tròn to rộng, lấy tâm điểm nơi hai người gặp nhau bao vây ở bên trong, có lẽ nguyên nhân nhìn thấy Diệp Âm Trúc, phía dưới Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn tốc độ đi tới đột nhiên tăng nhanh, trong chớp mắt đã tới tụ tập dưới chân Diệp Âm Trúc bọn họ.

Các Tử Thần chiến sĩ toàn thân bao trùm trong khải giáp ngăm đen rất khó nhìn ra có biến hóa gì, chỉ trong mơ hồ có thể khiến cho người khác cảm giác được khí tức huyết tinh trên người bọn họ tựa hồ trở nên càng thêm nồng nặc.

- Âm Trúc! Áo Lợi Duy Lạp phấn khởi hô to một tiếng, giơ cao lam sắc long thương thon dài trong tay.

Diệp Âm Trúc bước lên nghênh đón, một chân điểm trên đầu Lam Long đã tới trước mặt Áo Lợi Duy Lạp, vung tay ra mạnh mẽ ôm chầm lấy hắn.

- Áo Lợi Duy Lạp đại ca, huynh vất vả rồi. Nhìn thấy Cầm Thành sở chúc không tổn hại chút nào, nỗi thống khổ mãnh liệt nảy sinh do Tô Lạp rời đi lúc này mới giảm nhẹ được phần nào.

Áo Lợi Duy Lạp than nhẹ một tiếng, nói:

- Nói về khổ cực ta làm sao so với các ngươi được, ta đã nghe nói tình hình cực kỳ thảm thiết nơi tiền tuyến, đi, chúng ta xuống rồi hãy nói tiếp.

Giác Ưng kỵ sĩ đều tản ra, ngoại trừ giữ lại một bộ phận tại không trung cảnh giới, còn lại tất cả đều hạ xuống mặt đất nghỉ ngơi.

- Cầm Đế đại nhân.

Quang mang ám lam sắc chợt hiện, Long Lang thật lớn mang theo Diệp Hồng Nhạn đoàn trưởng Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn đã đi tới trước Diệp Âm Trúc. Diệp Hồng Nhạn từ trên lưng Long Lang Thái Tử nhẹ nhàng nhảy xuống thẳng tới trước mặt Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm Trúc, Áo Lợi Duy Lạp, Diệp Hồng Nhạn, lúc trước tại Thú nhân Cực Bắc hoang nguyên ba huynh đệ đã kết hạ tình nghĩa lại lần nữa gặp nhau.

‘Ha Ha’ Áo Lợi Duy Lạp cười, nói:

- Lần này chúng ta có thể hoàn thành nhiệm vụ tương đối dễ dàng, công lao của Hồng Nhạn và các Tử Thần Long Lang kỵ sĩ rất lớn. Bọn họ vốn tốc độ kinh người cùng lực công kích dũng mãnh đã dạy cho Phật La nhân một bài học đau đớn thê thảm. Sau này, những bộ đội tiếp tế hậu cần ấy tưởng muốn vượt qua tuyến phong tỏa của chúng ta, thậm chí thà rằng gặp phải Bỉ Mông quân đoàn của chúng ta, cũng không mong muốn đụng đến Tử Thần Long Lang này đâu, với lực lượng chiến đấu của Huyết sắc vệ đội cả một cái đại đội cũng bị Hồng Nhạn bọn họ tiêu diệt, coi như là đáp trả cho đồng bọn đã chết của chúng ta một phần nào mối thù, Hồng Nhạn tự tay giết chết đại đội trưởng bọn chúng.

Diệp Hồng Nhạn nhìn qua so với trước kia càng thêm lạnh như băng, chỉ khi ánh mắt hắn nhìn vào Diệp Âm Trúc và Áo Lợi Duy Lạp mới có thể phát ra vài phần ấm áp, lúc này nghe Áo Lợi Duy Lạp nói, trong mắt hắn hiện lên một đạo quang mang lạnh lùng nghiêm nghị, trầm giọng nói:

- Nợ máu trả máu, những gì Phật La nhân gây cho chúng ta, nhất định phải đền bồi gấp trăm lần.

Diệp Âm Trúc trong lòng vừa động, đột nhiên nghĩ tới không thấy một trọng yếu nhân:

- Cách Lạp Tây Tư đâu? Tên gia hỏa kia chạy đi đâu? Thật ra cho tới bây giờ hắn không có lo lắng gì đến an nguy của Chiến Tranh cự thú này, vốn phòng ngự lực của hắn rất cường hãn, cho dù Thần thánh cự long Nặc Khắc Hi sống lại, sợ rằng cũng không thể hại hắn được.

Áo Lợi Duy Lạp có chút bất đắc dĩ hướng về Tử Thần Long Lang kỵ binh môn sau lưng Bỉ Mông cự thú quân đoàn chỉ chỉ, nói:

- Kia không phải sao?

Diệp Âm Trúc nhìn theo hướng Áo Lợi Duy Lạp chỉ, chỉ thấy Bỉ Mông cự thú quân đoàn cũng đã theo đến, đi phía trước chính là bốn gã cuồng bạo Bỉ Mông cường tráng, cũng không biết lấy từ đâu một cáng tre trơn nhẵn thật lớn, mà chính Cách Lạp Tây Tư đang đỉnh đỉnh ngồi ngay ngắn ở trên, nhìn qua thật đắc ý không còn lời để nói.

- Người nầy, thật là biết hưởng thụ a!

Diệp Âm Trúc không có tức giận hừ một tiếng.

Áo Lợi Duy Lạp cười khổ nói:

- Không có ngươi và Tử, ta nghĩ, muốn chỉ huy hắn thật sự rất khó khăn. Bất quá, Cách Lạp Tây Tư chiến đấu lực cũng quả thật kinh khủng, không hổ là Chiến Tranh cự thú, một khi gặp phải chiến tranh, sát thương lực của hắn thật kinh khủng đủ để cho đối thủ rét lạnh. Mỗi lần đối đầu xung phong chỉ cần để cho hắn dẫn đầu, địch nhân cho dù lập tốt chiến trận cũng đừng nghĩ ngăn cản chúng ta phân hào. Lần này chúng ta thành công phong tỏa được chi viện bổ sung của Phật La nhân, coi như là công của người này không thể không có. Đương nhiên, công lao lớn nhất của hắn là sức ăn, Phật La nhân quả thực là không phải vận chuyển bổ sung cho đại quân mình, mà là chỉ vận chuyển giao cho hắn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK