Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhìn thấy cảnh này, Tống Chung nhất thời buồn bực cười khổ nói: “Đây là bảo tàng các ngươi nói? Căn bản là cọng lông cũng đâu có”

“Ha ha, chủ nhân đừng vội, người không thấy vùng đất này kỳ quái sao? ” Một vị ma nữ cười nói.

“Có cái gì kì quái? ”Tống Chung cúi đầu nhìn, còn lấy thủ một nắm đất lên xem một lần, sau đó nhíu mày nói: “Ngoại trừ nóng một chút thì không có gì mà? ”

“Linh khí hỗn độn, linh khí vùng đất này rất kì quái, giống như Ngũ Hành mà không phải Ngũ Hành” Một vị ma nữ khác nói: “Địa phương thế này là lần đâu tiên ta thấy nhưng hình như là nghe qua, có lẽ gọi là vùng đất hỗn độn! ”

‘Vùng đất hỗn độn? ”Tống Chung kinh ngạc hỏi: “Đây là nơi này? ”

“Đó là một nơi rất đặc thù. Ngẫu nhiên hình thành ở nơi núi lửa bạo phát. Nơi này rộng lớn, hơn nữa số lượng Ngũ Hành linh thạch nhiều, khi địa hỏa cực mạnh bạo phát thì Ngũ Hành linh thạch bị phá hủy, hình thành một vùng linh khí hỗn độn đặc thù, sau đó hình thành vùng hỗn độn này”

“Thực phức tạp, chẳng qua chỗ này có gì tốt? ”Tống Chung hỏi.

“Vùng đất hỗn độn hình thành rồi nghe nói là linh khí hỗn độn dần tiêu tán, sau đó liền trở về vùng đất bình thường. Nhưng hỗn độn linh khí biết mất đó chuyển hóa hình thành một loại Hỗn Độn chân hỏa, có công năng tẩy kinh phạt tủy cường đại. Dùng nó rèn luyện thân thể thì cường độ thân thể, hơn nữa tăng cường thiên phú Ngũ Hành. Là bảo vật mơ ước thiết tha của vô số tu sĩ! ” Thiên dục ma nữ hưng phấn nói.

“Quả nhiên là tốt, chẳng qua nơi này ngàn dặm đất cằn mênh mông vô bờ, không thấy Hỗn Độn chân hỏa đâu?”Tống Chung sốt ruột nói: “Chúng nó ở đâu? ”

“Nghe nói, Hỗn Độn chân hỏa xuất hiện ở nơi hỗn độn, xuất hiện liền biến mất, có thể nói là phù dung sớm nở tối tàn. Cho nên chủ nhân muốn dùng Hỗn Độn chân hỏa rèn luyện thân thể, tốt nhất nên tìm chung quanh, có lẽ ở trung tâm nơi hỗn độn sẽ có nhiều một chút! ”Một vị ma nữ nói.

“Còn chờ gì nữa? Đi mau! ” Tống Chung không nói nhảm, mang theo cửu mỹ hướng trung tâm vùng đất hỗn độn nay đi.

Nơi này phạm vi ngàn dặm, tới vị trí trung tâm cũng phải đi vài trăm dặm song với tốc độ Tống Chung, quả thực dễ dàng. Qua vài khắc đã đến bên trong nơi hỗn độn.

Vừa mới tới, cả bọn đã bị cảnh tượng trước mắt làm ngây người.

Thì ra trung tâm nơi hỗn độn không ngờ có một Tế Đàn bằng bạch ngọc rộng cỡ trăm trượng, trên tế đàn có một cột lửa màu xám phóng kên cao hừng hực thiêu đốt.

Nhìn thấy Hỗn Độn chân hỏa tinh thuần trước mặt, Tống Chung cùng cửu mỹ cũng ngơ ngẩn.

Tống Chung không nhịn được hỏi: “Đây làm cái gì? ”

“Một khi bên ngoài đã có đại trận thủ hộ. Có thể thấy nơi này đã sớm có người phát hiện. Rõ ràng là vị tu sĩ kia tạo nên một cái tế đàn để thu thập Hỗn Độn chân hỏa. Trời ạ, đúng là tài tình. Theo ta biết Hỗn Độn chân hỏa lớn bằng bàn tay, thu thập trăm đóa đã đủ cho Trúc Cơ tu sĩ sử dụng. Nhưng chỗ này ít nhất phải vài vạn đóa! Có thể cho cao thủ Đại Thừa kỳ rèn luyện thân thể mấy lần! Một ma nữ giật mình nói.

“Ta thì sao? ”Tống Chung vội vàng nói: “Ta có thể dùng bao nhiêu? ”

“Ừm, để xem đã. Cường độ thân thể chủ nhân thật đáng sợ, Ngũ cấp đỉnh phong yêu thú Hắc Sa Vương liều mạng cùng ngài mà chỉ ngang ngửa, cho nên thoạt nhìn, thân thể ngài tương đương tu sĩ Nguyên Anh, đương nhiên nếu là thể tu thì chừng Kim Đan kì. Tính ra thì ngài có thể sử dụng mấy ngàn đóa Hỗn Độn chân hỏa rèn luyện thân thể, nhiều hơn thì lãng phí! ”Một vị ma nữ khác nói.

“Vậy lấy ra như thế nào? ”Tống Chung vội vàng nói.

“Trừ phi có pháp bảo đặc thù bằng không thì chịu, nếu có thể lấy hết người ta cũng không để chúng lại đây”một vị ma nữ bên cạnh nói.

“Ta làm sao hấp thu Hỗn Độn chân hỏa? ”Tống Chung lập tức cười khổ nói: “Nếu không thì để ta đi vào trong cột lửa này? Vậy có thể chết cháy hay không? ”

“Ha ha, chủ nhân, Hỗn Độn chân hỏa thực ra không phải là lửa, nó chỉ mang hình thái lửa nhưng là một loại Hỗn Độn linh khí, nhiệt độ không cao nên không làm người chết cháy. Nhưng hấp thu nhiều quá thì dễ bị vỡ kinh mạch, không thể không cẩn thận! ”Một vị ma nữ khác nói.

“Ta nên làm gì bây giờ? ”Tống Chung xoa tay vẻ mặt lo lắng hỏi.

“Ừm! ”Một vị ma nữ do dự một chút, lập tức liền đánh bạo nói: “Chủ nhân, nếu ngài không ngại, tỷ muội chúng ta có thể cùng ngài rèn luyện thể, chúng ta đều là thân thể Phân Thần hậu kì, có thể hấp thu nhiều Hỗn Độn chân hỏa, tóm lại, ngài dùng còn thừa chúng ta có thể hấp thu! ”

“Vậy mà được? Các ngươi có thể dùng? ”Tống Chung giật mình nói.

“Đương nhiên, chúng ta đều có thân thể, mà lại có thể tu luyện nên có thể dùng! ”Một vị ma nữ nói: “Nếu chủ nhân cho phép chúng ta luyện, không chỉ cường độ thân thể chúng ta gia tăng mà còn có khả năng sau này tiến lên Luyện Hư kỳ đấy! Chẳng lẽ chủ nhân không hu vọng chúng ta lên Luyện Hư kì sao? ”

“Ái chà, các ngươi nói thế ta có thể không đồng ý được sao! ”Tống Chung cười hắc hắc nói: “Một khi đã vậy. Chúng ta cùng rèn luyện thân thể nào! ”

Dù sao hắn có Cửu Mỹ Đồ trong tay, thực lực cửu mỹ có mạnh cỡ mấy cũng không thoát được. Hắn tự nhiên không lo lắng, mà các nàng sau này còn trợ giúp cực lớn, đương nhiên sẽ rộng lượng đồng ý.

Cửu mỹ nghe vậy mừng quá đỗi nhất tề hoan hô, sau đó liền nhao nhao giúp Tống Chung cởi y phục.

Tống Chung thấy thế cười khổ nói: “Đừng, chính sự quan trọng hơn, cái này để sau” (Để sau có nghĩa là vẫn có ^^)

“Chủ nhân, ngài nghĩ đi đâu thế? Lát nữa rèn luyện thân thể, hỏa khí cực lớn, trang phục sẽ bị cháy! ”Một vị ma nữ không nhịn được cười nói.

“À. thì ra là thế, các ngươi không thế à? ”Tống Chung cười gian nói: “Cùng nhau giúp ta cởi nào? ”

“Đó là đương nhiên! ”Đám thiên dục ma nữ sôi nổi cười nói.

“Hắc hắc, không thể để các ngươi mệt. Không thì để ta giúp các ngươi đi! ”Tống Chung nói xong, long trảo thù liên tục lộng hành, nhanh chóng thoát y các nàng, lộ ra từng thân thể mềm mại mê người.

“Các bảo bối! Đến đây đi! ”Tống Chung cười dâm một tiếng, muốn ôm các nàng vào trong Hỗn Độn chân hỏa.

Mà lúc này các nàng cùng giữ chặt Tống Chung nói: “Chủ nhân, chờ đã! ”

“Sao thế? Còn muốn làm trước? ”Tống Chung cười xấu xa nói.

“Không phải, chúng ta muốn nói một việc, rất quan trọng! ”Các nàng cùng thẹn thùng nói.

“Chuyện gì? ”Tống Chung tò mò hỏi.

“Là thế này, chủ nhân, mấy năm trước ngài tìm được một kiện bảo vật, tên là Hà Đồ Huyết Văn? ”Một vị ma nữ hỏi.

“Đúng thế, chẳng qua thứ kia phải Kim Đan kì mới được sử dụng!”Tống Chung tò mò hỏi: “Này này, các ngươi hỏi làm gì? ”

“Chủ nhân, Hà Đồ Huyết Văn là chí bảo khó gặp, chẳng qua nó hơi có tì vết, dù sao cũng là do yêu thú luyện chế mà thành, có chút bài xích với thân thể nhân loại, tuy ban đầu không nhìn ra nhưng về sau càng nghiêm trọng, làm tu sĩ cảm thấy không khỏe. Thậm chí ảnh hưởng đến thân thể! ”Một vị ma nữ nói: “Cho nên thứ này tuy rằng tốt nhưng người dùng không nhiều lắm! ”

“Thì ra là thế, không trách được lão gia hỏa kia dám bỏ ra! ”Tống Chung cảm thấy như bị lừa.

Các thiên dục ma nữ thấy thế cùng nhau mỉm cười, một nàng nói: “Chủ nhân, tì vết của Hà Đồ Huyết Văn thực không nghiêm trọng, song vì nó cường đại mà kẻ thèm muốn không ít. Đối với ngài mà nói, hiện tại có cơ hội để xóa bỏ hoàn toàn điểm tì vết ấy!”

“Gì? Cơ hội gì? ” Tống Chung vội vàng hỏi.

“Chính là cơ hội Hỗn Độn chân hỏa rèn luyện thân thể!” Một vị ma nữ cười nói: “Hỗn độn chân hỏa được xưng dung luyện hết thảy, có thể khiến các thuộc tính bất đồng dung hòa, không chỉ luyện thể mà còn có thể luyện khí. Nếu ngài ở trong Hỗn Độn chân hỏa dung hợp cùng Hà Đồ Huyết Văn thì đảm bảo làm tì vết kia biến mất, dung hợp với hoàn chỉnh thân thể người! ”

“Nhưng vấn đề là, ta mới là Trúc Cơ trung kì? Khoảng cách Kim Đan còn xa lắm! ”Tống Chung bất đắc dĩ nói.

“Không, không, ngài lầm, vị tu sĩ kia không biết tình hình ngài mới nói thế. Thân thể ngài có thể ngạnh kháng cùng Hắc Sa Vương, có thể sớm vượt tu sĩ Kim Đan, cho nên ngài dùng Hà Đồ Huyết Văn thì không cần lo lắng!” Một vị ma nữ vội vàng nói.

“Thật sao? Các ngươi không lầm chứ? ”Tống Chung nửa tin nửa ngờ nói.

“Khẳng định luôn, dù sao chúng ta cũng là tu sĩ Phân Thần đại viên mãn, tu vi cùng kiến thức so với ba trưởng bối Phân Thần kì chỉ hơn chứ không kém, sao có thể lầm? ”Một vị ma nữ vội vàng nói.

“Tốt. đã như vậy thì vô luôn! ”Tống Chung lập tức cắn răng nói: “Nói đi, ta nên làm gì? ”Lúc nói chuyện, tay duỗi ra lấy Hà Đồ Huyết Văn từ bản mạng không gian.

Một vị ma nữ nói: “Chủ nhân tiến vào Hỗn Độn chân hỏa, trích huyết lên đó, sau đó giống như luyện chế pháp bảo, cùng nó tâm thầm tương giao, nó tự động bám vào thân thể ngài! ”

“Tốt, ta thử xong cả nhà lao vào! ”Tống Chung nói xong liền cầm Hà đồ Huyết Văn lao vào cột lửa.

Vừa vào trong Hỗn Độn chân hỏa, Tống Chung cảm thấy không phải nóng rực mà là một cảm giác thân thiết, giống như cá trong nước. Hắn liền ý thức được, cái này có khả năng quan hệ đến Hỗn Độn Quyết.

Chẳng qua bây giờ không phải lúc tìm hiểu. Tống Chung đi vào cột lửa, xếp chân đả tọa, cắn lưỡi phun ra một giọt máu vào Hà Đồ Huyết Văn. Lập tức cả mai rùa đen tuyền tan ra, vỡ toang thành vô số đạo huyết sắc hoa vân huyền diệu đến cực điểm, sau đó không ngừng luân chuyển quanh người hắn.

Tống Chung không dám chậm trễ, vội vàng dựa theo Hỗn Độn tâm pháp luyện chế chúng, chỉ thấy huyết văn chuyển động càng thêm dồn dập. Đã có một huyết văn bắt đầu chui vào thân thể, chậm rãi dung hợp với hắn.

Cùng lúc này, khi Hỗn Độn quyết của Tống Chung vừa vận chuyển thì Hỗn Độn chân hỏa bốn phía như yến về tổ, nhao nhao chui vào cơ thể hắn bắt đầu luyện thể.

Nhìn thấy Tống Chung đã luyện Hà Đồ Huyết Văn, thân thể hấp thu Hỗn Độn chân hỏa. Cửu mỹ không dám chậm trễ, đều tiến vào cột lửa dùng Hỗn Độn chân hỏa rèn luyện thân thể.

Dùng Hỗn Độn chân hỏa rèn luyện thân thể gian khổ vô cùng, giống như bách luyện tinh cương, bài trừ từng chút tạp chất.

Cho nên suốt ba ngày, Hà Đồ Huyết Văn mới hoàn toàn bị Tống Chung hấp thu. Lại qua thêm ba ngày cột lửa mới giảm bớt. Thời gian chậm rãi trôi đi, khoảng một tháng sau, cột lửa vài chục trượng đã biến mất hoàn toàn.

Khi Hỗn Độn chân hỏa hoàn toàn biến mất, cả đảo nhỏ đột nhiên chấn động, một vùng đất vốn hỗn độn đột nhiên bốc lên giống như bị người khổng lồ lay động.

Chấn động thật lớn làm đám người Tống Chung bừng tỉnh.

Bọn họ thấy vậy liền chấn động. Đám thiên dục ma nữ ào ào kêu lên: “Trời ạ, thật không tốt, Hỗn Độn chân hỏa biến mất, vùng hỗn độn này khó giữ, địa hỏa phía dưới mất đi trấn áp, chỉ sợ liền phun ra mất! ”

“Cái gì? ”Tống Chung ngu ngơ hỏi.

“Là núi lửa dưới chân chúng ta muốn bạo phát! ”Một vị ma nữ nói.

“Trời đất, vậy thì toi, chạy mau! ”Tống Chung không thèm mặc đồ, liền mang cửu mỹ vọt ra ngoài.

Ở trên đường, bọn họ thấy mặt đất nứt ra những cái khe to, sau đó nham thạch nóng chảy màu đỏ liên tục phun trào, bốc lên mấy trăm dặm trên trời.

Bọn Tống Chung vận khí không tốt, nham thạch vừa phun trào bắn tới, không kịp đề phòng nên Tống Chung bị một cỗ nham thạch nóng chảy đánh trúng.

Tống Chung nghĩ rằng lần này sẽ bị lột da thì sự tình quỷ dị xảy ra, chỉ thấy một đạo thanh quang từ thân hắn lóe lên lập tức ngăn nham thạch nóng chảy, sau đó hình thành một vòng thần quang bảo hộ thân thể hắn.

Tống Chung sửng sốt sau đó kinh hỉ nói: “Ha ha, đây là Hà Đồ Huyết Văn hình thành thần quang hộ thể! Có đồ chơi này, ông đây không phải xoắn mấy thằng đánh lén! ”

Cửu mỹ thấy thế cùng hô: “Chúc mừng chủ nhân, chúc mừng chủ nhân! ”

“Cả nhà cùng vui! ”Tống Chung cười nói: “Xem các ngươi một thân da thịt nuột nà, ẩn chứa ánh sáng, hiển nhiên là tu vi tịnh tiến chứ? ”

“Đều nhờ hồng phúc của chủ nhân! ”Cửu mỹ đều cười nói.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK